Google đang thử nghiệm tính năng Chrome mới có thể ngăn các trang web lạm dụng thông báo đẩy

Google được cho là đang làm việc với một tính năng mới trên Chrome nhằm giới hạn đăng ký thông báo đẩy trong 90 ngày, với mục đích ngăn các trang web lạm dụng thông báo đẩy gây khó chịu cho người dùng.

Google đang tiếp tục cuộc chiến chống lại các thông báo trang web gây phiền nhiễu. TheWindowsClub đã phát hiện ra rằng Google sẽ thử nghiệm một tính năng đặt thời gian hết hạn cho đăng ký thông báo. Bạn sẽ phải bật tính năng này, nhưng nó cho phép bạn quyết định thời điểm những cảnh báo đó dừng lại. Một trang web không thể làm phiền bạn vô thời hạn hoặc lạm dụng thông báo để đẩy quảng cáo và nội dung khác lâu sau khi bạn nghĩ rằng thông báo đã kết thúc.

google dang thu nghiem tinh nang chrome moi co the ngan cac trang web lam dung thong bao day

Google cố ngăn các trang web lạm dụng thông báo đẩy

Tải và cài đặt phiên bản Google Chrome mới nhất:

=> Link tải Chrome cho Windows

=> Link tải Chrome cho Android

=> Link tải Chrome cho iPhone

Thời gian mặc định hiện tại được đặt thành 90 ngày, nhưng điều này có thể thay đổi vì tính năng vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Tính năng này đã sẵn sàng để tiếp cận các bản dựng Canary của Chrome bắt đầu từ phiên bản 86. Vì tính năng vẫn đang được thử nghiệm và phát triển, nên có lẽ sẽ còn khá lâu nữa chúng ta mới thấy nó có mặt trong phiên bản beta hoặc bản cập nhật trong tương lai. Bất kể thời điểm xuất hiện là khi nào, nó chắc chắn sẽ là một tính năng hữu ích vì có thể ngăn cản các trang web khỏi spam người dùng.
 

Xem thêm: Cách tải video Youtube về máy tính bằng Chrome nhanh chóng

TikTok đang phát triển với tốc độ chóng mắt và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của các hãng công nghệ lớn. Mới đây Microsoft xác nhận ý định mua lại TikTok tại một số khu vực gồm Mỹ và một số nước thuộc châu Úc.

Xem thêm: Microsoft xác nhận ý định mua lại TikTok

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-dang-thu-nghiem-tinh-nang-chrome-moi-co-the-ngan-cac-trang-web-lam-dung-thong-bao-day-59946n.aspx
Ngoài ra, các bạn đừng quên thường xuyên ghé thăm Taimienphi.vn để xem nhiều thủ thuật máy tính mới nhất nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chrome 35 và những tính năng mới
Mozilla Firefox hỗ trợ tính năng Lazy Loading của Chrome
Google đang thử nghiệm giao diện người dùng Chrome mới
Google Chrome - Vô hiệu hóa tính năng cập nhật
Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới
Từ khoá liên quan:

Thử nghiệm Chrome có thể ngăn các trang web lạm dụng thông báo đẩy

, Google đang thử nghiệm tính năng mới trên Chrome, tính năng mới trên Chrome ngăn trang web lạm dụng thông báo đẩy,

SOFT LIÊN QUAN
  • Chrome Cleanup Tool

    Bảo mật, tối ưu cài đặt Chrome

    Chrome Cleanup Tool là ứng dụng của Google hỗ trợ tính năng tìm kiếm các phần mềm và các thành phần can thiệp và ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của Google Chrome và xóa chúng khỏi trình duyệt này. Có thể nói, Chrome Cleanup Tool chính là giải pháp giúp bạn loại bỏ các chương trình độc hại khai thác trình duyệt Chrome để thu thập thông tin liên quan đến thói quen duyệt web của bạn cũng như cung cấp các ứng dụng quảng cáo phiền phức.

Tin Mới