Top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất

Trong vô vàn các trang web tuyển dụng thì 5 website tuyển dụng đang được nhiều người lựa chọn hơn cả, đánh giá hiệu quả sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Không chỉ có lượng truy cập lớn mỗi ngày mà website mà còn nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng là các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.

Cách thực hiện này giúp bạn: 
- Biết được các web tuyển dụng hiệu quả
- Có được link của các web tuyển dụng

Có lượng truy cập mỗi ngày cao, website tuyển dụng giúp cho nhiều công ty tìm được các ứng viên phù hợp và giúp các ứng viên tìm được công việc như mong muốn. Chúng ta cùng đánh giá các trang web tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay, không chỉ được các nhà tuyển dụng mà còn cả ứng viên truy cập nhiều. Theo Wiki quá trình tuyển dụng thì việc sàng lọc và tìm nguồn website đăng tuyển thuộc loại quan trọng bậc nhất mà các nhà tuyển dụng cần lưu tâm.

Bạn có thể tham khảo: Top 5 website Tạo CV trực tuyến cực đỉnh

website tuyen dung hieu qua

Danh sách website tuyển dụng nhiều lượt truy cập nhật

 

Top 5 trang web tuyển dụng hàng đầu việt nam

1. Vietnamworks

Truy cập website: https://vietnamworks.com

cac website tuyen dung hang dau viet nam

Vietnamwork có lượng truy cập lên tới hàng trăm nghìn, hàng triệu

Với nhiều năm hoạt động, website tuyển dụng Vietnamwork đã thu hút lượng các ứng viên, nhà tuyển dụng với số lượng lớn, số lượng truy cập hàng ngày vào trang Vietnamwork mỗi ngày lên tới hàng trăm nghìn, hàng triệu. Trang web này được xem là nơi đăng tin tuyển dụng uy tín dành cho các công ty lớn, đòi hỏi các ứng viên có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, website Vietnamwork còn dành riêng chuyên mục để tuyển dụng các cán bộ cao cấp trong công ty.

Điểm mạnh là Vietnamworks.com phù hợp với các chức vụ cao cấp như Giám đốc, quản lý, vị trí khó tuyển. 

Điểm yếu: Vietnamworks thu phí rất đắt đỏ, mỗi jobs đăng có thể tiêu tốn tới hàng chục triệu đồng.

2. vn.joboko.com

Truy cập website: https://vn.joboko.com

website tuyen dung uy tin

vn.joboko.com đăng tin tuyển dụng miễn phí

Dù mới xuất hiện nhưng với tính năng của một trang web tuyển dụng miễn phí, có nhiều ngành nghề đăng tuyển và có ứng viên chất lượng nên website tuyển dụng Joboko (tiền thân là GoodCV) đang được nhiều nhà tuyển dụng sử dụng để đăng tin tuyển dụng. Với số lượng các ứng viên truy cập hàng tháng cao nên website Joboko hứa hẹn sẽ là trang tuyển dụng hot, giúp bạn tìm được ứng viên phù hợp.

Điểm mạnh của Joboko là cho phép nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí, trong khi hầu hết các website khác đều thu phí tin tuyển dụng với giá "không mấy dễ chịu". Chính vì vậy Joboko được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất là các doanh nghiệp đang có nguồn tài chính eo hẹp cần tuyển dụng. Dù miễn phí nhưng lại tuyển dụng tương đối hiệu quả.

Ứng viên cũng có nhiều tiện ích như tạo CV miễn phí, với nhiều mẫu CV đẹp, tạo CV nhanh, tìm việc dễ dàng phong phú. 

Điểm yếu: Không có nhân sự hỗ trợ dịch vụ tốt như những website thu phí. Nếu hỗ trợ tốt đây là dịch vụ rất tuyệt vời.

Chúng tôi cũng đã có bài hướng dẫn cách tạo 1 CV trực tuyến rất nhanh và đẹp bằng Joboko, xem tại đây

3. Careerbuilder

Truy cập website: https://www.careerbuilder.com/

website tuyen dung mien phi

Careerbuilder, website đăng tin tuyển dụng của Mỹ

Đây là website tuyển dụng thuộc quyền sở hữu của Careerbuilder Mỹ, liên kết các nhà tuyển dụng với các ứng viên trên mọi quốc gia với nhau. Do đó, các ứng viên có nhiều kinh nghiệm đang tìm việc đều truy cập vào website Careerbuilder để tìm việc. Vì thế, nếu như bạn không muốn để mất ứng viên chuyên môn, kỹ thuật cao thì bạn có thể truy cập vào Careerbuilder và đăng tuyển thông tin vị trí mà công ty cần tuyển, đặc biệt đây lại là trang web tuyển dụng miễn phí

4. Vieclam24h.vn

website tuyen dung tot nhat

Vieclam24h.vn nằm trong danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí

Nói đến website tuyển dụng uy tín và hiệu quả thì không thể không nhắc đến kênh tuyển dụng Vietlam24h.com.vn của công ty CP Nguồn nhân lực siêu Việt sở hữu. Tại website tuyển dụng nhân sự cao cấp này, các nhà tuyển dụng sẽ thấy được rất nhiều CV của các ứng viên và thấy được chuyên mục tuyển dụng vị trí phù hợp để đăng tuyển thông tin. Tuy nhiên, Vieclam24h.vn lại thích hợp dành cho các công ty nhỏ và vừa đăng tin hay với những ai tìm kiếm trang tuyển dụng it, ngành công nghệ thông tin ...

5. Timviecnhanh

cac website tuyen dung viec lam tot nhat

Timviecnhanh, site tuyển dụng uy tín

Bên cạnh những website trên như Vietnamwork, vn.joboko.com, Vieclam24h.vn, https://vn.applyjob.org, ..., thì timviecnhanh cũng là một trong các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay mà nhiều doanh nghiệp yêu thích. Với số lượng 2 triệu hồ sơ của các ứng viên, lượt truy cập/ngày lên tới 2 triệu, đáp ứng được nhiều ngành nghề khác nhau, trang timviecnhanh đã trở thành trang web tuyển dụng tin cậy của nhiều doanh nghiệp.

Trên đây là top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay, tùy vào từng nhu cầu tuyển dụng của công ty bạn mà bạn có sự lựa chọn website đăng tin tuyển dụng phù hợp. Chỉ ngồi ở công ty, nhà, truy cập vào các wesbite tuyển dụng và đăng tin, các ứng viên sẽ thấy được tin tuyển dụng của bạn nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-website-tuyen-dung-hieu-qua-nhat-38769n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

6 Lỗi hay gặp khi trình bày CV xin việc
Gửi CV qua email cần những gì? kinh nghiệm gửi CV xin việc online
Cách viết Email xin việc, viết thư gửi CV xin việc ấn tượng với nhà tuyển dụng
Cách viết CV tiếng Nhật chuẩn nhất cho người xin việc
Cách viết CV Online, tạo CV xin việc trực tuyến qua website
Từ khoá liên quan:

website tuyển dụng

, website tuyen dung, web tìm việc làm,

SOFT LIÊN QUAN
  • CV xin việc

    Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên, người xin việc

    Mẫu CV xin việc là một phần không thể thiếu trong, đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện khả năng và kinh nghiệm của ứng viên. Tuy nhiên, mỗi ngành nghề lại yêu cầu một mẫu CV xin việc khác nhau, từ kế toán, marketing đến IT,... tất cả đều có những yêu cầu cụ thể để phản ánh đúng bản chất và kỹ năng của ứng viên.

Tin Mới