Lời chúc sinh nhật bá đạo

Sinh nhật là dịp tuyệt vời để bạn ăn mừng. Nhân dịp sinh nhật bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình, bạn có thể tham khảo và chọn ra những lời chúc sinh nhật bá đạo, hay, lầy lội và chúc họ một sinh nhật vui vẻ, tràn ngập tiếng cười. Dưới đây là những câu nói với những thông điệp hài hước, dí dỏm về ngày sinh nhật mà bạn có thể sử dụng.

Khác với những lời chúc sinh nhật hay, trang trọng, ý nghĩa, những lời chúc sinh nhật bá đạo, độc đáo thường được sử dụng cho những mối quan hệ thân thiết như bạn bè, người thân trong gia đình. 

Và nếu bạn cũng đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để tạo ra những lời chúc mừng sinh nhật bá đạo, hài hước cho những người quan trọng trong cuộc đời mình thì bạn đã đến đúng nơi. Những lời chúc sinh nhật bá đạo được giới thiệu sẽ là những gợi ý giúp bạn có thêm được những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ, nhằm tìm kiếm được một lời chúc phù hợp nhất.

Loi chuc sinh nhat ba dao

Tổng hợp những lời chúc sinh nhật bá đạo, hài hước cho bạn bè, người yêu, vợ chồng, anh chị em
 

Mục lục bài viết: :
  I. Những lời chúc sinh nhật bá đạo ngắn gọn
  II. Những câu chúc Sinh Nhật bá đạo độc đáo cho bạn bè
  III. Lời Chúc Sinh Nhật Bá Đạo hài hước cho bạn trai, chồng.
  IV. Những câu chúc sinh Nhật Bá Đạo ngắn gọn cho mẹ, chị gái, em gái.
  V. Lời Chúc Sinh Nhật Bá Đạo cho con trai, con gái.
  VI. Lời Chúc Sinh Nhật Bá Đạo cho bản thân.


I. Những lời chúc sinh nhật bá đạo ngắn gọn

Thay vì sử dụng câu "Chúc mừng sinh nhật" đơn điệu, nhàm chán, bạn muốn sử dụng những lời chúc mừng sinh nhật bá đạo ngắn, dí dỏm để truyền tải những thông điệp vui vẻ, tích cực cho bạn bè, người yêu, anh/chị em trong gia đình nhân ngày sinh nhật? Để tìm được nhiều cảm hứng cho mình, bạn có thể sử dụng một vài gợi ý dưới đây.

1. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

2. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng … đánh đòn.

3. Chúc ấy luôn ấm áp, cả bên trong lẫn bên ngoài.

4. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn.

5. Chúc ấy tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

6. Một ngày bình yên, êm ấm bên người mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn “nhạy cảm” nhé bạn.

7.  Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu.

8. Mừng ngày sinh nhật của em, mừng ngày đó em sinh ra đời cùng ngàn ngôi sao tỏa sáng.

9. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu.

10. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

Loi chuc sinh nhat ba dao ngan gon

Danh sách những câu chúc sinh nhật bá đạo, hay nhất
 

II. Lời Chúc Sinh Nhật bá đạo độc đáo cho bạn bè

Duyệt qua danh sách những lời chúc mừng sinh nhật bá đạo, độc đáo cho bạn bè dưới đây của chúng tôi và gửi đến những lời chúc chân thành, vui vẻ nhất đến các mối quan hệ sâu sắc của bạn trong ngày sinh nhật.

1. Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

2. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhé. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

3. Giữ kín tuổi thật của bạn nhé, bí mật quốc gia đấy!

4. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

5. Chúc mừng sinh nhật anh, sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể thì cả người yêu mới nữa nhé. Yêu em đây nè!

6. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực.

7. Nào, hãy thổi nến trên bánh sinhnhật để ước mơ được nhiệm màu!Chúc bạn: sinh nhật vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và ngời sức sống.

8. Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với. Happy Birthday!

9. Chúc sang tuổi mời càng thêm xinh xắn, tươi tắn và trông càng … mắn.

10. Chúc mừng sinh nhật em/anh/bạn… nhá … Ây da… Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc…

11. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

12. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

13. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

14. Để mình nói với bạn điều này nhé! Bạn là 1 người đáng yêu nhất trong những người đáng yêu, 1 người đáng tin cậy nhất trong những người đáng tin và là 1 người bạn tuyệt vời nhất mà mình từng gặp… Chính vì những điều đó bạn xứng đáng có được hạnh phúc. Chúc bạn sang tuổi mới với nhiều niềm vui.

15. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, không chỉ đối với em là còn là với cả thế giới – Ngày kỉ niệm sự ra đời của một ngôi sao vui vẻ và đáng yêu nhất cơ mà!

16. Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ nay là sinh nhật cậu. Lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rùi. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? Ngốc quá! Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. Chúc cậu sinh nhật thật vui. Yêu cậu!

17. Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười

loi chuc sinh nhat ba dao cho ban than

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân bá đạo, những câu chúc mừng sinh nhật bá đạo hay nhất
 

III. Lời Chúc Sinh Nhật Bá Đạo hài hước cho bạn trai, chồng

Bạn đã tìm thấy người đàn ông trong cuộc đời mình và sắp tới là sinh nhật anh ấy? Hãy sử dụng những lời chúc sinh nhật bá đạo cho bạn trai, chồng dưới dây để bày tỏ tình cảm, sự trân trọng với anh ấy nhé!

1. Happy birthday a chồng già ❤️

Chúc anh tuổi mới thành công hơn trong cuộc sống. 

2. Happy birthday CỤC MỠ. 

Chúc chồng iu sinh nhật vui vẻ. Tuổi mới nhiều thành công, luôn vui và hạnh phúc bên gia đình nhỏ xinh của vợ chồng mình nhé!  *chụt chụt* 

4. Chúc mừng sinh nhật em trai, chúc em luôn gặp may mắn và luôn thành công💖

5. Chúc anh sinh nhật vui vẻ. Chúc anh có nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn và luôn được bình an. Yêu anh!

6. HPPD anh trai. Chúc anh tuổi mới thật nhiều may mắn và thật thành công trên con đường mình chọn! 🎂🎂🎂🎂

7. Tuổi mới nhiều sức khoẻ nhé anh hai! Chúc anh kiếm nhiều tiền, thành công và thành công hơn nữa!

 8. ​​Em thật may mắn khi có anh trong đời. Chúc mừng sinh nhật anh yêu!

 9. Chúc mừng sinh nhật anh người yêu. Thế giới của em trở lên tuyệt vời hơn kể từ khi anh xuất hiện trong đó.

loi chuc sinh nhat cho ban trai

Tổng hợp những câu chúc sinh nhật bá đạo ngắn gọn cho chồng, bạn trai , anh em trai 
 

IV. Lời Chúc Sinh Nhật Bá Đạo cho mẹ, chị gái, em gái

Tham khảo, sử dụng những lời chúc, STT chúc sinh nhật bá đạo dưới đây để chúc mẹ, chị gái, em gái sinh nhật vui vẻ chắc chắn sẽ khiến ngày sinh nhật của họ thêm ngọt ngào, vui vẻ và ý nghĩa.

1. Gửi em nụ cười an lành và năng lượng tích cực trong ngày sinh nhật. Chúc em sinh nhật vui vẻ 

2. Bạn là một bông hoa đẹp. Chúc mừng sinh nhật!

3. Lời chúc sinh nhật mẹ bá đạo: Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu. Chúc mọi điều tốt đẹp đến với mẹ

4. Happy birthday chị! Chúc chị một cuộc sống tươi đẹp với sức khỏe tốt và hạnh phúc mãi mãi.

5. Chúc mừng sinh nhật em gái! Hy vọng rằng tất cả những điều ước của bạn đều trở thành sự thật. Sinh nhật vui vẻ

6. STT chúc sinh nhật mẹ bá đạo hay nhất: Trên đời này, thứ đáng quý  nhất, đáng trân trọng nhất, đó là hạnh phúc mà ta đang có hiện tại. Không mong gì, chỉ mong mẹ một đời khỏe mạnh bên con cháu.

7. Không thích những thứ lưng chừng. Thấy thích là nhích chứ đừng lướt qua..

8. Sinh nhật chị: chúc chị tuổi mới ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa ☘️,mãi yêu

9. Thay mặt 500 ae chúc em sinh nhật vui vẻ !!!!!!  Luôn xinh đẹp ... và các thứ .....các thứ  😘😘

loi chuc sinh nhat ba dao cho chi gai

Những lời chúc mừng sinh nhật bá đạo cho chị gái, em gái và mẹ
 

V. Lời Chúc Sinh Nhật Bá Đạo cho con trai, con gái

Đối với những đứa trẻ, sinh nhật là dịp tràn ngập sự hào hứng, vui vẻ, tiếng cười. Vì thế, để tạo cho con bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ, bạn có thể tham khảo, lựa chọn một trong số những lời chúc mừng sinh nhật bá đạo cho con trai, con gái ở dưới đây.

1. Chúc con trai của ba mẹ lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn mạnh khỏe con nhé. Ba mẹ yêu thương con, cả gia đình thương con

2. Mừng con yêu "sinh nhật" vui vẻ, hạnh phúc. Bố mẹ chúc con thêm tuổi mới thêm khỏe mạnh chăm ngoan học giỏi. Làm một người anh gương mẫu của em trai, làm 1 người con ngoan của bố mẹ🥰.

3. Một năm sinh nhật buồn và thiếu nhiều thứ dành cho con. Thiếu sự có mặt của #Bố , thiếu món quà của bố mẹ dành tặng riêng con. Vì #dịch mà Mẹ chỉ có thể xin phép về bên con tổ chức cho con được bữa tiệc sinh nhật đơn giản vậy thôi. 

Nhưng dù có thế nào thì tình thương yêu của bố mẹ dành cho con và em luôn đong đầy trọn vẹn.

4. Niềm vui to lớn của Ba Mẹ chính là mỗi ngày nhìn thấy con tươi cười lớn lên. Chúc con tuổi lên 4 thật đẹp và thật ấm áp con nhé! Yêu con nhiều!

5. Con yêu! con chính là món quà quý giá nhất trên đời này dành cho ba mẹ,hãy luôn sống vui vẻ,Tình cảm và hạnh phúc con nhé. Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con .Chúc mừng sinh nhật con gái

6. Chúc mừng sinh nhật con gái ngoan của mẹ, mẹ mong con luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương con gái nhé. Yêu con!

7.  Chàng trai thích nhẹ nhàng , nói không với bạo lực và nói có với các cô gái đẹp.

Chúc chàng trai của mẹ sinh nhật vui vẻ.🎂

8. Ngoài kia thế giới bao la rộng lớn

Còn thế giới của mẹ chính là con, là niềm vui của con, là ngôi nhà, là gia đình 

Happy birthday

9. Xin chào tuổi mới rực rỡ... 😁😁 Mãi vui tươi và hồn nhiên như vậy nhé con trai.

loi chuc sinh nhat ba dao hai huoc

Những câu chúc sinh nhật bá đạo ngắn gọn cho con trai, con gái


VI. Lời Chúc Sinh Nhật Bá Đạo cho bản thân

Một năm nữa đã trôi qua, và đây là thời khắc tuyệt vời để bạn ăn mừng và gửi gắm đến bản thân những thông điệp, lời chúc tích cực,ý nghĩa. Dưới đây là danh sách những câu chúc sinh nhật bá đạo, ngắn gọncho bản thân mà bạn có thể sử dụng.

1. Chúc bản thân tuổi mới thêm vui vẻ nhé tôi ơiiiii 

2. Mừng tuổi mới cô gái👑🥰

Chúc mình 1 năm mới mạnh mẽ hơn, nỗ lực nhiều hơn. Luôn hạnh phúc, vui vẻ

3. Chúc mừng sinh nhật em!

Mong mọi điều tươi đẹp sẽ đến với e trong tuổi mới nhé!! Và cũng mong tuổi mới e sẽ trưởng thành hơn,hãy biết sống vì mình và đừng vì người khác quá nhiều nhé cô gái!!yêu thương!!

4. Tôi ơi, "chặng đường nào trải bước trên hoa hồng bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai", phải kiên cường và mạnh mẽ hơn nữa nhé! Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đã đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi! 😍

5. Tôi không hề già hơn đâu nhé, chỉ là cái đẳng cấp nó bước sang 1 tầm cao hơn thôi😉

6. Happy Birthday cô gái trong hình, chúc cô gái luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công và mãi yêu đời..

7. HAPPY BIRTHDAY TO ME

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ nên tặng bạn thân những món quà đơn thuần, vật chất trong ngày sinh nhật thì bạn đã sai lầm, vì không phải ai cũng yêu thích những món quà vật chất và không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để mua những thứ đắt tiền, vì vậy, nếu đã là bạn thân, đã hiểu nhau đến tận "chân tơ, kẽ tóc", các bạn có thể tổ chức với nhau một buổi tiệc sinh nhật nho nhỏ, ở trong bữa tiệc đó, các bạn dành tặng người bạn của mình một lời chúc sinh nhật bá đạo nhưng không kém phần ý nghĩa, thành ý trong đó.

Lời chúc sinh nhật mẹ khó có thể diễn tả được hết tình cảm chân thành dành cho mẹ của bạn phải không. Nhưng những lời chúc sinh nhật mẹ lại là gợi ý để bạn thể hiện tình cảm biết ơn, sự quan tâm của mình với mẹ mà những ngày thường, bạn khó có thể nói ra thành lời.

Những lời chúc thường đi kèm với một mong muốn của người chúc muốn người được chúc có được, vì vậy, dù bạn sử dụng những lời chúc sinh nhật bá đạo nhưng trong những lời chúc đó, các bạn gửi gắm một ước muốn, nguyện vọng muốn bạn thân của mình sẽ nhận được trong tuổi mới. Chắc chắn, đây chính là món quà vô giá nhất mà bạn có thể gửi tặng cho những người mà bạn yêu quý, quan tâm. Bên cạnh những lời chúc mừng sinh nhật bá đạo ở trên, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những lời chúc sinh nhật cho người yêu được tổng hợp từ những lời chúc lãng mạn, ý nghĩa nhất để dành tặng anh ấy/cô ấy trong ngày đặc biệt hay những lời chúc sinh nhật anh trai chất, ý nghĩa để gửi tặng anh trai ruột, anh trai chồng, anh trai kết nghĩa của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-sinh-nhat-ba-dao-23441n.aspx
 

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiệp mời sinh nhật bằng tiếng Anh
Lời chúc sinh nhật mẹ ngắn gọn
Lời chúc sinh nhật cho người yêu cũ
Sinh nhật chị gái, em gái nên tặng gì?
Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật
Từ khoá liên quan:

lời chúc sinh nhật bá đạo ngắn gọn

, những câu chúc sinh nhật bá đạo, lời chúc sinh nhật bá đạo ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Thiệp mời sinh nhật

  Mẫu thiệp sinh nhật, Happy Birthday

  Vào dịp sinh nhật của mỗi người hầu hết ai nấy đều mong muốn có đủ bạn bè và gia đình, người thân cùng quây quần trong buổi tiệc để có sự ấm cúng và vui vẻ nhất, vậy để bữa tiệc sinh nhật của ban trở nên ý nghĩa và đông đủ hơn các bạn hãy chuẩn bị những tấm thiệp mời sinh nhật để gửi tới những vị khách nhé, để có những Thiệp mời sinh nhật các bạn cùng tham khảo chi tiết mẫu thiệp dưới đây.

Tin Mới

 • 100+ Lời chúc sinh nhật đơn giản mà hay, ý nghĩa nhất

  Gửi lời chúc sinh nhật là thứ không thể thiếu khi ai đó sinh nhật. Nó là cách giúp bạn thể hiện được sự quan tâm của mình với người đó, giúp họ có sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Dù có tặng quà có giá trị, bó hoa, bánh

 • Lời chúc sinh nhật ba/bố

  Bạn đang tìm kiếm những lời chúc sinh nhật bố hay, ý nghĩa, chân thành để chúc mừng bố, người đàn ông vĩ đại mà bạn luôn kính trọng, yêu thương. Tuyển tập những câu chúc dưới đây sẽ mang đến nguồn cảm hứng để bạn hiện thực hóa mong muốn của mình. Cho dù bạn quyết định bày tỏ tình cảm của mình thế nào thì bố/cha của bạn cũng sẽ rất trân trọng món quà tinh thần đầy ý nghĩa này của bạn..

 • Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất dành cho mọi lứa tuổi

  Bạn đang tìm kiếm những lời chúc sinh nhật hoàn hảo để gửi đến những người thân yêu của mình. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn đã tổng hợp danh sách những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất, rất phù hợp để bạn bày tỏ tình yêu thương, sự trân trọng của mình đối với những người quan trọng trong ngày sinh nhật.

 • Code All Star Tower Defense mới nhất 6/2024

  All Star Tower Defense mang đến cho bạn phút giây giải trí khi có lối chơi hấp dẫn và quen thuộc. Bên cạnh đó, Roblox thường xuyên có phần quà Code All Star Tower Defense miễn phí hàng tháng giúp bạn có thêm Xu, Đá Quý, Nhân Vật để nâng cấp.