Đăng tuyển dụng miễn phí - Website nào hiệu quả, nên đăng

Việc đăng tuyển dụng miễn phí đang trở nên phổ biến hơn, giúp nhà tuyển dụng tìm thấy được ứng viên phù hợp, đồng thời các ứng viên dễ dàng tìm thấy công ty, công việc đáp ứng đúng nhu cầu. Trang tuyển dụng Joboko đã và đang đáp ứng điều đó, giúp mọi người có nhu cầu tuyển dụng và ứng tuyển cảm thấy hài lòng.

Đăng tuyển dụng miễn phí trên website tuyển dụng là xu hướng tất yếu, được các nhà tuyển dụng yêu thích bởi hình thức không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn mang tới hiệu quả cao hơn so với hình thức tuyển dụng phát tờ rơi hay đăng tin ở trên báo giấy ... Bạn đang phụ trách mảng tuyển dụng nhân sự và đang muốn tìm nhân sự cho công ty mình thì đăng tuyển trên trang web tuyển dụng là cần thiết, nhất là trang miễn phí.

dang tuyen dung mien phi website nao hieu qua nen dang

Đăng tin tuyển dụng miễn phí giúp tiết kiệm chi phí và mang tới hiệu quả cao

 

1. Nhà tuyển dụng cần gì khi đăng tuyển

Hiện nay, nhà tuyển dụng muốn tìm được ứng viên chất lượng và phù hợp với vị trí, nhu cầu tuyển dụng của công ty nên nhà tuyển dụng lựa chọn các trang website tuyển dụng với các tiêu chí:

- Website có lượng truy cập lớn, ứng viên đa dạng và phong phú để có thể tìm được ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí mà nhà tuyển dụng đang tuyển dụng.
- Website tuyển dụng có lĩnh vực tuyển đa dạng: thay vì giới hạn vào lĩnh vực tuyển dụng, website cần đa dạng lĩnh vực để có thể tìm thấy được ứng viên cho từng vị trí khác nhau. 
- Thông tin tuyển dụng và các CV của ứng viên trên trang tuyển dụng cập nhật mới hàng ngày nên nhà tuyển dụng dễ dàng trải nghiệm được nhiều dịch vụ miễn phí như tìm ứng viên miễn phí, đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm ứng viên xung quanh địa chỉ văn phòng làm việc, tất cả đều được đội ngũ chuyên viên của trang web đăng tin miễn phí hỗ trợ nhiệt tình. Do đó, nhà tuyển dụng hoàn toàn yên tâm chất lượng CV mà ứng viên upload lên trang. 
- Website duyệt bài nhanh giúp đăng tin tuyển dụng lên trang nhanh chóng, không mất thời gian.
- Giới thiệu tin tuyển dụng nhanh chóng giúp các ứng viên dễ dàng tìm thấy tin tuyển dụng của các doanh nghiệp, từ đó ứng tuyển vào.

 

2. Joboko - Website tuyển dụng miễn phí mà hiệu quả

dang tuyen dung mien phi website nao hieu qua nen dang 2

Joboko - Tìm việc làm nhanh, tạo CV trực tuyến

Hiện nay, Joboko (tiền thân là GoodCV) đang là trang tuyển dụng được nhiều nhà tuyển dụng lựa chọn đăng tin trong vô số những website tuyển dụng miễn phí khác bởi đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng như:

- Trang có nguồn thông tin lớn, dữ liệu về ứng viên nhiều.
- Giao diện website thân thiện, đẹp, chỉ vài phút làm quen là bạn có thể đăng tuyển dễ dàng.
- Tạo tin tuyển dụng và đăng tin trên website tuyển dụng Joboko nhanh chóng mà không cần phải kiểm duyệt, điều này giúp các ứng viên dễ dàng thấy được tin tuyển dụng, từ đó bạn tìm được ứng viên trong thời gian ngắn. 
- Với Joboko, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, hoàn thiện tin tuyển dụng và upload tin là bạn dễ dàng truyền được tin tuyển dụng đó tới hàng trăm các ứng viên phù hợp, tiềm năng. 
- Tốc độ truy cập website Joboko nhanh chóng, không mất thời gian. 
- Có thể xem được hồ sơ của các ứng viên ngay ở trên website. 
- Joboko có nhiều ngành nghề, lĩnh vực tuyển dụng như marketing, Logistics, sale, kỹ sư ...
- Joboko hỗ trợ nhà tuyển dụng cũng như người tìm hiểu 24/24
- Tính năng về ước tính lương cho từng ứng viên giúp doanh nghiệp của bạn và ứng viên dễ dàng thương lượng lương, đảm bảo được quyền lợi giữa hai bên. 
- Hiệu quả về tìm ứng viên dễ dàng, nhanh chóng dựa vào tính năng hỗ trợ nhà tuyển dụng tốt nhất từ việc tìm kiếm ứng viên chọn lọc, tuyển dụng trực tuyến, tương tác với ứng viên ... Joboko là cầu nối lý tưởng giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên.  Ngoài ra, Joboko còn có rất nhiều mẫu CV chuyên nghiệp nhiều ngành nghề để các ứng viên lựa chọn.

3. Danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí

Bên cạnh Joboko, các trang web tuyển dụng miễn phí cũng đang được nhiều người đăng tin như:

- HRChannels
- Tuyendungvieclam.vn
- Viecngay.vn
- Hrc.com.vn
- Topcv.vn
https://vn.applyjob.org

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-tuyen-dung-mien-phi-website-nao-hieu-qua-nen-dang-46226n.aspx
Với việc đăng tuyển dụng miễn phí trên website tuyển dụng như Joboko, hứa hẹn giúp các nhà tuyển dụng tìm thấy ứng viên dễ dàng và nhanh chóng.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn làm phiếu tuyển dụng bằng Excel
Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2023
Google đang thử nghiệm tính năng Chrome mới có thể ngăn các trang web lạm dụng thông báo đẩy
Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Joboko.com
Cách viết CV Online, tạo CV xin việc trực tuyến qua website
Từ khoá liên quan:

Đăng tuyển dụng miễn phí

, dang tuyen dung, danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu thông báo tuyển dụng

  Biểu mẫu tuyển dụng nhân sự

  Mẫu thông báo tuyển dụng là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ quan, công ty, doanh nghiệp để thông báo về nhu cầu tuyển dụng nhân sự vào làm việc. Mời các bạn tham khảo ngay dưới đây nội dung mẫu thông báo tuyển dụng để nắm được cách trình bày nội dung mẫu thông báo sao cho đầy đủ, khoa học và chuyên nghiệp nhất.

Tin Mới

 • Cách làm CV xin việc online trên điện thoại, máy tính

  CV là bản tóm tắt về kinh nghiệm, thành tích, kỹ năng của ứng viên, là hồ sơ không thể thiếu khi ứng tuyển cho một công việc. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm CV xin việc thật ấn tượng và nổi bật, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng đánh giá được trình độ chuyên môn của bạn.

 • Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc

  Đơn xin việc là giấy tờ quan trọng mà bạn cần bổ sung vào hồ sơ xin việc. Nó cho phép bạn trình bày chi tiết về năng lực cá nhân đồng thời bày tỏ mong muốn được làm việc tại vị trí tuyển dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ bán sẵn, giúp bạn thể hiện bản thân và truyền cảm hứng để nhà tuyển dụng liên hệ bạn đến phỏng vấn.

 • CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp

  Cạnh tranh trong công việc đang ngày càng khó khăn, đặc biệt là với những người mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc. Lúc này, để gia tăng cơ hội trúng tuyển, bạn cần sở hữu một bản giới thiệu thu hút, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp, hãy tham khảo để sở hữu ngay những bản CV chuyên nghiệp, hoàn hảo và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

 • Cách tải và cài đặt Bilibili Trung Quốc APK cho Android, iOS

  Khám phá thế giới giải trí đa dạng của Trung Quốc với ứng dụng Bilibili xem phim miễn phí. Tải Bilibili Trung Quốc ngay để trải nghiệm hàng ngàn video, phim hoạt hình, game và nhiều nội dung hấp dẫn khác. Với giao diện thân thiện và tính năng tìm kiếm thông minh, Bilibili sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn