Cách nạp tiền điện tử Vietcombank

Hướng dẫn cách nạp tiền điện tử Vietcombank, giúp bạn chủ động nạp sẵn tiền trong thẻ/ví để chủ động thanh toán khi cần thiết: mua thẻ game, mua sắm online, trả tiền cafe/ăn uống,...

Trong những năm gần đây, dịch vụ nạp tiền điện tử vào thẻ/ ví điện tử đã khá quen thuộc với những người trẻ, đặc biệt là những khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank. Với dịch vụ nạp tiền điện tử, các bạn sẽ có một lượng tiền nhất định trong tài khoản ảo, từ đó chủ động thanh toán các sản phẩm/dịch vụ hàng ngày trên internet mà không lo lắng các vấn đề về bảo mật, lộ thông tin thẻ,..

cach nap tien dien tu vietcombank

Hướng dẫn cách nạp tiền điện tử tại ngân hàng Vietcombank
 

Mục Lục bài viết:
Cách 1. Nạp tiền điện tử bằng dịch vụ Internet Banking.
Cách 2. Nạp tiền điện tử bằng ứng dụng Mobile banking.

 

Cách nạp tiền điện tử Vietcombank

Hiện tại, bạn có thể nạp tiền điện tử Vietcombank thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử (VCB - iB@nking) và ứng dụng VCB - Mobile Banking. Cụ thể như sau:

Cách 1: Nạp tiền điện tử bằng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietcombank (VCB- iB@nking)

Không chỉ giúp quản lý thông tin, số dư, thực hiện thanh toán, chuyển khoản,..., dịch vụ VCB - iB@nking còn giúp bạn nạp tiền điện tử một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Điều kiện sử dụng: Bạn cần đăng ký internet banking của Vietcombank tại đây.

Các bước thực hiện
Bước 1: Truy cập vào hệ thống VCB - iB@nking, nhập tên, mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống.
Bước 2: Chọn "nạp tiền điện tử" trong mục "thanh toán" ở manu ngang.

cach nap tien dien tu vietcombank 2

Bước 3: Tạo lệnh thanh toán
Chọn tài khoản nguồn, nhà cung cấp dịch vụ, dịch vụ, nhập số tiền cần nạp, mã khách hàng và click vào ô tôi đã đọc và cam kết tuân thủ các điều khoản của quy định nạp tiền điện tử qua VCB - iB@nking, ấn "Xác nhận".

cach nap tien dien tu vietcombank 3

Bước 4: Xác thực giao dịch
Các bạn kiểm tra thôn tin vừa tạo và lựa chọn "hình thức nhận mã OTP", nhập mã xác thực nhận được vào ô Mã OTP, ấn "xác nhận" để kết thúc giao dịch.

cach nap tien dien tu vietcombank 4

Bước 5: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị giao dịch nạp tiền điện tử của bạn được hoàn tất.

Cách 2: Nạp tiền điện tử bằng ứng dụng Mobile banking của Vietcombank

Hiện tại, Bạn có thể sử dụng ứng dụng "Vietcombank" trên điện thoại để thực hiện nạp tiền điện tử vào thẻ trả trước Idemitsu, ví điện tử AirPay và tài khoản VETC.

Điều kiện sử dụng: Bạn cần đăng ký dịch vụ Mobile banking của Vietcombank. Cách đăng ký cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần kích hoạt Mobile banking Vietcombank trực tiếp trên hệ thống VCB- iB@nking hoặc đăng ký tại quầy giao dịch Vietcombank.

Các bước thực hiện:
Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng theo tên, mật khẩu được cấp.
Bước 2: Trong tab tài chính, chọn "nạp tiền điện tử".
Bước 3: Chọn tài khoản nguồn, nhập thông tin giao dịch (chọn loại hình nạp tiền, nhà cung cấp dịch vụ), nhập số thẻ, số tiền và tích vào ô (tôi đã đọc và cam kết tuân thủ các điều khoản của quy định nạp tiền điện tử qua VCB - Mobile B@nking, nhấn "tiếp tục".

cach nap tien dien tu vietcombank 5

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, lựa chọn cách nhận mã OTP, nhập mã xác nhận và ấn "tiếp tục" để kết thúc giao dịch.

Việc nạp tiền điện tử qua ngân hàng Vietcombank mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Ngoài việc đảm bảo các tiện ích tiêu dùng, nó còn giúp người dùng bảo mật thông tin trên thẻ, tránh việc bị mất thẻ hoặc mất tiền trong tài khoản thẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-tien-dien-tu-vietcombank-50994n.aspx
Ngoài các tiện ích trên, VCB còn kết nối với kho bạc nhà nước và các cơ quan chức năng để xây dựng tiện ích nộp thuế nội địa từ Vietcombank, thuế trước bạ online. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng Vietcombank
Phí chuyển tiền Vietcombank mới nhất
Gửi tiết kiệm online Vietcombank trên điện thoại
Hướng dẫn cài đặt hạn mức chuyển tiền trong Vietcombank
Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank
Từ khoá liên quan:

cach nap tien dien tu vietcombank

, nap tien dien tu vietcombank, huong dan nap tien dien tu vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây giúp các bạn đọc đang thắc mắc ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất có thể giải đáp nhanh chóng, lựa chọn ngân hàng để gửi tiền phù hợp với nhu cầu.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Bảng lãi suất ngân hàng sẽ được Taimienphi.vn cập nhật vào đầu của mỗi tháng. Các bạn cùng cập nhật thường xuyên để biết được lãi suất tiền gửi ngân hàng nào cao nhất và biết nên gửi tiết kiệm ở

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Hướng dẫn chơi game Getting Over It

  Getting Over It là tựa game hành động đầy tính trí tuệ, nơi người chơi phải thực hiện công việc leo núi của mình chỉ với một chiếc búa. Trong quá trình leo núi bạn có thể nhảy, đu dây thậm chí là bay. Rất nhiều phần thưởng thú vị đang chờ đón bạn khi lên đến đỉnh núi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá