Lời chúc tết 2017 tặng Thầy Cô giáo năm Đinh Dậu

Trong dịp Tết 2017, hãy gửi những lời chúc tết tặng thầy cô giáo của mình, những người đã cả một đời đưa bao thế hệ học trò qua sông tới bờ kia của kiến thức và trở thành người có ích cho xã hội. Các bạn có thể đến nhà thăm thầy cô hoặc gửi lời chúc mừng năm mới tặng thầy cô qua tin nhắn, mạng xã hội với những lời chúc ý nghĩa.

Mỗi năm hoa đào nở lại nhớ ông đồ già hay công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy đều là những câu nói xúc động về công giáo dục của người thầy, người cô. Và ngày Tết chính là dịp để những người học sinh, sinh viên gửi lời chúc Tết tặng thầy cô và tri ân những người đã thầm lặng hy sinh cho sự nghiệp trồng người.

loi chuc tet 2017 tang thay co

Dịp Tết Đinh Dậu 2017 đang đến gần và theo Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2017 được  Bộ Lao động thương binh & xã hội công bố, công nhân viên chức sẽ được nghỉ 7 ngày. Nếu là những người học tập, làm việc xa nhà thì dịp Tết là lúc các bạn học cũ đoàn tụ, đến nhà thầy cô giáo chúc Tết. Do đó, tốt nhất bạn nên tìm đọc và nắm thật kỹ lịch nghỉ Tết 2017 để tiện sắp xếp về thăm thầy cô và gửi những lời chúc Tết 2017 tặng thầy cô ý nghĩa nhất nhé.

Lời chúc tết 2017 tặng Thầy Cô giáo, những lời chúc Tết tặng thầy cô ý nghĩa

1. Lời chúc Tết 2017 tặng thầy cô có nhiều sức khỏe

Chúc thầy cô luôn vui vẻ , luôn tươi trẻ và luôn chấm điểm rẻ.
Chúc thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe
Một biển cả tình thương
Một đại dương tình mẹ
Một điệp khúc tình cha
Gia đình thịnh vượng.
Chúc cả gia đình thày cô vạn sự như ý
Tỉ sự như mơ
Triệu điều bất ngờ
Không chờ cũng đến!!!.

2. Năm mới đến em chúc thấy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

3. Nhân dịp năm mới, em xin gởi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

loi chuc tet tang thay co

4. Năm mới con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe tốt và có một gia đình hạnh phúc.

5. Lời chúc Tết 2017 tặng thầy cô dạng thơ vè

Xuân Chúc Thầy
Xuân mới đến, 2017.
Sự bình an, sánh bước cùng Thầy.
Gia Đình, hạnh phúc xum vầy.
An khang, thịnh Vượng, ngày ngày luôn xuân.
Công danh giữa chốn thương trường,
Trên yêu, dưới mến, cầm cương vững vàng,
Chiến công, thành tựu huy hoàng,
Luôn mang ý đẹp, Rạng danh công thầy ,
Xuân chúc Cô
Xuân mới 2017,
Con chúc Cô vạn ý viên thành,
Gia Đình hưởng trọn yên Bình,
Lộc tài thịnh vượng, thắm tình như xuân,
Trên yêu mến, dưới thương toại ý.
Công danh luôn thành ý, toại lòng,
Cô luôn kết quả, thành công
Xuân vui hoa nở, tổ tông mĩm cười.

6. Lời chúc Tết tặng thầy cô, chúc thầy cô có nhiều sức khỏe

Sang năm Đinh Dậu 2017 , kính chúc qúy Thầy, qúy Cô cùng tất cả các anh chị, các bạn một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào. Công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.

7. Kính chúc quý thầy cô và gia đinh một năm mới Đinh Dậu sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

8. Kính chúc quý thầy cô và đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khoẻ và an bình… Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

9. Nhân dịp năm mới con chúc mừng các thầy cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay. Sang năm mới con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

10. Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp: lại được biết thêm những điều mới, lại được hiểu thêm về cuộc sống này và đặc biệt hơn là lại được thấy khuôn mặt thân thương, nụ cười dịu hiền và dáng vẻ hăng say giảng bài cho chúng con của thầy cô. Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng mênh mông: của tri thức. Và nhiều lúc con tự hỏi mình rằng: nếu không có các thầy, các cô thì làm sao chúng con có thể chèo chống để đi được hết dòng sông tri thức?

loi chuc nam moi thay co

11. Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

12. Dưới ánh sáng mặt trời, không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.

13. Em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Chân thành cám ơn thầy cô.

14. Kính thưa thầy, ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy cô và gia đình vạn sự an khang để dẫn dắt chúng con nên người. Con xin kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.

15. Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya, như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò.Dẫu mai đi bốn phương trời. Những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

loi chuc tang thay co giao hay nhat

Đây đều là những lời chúc Tết tặng thầy cô giáo ý nghĩa và đầy tính nhân văn  phải không nào. Đặc biệt với những thầy cô dạy tiếng Anh, bạn có thể sưu tầm hay tự viết một số câu chúc, lời chúc tết bằng tiếng anh hay nhất để gửi đến thầy cô nhé. Và bạn cũng đừng ngại gửi những lời chúc tết bằng tiếng anh hay nhất tới các thầy cô bởi đây chính là cơ hội để gây bất ngờ với các thầy cô và thể hiện khả năng của bản thân. Vì là gửi lời chúc Tết bằng tiếng Anh cho thầy cô giáo dạy ngoại ngữ, nên bạn cần chú ý luyện tập để phát âm thật chuẩn nhé.

Những câu chúc Tết hay năm 2017 tặng thầy cô là những lời tri ân tuyệt vời nhất, và những lời chúc năm mới tặng thầy cô cũng là chính là những món quà xuất phát từ tận đáy lòng của mỗi người học sinh, sinh viên sau khi đã trải qua những năm tháng trên ghế nhà trường.

Các bạn cũng có thể mua tặng thầy cô giáo những câu đối Tết 2017 cũng rất tuyệt vời. Hay để ý nghĩa hơn, hay nhờ thầy đồ viết những câu đối Tết 2017 mang ý nghĩa tri ân thầy cô mà bạn tự lựa chọn. Đây sẽ là món quà khiến thầy cô giáo bất ngờ nhất trong dịp Xuân 2017 sắp tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-tet-2017-tang-thay-co-giao-15676n.aspx
Hy vọng với những kinh nghiệm của Taimienphi.vn, mong rằng bạn sẽ có một năm mới 2017 tràn ngập niềm vui, mạnh khỏe, hạnh phúc.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tết nguyên đán 2018
Lịch nghỉ tết 2016 Bính Thân
Lịch nghỉ tết nguyên đán 2018
Lịch nghỉ Tết âm lịch 2019 các ngân hàng
Tết Nguyên Đán 2019
Từ khoá liên quan:

loi chuc tet 2017 tang thay co

, loi chuc tet tang thay co, loi chuc nam moi thay co,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2017

    Lịch nghỉ Tết Đinh Dậu 2017

    Bộ Nội vụ và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (Bộ LĐTB&XH)đã thống nhất với nhau và đồng ý với phương án nghỉ Tết Âm lịch “2 ngày cuối năm Bính Thân và 3 ngày đầu năm Đinh Dậu”. Theo đó, thời gian công chức, viên chức đ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá