Những câu đố vui cười đau bụng

Bạn đang muốn tạo không khí náo nhiệt, có chủ đề để mọi người giao tiếp với nhau, vậy hãy thử đặt những câu đố vui cười đau bụng này xem nhé. Ngoài mang lại tiếng cười, những câu đố vui cười này còn giúp xua tan đi những mệt mỏi, rèn luyện được trí sáng tạo, sự tưởng tượng.

Những câu đố vui cười đau bụng đều được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết này, các bạn cùng tham khảo để tha hồ lựa chọn đố vui với mọi người trong thời gian rảnh, gắn kết mối quan hệ, tạo tiếng cười cho mọi người.

nhung cau do vui cuoi dau bung

Những câu đố buồn cười nhất có đáp án


Những câu đố vui cười đau bụng

1. Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?
=> Đáp án: Bắp ngô.

2. Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?
=> Đáp án: Chỉ xuống đất.

3. Môn gì càng thắng càng thua?
=> Đáp án: Môn đua xe đạp.

4. Con gì đập thì sống, không đập thì chết?
=> Đáp án: Con tim.

5. Câu này nghĩa là gì: 1' => 4 = 1505
=> Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

Câu đố vui cười đau bụng 6. Lịch nào dài nhất?
=> Đáp án: Lịch sử.

7. Con gì đầu dê mình ốc?
=> Đáp án: Con dốc.

8. Con trai có gì quý nhất?
=> Đáp án: Ngọc trai.

9. Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?
=> Đáp án: Thái Sơn.

10. Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?
=> Đáp án: điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).

11. Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?
=> Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

12. Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà ko chết. Tại sao (ko ai cứu hết)?
=> Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

Câu đố vui cười đau bụng 13. Trong 1 cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua người thứ 2 bạn sẽ đứng thứ mấy?
=> Đáp án: Thứ 2.

14. Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?
=> Đáp án: Gà con và gà mái.

Xem thêm: Câu đố vui về con vật

15. Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?
=> Đáp án: Hôm qua, hôm nay và ngày mai.

16. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?
=> Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết rồi

Câu đố vui 17. Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?
=> Đáp án: Bàn chân.

18. Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?
=> Đáp án: Than.

Cau hoi do vui ngan

Những câu hỏi đố vui ngắn có đáp án, những câu đố vui trí tuệ

19. Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ. Tại sao anh ta lại làm như vậy ?
=> Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.

Câu đố vui cười đau bụng 20. Quần rộng nhất là quần gì?
=> Đáp án: Quần đảo.

21. Con đường dài nhất là đường nào?
=> Đáp án: Đường đời.

Câu đố vui trí tuệ 22. Xã đông nhất là xã nào?
=> Đáp án: Xã hội.

23. Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?
=> Đáp án: Que diêm.

24. Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Câu hỏi tại sao ?
=> Đáp án: Con bò này cưỡi lên lưng con bò kia theo dây chuyền và vòng tròn nên mỗi con chỉ có 2 chân!


Câu đố vui cho bé cũng được rất nhiều người lựa chọn làm hoạt động giải trí cho các em đặc biệt là ở các trường mầm non. Với bộ câu đố vui cho bé sẽ giúp các em có thể rèn luyện kỹ năng tư duy, phát triển IQ tốt hơn.
Xem thêm: Câu đố vui cho bé

Câu đố ngắn có đáp án số 25. Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?
=> Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

Câu đố vui cười đau bụng 26. Một người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?
=> Đáp án: Nó cầm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

27. Bạn hãy tưởng tượng bạn đang đi trên 1 con thuyền trên 1 dòng sông có rất nhiều cá ăn thịt đến giữa dòng bỗng thuyền của bạn bị thủng 1 lỗ rất to, sau vài phút nữa thuyền sẽ chìm và chắc chắn bạn sẽ là bữa ăn những con cá này. Bạn làm cách nào đơn giản nhất để thoát ra khỏi cái hoàn cảnh chết tiệt này?
=> Đáp án: Đừng tưởng tượng nữa.

Câu đố xàm hay số 28. Tối ngày lo việc nước
Giúp sự sống con người
Một thân đơn chiếc quanh đời
Vui thời ai biết, buồn thời ai hay
=> Đáp án: Cái gầu múc nước

Câu hỏi đố vui ngắn số 29. Ao tròn vành vạnh
Nước lạnh như tiền
Con gái như tiên
Trần mình xuống lội
=> Đáp án: Bánh trôi

30. Bằng cái đĩa, xỉa xuống ao
Ba mai chín cuốc mà đào không lên
=> Đáp án: Bóng mặt trăng mặt trời

Cau hoi do vui ngan co dap an

Câu đố hài cười vỡ bụng

31. Thân em xưa ở bụi tre.
Mùa đông xếp lại mùa hè mở ra.
=> Đáp án: Cây quạt giấy

Câu đố vui cười đau bụng 32. Thân em thì nhỏ tí ti
Các bà, các chị, các dì đều thương
Em đi, em lại bốn phương
Dọc ngang lắm lối, lách luồn nhiều nơi
Tấm thân hiến trọn cho người
Sang hèn chẳng chê chuộng, giúp người chẳng quản công
=> Đáp án: Cây kim

33. Hạt gieo tới tấp.
Rãi đều khắp ruộng đồng.
Nhưng hạt gieo chẳng nảy mầm.
Để bao hạt khác mừng thầm mọc xanh.
=> Đáp án: Hạt mưa

34. Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhỏ có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo???
=> Đáp án: Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được.

35. Có 3 thằng lùn xếp hàng dọc đi vào hang. Thằng đi sau cầm 1 cái xô, thằng đi giữa cầm 1 cái xẻng, hỏi thằng đi trước cầm gì?
=> Đáp án: Thằng đó "cầm đầu" tức là đại ca cầm đầu, nó ko phải cầm cái vật gì hết!

Câu đố vui cười đau dụng số 36. Ở một xứ nọ, có luật lệ rằng: Ai muốn diện kiến nhà vua thì phải nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ bị chém đầu, còn nếu là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được nhà vua của xứ đó, ta phải nói như thế nào?
=> Đáp án: Để gặp được nhà vui, người đó phải nói "tôi sẽ bị treo cổ!".

37. Hè về áo đỏ như son
Hè đi thay lá xanh non mượt mà
Bao nhiêu tay toả rộng ra
Như vẫy như đón bạn ta đến trường?
Là cây gì?
=> Đáp án: Cây phượng

Nhung cau do vui tri tue

Câu đố mẹo hay, hài hước

Câu đố hại não số 38. Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp ở đâu?
=> Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

40. Có đầu mà chẳng có đuôi
Có một khúc giữa cứng ruôi lại mềm
=> Đáp án: Đòn gánh

41. Con gì ăn lửa với nước than?
=> Đáp án: Đó là con tàu.

42. Dong dỏng ba bốn thước dài
Đầu đeo cái mỏ, bụng gài then ngang
Bốn chân em đứng sẵn sàng
Nằm ra cho chắc để chàng đạp đuôi .
=> Đáp án: Cái cối để xay gạo

Câu đố vui cười đau bụng số 43. Cái dạng quan anh xấu lạ lùng
Khom lưng uốn gối cả đời cong
Lưỡi to ra sức mà ăn khoét
Đành phải theo đuôi có thẹn không?
=> Đáp án: Cái cày

44. Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu
Yêu em anh mới mớm trầu cho em
=> Đáp án: Cái ống nhổ

45. Có răng mà chẳng có mồm
Nhai cỏ nhồn nhồn cơm chẳng chịu ăn
=> Đáp án: Cái liềm gặt lúa

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cau-do-vui-cuoi-dau-bung-70694n.aspx
Hy vọng những câu đố vui cười đau bụng này, các bạn đã tổng hợp được những câu đố troll hài hước để đố vui, mang lại tiếng cười cho mọi người.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui về con vật hay nhất
Câu đố vui toán học có đáp án
Câu đố vui về đàn ông hay nhất
Câu đố mẹo hay nhất
STT hay về nụ cười tỏa nắng
Từ khoá liên quan:

cau do vui cuoi dau bung

, Câu đố vui, Những câu đố vui cười đau bụng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Những câu chuyện tiếu lâm

    Truyện cười thư giãn hài hước

    Những câu chuyện tiếu lâm sưu tập những câu chuyện cười trong dân gian - đây là một bộ phận văn học chiếm khối lượng không nhỏ bên cạnh các thành phần khác, trong văn học dân gian của dân tộc. Truyện cười mang đến những ...

Tin Mới

  • Ông Táo khi cưỡi cá chép bay về trời thì có đưa bà Táo đi chung không?

    Ông Táo khi cưỡi cá chép bay về trời thì có đưa bà Táo đi chung không? là câu đố số 2 trong vòng 4 của chương trình giải trí Nhanh như chớp nhí tập 25 vừa mới phát sóng. Đây là một câu đố liên quan tới ngày Tết, 23

  • Câu đố vui về tết 2023 hài hước, hack não, có đáp án

    Theo truyền thống văn hóa của người dân Việt Nam, tết là sự bắt đầu của 1 năm mới âm lịch. Vào ngày tết, mọi người thường trở về nhà, sum họp bên gia đình, người thân và gửi tặng nhau những lời chúc sức khỏe, may mắn, hạnh phúc. Để không khí ngày Tết thêm vui vẻ, hứng khởi, bạn có thể sưu tầm những câu đố vui về Tết 2023 cực hay, hại não để đố các thành viên trong gia đình mình.

  • Câu đố vui về Tết hay nhất

    Câu đố vui về Tết hay nhất như câu đố về mâm ngũ quả, câu đố về bánh chưng cho đến những câu đố về ngày tết khó nhất có đáp án đều tổng hợp dưới đây. Các bạn hãy bỏ túi để đố vui mọi người, không chỉ giúp mọi người hiểu

  • Cách tải và chơi Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG trên Android, iOS

    Tải và chơi Võ Lâm Nhàn Hiệp trên điện thoại Android và iOS ngay để bước vào thế giới võ hiệp rộng lớn, nhiều anh hùng kiệt xuất. Tại Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG, bạn sẽ được khám phá thế giới kiếm hiệp Kim Dung, gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng và thưởng đắm chìm trong những khoảnh khắc võ thuật hấp dẫn.