Tin nhắn chúc Tết cho người yêu, sms gửi người thương

Gửi tin nhắn chúc Tết cho người yêu giúp bạn truyền tải được thông điệp yêu thương, mong người yêu đón năm mới hạnh phúc và vui vẻ. Với món quà nhỏ nhưng ý nghĩa này, hầu hết mọi người đều mong muốn nhận được, vì thế dù ở xa hay ở gần thì bạn đừng quên gửi lời chúc Tết đến người thương nhé.

Dù cho là yêu xa hay yêu gần thì Tết là lúc để gửi lời chúc Tết cho người yêu hay nhất, lãng mạn nhất, nhưng đối với các cặp đôi yêu xa, thì những lời chúc tết cho người yêu (crush) qua điện thoại là không đủ, chúng ta cần phải gửi thêm nhiều tin nhắn chúc Tết cho người yêu để thể hiện tình cảm của mình.

tin nhan chuc tet nguoi yeu

Tin nhắn chúc Tết hay và ý nghĩa gửi đến cho bạn trai/bạn gái

Những tin nhắn chúc mừng năm mới cho Crush

Nội dung bài viết:
1. Tin nhắn chúc năm mới cho crush.
2. Lời chúc Tết cho bạn gái.
3. Lời chúc Tết cho bạn trai.
4. Lời chúc Tết cho người yêu ngắn gọn.
5. Lời chúc Tết cho người yêu hài hước.
6. Mess dài cho người yêu.
7. Lời chúc Tết cho người yêu ở xa.


Tin nhắn chúc mừng năm mới cho người yêu hay nhất

1. Mỗi năm mới, em đều ước sẽ có chàng trai yêu em thật lòng bằng cả trái tim. Và năm mới này là năm đầu tiên, em không cần ước bởi vì đã có anh ở bên cạnh. Năm mới vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho tình yêu của chúng ta bền lâu. 
2. Năm mới này, anh hứa sẽ không khiến em cảm thấy cô đơn trong suốt thời gian còn lại, sẽ luôn có anh ở bên cạnh. Chúc em năm mới hạnh phúc, 365 ngày đều vui vẻ.
3. Điều ước năm nay của anh là Làm ơn hãy để chàng trai này kết hôn với cô gái đáng yêu, dễ thương. Chúc em năm mới hạnh phúc, luôn sánh bước cùng anh trên mọi con đường. 
4. Khi ở vòng tay anh, em quên đi mọi lo lắng. Chúc cho năm nay đầy áp những khoảnh khắc và kỉ niệm tuyệt đẹp của anh và em. Happy New Year. 
5. Nếu có điều ước cho năm mới, em chỉ mong 3 điều ước đều được thực hiện,  đó là muốn ở bên cạnh, luôn yêu anh và có được trái tim anh. Chúc anh người yêu năm mới hạnh phúc. 
6.  Bất cứ khi nào anh nhìn vào mắt em, anh thấy toàn bộ cuộc sống của anh trong tương lai, ước mơ của anh có em. Chúc mừng năm mới em yêu. 
7. Chàng trai yêu quý của em, chỉ có anh mới khiến em thấy hạnh phúc, vui vẻ. Em cảm thấy hạnh phúc khi được cái Tết này và nhiều Tết nữa bên anh. 
 

Tin nhắn chúc Tết cho bạn gái

1. Nếu có ba điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!
2. Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống. Happy New Year, my Love!
3. Em đã biến tất cả điều ước của anh trở thành sự thực trong năm qua. Năm nay và nhiều năm sau nữa, ước muốn duy nhất của anh là có em ở bên, mãi mãi!
4. Cuộc sống của anh đã rất trống rỗng và nhàm chán nếu như không có em. Em đến, mang theo tình yêu, niềm vui và hạnh phúc đến với anh. Chúc em yêu năm mới mọi điều tốt đẹp!
5. Từng đêm suy nghĩ của anh đều hướng về em. Từng giây trái tim anh đều thổn thức vì em. Ở bên em, mỗi khoảnh khắc trong đời anh đều mới mẻ. Năm mới tốt lành, tình yêu của anh!
tin nhan tet gui ban gai
6. Tình yêu tôi dành cho em không lời nào diễn tả được, không thước nào đo được, cũng không có điều gì có thể so sánh được. Em chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim và nhìn được khi khép lại đôi mắt. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, yêu em!
7. Nếu em là một đóa hoa, em sẽ là bông hoa đẹp nhất thế giới này. Nhưng Chúa đã tạo ra em là một cô gái để em trở thành của anh. Chúc mừng năm mới, tình yêu của anh!
8. Năm mới này, anh mong trở thành làn gió thổi bay làn tóc em, ánh sáng trong mắt em, nụ cười trên môi em và... tình yêu trong trái tim em. Chúc em năm mới sức khỏe, gặp nhiều may mắn, anh yêu em!
 

Tin nhắn chúc Tết cho bạn trai

9. Tình yêu của anh khiến cho mỗi ngày trong cuộc đời em giống như một phép màu. Vì thế, nhân dịp Năm mới, món quà nhỏ em dành cho anh là ba từ kỳ diệu - em yêu anh!
10. Chúng ta hãy cùng thề đi anh, thề sẽ không bao giờ rời xa nhau dẫu cuộc đời sau này có ra sao. Mong cho tình yêu của đôi ta có thể chiến thắng tất cả những sóng gió trong đời. Em yêu anh. Chúc anh năm mới gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý!
tin nhan tet danh cho cap doi
11. Anh đã mang đến cho em một cuộc đời mới tràn đầy hi vọng và hoài bão. Anh là người em yêu bằng cả trái tim mình. Mong một năm mới hạnh phúc, an khang sẽ đến với anh, anh yêu!
12. Em đã chưa bao giờ biết một người có thể thuần khiết và chung thủy đến thế cho đến khi... em gặp được anh. Anh đã cho em thấy tình yêu chân thành có tồn tại. Năm mới thành công nhé, người yêu tuyệt vời nhất thế giới của em!
13. Đã đến lúc viết thêm một chương mới vào câu chuyện tình yêu của hai ta. Em mong rằng tình yêu này sẽ sống mãi trong trái tim chúng ta và mạnh mẽ hơn theo năm tháng!
tin nhan tet gui mot nua
14. Em đã từng ước mơ rất nhiều điều nhưng anh là mơ ước lớn nhất trong đời em. Giờ em đã có anh, em chẳng còn muốn gì hơn nữa. Happy New Year, my Love!
15. Chúa đã ban tặng chúng ta cho nhau, em không thể không biết ơn Người vì điều đó. Mong rằng năm nay sẽ mang đến cho hai ta sức khỏe và thành công. Em yêu anh!
16. Sống để nằm trong vòng tay anh, nghe tiếng nhịp tim anh, điều đó khiến em cảm thấy có một người trên thế giới này mà nhịp đập trái tim người đó chỉ dành cho em, làm sao em có thể ngừng yêu anh được, chúc anh năm mới an khang, hạnh phúc!


Lời chúc năm mới cho người yêu ngắn gọn

1. Khởi đầu năm mới với người đàn ông đẹp nhất thế giới khiến em rất vui. Chúc mừng năm mới anh người yêu của em. 
2. Mỗi khoảnh khắc với anh là đáng nhớ trong cuộc đời của em. Chúc cho tình yêu của chúng ta năm mới vẫn luôn hạnh phúc, ngọt ngào như năm cũ. 
3. Chúc mừng năm mới em yêu. Anh biết em sẽ làm cho năm nay của chúng ta thêm đặc biệt. Cầu Chúa mang đến cho em nhiều phước lành, bảo vệ em mọi lúc mọi nơi. 
4. Em đã là người bạn gái tốt nhất của anh. Năm nay, anh sẽ cố gắng hết sức để trở thành người bạn trai tốt của em, mang đến cho em nhiều niềm vui, hạnh phúc.
5. Năm mới đến rồi, chúc em thêm 12 tháng hạnh phúc, sức khỏe, giàu có, tình yêu, hy vọng, niềm vui và tất cả những điều ước của em thành hiện thực. 
6. Đã thêm chương nữa cho câu chuyện tình yêu của chúng ta. Câu mong năm mới, tình yêu của chúng ta mãi mãi bền vững, lớn mạnh theo từng năm.
7. Anh là người giúp em nhận ra tình yêu của anh giúp cuộc sống của em trở nên tốt đẹp hơn. Em biết ơn và sẽ chân trọng tình yêu của anh dành cho em. Chúc anh người yêu năm mới gặp nhiều điều tốt đẹp, sức khỏe và hạnh phúc. 
 

Lời chúc năm mới cho người yêu hài hước

1. Năm mới có nghĩa là tập hợp nhiều nụ hôn để chúng ta chia sẻ. Anh rất phấn khích. Chúc em năm mới vui vẻ. 
2. Một năm mới nữa lại đến, có nghĩa là những cơ hội mới để làm phiền bạn trai tôi bằng chiêu trò mới, Em nóng lòng muốn áp dụng để làm phiền bạn. Chúc năm mới cho tình yêu của em. 
3. Này em yêu, anh đã định bỏ hết thói quen xấu, nhưng anh nhớ ra rằng anh lại thích thói quen đó. Vì thế, anh sẽ giữ lại để em được vui. Chúc em luôn hạnh phúc, là tình yêu của đời anh. 
4. Mong rằng năm mới, tình yêu của em sẽ ngủ, ăn ít hơn để không trở thành con heo béo phì dễ thương. 
5. Hãy sẵn sàng để 12 tới có thể chịu đựng được em. Chúc anh năm mới sức khỏe, trí lực đủ mạnh. Haha.
6. Anh rất hào hứng thực hiện những kế hoạch mới để cùng em hủy diệt một năm nữa. Hãy làm cho năm nay trở nên điên rồ như chúng ta.
 

Tin nhắn chúc Tết, mess dài cho người yêu

1. Bước sang một năm mới với em cảm giác thật tuyệt vời. anh chưa bao giờ cảm thấy phấn khích như vậy trước đây kể từ khi em bước vào cuộc sống của anh, mỗi giây trong cuộc sống của anh đều trở nên thú vị. Chúc mừng năm mới em yêu. 
2. Em muốn cống hiến toàn bộ cuộc đời mình để đảm bảo rằng anh sẽ có được hạnh phúc. Hạnh phúc với anh có ý nghĩa rất lớn đối với em bởi em yêu anh hơn cả bản thân mình. Chúc anh năm mới hạnh phúc.
3. Mỗi năm mới là một kỷ niệm tình yêu của chúng ta và nỗ lực của chúng ta để làm nó mạnh mẽ hơn. Cảm ơn anh đã không bao giờ bỏ em. Happy New Year my love.
4. Em yêu cách anh làm em ủy mị, em thích cách anh không phải sợ bị đánh giá khi ở bên anh. Anh làm em hạnh phúc, vui vẻ mỗi ngày. Happy New Year my Love. 
5. Bạn đã lấp đầy các chương của cuộc đời trong năm nay bằng những trang yêu thương và hy vọng bạn sẽ tiếp tục như vậy trong năm mới sắp tới. I love U!


Lời chúc cho người yêu xa

1. Khoảng cách không bao giờ ngăn cách được hai trái tim nếu họ yêu nhau. Dù bạn có ở xa tôi đến đâu, tôi vẫn luôn cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho bạn. Chúc mừng năm mới tình yêu. Hãy tận hưởng năm mới này!
2. Ngay cả khi chúng ta xa nhau, anh sẽ luôn ở bên em. Thật là buồn khi không được trải qua đêm giao thừa này với em. Những kỉ niệm của chúng tôi khiến tôi hạnh phúc mỗi khi nhớ đến em. Chúc mừng năm mới!
3. Có thể bạn đang ở cách xa tôi hàng km, nhưng không có khoảng trống nào trong trái tim anh ngăn cản anh yêu em. Chúc mừng năm mới tình yêu của anh. Rất mong được gặp bạn sớm.

Những tin nhắn chúc Tết cho người yêu thật quá lãng mạn đúng không. Các bạn Nam cũng có tin nhắn chúc Tết cho người yêu riêng, và bạn nữ cũng vậy.

Nếu dịp Tết này, cặp đôi nào có dịp đi du xuân thì hãy chụp thật nhiều ảnh nhé. Bởi vì Taimienphi.vn đã có sẵn thủ thuật tạo video từ ảnh cho các bạn ghép ảnh sau Tết. Những tấm ảnh Tết sau khi sử dụng cách tạo video từ ảnh sẽ cho ra đời những video kỷ niệm ý nghĩa. Hãy lưu lại thật nhiều khoảnh khắc đẹp bên nhau để sau này cho con cháu xem lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tin-nhan-chuc-tet-cho-nguoi-yeu-15665n.aspx
Một ngày quan trọng khác ngay sau dịp Tết Nguyên Đán chính là Valentine. Trong dịp này, các bạn gái hãy chuẩn bị những thỏi Chocolate để tặng bạn trai nhé. Còn với bạn trai, chỉ cần chuẩn bị những lời chúc Valentine ý nghĩa cho bạn nữ là đủ rồi. Nhưng trên thực tế tại Việt Nam, các bạn trai chỉ dùng lời chúc Valentine ý nghĩa là chưa đủ. Taimienphi.vn khuyên các bạn trai nên chuẩn bị sẵn Chocolate tặng bạn gái nếu không muốn bị giận hờn. Chúc các bạn có một năm mới vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (3.9★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tin nhắn chúc Tết bạn thân, bạn trai, bạn gái
Những lời chúc tết cho Vợ Chồng yêu thương, ý nghĩa
Hình ảnh chúc Tết 2023 đẹp, chúc mừng năm mới Quý Mão
Thơ chúc tết ông bà sống lâu trăm tuổi hay nhất
19 lời chúc Tết hài hước tặng bạn bè
Từ khoá liên quan:

tin nhan chuc tet nguoi yeu

, tin nhan chuc mung nam moi cho crush ngan gon hai huoc, mess dai cho nguoi yeu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bài phát biểu chúc Tết Nguyên đán

    Bài văn chúc tết Kỷ Hợi

    Hằng năm cứ mỗi dịp Tết đến xuân về chúng ta lại được hưởng ứng rất nhiều những phong trào và phát động chương trình chào đón xuân, trong dịp này những Bài phát biểu chúc Tết Nguyên đán hay và ý nghĩa luôn được quan tâm nhiều nhất, với những nội dung dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có được bài phát biểu chúc Tết Nguyên đán hay nhất.

Tin Mới