Tổng hợp Cap hay chúc Tết 2020

Những Cap hay chúc Tết cap hay chúc Tết là một món quà ý nghĩa, quý giá mà người nhận nào cũng mong muốn, bất cứ ai trong chúng ta đều cũng có thể dùng những cap chúc Tết này để thay thế cho lời muốn nói, tình cảm yêu thương, quan tâm chân thành gửi đến người nhận.

Chỉ còn vài ngày nữa là không khí Tết tràn về khắp mọi nhà, con đường, ngõ phố, các bạn đã sưu tầm những lời chúc Tết hay ngắn gọn, cap hay chúc Tết chưa? Với cap chúc Tết hay dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho người nhận niềm vui, hạnh phúc, có một năm mới tràn ngập yêu thương.

cap hay chuc tet

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn, ý nghĩa

Tuyển chọn cap hay chúc Tết

I. Cap chúc Tết bằng tiếng Việt

1. Hãy nhớ đến tất cả các kỷ niệm đẹp mà bạn đã tạo ra và hi vọng rằng cuộc sống của bạn sẽ đầy những điều kỳ diệu, tốt đẹp trong năm mới. Happy New Year!

2. Một năm tuyệt vời nữa sắp kết thúc. Nhưng đừng lo, một năm mới nữa đang trên đường trang trí cuộc sống của bạn với màu sắc của niềm vu không giới hạn. Happy New Year!

3. Năm mới với nhiều hy vọng, những tinh thần mới và hơn hết là tôi mong bạn có một năm mới trọn vẹn và đầy hứa hẹn. Chúc mừng năm mới.

4. Hy vọng 12 tháng của năm mới sẽ mang đến cho bạn những thành tựu đủ đầy, những ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Happy New Year!

5. Tôi hy vọng năm mới này sẽ là năm tốt đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, những ước mơ của bạn sẽ trở thành sự thật, đặc biệt là những hy vọng của bạn sẽ được thực hiện. Happy New Year!.

cap hay chuc tet 2

STT chúc Tết hay

6. Năm mới với những hy vọng mới, kế hoạch mới, cảm nhận và cam kết mới. Chào mừng năm 2019 với tinh thần, thái độ mới. Chúc mừng năm mới.

7. Hy vọng niềm vui trong năm mới sẽ tồn tại mãi mãi trong cuộc đời của bạn và bạn sẽ tìm thấy được ánh sáng dẫn bạn tới đích mà bạn mong muốn. Chúc mừng năm mới.

8. Chúng ta đều chứng kiến nhiều thăng trầm trong một năm vừa qua, nhưng năm mới đến hãy mong chờ những điều tốt đẹp sẽ tới. Happy New Year.

9. Phút có thể biến thành giờ nhưng cuộc trò chuyện của chúng ta không bao giờ kết thúc. Ở đây, còn 365 ngày nữa sẽ không ngừng trò chuyện. Chúc bạn một năm mới thật hạnh phúc và vui vẻ.

10.Chúc bạn và gia đình năm mới hạnh phúc và hạnh phúc. Chúc cho tất cả chúng ta có một năm tuyệt vời. Happy New Year!.

 

II. Cap hay chúc Tết bằng tiếng Anh

1. Let us be a better human being, a better person and a better citizen. New Year's is a time to better ourselves for a better world. Have a grand New Year!

=> Tạm dịch: Chúng ta hãy là một con người tốt hơn, một công dân tốt. Năm mới là thời gian để chúng ta cải thiện bản thân vì thế giới tốt đẹp hơn, có năm mới lớn.

2. Free yourself from sadness and frown for the New Year has finally come to town. Have a happy and healthy New Year!

=> Tạm dịch: Giải phóng bản thân khỏi nỗi buồn và cau mày cho năm mới cuối cùng đã đến. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc và sức khỏe.

3. It's not the destination, it's the journey. May you enjoy each day of your adventure. Happy New Year!

=> Tạm dịch: Nó không phải là điểm đến, nó là một hành trình. Có thể bạn tận hưởng cuộc phiêu lưu mỗi ngày. Chúc mừng năm mới.

4. May all your wishes come true and a very happy New Year to you!

=> Tạm dịch: Có thể tất cả các lời chúc của bạn sẽ trở thành sự thật, một năm mới thật hạnh phúc đến với bạn.

cap hay chuc tet 3

Status chúc Tết

5. Wishing all my Facebook friends and family a blessed New Year full of peace, laughter, prosperity and health.

=> Tạm dịch: Chúc cho tất cả bạn bè và gia đình trên Facebook của tôi một năm mới may mắn tràn đầy bình an, tiếng cười, sức khỏe và thịnh vượng.

6. May you always be surrounded by hope and guided by the stars. Have a prosperous New Year!

=> Tạm dịch: Có thể bạn luôn được bao quanh bởi hy vọng và được hướng dẫn bởi các ngôi sao. Chúc một năm mới an khang thịnh vượng!

7. We may be far apart but you are always in my heart. May you have a healthy and abundant New Year!

=> Tạm dịch: Chúc ta có thể xa nhau nhưng em luôn ở trong tim anh. Chúc em một năm mới dồi dào sức khỏe.

8. Cheers to a better life and a bright future. Have a prosperous New Year!

=> Tạm dịch: Chúc mừng cho một cuộc sống tốt hơn, tương lai tươi sáng hơn. Chúc cho một năm mới an khang thịnh vượng!

9. New love, new do, new purse, new adventures, new you. May the coming year be a great success for you.

=> Tạm dịch: Tình yêu mới, công việc mới, ví mới, cuộc phiêu lưu và bạn mới. Có thể năm tới sẽ là năm thành công đối với bạn.

10. May the Lord bless and shower you with a great future. Happy New Year!

=> Tạm dịch: Cầu xin chúa ban phước và tắm cho bạn một tương lai tuyệt vời. Chúc mừng năm mới!

11. 365 days complete, 365 new days to go, I am writing a New Year's resolution, how about you? May you have a wonderful New Year!

=> Tạm dịch: 365 ngày hoàn tất, 365 ngày mới sắp đến, tôi đang viết một nghị quyết cho năm mới, còn bạn thì sao? Chúc bạn có một năm mới tuyệt vời.

12. Roses are red, violets are blue, it's party time, happy New Year to you! Have a fantastic New Year!

=> Tạm dịch: Hoa hồng có màu đỏ, hoa violet có màu xanh, đó là thời gian tiệc tùng, chúc mừng năm mới cho bạn. Có một năm mới tuyệt vời.

13. Have a crazy, rocking, exciting and magical New Year!

=> Tạm dịch: Chúc bạn có một năm mới điên rồ, thú vị và huyền diệu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cap-hay-chuc-tet-43379n.aspx
Còn chần chờ gì nữa mà không sưu tầm những cap hay chúc Tết để ngày Tết đến xuân về có thể gửi những lời chúc mừng năm mới đến người thân yêu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng cap chúc Tết hay, ý nghĩa này lên Facebook, Zalo, Instagam ... và tag bạn bè, người thân để chia sẻ niềm vui đón Tết, hi vọng một năm bình an, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những lời chúc tết cho Vợ Chồng yêu thương, ý nghĩa
Hình ảnh chúc Tết 2023 đẹp, chúc mừng năm mới Quý Mão
Tin nhắn chúc Tết bạn thân, bạn trai, bạn gái
Thơ chúc tết ông bà sống lâu trăm tuổi hay nhất
19 lời chúc Tết hài hước tặng bạn bè
Từ khoá liên quan:

Cap hay chúc Tết

, cap hay chuc Tet, cap chúc Tết,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bài phát biểu chúc Tết Nguyên đán

    Bài văn chúc tết Kỷ Hợi

    Hằng năm cứ mỗi dịp Tết đến xuân về chúng ta lại được hưởng ứng rất nhiều những phong trào và phát động chương trình chào đón xuân, trong dịp này những Bài phát biểu chúc Tết Nguyên đán hay và ý nghĩa luôn được quan tâm nhiều nhất, với những nội dung dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có được bài phát biểu chúc Tết Nguyên đán hay nhất.

Tin Mới