Tạo CV trực tuyến siêu đẹp với GoodCV

Với công nghệ thì bạn hoàn toàn có thể tạo nhanh và có ngay cho mình một bộ CV đẹp, hoàn chỉnh với đầy đủ những thông tin quan trọng đến bản thân để gửi hồ sơ ứng tuyển đến nhà tuyển dụng, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo CV trực tuyến siêu đẹp với GoodCV.

CV là gì? CV được viết tắt từ Curriculum Vitae, CV thường được hiểu là sơ yếu lý lịch nhưng thực chất thì CV xin việc chính là bản tóm tắt những thông tin về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng khác liên quan tới công việc mà mỗi ứng viên muốn ứng tuyển. Do đó, việc viết CV online, tạo CV trực tuyến sẽ rất cần thiết và hữu ích để mỗi ứng viên có thể tự tạo nhanh hồ sơ online và có thể gửi ngay thông tin đến nhà tuyển dụng.

tao cv truc tuyen sieu dep voi goodcv

Cách tạo CV online siêu đẹp trên GoodCV

 

Tạo CV trực tuyến siêu đẹp với GoodCV

Để tạo CV trực tuyến trên GoodCV.vn, bạn đọc truy cập trực tiếp TẠI ĐÂY sau đó thực hiện tiếp các bước tiếp theo như sau.

Bước 1: Trong giao diện phần Tạo CV -> bạn lựa chọn lấy một mẫu CV phù hợp với mong muốn của mình -> rồi nhấn chọn vào mẫu CV mình muốn.

tao cv truc tuyen sieu dep voi goodcv 2

Bước 2: Website GoodCV hiển thị giao diện mẫu CV bạn vừa chọn để bạn nhập các thông tin.

tao cv truc tuyen sieu dep voi goodcv 3

Đầu tiên là bạn đặt tên cho CV này trước.

tao cv truc tuyen sieu dep voi goodcv 4

Tiếp theo, bạn nhấn chuột vào Click để đăng ảnh để chèn ảnh của bạn. Bạn nên chọn ảnh có bố cục là ảnh cá nhân, rõ mặt, không chụp góc nghiêng, không gồm cả mặt của bạn bè. Sau khi nhấn vào Click để đăng ảnh giao diện sẽ hiển thị như trong ảnh dưới:

Tại giao diện trên, bạn có thể nhập 1 đường link ảnh theo ví dụ được minh họa ở  ngay trên giao diện. Hoặc bạn tải ảnh lên từ máy tính của mình bằng cách nhấn để chọn hoặc thao tác kéo thả ảnh để tải lên.

Thực hiện chỉnh sửa ảnh, tăng giảm zoom của hình ảnh (1). Nếu thấy ảnh tải lên đã ưng ý, bạn nhấn chọn vào Lưu ảnh; nếu cần thay ảnh khác, bạn nhấn vào Đổi ảnh, nếu muốn xóa hình ảnh, bạn nhấn chọn vào Xóa ảnh (2).

Sau khi nhập xong, Bạn tiếp tục nhập thông tin Họ và tên cùng với Vị trí ứng tuyển.

tao cv truc tuyen sieu dep voi goodcv 5

Tiếp đến là bạn nhập thông tin trong phần Học Vấn. Bạn sẽ cung cấp thông tin về trường bạn đã từng theo học, chuyên ngành, loại tốt nghiệp, các thành tích mà bạn đã đạt được.

tao cv truc tuyen sieu dep voi goodcv 6

Sau đó nhập tiếp thông tin về Kinh nghiệm làm việc. Bạn nên ghi rõ tên các Công ty, Doanh nghiệp mà bạn đã từng làm, vị trí đã làm, thời gian bạn làm việc, công tác tại cơ quan đó.

tao cv truc tuyen sieu dep voi goodcv 7

Bước 3: Bạn tiếp tục bổ sung thêm các thông tin khác cho CV như:

- Trình độ ngoại ngữ: bạn có thể chọn khả năng (Nghe, nói, đọc, viết)

tao cv truc tuyen sieu dep voi goodcv 8

Sau đó chọn trình độ của bạn:

tao cv truc tuyen sieu dep voi goodcv 9

- Các Hoạt động đã tham gia: Bạn có thể ghi rõ các hoạt động mà mình đã tham gia tên là gì, thời gian bắt đầu tham gia và kết thúc là ngày tháng năm nào, ghi rõ các nội dung của các hoạt động đó.

tao cv truc tuyen sieu dep voi goodcv 10

- Phần người tham chiếu: Chính là thông tin tham khảo. Bạn cần điền một số thông tin liên quan đến quản lý cũ, giám đốc cũ để các nhà tuyển dụng có thể gọi đến để xác nhận tính đúng đắn của thông tin mà ứng viên đã kê khai.

tao cv truc tuyen sieu dep voi goodcv 11

- Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm các thông tin khác về Giải thưởng, các chứng chỉ và các kỹ năng khác.

tao cv truc tuyen sieu dep voi goodcv 12

Nếu bạn muốn ẩn hoặc xóa bớt các mục trong bản CV mẫu này thì di chuột đến mục liên quan sẽ thấy nút Ẩn mục này khi bạn di chuột ở phía bên trái.

tao cv truc tuyen sieu dep voi goodcv 13

Nếu di chuột sang bên phải sẽ thấy nút Xóa hoặc Thêm hoặc chuyển mục lên trên hoặc chuyển xuống dưới để bạn lựa chọn.

tao cv truc tuyen sieu dep voi goodcv 14

Bước 4: Sau khi hoàn thành các thông tin trên, bạn bấm vào mục Lưu và Tải CV để hoàn thành việc nhập thông tin và tải CV về máy tính của mình.

tao cv truc tuyen sieu dep voi goodcv 15

Nếu bạn chưa có tài khoản thành viên trên GoodCV.vn sẽ hiển thị giao diện Đăng ký thành viên

tao cv truc tuyen sieu dep voi goodcv 16

Sau khi bạn đăng ký thành viên và kích hoạt thành công, hệ thống sẽ tự động Tạo CV giúp bạn.

tao cv truc tuyen sieu dep voi goodcv 17

Tạo thành công sẽ hiển thị thông báo Lưu CV thành công! Bạn có thể Xem CV hoặc Sửa CV nếu bạn muốn.

tao cv truc tuyen sieu dep voi goodcv 18

Cuối cùng là bạn lưu hồ sơ về máy tính -> và có thể dùng bản CV này để nộp cho các Công ty, doanh nghiệp mà bạn đang muốn ứng tuyển.

tao cv truc tuyen sieu dep voi goodcv 19

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-cv-truc-tuyen-sieu-dep-voi-goodcv-45333n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn cách làm CV online, tạo CV trực tuyến siêu đẹp với GoodCV với các bước thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Với những mẫu CV online đẹp, được sắp xếp khoa học, hợp lý trên GoodCV.vn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy giúp các ứng viên nhanh chóng tạo ngay được cho mình một CV với độ chuẩn cao, tăng khả năng có được việc làm cho ứng viên. Ngoài ra, các bạn cũng nên xem và tránh lỗi khi viết cv xin việc nhé. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

9 cách viết CV xin việc ấn tượng, gây thiện cảm với nhà tuyển dụng
Cách viết điểm mạnh, điểm yếu trong CV xin việc
Top 5 mẫu cv xin việc hoàn chỉnh nhất, nhiều người dùng
Mẹo viết và mẫu Personal Details trong CV xin việc tiếng Anh
Gửi CV qua email cần những gì? kinh nghiệm gửi CV xin việc online
Từ khoá liên quan:

tao CV truc tuyen voi GoodCV

, tạo cv xin việc trực tuyến, tao CV truc tuyen tren GoodCV,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV xin việc

  Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên, người xin việc

  CV xin việc đẹp sẽ mang lại công việc tốt cho ứng viên, vậy làm sao để tạo CV xin việc chuyên nghiệp thể hiện năng lực chuyên môn, kinh nghiệm làm việc của mình, thậm chí bạn chưa đi làm, là sinh viên mới ra trường cũng có thể viết cho mình một bản CV "hạ gục" nhà tuyển dụng.

Tin Mới

 • Kinh nghiệm tìm việc làm cho sinh viên mới ra trường

  Sinh viên mới ra trường có thể liên hệ với nhiều doanh nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm, tham gia nhiều cuộc phỏng vấn nhưng không trúng tuyển vì lý do thiếu kinh nghiệm, vậy phải làm sao để vượt qua những thách thức

 • Việc làm kế toán là gì

  Kế toán là một vị trí rất quan trọng trong các hoạt động tài chính và kinh doanh. Họ kiểm tra hồ sơ tài chính của doanh nghiệp, đảm bảo tính chính xác của những hồ sơ đó; chuẩn bị báo cáo cho lãnh đạo về những vấn đề

 • Mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì mẹo để trả lời hay khi phỏng vấn

  Mỗi người đều có một số mục tiêu, là những điều họ muốn thực hiện và đạt được trong cuộc sống riêng tư hoặc trong nghề nghiệp. Tuy nhiên, khi tham gia phỏng vấn, rất có thể bạn sẽ phải sẽ phải cân nhắc xem liệu mục tiêu

 • Chất lãng mạn trong bài thơ Tây Tiến

  Quang Dũng đã rất thành công khi sử dụng bút pháp lãng mạn trong việc miêu tả thiên nhiên Tây Bắc cũng như xây dựng hình tượng người lính, các em cùng khám phá chất lãng mạn trong bài thơ Tây Tiến để hiểu hơn về dụng ý nghệ thuật của nhà thơ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá