Đăng tuyển dụng miễn phí - Website nào hiệu quả, nên đăng

Việc đăng tuyển dụng miễn phí đang trở nên phổ biến hơn, giúp nhà tuyển dụng tìm thấy được ứng viên phù hợp, đồng thời các ứng viên dễ dàng tìm thấy công ty, công việc đáp ứng đúng nhu cầu. Trang tuyển dụng Joboko đã và đang đáp ứng điều đó, giúp mọi người có nhu cầu tuyển dụng và ứng tuyển cảm thấy hài lòng.

Đăng tuyển dụng miễn phí trên website tuyển dụng là xu hướng tất yếu, được các nhà tuyển dụng yêu thích bởi hình thức không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn mang tới hiệu quả cao hơn so với hình thức tuyển dụng phát tờ rơi hay đăng tin ở trên báo giấy ... Bạn đang phụ trách mảng tuyển dụng nhân sự và đang muốn tìm nhân sự cho công ty mình thì đăng tuyển trên trang web tuyển dụng là cần thiết, nhất là trang miễn phí.

dang tuyen dung mien phi website nao hieu qua nen dang

Đăng tin tuyển dụng miễn phí giúp tiết kiệm chi phí và mang tới hiệu quả cao

 

1. Nhà tuyển dụng cần gì khi đăng tuyển

Hiện nay, nhà tuyển dụng muốn tìm được ứng viên chất lượng và phù hợp với vị trí, nhu cầu tuyển dụng của công ty nên nhà tuyển dụng lựa chọn các trang website tuyển dụng với các tiêu chí:

- Website có lượng truy cập lớn, ứng viên đa dạng và phong phú để có thể tìm được ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí mà nhà tuyển dụng đang tuyển dụng.
- Website tuyển dụng có lĩnh vực tuyển đa dạng: thay vì giới hạn vào lĩnh vực tuyển dụng, website cần đa dạng lĩnh vực để có thể tìm thấy được ứng viên cho từng vị trí khác nhau. 
- Thông tin tuyển dụng và các CV của ứng viên trên trang tuyển dụng cập nhật mới hàng ngày nên nhà tuyển dụng dễ dàng trải nghiệm được nhiều dịch vụ miễn phí như tìm ứng viên miễn phí, đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm ứng viên xung quanh địa chỉ văn phòng làm việc, tất cả đều được đội ngũ chuyên viên của trang web đăng tin miễn phí hỗ trợ nhiệt tình. Do đó, nhà tuyển dụng hoàn toàn yên tâm chất lượng CV mà ứng viên upload lên trang. 
- Website duyệt bài nhanh giúp đăng tin tuyển dụng lên trang nhanh chóng, không mất thời gian.
- Giới thiệu tin tuyển dụng nhanh chóng giúp các ứng viên dễ dàng tìm thấy tin tuyển dụng của các doanh nghiệp, từ đó ứng tuyển vào.

 

2. Joboko - Website tuyển dụng miễn phí mà hiệu quả

dang tuyen dung mien phi website nao hieu qua nen dang 2

Joboko - Tìm việc làm nhanh, tạo CV trực tuyến

Hiện nay, Joboko (tiền thân là GoodCV) đang là trang tuyển dụng được nhiều nhà tuyển dụng lựa chọn đăng tin trong vô số những website tuyển dụng miễn phí khác bởi đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng như:

- Trang có nguồn thông tin lớn, dữ liệu về ứng viên nhiều.
- Giao diện website thân thiện, đẹp, chỉ vài phút làm quen là bạn có thể đăng tuyển dễ dàng.
- Tạo tin tuyển dụng và đăng tin trên website tuyển dụng Joboko nhanh chóng mà không cần phải kiểm duyệt, điều này giúp các ứng viên dễ dàng thấy được tin tuyển dụng, từ đó bạn tìm được ứng viên trong thời gian ngắn. 
- Với Joboko, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, hoàn thiện tin tuyển dụng và upload tin là bạn dễ dàng truyền được tin tuyển dụng đó tới hàng trăm các ứng viên phù hợp, tiềm năng. 
- Tốc độ truy cập website Joboko nhanh chóng, không mất thời gian. 
- Có thể xem được hồ sơ của các ứng viên ngay ở trên website. 
- Joboko có nhiều ngành nghề, lĩnh vực tuyển dụng như marketing, Logistics, sale, kỹ sư ...
- Joboko hỗ trợ nhà tuyển dụng cũng như người tìm hiểu 24/24
- Tính năng về ước tính lương cho từng ứng viên giúp doanh nghiệp của bạn và ứng viên dễ dàng thương lượng lương, đảm bảo được quyền lợi giữa hai bên. 
- Hiệu quả về tìm ứng viên dễ dàng, nhanh chóng dựa vào tính năng hỗ trợ nhà tuyển dụng tốt nhất từ việc tìm kiếm ứng viên chọn lọc, tuyển dụng trực tuyến, tương tác với ứng viên ... Joboko là cầu nối lý tưởng giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên.  Ngoài ra, Joboko còn có rất nhiều mẫu CV chuyên nghiệp nhiều ngành nghề để các ứng viên lựa chọn.

3. Danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí

Bên cạnh Joboko, các trang web tuyển dụng miễn phí cũng đang được nhiều người đăng tin như:

- HRChannels
- Tuyendungvieclam.vn
- Viecngay.vn
- Hrc.com.vn
- Topcv.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-tuyen-dung-mien-phi-website-nao-hieu-qua-nen-dang-46226n.aspx
Với việc đăng tuyển dụng miễn phí trên website tuyển dụng như Joboko, hứa hẹn giúp các nhà tuyển dụng tìm thấy ứng viên dễ dàng và nhanh chóng.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn làm phiếu tuyển dụng bằng Excel
Google đang thử nghiệm tính năng Chrome mới có thể ngăn các trang web lạm dụng thông báo đẩy
Cách viết CV Online, tạo CV xin việc trực tuyến qua website
Hướng dẫn tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến
Mẫu thư mời phỏng vấn chuyên nghiệp
Từ khoá liên quan:

Đăng tuyển dụng miễn phí

, dang tuyen dung, danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu thông báo tuyển dụng

  Biểu mẫu tuyển dụng nhân sự

  Mẫu thông báo tuyển dụng là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ quan, công ty, doanh nghiệp để thông báo về nhu cầu tuyển dụng nhân sự vào làm việc. Mời các bạn tham khảo ngay dưới đây nội dung mẫu thông báo tuyển dụng để nắm được cách trình bày nội dung mẫu thông báo sao cho đầy đủ, khoa học và chuyên nghiệp nhất.

Tin Mới

 • Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc phổ biến

  Tổng hợp những mẫu đơn xin nghỉ việc phổ biến nhất như mẫu cơ bản, mẫu viết tay, nghỉ thai sản, đơn viết bằng tiếng Anh ... đều được cập nhật trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Các bạn cùng tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp với trường hợp của mình.

 • Top Website tìm việc làm tốt nhất tại Việt Nam

  Những website tìm việc làm tốt nhất, tuyển dụng hàng đầu Việt Nam là cầu nối mang đến vô số cơ hội việc làm mơ ước cho người lao động, đồng thời giúp các công ty tìm kiếm cho mình những ứng viên tiềm năng cho các vị trí nhân sự cần thiết, quan trọng.

 • Cách tìm việc làm trên LinkedIn

  Bạn chưa biết cách tìm việc làm trên LinkedIn như thế nào? Liệu tìm việc trên LinkedIn có khác gì so với trên các trang tìm việc làm khác hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời nhé.

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá