Cách xem hướng xuất hành năm 2018

Cách xem tuổi xông nhà hay cách xem hướng xuất hành năm 2018 luôn là những kinh nghiệm, phong tục tập quán từ lâu đời của Việt Nam mỗi khi tết đến xuân về. Xem hướng xuất hành 2018 được coi là một nét đẹp văn hóa tinh thần với mong muốn lựa chọn được hướng xuất hành tốt vào đầu năm thì năm đó công việc được thuận lợi, sức khỏe tốt cũng như gia đình sẽ luôn được hòa thuận ấm êm.

Cách xem hướng xuất hành năm 2018 được hiểu theo quan niệm của dân gian sẽ là hướng xuất hành đầu năm khi bước chân ra khỏi nhà sau khi thời điểm giao thừa thiêng liêng chuyển khắc, việc xuất hành vào thời điểm nào trong năm mới cũng tùy thuộc vào nhiều người, có gia đình sau khi giao thừa xong sẽ đi lễ chùa, lễ đình hái lộc đầu năm luôn, nhưng cũng có gia đình chọn thời gian xuất hành vào sáng mùng 1, mùng 2...

cach xem huong xuat hanh nam 2018

Cách xem hướng xuất hành năm 2018

Vậy Cách xem hướng xuất hành năm 2018 nên diễn ra như thế nào để mang tới nhiều điều tốt đẹp trong năm mới, dưới đây sẽ là những chia sẻ chi tiết bạn đọc cùng theo dõi nhé:

Vào mùng 1 tết: Vào mùng 1 của năm Mậu Tuất việc xuất hành sẽ mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, các gia đình nên xuất hành đi lễ chùa, lễ đình, phù hợp với việc khai bút đầu xuân, khi xuất hành chúng ta nên chọn các giờ đẹp sau trong ngày mùng 1: Giờ Tỵ, Giờ Mùi, Giờ Tuất, Giờ Hợi. Bên cạnh giờ đẹp các gia đình cùng nên để ý đến hướng xuất hành, hướng xuất hành phù hợp sẽ tùy vào mong muốn của các gia đình, nếu cầu duyên nên đi về hướng nam, cầu tiền tài đi về phương đông.

Vào mùng 2 tết: Mùng 2 cũng là thời gian phù hợp để xuất hành đối với các gia đình, vào mùng 2 các gia đình có thể lựa chọn để khởi hành mở hàng xuất kho, để đi lễ chùa, để hội họp. Giờ tốt phù hợp để xuất hành các gia đình nên chọn là giờ Sửu, giờ Thìn, giờ Tỵ, giờ Mùi, và giờ Tuất.

Mùng 3 tết: Mùng 3 tết năm nay sẽ không phù hợp để xuất hành, mùng 3 các gia đình chỉ nên đi lễ đình, lễ chùa, không nên lựa chọn để khai trương cửa hàng hoặc làm những công việc quan trọng. Trong ngày mùng 3 này chúng ta nên lựa chọn để đi thăm họ hàng gần xa, đi hội họp, vui chơi. Hướng tốt để có thể xuất hành nếu cầu duyên là hướng Đông Bắc, cầu tài sẽ đi về hướng Nam. Giờ tốt nên xuất hành là giờ Tý, Mão, Mùi.

Mùng 4 tết: Là ngày tốt để xuất hành, có thể lựa chọn để đi thăm họ hàng, đi vui chơi, đi chúc tết...Hướng tốt phù hợp để xuất hành là hướng Tây Bắc với những ai thích cầu duyên, hướng Tây Nam phù hợp với những ai cầu tài. Giờ tốt nên lựa chọn là giờ Thìn, giờ Tỵ, giờ Thân.

Mùng 5 tết: Cũng là một ngày có thể chọn là một ngày để xuất hành, trong ngày này chúng ta có thể chọn để xuất hành đi lễ chùa, đi chúc tết bạn bè họ hàng gần xa. Hướng tốt phù hợp để xuất hành là hướng Tây Nam phù hợp cho những ai có mong muốn cầu duyên, cầu tài thì nên đi về hướng chính Tây. Giờ đẹp để xuất hành là giờ Sửu, giờ Thìn, giờ Ngọ, giờ Mùi, giờ Tuất và giờ Hợi.

Mùng 6 tết : Mùng 6 tết được đánh giá là ngày đẹp về xuất hành đầu năm, khi chọn hướng xuất hành cho ngày mùng 6 tết là nếu cầu duyên sẽ đi vè hướng Chính Nam, cầu tài sẽ đi về hướng chính Tây. Trong ngày mùng 6 này nếu chọn xuất hành để đi lễ chùa, hội họp, thăm hỏi họ hàng thì rất hợp.

Mùng 7 tết: Được đánh giá là ngày xấu trong hướng xuất hành, ngày này chúng ta không nên chọn để làm ngày xuất hành, thay vì làm những việc quan trọng chúng ta nên lựa chọn để đi lễ chùa, để thăm hỏi họ hàng, hàng xóm...Hướng nên lựa chọn là hướng Đông Nam để cầu duyên, hướng Tây Bắc để cầu tài. Giờ tốt nên chọn là giờ Sửu, giờ Thìn, giờ Mùi, giờ Tuất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-huong-xuat-hanh-nam-2018-30630n.aspx
Trên đây là hướng dẫn về cách xem hướng xuất hành năm 2018 hy vọng đã cung cấp tới bạn đọc những thông tin quan trọng, bổ ích, giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm chọn được hướng xuất hành trong năm mới, giúp chúng ta có một năm mới tốt đẹp trên mọi mặt. Bên cạnh những chia sẻ về cách chọn hướng xuất hành tết 2018, hay chọn hướng xuất hành Tải Miễn Phí cũng chia sẻ tới bạn đọc nhiều nội dung thông tin liên quan khác như hướng dẫn chọn tuổi xem nhà 2018, tết Mậu Tuất, đây chắc hẳn cũng là nội dung được nhiều bạn đọc quan tâm bởi bên cạnh xem hướng xuất hành thì chọn tuổi xem nhà cũng là một phong tục quan trọng không kém, bạn đọc cùng theo dõi bài viết hướng dẫn chọn tuổi xem nhà 2018, tết Mậu Tuất cũng đã được Tải Miễn Phí tổng hợp nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem trực tiếp Maroc vs Iran World Cup 2018
Hài tết 2018 hay nhất, Làng ế vợ, tỉ phú đè đại gia, đại gia chân đất
Ngày tốt xuất hành đầu năm Canh Tý 2020 là ngày nào?
Bảng tính sao hạn năm 2018 Mậu Tuất các tuổi
Cách xem World Cup 2018 trực tiếp trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Chon huong xuat hanh

, huong xuat hanh dau nam, chon huong xuat hanh theo tuoi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Xuất hành đầu năm

  Xem giờ, hướng xuất hành đầu năm 2020

  Xem ngày, giờ đẹp để xuất hành đằu năm 2020 đã là một trong những tập tục quen của người dân Việt Nam ta từ xưa đến nay. Việc lựa chọn ngày đẹp, giờ đẹp để xuất hành giúp chúng ta gặp nhiều thành công, may mắn hơn trong công việc. Dưới đây là các ngày đẹp, giờ đẹp để bạn xuất hành mang lại nhiều lộc.

Tin Mới

 • Thơ chúc Tết độc đáo 2021

  Bên cạnh những lời chúc, thiệp chúc tết an khang thịnh vượng thì những câu thơ chúc tết độc đáo với ngôn từ phong phú, đa dạng sẽ mang lại nhiều tiếng cười, niềm vui cho mọi người trong những ngày đầu năm. Hãy cùng khởi

 • Cách trồng lại đào sau Tết

  Trồng đào sau tết như thế nào để giúp đào có sự sinh trưởng và phát triển tốt nhất sau tết, đào là cây chủ yếu dùng để chơi tết tuy nhiên để tiết kiệm chi phí cho năm sau nhiều gia đình sẽ trồng lại cây đào cũ đã mua để tiếp tục chơi tết năm sau, kỹ thuật hay cách trồng lại đào sau tết không quá khó, tuy nhiên cũng cần sự tỉ mỉ và chăm sóc kỹ càng, dưới đây sẽ là cách trồng lại đào sau tết, các gia đình cùng tham khảo nhé.

 • Tết nguyên đán 2018

  Tết Nguyên đán 2018 Mật Tuất rơi vào giữa tháng 2 Dương lịch, trong thời điểm này, cơ quan, doanh nghiệp đã tổng kết công việc cuối năm và ra thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2018 để người lao động có được sự chủ động hoàn tất các công việc quan trọng và chuẩn bị cho những dự định trong năm mới.

 • Danh sách Code Game of Sultans

  Game of Sultans là một thể loại game chiến thuật xây dựng vương quốc và quản lý quân đội. Tham gia vào game và nhập Code Game of Sultans để nhận thêm tài nguyên giúp nâng cấp thành và tăng lực chiến dễ dàng hơn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá