Xuất hành đầu năm, chọn giờ đẹp đi làm, mở hàng, khai xuân đầu năm 2021

Theo truyền thống văn hóa Việt Nam, những ngày đầu năm mới, mọi người thưognf xhọn hướng tốt, giờ đẹp xuất hành với mong muốn công việc, sự nghiệp cả năm thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Nếu cũng tin vào quan niệm này, đừng bỏ lỡ những ngày tốt xuất hành đầu năm 2021, giờ đẹp để đi làm, mở hàng, khai xuân Tết Tân Sửu dưới đây nhé!

Xuất hành đầu năm mang một ý nghĩa tâm linh khá lớn, thông thường người ta chú trọng nhất giờ xuất hành đầu năm là lần đầu tiên xuất hành vào ngày mùng 1 tết, và chọn trong khung giờ hoàng đạo, chọn lựa theo tuổi của bản thân nên xuất hành theo hướng nào là tốt nhất để cả năm có thể gặp may mắn.

xuat hanh dau nam

Xem Giờ đẹp xuất hành đầu năm 2021 để cả năm gặp may mắn, làm ăn thuận lợi
 

Giờ đẹp xuất hành đầu năm 2021

Các phương pháp tính ngày tốt, giờ đẹp xuất hành đầu năm dựa theo cơ chế sinh khắc của can chi để tính toán. Theo quan điểm của người xưa trong trời đất luôn có 2 mặt âm dương, kể cả thời gian cũng như thế. Việc xuất hành đầu năm quan trọng nhất các ngày mùng 1, mùng 2, mùng 3 tế, bởi đây được coi là khoảng thời gian thiêng liêng nhất của năm mới, ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí, sự may mắn của gia chủ trong suốt cả năm.

Vào những ngày đầu năm (đặc biệt là ngày mùng 1), nếu xuất phát từ cửa chính của nhà, chọn giờ đẹp và đi theo hướng tương sinh sẽ giúp mọi việc của cá nhân được vượng, tốt. Ngược lại, nếu không chú chọn giờ xuất hành sẽ khiến vận khí của cá nhân, gia đinh bị xấu. 

Cụ thể giờ tốt xuất hành đầu năm tết Tân Sửu, các ngày mùng 1, 2, 3, 4, 5, 6  Tết như sau.
 

1. Giờ đẹp xuất hành mùng 1 tết 2021
 

gio dep mung 1 tet tan suu
Xem giờ tốt mùng 1 tết Tân Sửu, giờ đẹp mở hàng, du xuân tết 2021
 

2. Giờ đẹp xuất hành mùng 2 tết 2021

 
gio dep xuat hanh mung 2 tet 2021
Chi tiết giờ hoàng đạo, Giờ đẹp mở hàng mùng 2 tết 2021
 

3. Giờ đẹp xuất hành mùng 3 tết 2021

 
gio dep mung 3 tet 2021
Chi tiết giờ đẹp ngày mùng 3 tết Tân Sửu, Giờ đẹp xuất hành ngày mùng 3 tết
 
Thông thường, vào ngày mùng 4, mùng 5, mùng 6 tết, mọi người có xu hướng đi chúc tết bà con, họ hàng ở xa, mở hàng đầu năm hoặc di chuyển lên thành phố để chuẩn bị cho công việc trong năm mới. Để mọi việc được hanh cát, thuận lợi, việc xem, lựa chọn ngày giờ, hướng di chuyển cũng rất quan trọng.


4. Giờ đẹp xuất hành ngày mùng 4 Tết Tân Sửu

 
Tổng hợp giờ Hoàng đạo, giờ tốt xuất hành mùng 4 tết 2021
 

5. Giờ đẹp xuất hành ngày mùng 5 Tết Tân Sửu
 

gio dep xuat hanh mung 5 tet 2021
Tổng hợp giờ Hoàng đạo, giờ tốt xuất hành mùng 5 tết Tân Sửu
 

6. Giờ đẹp xuất hành mùng 6 tết Tân Sửu


gio dep xuat hanh mung 6 tet 2021
Giờ Hoàng đạo, giờ tốt xuất hành ngày mùng 6 tết 2021

Ngoài việc xem giờ đẹp xuất hành đầu năm 2021, bạn cũng đừng quên gửi những Lời chúc năm mới tới bạn bè, người thân, cùng chúc nhau có 1 năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xuat-hanh-dau-nam-xem-gio-dep-tot-mong-1-tet-3362n.aspx
Vào năm mới, cùng với việc xem giờ tốt xuất hành đầu năm 2021, xem hướng xuất hành đầu năm tết Tân Sửu theo tuổi cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy cụ thể hướng tốt xuất hành mùng 1,2,3 tết là hướng nào? Tìm hiểu câu trả lời ở bài viết Xuất hành năm 2021 hướng nào tốt của chúng tôi.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem hướng xuất hành năm 2018
Ngày tốt chuyển bàn thờ năm 2020
Lời chúc tết hay, ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân
Ảnh bìa năm mới 2017, ảnh bìa tết Đinh Dậu cực đẹp
Map Erangel và Blue Zone PUBG Season 4 có gì mới ?
Từ khoá liên quan:

Gio dep xuat hanh dau nam 2021

, Gio tot xuat hanh dau nam 2021, Xem gio xuat hanh tet Tan Suu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Xuất hành đầu năm

  Xem giờ, hướng xuất hành đầu năm 2020

  Xem ngày, giờ đẹp để xuất hành đằu năm 2020 đã là một trong những tập tục quen của người dân Việt Nam ta từ xưa đến nay. Việc lựa chọn ngày đẹp, giờ đẹp để xuất hành giúp chúng ta gặp nhiều thành công, may mắn hơn trong công việc. Dưới đây là các ngày đẹp, giờ đẹp để bạn xuất hành mang lại nhiều lộc.

Tin Mới

 • Những lời chúc Tết bằng tiếng Trung hay nhất

  Tiếng Trung hiện nay là một trong những ngôn ngữ phổ biến trên Thế Giới. Cùng có chung Tết Nguyên đán như người Việt Nam, vậy nên nếu có những người bạn Trung Quốc thì hãy gửi những lời chúc Tết bằng tiếng Trung hay

 • Tổng hợp lời chúc tết Sếp, Quản lý hay nhất

  Những lời chúc Tết sếp, quản lý dù nhỏ nhưng thể hiện tình cảm cũng như sự phải phép của cấp dưới đối với cấp trên, đồng thời cũng giúp cơ hội được sếp để ý, cân nhắc nhiều hơn. Do đó, đừng quên sưu tầm những lời chúc năm mới để gửi tới người sếp đáng kính của mình vào dịp Tết năm nay nhé.

 • Lời chúc tết hay, ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân

  Năm mới là dịp để chúng ta dành thời gian bên gia đình, bạn bè, cùng nhau ăn mừng và câu mong một năm mới may mắn, hạnh phúc, thịnh vượng. Duyệt qua những lời chúc tết hay, ý nghĩa dành tặng bạn bè cho bạn bè, người

 • Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android

  Khi nghe các MV ca nhạc, bài hát trên Youtube nếu tắt màn hình điện thoại, ứng dụng sẽ tự động dừng và bạn không thể tiếp tục nghe được âm thanh trong video nữa, áp dụng ngay mẹo nhỏ đơn giản mà taimienphi.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone, Android mà không phải lo lắng bị gián đoạn giữa chừng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá