Tạo CV trực tuyến siêu đẹp với Joboko

Với công nghệ thì bạn hoàn toàn có thể tạo nhanh và có ngay cho mình một bộ CV đẹp, hoàn chỉnh với đầy đủ những thông tin quan trọng đến bản thân để gửi hồ sơ ứng tuyển đến nhà tuyển dụng, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo CV trực tuyến siêu đẹp với Joboko.

CV là gì? CV được viết tắt từ Curriculum Vitae, CV thường được hiểu là sơ yếu lý lịch nhưng thực chất thì CV xin việc chính là bản tóm tắt những thông tin về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng khác liên quan tới công việc mà mỗi ứng viên muốn ứng tuyển. Do đó, việc viết CV online, tạo CV trực tuyến sẽ rất cần thiết và hữu ích để mỗi ứng viên có thể tự tạo nhanh hồ sơ online và có thể gửi ngay thông tin đến nhà tuyển dụng.

tao cv truc tuyen sieu dep voi Joboko

Cách tạo CV online siêu đẹp trên Joboko

 

Tạo CV trực tuyến siêu đẹp với Joboko

Để tạo CV trực tuyến trên vn.joboko.com (trước đây có tên miền là GoodCV.vn) , bạn đọc truy cập trực tiếp TẠI ĐÂY sau đó thực hiện tiếp các bước tiếp theo như sau.

Bước 1: Trong giao diện phần Tạo CV -> bạn lựa chọn lấy một mẫu CV phù hợp với mong muốn của mình -> rồi nhấn chọn vào mẫu CV mình muốn.

tao cv truc tuyen sieu dep voi Joboko 2

Bước 2: Website Joboko hiển thị giao diện mẫu CV bạn vừa chọn để bạn nhập các thông tin.

tao cv truc tuyen sieu dep voi Joboko 3

Đầu tiên là bạn đặt tên cho CV này trước.

tao cv truc tuyen sieu dep voi Joboko 4

Tiếp theo, bạn nhấn chuột vào Click để đăng ảnh để chèn ảnh của bạn. Bạn nên chọn ảnh có bố cục là ảnh cá nhân, rõ mặt, không chụp góc nghiêng, không gồm cả mặt của bạn bè. Sau khi nhấn vào Click để đăng ảnh giao diện sẽ hiển thị như trong ảnh dưới:

tao CV online

Tại giao diện trên, bạn có thể nhập 1 đường link ảnh theo ví dụ được minh họa ở  ngay trên giao diện. Hoặc bạn tải ảnh lên từ máy tính của mình bằng cách nhấn để chọn hoặc thao tác kéo thả ảnh để tải lên.

tao CV online dep, nhanh

Thực hiện chỉnh sửa ảnh, tăng giảm zoom của hình ảnh (1). Nếu thấy ảnh tải lên đã ưng ý, bạn nhấn chọn vào Lưu ảnh; nếu cần thay ảnh khác, bạn nhấn vào Đổi ảnh, nếu muốn xóa hình ảnh, bạn nhấn chọn vào Xóa ảnh (2).

Sau khi nhập xong, Bạn tiếp tục nhập thông tin Họ và tên cùng với Vị trí ứng tuyển.

tao cv truc tuyen sieu dep voi Joboko 5

Tiếp đến là bạn nhập thông tin trong phần Học Vấn. Bạn sẽ cung cấp thông tin về trường bạn đã từng theo học, chuyên ngành, loại tốt nghiệp, các thành tích mà bạn đã đạt được.

tao cv truc tuyen sieu dep voi Joboko 6

Sau đó nhập tiếp thông tin về Kinh nghiệm làm việc. Bạn nên ghi rõ tên các Công ty, Doanh nghiệp mà bạn đã từng làm, vị trí đã làm, thời gian bạn làm việc, công tác tại cơ quan đó.

tao cv truc tuyen sieu dep voi Joboko 7

Bước 3: Bạn tiếp tục bổ sung thêm các thông tin khác cho CV như:

- Trình độ ngoại ngữ: bạn có thể chọn khả năng (Nghe, nói, đọc, viết)

tao cv truc tuyen sieu dep voi Joboko 8

Sau đó chọn trình độ của bạn:

- Các Hoạt động đã tham gia: Bạn có thể ghi rõ các hoạt động mà mình đã tham gia tên là gì, thời gian bắt đầu tham gia và kết thúc là ngày tháng năm nào, ghi rõ các nội dung của các hoạt động đó.

tao cv truc tuyen sieu dep voi Joboko 10

- Phần người tham chiếu: Chính là thông tin tham khảo. Bạn cần điền một số thông tin liên quan đến quản lý cũ, giám đốc cũ để các nhà tuyển dụng có thể gọi đến để xác nhận tính đúng đắn của thông tin mà ứng viên đã kê khai.

tao cv truc tuyen sieu dep voi Joboko 11

- Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm các thông tin khác về Giải thưởng, các chứng chỉ và các kỹ năng khác.

tao cv truc tuyen sieu dep voi Joboko 12

Nếu bạn muốn ẩn hoặc xóa bớt các mục trong bản CV mẫu này thì di chuột đến mục liên quan sẽ thấy nút Ẩn mục này khi bạn di chuột ở phía bên trái.

tao cv truc tuyen sieu dep voi Joboko 13

Nếu di chuột sang bên phải sẽ thấy nút Xóa hoặc Thêm hoặc chuyển mục lên trên hoặc chuyển xuống dưới để bạn lựa chọn.

tao cv truc tuyen sieu dep voi Joboko 14

Bước 4: Sau khi hoàn thành các thông tin trên, bạn bấm vào mục Lưu và Tải CV để hoàn thành việc nhập thông tin và tải CV về máy tính của mình.

tao cv truc tuyen sieu dep voi Joboko 15

Nếu bạn chưa có tài khoản thành viên trên vn.joboko.com sẽ hiển thị giao diện Đăng ký thành viên

tao cv truc tuyen sieu dep voi Joboko 16

Sau khi bạn đăng ký thành viên và kích hoạt thành công, hệ thống sẽ tự động Tạo CV giúp bạn.

tao cv truc tuyen sieu dep voi Joboko 17

Tạo thành công sẽ hiển thị thông báo Lưu CV thành công! Bạn có thể Xem CV hoặc Sửa CV nếu bạn muốn.

tao cv truc tuyen sieu dep voi Joboko 18

Cuối cùng là bạn lưu hồ sơ về máy tính -> và có thể dùng bản CV này để nộp cho các Công ty, doanh nghiệp mà bạn đang muốn ứng tuyển.

tao cv truc tuyen sieu dep voi Joboko 19

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-cv-truc-tuyen-sieu-dep-voi-goodcv-45333n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn cách làm CV online, tạo CV trực tuyến siêu đẹp với Joboko với các bước thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Với những mẫu CV online đẹp, được sắp xếp khoa học, hợp lý trên vn.joboko.com sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy giúp các ứng viên nhanh chóng tạo ngay được cho mình một CV với độ chuẩn cao, tăng khả năng có được việc làm cho ứng viên. Ngoài ra, các bạn cũng nên xem và tránh lỗi khi viết cv xin việc nhé. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 web thiết kế CV đỉnh nhất
9 cách viết CV xin việc ấn tượng, gây thiện cảm với nhà tuyển dụng
Cách viết điểm mạnh, điểm yếu trong CV xin việc
Top 5 mẫu cv xin việc hoàn chỉnh nhất, nhiều người dùng
Mẹo viết và mẫu Personal Details trong CV xin việc tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

tao CV truc tuyen voi Joboko

, tạo cv xin việc trực tuyến, tao CV truc tuyen tren Joboko,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV xin việc

  Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên, người xin việc

  CV xin việc đẹp sẽ mang lại công việc tốt cho ứng viên, vậy làm sao để tạo CV xin việc chuyên nghiệp thể hiện năng lực chuyên môn, kinh nghiệm làm việc của mình, thậm chí bạn chưa đi làm, là sinh viên mới ra trường cũng có thể viết cho mình một bản CV "hạ gục" nhà tuyển dụng.

Tin Mới

 • Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc phổ biến

  Tổng hợp những mẫu đơn xin nghỉ việc phổ biến nhất như mẫu cơ bản, mẫu viết tay, nghỉ thai sản, đơn viết bằng tiếng Anh ... đều được cập nhật trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Các bạn cùng tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp với trường hợp của mình.

 • Top Website tìm việc làm tốt nhất tại Việt Nam

  Những website tìm việc làm tốt nhất, tuyển dụng hàng đầu Việt Nam là cầu nối mang đến vô số cơ hội việc làm mơ ước cho người lao động, đồng thời giúp các công ty tìm kiếm cho mình những ứng viên tiềm năng cho các vị trí nhân sự cần thiết, quan trọng.

 • Cách tìm việc làm trên LinkedIn

  Bạn chưa biết cách tìm việc làm trên LinkedIn như thế nào? Liệu tìm việc trên LinkedIn có khác gì so với trên các trang tìm việc làm khác hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời nhé.

 • Sử dụng bàn phím SwiftKey Keyboard trên iPhone

  Bàn phím SwiftKey Keyboard là ứng dụng được sử dụng rất nhiều trên Smartphone. Tuy nhiên cách cài đặt bàn phím SwiftKey Keyboard trên iPhone khá phức tạp. Cùng đọc hướng dẫn sau của Taimienphi.vn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá