08-01-2023

Câu đố vui về Tết hay nhất

Ngọc Link

Câu đố vui về Tết hay nhất như câu đố về mâm ngũ quả, câu đố về bánh chưng cho đến những câu đố về ngày tết khó nhất có đáp án đều tổng hợp dưới đây. Các bạn hã

Lời bài hát Happy New Year ABBA

Trần Hoạt

Vào ngày tết, lời bài hát Happy New Year của nhóm ABBA lại được ngân vang, cất lên ở khắp mọi nơi trên thế giới. Trong các bài về tết, bài hát này được xem là yêu thích hơn cả bởi giai điệu tươi vui, lời ca đơn giản nhưng rất ý nghĩa. Các bạn muốn hát bài này vào dịp Tết để chào đón và hòa mình vào không khí tết, các bạn cùng xem lời bài hát cũng như MC dưới đây để hát đúng lời, đúng nhạc nhé.

Thơ hay về Mùa Xuân hay

Lộc Ngô

Đối với nhiều người, mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, mùa của hi vọng, mùa của vạn vật đâm chồi nảy nở, mọi thứ đều như có sự khởi đầu mới. Và mùa xuân cũng là mùa mang đến cho nhiều người niềm hy vọng, tâm hồn bay bổng. Chính vì thế mà bài thơ về mùa xuân ra đời. Chúng ta cùng đọc bài thơ hay về mùa xuân để có cảm nhận sâu sắc hơn về mùa trong năm nỳ nhé.

Tổng hợp icon Facebook, biểu tượng Facebook đẹp

Cao Toàn Mỹ

Theo thời gian, số lượng icon Facebook ngày càng đa dạng hơn với rất nhiều biểu tượng Facebook đẹp mắt, thậm chí thiết kế theo chủ đề như ngày Tết, Động vật, cây cối, trái tim ... đáp ứng được nhu cầu người dùng. Nhưng nếu các bạn chưa biết tìm icon Facebook ở đâu thì bài viết tổng hợp icon FB dưới đây sẽ là địa chỉ mà bạn cần phải ghi nhớ đấy.

Cách tải Clash of Clans bản mới nhất 2023 trên Android, iOS

An Nguy

Siêu phẩm game Clash of Clans hấp dẫn nổi tiếng trên nền tảng Android và iOS, sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình. Game thủ có thể tải Clash of Clans bản mới nhất 2023, trải nghiệm vai trò quản lý đế chế, xây dựng căn cứ, đàn áp các thế lực bên ngoài và bảo vệ lãnh thổ khỏi quân xâm lược.

Cách tạo menu, danh sách thả xuống trong Google Sheets nhanh chóng

Nguyễn Long Thịnh

Tạo menu, danh sách thả xuống trong Google Sheets là giải pháp lý tưởng giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian và công sức cũng như hạn chế lỗi có thể xảy ra, thay vì đi nhập các giá trị.

Cách tạo Drop List trong Google Sheets

Duy Tâm

Đơn giản hóa thao tác nhập liệu trong Google Sheets bằng cách sử dụng Drop List cho từng ô dữ liệu. Tiết kiệm thời gian bằng cách lựa chọn nội dung từ menu thả xuống thay vì phải nhập liệu thủ công như trước đây thông qua mẹo tạo Drop List Google Sheets ngay bạn nhé.