Mẫu sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên mới nhất

Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên là bản tóm tắt về quá trình học tập của học sinh, sinh viên trước khi tiến hành thủ tục nhập học tại các trường THCS, THPT hoặc các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Mẫu Sơ yếu lý lịch được sử dụng phổ biến là mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo, các em học sinh, sinh viên có thể tham khảo để khai báo thông tin cá nhân và hoàn thiện hồ sơ để nhà trường quản lý, lưu trữ theo đúng quy định.

Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên là giấy tờ quan trọng của mỗi học sinh, sinh viên. Sơ yếu lý lịch thường được sử dụng để phục vụ cho mục đích xin chuyển trường, chuyển cấp của các em học sinh hoặc hỗ trợ việc nhập học của các em tân sinh viên. Sau đây là mẫu sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên theo mẫu chuẩn của Bộ GD&ĐT, mời bạn đọc tải về để hoàn tất hồ sơ nhập học của mình.

Mau so yeu ly lich hoc sinh sinh vien

Mẫu sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo


Mục Lục bài viết:
I. Các mẫu sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên file word.
II. Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên là gì?


I. Các mẫu sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên file word


* Mẫu sơ yếu lý lịch sinh viên file word

Sơ yếu lý lịch là một trong những hồ sơ cần thiết mà các tân sinh viên cần chuẩn bị trước khi làm thủ tục nhập học vào trường đại học, cao đẳng mà mình trúng tuyển. Hồ sơ của bạn sau đó sẽ được nhà trường lưu trữ, bảo quản để phục vụ cho việc theo dõi, quản lý sinh viên sau này.

- Bấm tải Tại Đây

tai So yeu ly lich hoc sinh sinh vien file word

Mau so yeu ly lich hoc sinh tieu hoc
Mau so yeu ly lich hoc sinh THPT

Mau so yeu ly lich hoc sinh THCS

so yeu ly lich tu thuat cho hoc sinh sinh vien


* Mẫu sơ yếu lý lịch học sinh tiểu học, THCS, THPT

Mẫu sơ yếu lý lịch theo mẫu của Bộ GD&ĐT ở trên cũng được sử dụng làm sơ yếu lý lịch học sinh THPT, THCS, tiểu học. Bạn đọc có thể tham khảo, tải về để hoàn thiện hồ sơ xin chuyển trường, chuyển cấp cho con em mình.

- Bấm tải TẠI ĐÂY


II. Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên là gì?

Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên là bản tóm tắt toàn bộ thông tin của học sinh, sinh viên trước khi tiến hành thủ tục nhập học vào các trường tiểu học, THCS, THPT, Đại học, cao đẳng trên cả nước. Đây được xem là loại giấy tờ quan trọng đối, bắt buộc phải có khi các em chuyển đến nhập học ở một ngôi trường mới.

Hiện tại, mẫu sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên của học sinh sinh viên dùng theo mẫu hồ sơ trúng tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cấu trúc của sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên thường có độ dài 4 trang A4 với các mục kê khai có sẵn, các em chỉ cần tải về và điền vào các thông tin cá nhân của mình (họ tên cá nhân, các thành viên trong gia đình, tóm tắt quá trình học tập, các thành tích đã đạt được, ... )


Theo quy định, các thông tin trong bản sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên cần được trình bày đẹp, rõ ràng, không tẩy xóa và dán ảnh thẻ 4x6 phía ngoài. Để hạn chế tối đa sai sót, bạn đọc cần tham khảo cách viết sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên đúng chuẩn.

Xem thêm: Cách viết sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên khi trúng tuyển

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-so-yeu-ly-lich-hoc-sinh-sinh-vien-71784n.aspx
Mẫu sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên file word và cách viết bìa, nội dung chi tiết đã được chúng tôi chia sẻ. Mời bạn đọc tham khảo, tải về để biết cách viết, nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ để hoàn tất thủ tục nhập học theo đúng thời gian quy định.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lịch nghỉ tết 2016 Bính Thân
Cách chèn ảnh vào cv xin việc, sơ yếu lí lịch, đơn xin việc trong Word
CV là viết tắt của từ nào trong tiếng Anh?
Top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất
Luật công chức sửa đổi 2019, Luật số 52/2019/QH14
Từ khoá liên quan:

Mau so yeu ly lich hoc sinh sinh vien

, Tải mẫu sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên, Mẫu sơ yếu lý lịch học sinh tiểu học,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sơ yếu lý lịch khoa học

    Sơ yếu lý lịch khoa học

    Sơ yếu lý lịch khoa học là mẫu dùng cho các cán bộ khoa học, kỹ thuật có trình độ trên đại học, trong đó, sẽ ghi lại toàn bộ những trình độ, quá trình đào tạo, hoạt động khoa học - kỹ thuật của người khai.

Tin Mới