Bảng tính sao hạn năm 2018 Mậu Tuất các tuổi

Bài viết Bảng tính sao hạn năm 2018 Mậu Tuất các tuổi sẽ giúp bạn biết được những sao nào là sao xấu, sao hạn giúp bạn có thể chuẩn bị giải hạn, tránh được những điều không may có thể xảy ra tới mình, mời các bạn theo dõi bảng tính sao hạn năm Mậu Tuất 2018 mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Bài trước, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách chọn tuổi xông nhà 2018 tết Mậu Tuất", bài này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn bảng tính sao hạn năm 2018 Mậu Tuất các tuổi giúp bạn có thể biết năm 2018, bạn có bị gặp hạn và cách giải hạn khi bị sao xấu chiếu mệnh.

Mỗi năm thì vận mệnh của mỗi người sẽ thay đổi, không ai giống ai, một năm, có nhiều người có vận mệnh tốt, nhưng có nhiều người có vận mệnh xấu. Nếu như sao xấu chiếu vào bạn, bạn cần phải hóa giải để có thể tránh được những điều xui xẻo sắp tới. Nếu bạn đang muốn biết năm 2018 bạn có vận mệnh ra sao thì bạn cùng xem bảng tính sao hạn năm 2018 Mậu Tuất các tuổi sau đây nhé.

Bảng tính sao hạn năm 2018 Mậu Tuất các tuổi

Theo thuyết ngũ hành thì sao sẽ vận chuyển liên tục và theo quy luật nên mỗi năm, bạn sẽ bị một sao chiếu vào, nếu sao đó tốt thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn nhưng nếu sao đó xấu thì bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, với bảng tính sao hạn năm 2018 Mậu Tuất các tuổi sẽ giúp bạn biết được năm nay, bạn sẽ bị sao nào chiếu vào.

Bảng tính sao hạn năm 2018 Mậu Tuất các tuổi

Bảng tính sao hạn năm 2018 Mậu Tuất đã phân chia theo bảng tính sao, bảng tính hạn với giới tính rõ ràng giúp bạn không bị xem sao chiếu mệnh không bị sai, nhầm lẫn.

Cách tính tuổi âm để xem bảng tính sao hạn năm Mậu Tuất

Để có thể xem bảng tính sao hạn năm 2018 chuẩn xác nhất, đầu tiên, bạn cần phải tính tuổi âm chính xác. Đôi khi, có nhiều người không biết cách tính tuổi âm của mình, dựa vào cách tính tuổi âm sau đây, bạn dễ dàng tính được tuổi âm của mình.

Bạn chỉ cần nhớ thứ tự 12 chi, 10 canLục Giáp cũng như hiểu được quy luật tính tuổi là bạn sẽ biết tuổi âm là bao nhiêu. Để đơn giản và hiệu quả hơn, bạn có thể tham khảo bảng tính tuổi âm dưới đây

bang tinh sao han nam 2018 mau tuat cac tuoi

Bảng tính tuổi âm chính xác nhất, xem sao chiếu mệnh năm 2018, xem sao chiếu mệnh năm Mậu Tuất

Theo bảng tính tuổi âm chính xác nhất thì các năm tăng lên thì số tuổi sẽ giảm dần. Từ đó, bạn sẽ tính được tuổi âm của mình một cách chính xác và nhanh chóng.

bang tinh sao han nam 2018 mau tuat cac tuoi 2

Những năm gặp hạn Tam tai, bảng xem sao hạn 2018, bảng sao chiếu mệnh 2018

Với bảng tính tuổi âm, bạn sẽ biết được tuổi của mình một cách dễ dàng và xem bảng tính sao hạn năm 2018 đúng nhất.

Các sao hạn trong bảng tính sao hạn năm 2018 Mậu Tuất

bang tinh sao han nam 2018 mau tuat cac tuoi 3

Bảng tính sao hạn năm 2018 Mậu Tuất, bảng sao hạn năm 2018, bảng coi sao năm 2018

Sao Thái Âm: Đây là một sao tốt dành cho cả nam và nữ. Khi sao Thái Âm chiếu vào thì bạn sẽ gặp may mắn nhất đối với sự nghiệp, tháng 9 có khả năng dẫn tới hỷ sự nhưng nếu bạn có ý định sinh trong tháng 10 thì không nên.

Sao Mộc Đức: Hay còn gọi là sao Mộc Tinh, giống sao Thái Âm thì sao Mộc Đức cũng là một sao may mắn. Nếu được sao Mộc Đức chiếu vào trong năm 2018 thì việc hôn sự sẽ trở nên suôn sẻ hơn, nhất là tháng 10 và tháng Chạp.

Sao La Hầu: Đây là sao xấu cho cả nam và nữ. Khi sao La Hầu chiếu, bạn sẽ gặp phải những tai hoại liên quan tới công việc, bệnh về huyết, vướng vào những thị phi, nhất là vào tháng Giêng và tháng 7 âm lịch.

Sao Vân Hớn: Hỏa tinh và Vân Hán là cái tên gọi khác của sao Vân Hớn, trong bảng tính sao hạn năm 2018 các tuổi, sao Vân Hớn là một sao xấu. Đối với nam giới khi được sao Vân Hớn chiếu vào sẽ thường dính vào những vụ kiện tụng nên cẩn thận lời nói của mình, nhất là tháng 2 và tháng 8 âm.

Sao Thủy Diệu: có tên gọi khác là sao Thủy Tinh, đối với nam, khi sao này chiếu phải thì sẽ gặp nhiều may mắn về công danh tài lộc nhưng đối với nữ thì ngược lại, thường gặp các tai nạn liên quan tới sông nước nên nếu bạn là mệnh nữ và gặp sao Thủy Diệu thì hạn chế ra tới sông và biển, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm.

Sao Thổ Tú: hay còn được gọi là sao Thổ Tinh, giống như sao La Hầu thì sao Thổ Tú ở trong bảng tính sao hạn năm 2018 Mậu Tuất cũng là một sao xấu. Nếu bạn bị sao này chiếu vào thì bạn sẽ gặp những điều xui xẻo, bị tiểu nhân hãm hại, gặp phải những mâu thuẫn, đi xa không được thuận lợi, nhất là tháng 4 và tháng 7 thì sao này càng hoạt động mạnh hơn.

Sao Thái Dương: còn được gọi với cái tên sao Thái Dương Tinh, giống như sao Thủy Diệu thì sao Thái Dương cũng chỉ mang may mắn đến cho một mệnh, đó là nam giới. Nếu bạn là nam giới và trong năm 2018 được sao này chiếu vào thì bạn sẽ có công danh tốt. Còn bạn là nữ giới thì bạn sẽ thường xuyên bị ốm đau thể trạng kém, nhất là vào tháng 6 và tháng 10.

Sao Thái Bạch: Kim Tinh cũng là cái tên để gọi cho sao Thái Bạch, trong 9 sao chiếu mệnh thì sao Thái Bạch được xem là sao xấu nhất. Khi sao này chiếu, bạn sẽ bị hao tài, tốn của, nhất là vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8.

Sao Kế Đô: Sao Kế Đô cũng là sao xấu mang tới nhiều điều xui xẻo. Khi sao Kế Đô chiếu vào thì nữ giới cần phải cận thận nhất là vào tháng 3 và tháng 9 bởi sao Kế Đô là sao xấu làm cho bạn dễ dàng gặp những điều không may mắn.

Như vậy, trong 9 sao chiếu mệnh ở trong bảng tính sao hạn năm Mậu Tuất thì có sao Thái Dương, Thái ÂmMộc Đức là sao tốt, sao Vân Hớn, sao Thủy Diệusao Thổ Tú là sao trung, còn sao Thái Bạch, sao Kế Đô sao La Hầu là những sao xấu.

Nếu bạn bị một trong ba sao xấu chiếu vào thì bạn nên đi giải hạn để có thể hạn chế những điều xui xẻo.

Các hạn ở trong bảng tính sao hạn năm 2018

Huỳnh Tiền - Đại hạn: Gặp nhiều bệnh tật và hao tài

Tam Kheo - Tiểu hạn: Liên quan tới bệnh xương khớp

Ngũ Mộ - Tiểu hạn: Hao tài

Thiêu La - Xấu: bị chơi xấu

Diêm Vương - Xấu: Tin buồn tới từ phương xa

Địa Võng - Xấu: Bị mang nhầm tai tiếng và dễ vướng phải tù tội

Tán Tận - Xấu: Bệnh tật và hao tài

Thiên Tinh: Dính vào những kiện tụng và thị phi

Cách giải hạn trong bảng tính sao hạn năm 2018 Mậu Tuất

Chuẩn bị: lễ vật như nhang, giấy tiền ...

Theo quan niệm thì sao chiếu mệnh sẽ chỉ xuất hiện vào một ngày cố định trong tháng nên bạn giải hạn sao chiếu mệnh bằng cách là làm lễ vào ngày đó trong tháng như:

· Sao Thái Dương thì bạn làm lễ vào ngày 27 âm hàng tháng

· Sao Mộc Đức thì bạn lễ vào ngày 25 âm hàng tháng

· Sao Kế Đô thì bạn lễ vào ngày 18 âm hàng tháng

· Sao La Hầu thì bạn lễ vào ngày 8 âm hàng tháng

· Sao Thủy Diệu thì bạn lễ vào ngày 21 âm hàng tháng

· Sao Thái Bạch thì bạn lễ vào ngày 15 âm hàng tháng

· Sao Thổ Tú thì bạn lễ vào ngày 19 âm hàng tháng

· Sao Vân Hớn thì bạn lễ vào ngày 29 âm hàng tháng

· Sao Thái Âm thì bạn lễ vào ngày 26 âm hàng tháng

bang tinh sao han nam 2018 mau tuat cac tuoi 4

bang tinh sao han nam 2018 mau tuat cac tuoi 5

Cách hóa giải hạn trong năm 2018, xem sao năm 2018 Mậu Tuất

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-tinh-sao-han-nam-2018-mau-tuat-cac-tuoi-31088n.aspx
Dựa vào bảng tính sao hạn năm 2018 Mậu Tuất các tuổi, bạn sẽ biết bạn đang bị sao nào chiếu vào và gặp hạn gì, từ đó, bạn sẽ dễ dàng hóa giải những điều xui trong năm 2018 này.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo thiệp chúc mừng năm mới 2018 xuân Mậu Tuất bằng Paint
Tử vi 2019 Kỷ Hợi
Ảnh bìa năm mới 2018
Câu đối tết Mậu Tuất 2018
Lịch nghỉ tết nguyên đán 2018
Từ khoá liên quan:

Bảng tính sao hạn năm 2018

, Bảng tính sao hạn năm 2018 Mậu Tuất các tuổi, bang tinh sao han nam 2018 mau tuat cac tuoi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Văn khấn cúng giao thừa ngoài trời năm Mậu Tuất 2018

  Bài cúng ngoài trời đêm giao thừa

  Văn khấn cúng giao thừa ngoài trời năm Mậu Tuất 2018 là một trong những bài văn khấn quan trọng được sử dụng trong lễ cũng đêm giao thừa tại mỗi gia đình theo đúng phong tục truyền thống lâu năm của dân gian. Các bạn có ...

Tin Mới

 • Lễ Vu Lan báo hiếu ngày mấy năm 2022?

  Lễ Vu Lan báo hiếu ngày mấy? Ngày Vu Lan báo hiếu là một ngày lễ có ý nghĩa rất lớn đối với đời sống tinh thần của người Việt. Vào ngày này, thế hệ con cháu sẽ luôn hướng về ông bà, cha mẹ, thể hiện lòng biết ơn đối với

 • Mâm cơm cúng Rằm tháng 7 có những gì?

  Cũng như các ngày lễ khác, vào ngày Rằm tháng 7, mọi người lại chuẩn bị mâm cơm cúng Rằm tháng 7 thật tươm tất, thể hiện được tấm lòng, sự biết ơn đối với tổ tiên, thần linh, mong cho vong hồn sẽ được siêu thoát. Tuy nhiên, tùy vào từng vùng miền mà cách chuẩn bị mâm cỗ cúng Rằm tháng 7 khác nhau. Vậy mâm cơm cúng Rằm tháng 7 có những gì?

 • Cúng cô hồn rằm tháng 7 ở đâu, cần chú ý gì?

  Làm lễ cúng cô hồn rằm tháng 7 rất quan trọng, cần được tươm tất để có thể hiện lòng thành với bề trên, thần linh. Tương tự như các lễ cúng khác, cúng cô hồn cũng cần kiêng kị một số thứ. Vậy cúng cô hồn rằm tháng 7 ở đâu, cần chú ý gì?

 • Top game Blockchain kiếm tiền miễn phí

  Sự "trỗi dậy" của ngành công nghiệp tiền điện tử trong suốt 2 năm qua đã tạo ra nhiều bước tiến lớn cho ngành công nghiệp game, đặc biệt là sự ra đời


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá