Lời chúc mùng 1 tết hay và ý nghĩa nhất

Tuyển tập những lời chúc mùng 1 tết hay, ý nghĩa để bạn tham khảo, sử dụng khi đi chúc tết gia đình, người thân, bạn bè, người yêu nhân dịp năm mới. Thông qua những lời chúc tết này, bạn có thể truyền tải những thông điệp tích cực, giúp họ bắt đầu năm mới với nhiều niềm vui, sự may mắn và thành công.

Thời khắc chuyển giao năm mới Tân Sửu sắp đến gần, còn gì tuyệt vời hơn để khởi động năm mới với những nụ cười và những lời chúc tết hay, ý nghĩa cho bạn bè và những người thân yêu. Nếu cảm thấy khó khăn, không biết nên truyền tải những thông điệp gì vào lời chúc năm mới thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Đọc, tham khảo những lời chúc mừng 1 tết dưới đây, bạn sẽ tìm ra được những lời chúc ý nghĩa và chia sẻ mọi điều may mắn với sự an khang, thịnh vượng đến những người xung quanh mình.

Loi chuc mung 1 tet hay

Những câu chúc mùng 1 tết hay, ngắn gọn, ý nghĩa
 

Tuyển tập những lời chúc mùng 1 Tết hay nhất

I. Những lời chúc tết mùng 1 bằng tiếng Việt

Những lời chúc Tết hay nhất là những lời chúc xuất phát từ trái tim của người nói. Năm nay, thay vì sử dụng những câu chúc tết hời hợt, sáo rỗng, nhàm chán, sao bạn không sử dụng những lời chúc cho ngày mùng 1 tết của chúng tôi để chia sẻ, chuyển tiếp niềm vui, thông điệp hạnh phúc đến ông bà, cha mẹ, người thân, bạn bè của mình?

1. Chúc bạn mùng 1 tài lộc, mùng 2 thịnh vượng, mùng 3 may mắn, mùng 4 vui vẻ và một năm gặp nhiều điều tốt lành.

2. Chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc, may mắn và gặp được nhiều thành công trong năm mới này.

3. Chúc bạn và gia đình có một năm thịnh vượng và phước lành.

4. Chúc bạn và gia đình một năm mới bình an, yêu thương và ngập tràn tiếng cười.

5. Chúc em một năm mới thịnh vượng, vui vẻ, tràn ngập niềm vui và may mắn trong một năm mới. Happy New Year!

6. Happy New Year! Chúc bạn có nhiều ý tưởng, một tình yêu đẹp, thành công và không bao giờ hối tiếc những điều đã qua.

7. Một năm mới tới để mơ giấc mơ lớn, để ra các mục tiêu và đạt được tất cả những gì mà bạn mong muốn. Happy New Year!

8. Năm mới mang đến nhiều cơ hội mới, có thể bạn sẽ tìm thấy điều đó vào năm mới này. Happy New Year!

9. Mùng 1 Tết đã chạm ngõ, 12 chương mới, 365 cơ hội mới đang mở ra. Chúc bạn một năm tài lộc, thịnh vượng, đặc biệt là khỏe mạnh để có thể thực hiện mọi mục tiêu của mình.

loi chuc ngay mung 1 tet

Hình ảnh chúc mùng 1 tết , tổng hợp những lời chúc ngày mùng 1 tết ý nghĩa nhất

10. Chúc bạn một năm tuyệt vời, thịnh vượng, phúc lạc, khỏe mạnh, tươi sáng, vui vẻ, tràn đầy năng lượng và vô cùng hạnh phúc, Happy New Year!

11.Tôi chúc bạn một năm mới đầy màu sắc như pháo hoa và vui như nhà nảy. Chúc mừng năm mới đầy niềm vui!

12. Ngày 1 tháng 1 là trang đầu tiên của năm. Chúc bạn và gia đình có một năm mới vui vẻ.

13. Chúc bạn thành công trong năm mới và đạt được tất cả các mục tiêu bạn đã đặt ra.

14. Năm mới đến với những hy vọng và nó cho chúng ta sự can đảm và niềm tin mới cho một khởi đầu rất mới. Chúc các bạn một năm mới hạnh phúc.

Thay vì gửi lời chúc bằng tiếng Việt như mọi năm thì năm nay bạn có thể gửi lời chúc mùng 1 âm Tết bằng tiếng Anh đến cho mọi người để người nhận vừa cảm thấy vui vẻ, có năm mới hạnh phúc, vui vẻ vừa trau dồi được nhiều từ vựng tiếng Anh hơn.

Xem thêm: Tổng hợp những lời chúc mùng 1 âm may mắn.

 

II. Những lời chúc mùng 1 Tết bằng tiếng Anh

Có rất nhiều cách đẻ bạn gửi tặng niềm vui, sự may mắn của mình với mọi người nhân dịp năm mới. Dưới đây là những lời chúc ngày mùng 1 tết bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo, sử dụng.

1. May this year bring new happiness, new goals, new achievements and a lot of new inspirations on your life. Wishing you a year fully loaded with happiness.

=> Tạm dịch: Có thể năm nay mang lại hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành tựu mới và rất nhiều cảm hứng mới về cuộc sống của bạn. Chúc bạn một năm tràn đầy hạnh phúc.

2. I pray for your and your family's happiness and well-being. May you all have an amazing year ahead.

=> Tạm dịch: Tôi cầu nguyện cho hạnh phúc và hạnh phúc của bạn và gia đình bạn. Chúc tất cả các bạn có một năm tuyệt vời phía trước.

3. Roses are red, violets are blue, it's party time, happy New Year to you! Have a fantastic New Year!

=> Tạm dịch: Hoa hồng có màu đỏ, hoa violet có màu xanh, giờ tiệc tùng, chúc mừng năm mới! Có một năm mới tuyệt vời!

loi chuc tet ngay mung 1 y nghia nhat

Những lời chúc cho ngày mùng 1 tết bằng tiếng Anh hay nhất

4. New Year is a time to celebrate with friends and family, to have fun, to catch up and to party. So may you enjoy your New Year with your loved ones.

=> Tạm dịch: Năm mới là thời gian để ăn mừng cùng bạn bè và gia đình, vui chơi, bắt kịp và tiệc tùng. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng năm mới của bạn với những người thân yêu của bạn.

5. May the new year days be as bright as the sunshine and as calm as the moonlight. Have a wonderful year ahead.

=> Tạm dịch: Có thể những ngày đầu năm mới rực rỡ như ánh nắng và êm đềm như ánh trăng. Có một năm tuyệt vời phía trước.
 

III. Lời chúc mùng 1 tết cho người yêu
 

Bạn muốn bày tỏ, thể hiện tình cảm với người yêu, bạn trai, bạn gái của mình, rằng họ đặc biệt và có ý nghĩa thế nào trong cuộc sống của bạn? Vào những ngày đầu năm mới, tại sao bạn không gửi những câu chúc mùng 1 tết hay, ngọt ngào, lãng mạn đến họ? Đây có thể là cách tuyệt vời nhất để bạn giúp 2 bạn kết nối và gắn kết tình yêu của mình đấy.
 
1. Hàng năm, vào ngày đầu năm mới, em đều ước sẽ tìm thấy một chàng trai yêu em bằng tất cả trái tim mình. Và đây là lần đầu tiên em không muốn thực hiện ước muốn đó, vì em đã có anh! Chúc mừng năm mới anh yêu.
 
2. Nếu có ba điều ước trong năm mới, anh ước em luôn ở bên anh, yêu anh và dành trọn tình yêu cho anh. Chúc mừng năm mới!
 
3. Ở bên anh em dường như quên đi mọi lo lắng, sợ hãi của mình. Chúc năm mới với đầy ắp những khoảnh khắc tuyệt vời của hai ta.
 
4.  Anh yêu em. Tình yêu của anh dành cho em vẫn luôn chân thật và tươi mới cho đến cuối đời. Cầu cho mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với anh và em trong năm mới này.
 
5. Năm mới này anh chỉ có nguyện ước và muốn giữ nó đến suốt đời - anh hứa sẽ yêu em nhiều hơn và nhiều hơn nữa.
 
6. Bất cứ khi nào nhìn vào mắt em, tôi thấy toàn bộ tương lai của mình trong đó. Chúc mừng năm mới cô gái bé bỏng của tôi.
 

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-mung-1-tet-44084n.aspx
Mặc dù nhỏ bé nhưng lời chúc mùng 1 Tết sẽ mang đến cho người nhận niềm vui, hạnh phúc và có động lực cũng như hi vọng một năm mới sẽ gặp nhiều tốt lành. Năm mới này, đừng quên gửi những lời chúc Tết 2021 hay, ý nghĩa đến người thân, bạn bè, người yêu của mình bạn nhé!

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc mừng năm mới 2021 lãng mạn cho vợ chồng
Những lời chúc Tết 2024 cho người yêu hay, ngọt ngào nhất
Mẫu câu đối Tết Canh Tý 2020 hay và ý nghĩa
Lời chúc mừng năm mới 2020 hài hước nhất
Tết Nguyên Đán 2019
Từ khoá liên quan:

Loi chuc mung 1 tet

, Loi chuc ngay mung 1 tet, loi chuc cho ngay mung 1 tet,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ảnh bìa Facebook tết

    Ảnh bìa facebook chủ đề về tết

    Bộ sưu tập Ảnh bìa tết với nhiều chủ đề và nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn tha hồ lựa chọn để tải về, thay đổi diện mạo cho Facebook chào đón ngày Tết về. Bên cạnh đó, đừng quên chuẩn bị thêm lời chúc tết ý nghĩa để gửi đến người thân yêu của mình, giúp mọi người đón tết vui vẻ, hạnh phúc.

Tin Mới