Xuất hành đầu năm, chọn giờ đẹp đi làm, mở hàng, khai xuân đầu năm 2020

Mỗi độ Xuân về người Việt Nam chúng ta lại chọn cho mình ngày xuất hành đầu năm 2020, ngày tốt, giờ tốt để mở cửa hàng, khai trương, khai xuân,... Với hi vọng làm ăn thuận buồm xuôi gió, tài lộc vào đầy nhà. Để "đầu xuôi đuôi lọt" cả năm may mắn thì đừng bỏ lỡ những ngày tốt để xuất hành đầu năm, giờ đẹp để đi làm, mở hàng, khai xuân dưới đây nhé!

Xuất hành đầu năm mang một ý nghĩa tâm linh khá lớn, thông thường người ta chú trọng nhất giờ xuất hành đầu năm là lần đầu tiên xuất hành vào ngày mùng 1 tết, và chọn trong khung giờ hoàng đạo, chọn lựa theo tuổi của bản thân nên xuất hành theo hướng nào là tốt nhất để cả năm có thể gặp may mắn.


 

xuat hanh dau nam

Xuất hành đầu năm để cả năm gặp may mắn, làm ăn thuận lợi

Các phương pháp tính xuất hành đầu năm dựa theo cơ chế sinh khắc của can chi để tính toán, theo quan điểm của người xưa trong trời đất luôn có 2 mặt âm dương, kể cả thời gian cũng như thế. Ngay từ bây giờ, bạn nên xem cho mình ngày xuất hành đầu năm hợp với tuổi của bản thân để có 1 năm Đinh Dậu đầy may mắn, tài lộc và thành công.

xuat hanh dau nam 2016

Xuất hành đầu năm, chọn giờ đẹp đi làm, đi học đầu năm 2020

Xuất hành đầu năm trong năm Canh tý 2020 có thể chọn ngày mùng 1 hoặc mùng 2, để xuất hành hoặc làm việc đại sự như mở màn một công việc gì đó, mong rằng cả năm đầu xuôi đuôi lọt, trong ngày mùng 1 bạn nên xuất hành theo các hướng như: Chính Nam, chính Tây, Đông Bắc, chính Bắc và Tây Bắc.

Giờ đẹp xuất hành đầu năm 2020

Ngày tốt, ngày xấu

Mùng 1 Tết (Ngày 25/1/2020 - Ngày Đinh Mão): Ngày tốt cho việc xuất hành
- Hướng xuất hành: Đón Hỷ Thần đi hướng Chính Nam, đón Tài Thần xuất hành hướng chính Đông, tránh xuất hành hướng Chính Nam bởi sẽ gặp Hạc Thần (xấu).
- Giờ xuất hành: Ngọ, Tý, Thân, Dần, Thìn, Tuất.
- Những tuổi kỵ: Thìn, Dậu, Tý

Mùng 2 Tết (Ngày 26/1/2020 - Ngày Mậu Thìn): Ngày xấu cho việc xuất hành
- Hướng xuất hành: Đón Hỷ Thần đi hướng Đông Nam, đón Tài Thần đi hướng Chính Nam
- Giờ xuất hành: Mùi, Sửu, Dậu, Mão, Tị, Hợi
- Những tuổi kỵ: Mão, Tuất, Thìn

Mùng 3 Tết (Ngày 27/1/2020 - Ngày Kỷ Tỵ): Ngày tốt cho việc xuất hành
- Hướng xuất hành: Đi hướng Đông Bắc đón Hỷ Thần, đi hướng chính Nam đón Tài Thần
- Giờ xuất hành: Ngọ, Tý, Thân, Dần, Thìn, Tuất
- Những tuổi kỵ: Thân, Dần, Hợi

Mùng 4 Tết (Ngày 28/1/2020 - Ngày Canh Ngọ): Ngày xấu cho việc xuất hành
- Hướng xuất hành: đi Tây Bắc đón Hỷ Thần, đi Tây Nam đón Tài thần
- Giờ xuất hành: Mùi, Sửu, Dậu, Mão, Tị, Hợi

Giờ xuất phát (Giờ hoàng đạo)

- Giờ Tý : Từ 23 đến 1 giờ. (Kỵ tuổi Ngọ. Hợp tuổi Thìn, Thân, Sửu)
- Giờ Sửu: Từ 1 đến 3 giờ. (Kỵ tuổi Mùi. Hợp tuổi Tỵ, Dậu, Tý)
- Giờ Thìn: Từ 7 đến 9 giờ. (Kỵ tuổi Tuất. Hợp tuổi Tý, Thân, Dậu)
- Giờ Tỵ: Từ 9 đến 11 giờ. (Kỵ tuổi Hợi. Hợp tuổi Sửu, Dậu, Thân)
- Giờ Mùi: Từ 13 đến 15 giờ. (Kỵ tuổi Sửu. Hợp tuổi Mẹo, Hợi, Ngọ)
- Giờ Tuất: Từ 19 đến 21 giờ. (Kỵ tuổi Thìn. Hợp tuổi Dần, Ngọ, Mẹo)

Việc xem giờ, xuất hành là việc làm sau khi nghỉ tết xong, còn trong thời gian nghỉ tết, các bạn vẫn sẽ dành thời gian để đi chơi với gia đình, bạn bè cùng với việc xem những video Hài tết Canh tý 2020

Ngoài việc xem giờ đẹp để xuất hành đầu năm 2020, bạn cũng đừng quên gửi những Lời chúc năm mới tới bạn bè, người thân, cùng chúc nhau có 1 năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xuat-hanh-dau-nam-xem-gio-dep-tot-mong-1-tet-3362n.aspx
Vào năm mới, xem ngày giờ xuất hành đầu năm 2020, giờ đẹp khai xuân, mở hàng, khai trương được mọi người chú trọng bởi theo quan niệm xuất hành, khai trương vào ngày đẹp đầu năm mới sẽ giúp mọi việc trong năm đó diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, hạn chế những điều xui xẻo. Trong Tết nguyên đán Canh Tý 2020, xem ngày tốt xuất hành năm 2020 là ngày nào?

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ngày tốt chuyển bàn thờ năm 2020
Ảnh bìa năm mới 2017, ảnh bìa tết Đinh Dậu cực đẹp
Map Erangel và Blue Zone PUBG Season 4 có gì mới ?
Game Journey dự kiến đổ bộ lên Steam vào ngày 11 tháng 6, chấm dứt độc quyền của Epic Store
Lời chúc năm mới ngắn, thường dùng hay nhất
Từ khoá liên quan:

xuat hanh dau nam

, xuất hành đầu năm, xem giờ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Xuất hành đầu năm

  Xem giờ, hướng xuất hành đầu năm 2020

  Xem ngày, giờ đẹp để xuất hành đằu năm 2020 đã là một trong những tập tục quen của người dân Việt Nam ta từ xưa đến nay. Việc lựa chọn ngày đẹp, giờ đẹp để xuất hành giúp chúng ta gặp nhiều thành công, may mắn hơn trong công việc. Dưới đây là các ngày đẹp, giờ đẹp để bạn xuất hành mang lại nhiều lộc.

Tin Mới

 • Lời chúc năm mới ngắn, thường dùng hay nhất

  Những lời chúc năm mới ngắn được nhiều người trao gửi cho nhau với mong muốn người nhận có một năm mới bình an, hạnh phúc, may mắn và tài lộc. Để có lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

 • Những lời chúc Tết bằng tiếng Trung hay nhất

  Tiếng Trung hiện nay là một trong những ngôn ngữ phổ biến trên Thế Giới. Cùng có chung Tết Nguyên đán như người Việt Nam, vậy nên nếu có những người bạn Trung Quốc thì hãy gửi những lời chúc Tết bằng tiếng Trung hay

 • Lời chúc mừng năm mới 2020 cho đồng nghiệp và sếp

  Sau cả năm làm việc, tết là cơ hội để bạn bày tỏ sự biết ơn, lòng kính trọng của mình đối với sếp và đồng nghiệp. Hãy tham khảo những lời chúc mừng năm mới 2020 hay cho sếp và đồng nghiệp của Taimienphi.vn để truyền cảm hứng vui vẻ và giúp các mối quan hệ ở nơi làm việc của bạn trong năm mới thêm khăng khít, bền chặt.

 • Công thức tính chu vi hình Vuông

  Theo định nghĩa cơ bản, chu vi hình vuông là tổng độ dài 4 cạnh bao quanh nó. Nếu quên hoặc chưa biết chi tiết công thức tính chu vi hình vuông như


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá