Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật

Vào ngày sinh nhật, bên cạnh những món quà ý nghĩa, bạn có thể gửi tặng thêm tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật cho người đó. Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật tuy nhỏ nhưng chúng lại mang đến niềm vui, hạnh phúc đến cho người nhận. Hãy cùng xem những tin nhắn chúc mừng sinh nhật hài hước dưới đây.

Nói đến sms chúc mừng, bài trước, taimienphi.vn đã chia sẻ với các bạn tin nhắn sms chúc buổi sáng, bài viết này, chúng tôi tiếp tục giới thiệu với các bạn tuyển tập những tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật giúp bạn tham khảo, lựa chọn ra tin nhắn sms hay nhất, ý nghĩa nhất để gửi tặng bạn bè, người thân trong ngày sinh nhật của họ.

tin nhan sms chuc mung sinh nhat

List lời chúc sinh nhật dí dỏm


Tổng hợp tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật

Có vô vàn cách để thể hiện tình cảm của mình đối với một người, trong đó tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật chính là cầu nối giúp người nhận tin nhắn vào ngày sinh nhật sẽ có một ngày vui vẻ và hạnh phúc hơn cũng như biết được sự quan tâm của bạn dành cho người đó. Hãy cùng tham khảo những tin nhắn chúc mừng sinh nhật hay nhất dưới đây.

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật bạn thân, bạn bè

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật bạn thân số 1: Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc bạn sinh nhật vui vẻ!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật bạn thân số 2: Chúc bạn sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và mọi điều may mắn nhất sẽ đến với bạn.

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật bạn thân số 3: Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Chúc bạn đón tuổi mới với nhiều tiếng cười và những món quà yêu thương nhất!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật bạn thân số 4: Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng sang tuổi mới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong học tập, công việc, cuộc sống cũng như tình yêu. Sinh nhật vui vẻ nha.

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật bạn thân số 5: Cậu này, sinh nhật cậu mà tớ không biết gửi lời chúc đến cậu thế nào cho hay cả. Tớ chỉ mong tình bạn của chúng mình mãi mãi bền lâu. Sinh nhật thật vui cậu nhé.

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật bạn thân số 6: Nhân dịp sinh nhật lần thứ... của bạn, chúc bạn luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với bạn.

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật bạn thân số 7: Có người đã nói "Có một người bạn tốt giống như có một kho báu". Tớ rất hạnh phúc vì có một "kho báu" như Cậu. Chúc Cậu Sinh nhật thật vui nhé! Chúc cho mọi hạnh phúc và may mắn sẽ luôn ở bên Cậu. Happy birthday!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật bạn thân số 8: Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt đối với bạn, chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời chúc. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật bạn thân số 9: Nụ cười là một đường cong tuyệt hảo, nó làm phẳng những nếp nhăn trên khuôn mặt và khiến những ưu phiền trong tâm trí trở nên mờ nhạt. Chúc một ngày sinh nhật với thật nhiều nụ cười bạn nhé!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật bạn thân số 10: Chúc mừng sinh nhật cậu bạn. Chúc bạn luôn xinh đẹp, duyên dáng và trẻ mãi không ngừng nghỉ.

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật bạn thân số 11: Tớ hạnh phúc khi thấy cậu cười, nhói đau khi thấy cậu khóc. Niềm vui của cậu là hạnh phúc của tớ, nỗi buồn của cậu là niềm đau trong tớ. Vì thế cậu hãy luôn lạc quan yêu đời và hãy để mọi buồn khổ biến mất khỏi tâm trí cậu. Chúc cậu một sinh nhật thật nhiều niềm vui và tuổi mới nhiều thành công!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật bạn thân số 12: Chúc mừng sinh nhật cậu. Chúc cậu sẽ nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè. Chúc cậu một năm thêm tuổi mới với nhiều niềm vui, thắng lợi và thành công mới.

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật bạn thân số 13: Chúc bạn có ngày Hôm Qua vui vẻ, ngày Hôm Nay hạnh phúc và Ngày Mai may mắn. Bạn xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất, bạn của tui ạ. Happy Birthday!!!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật bạn thân số 14: Để mình nói với bạn điều này nhé! Bạn là 1 người đáng yêu nhất trong những người đáng yêu, 1 người đáng tin cậy nhất trong những người đáng tin và là 1 người bạn tuyệt vời nhất mà mình từng gặp... Chính vì những điều đó bạn xứng đáng có được hạnh phúc. Chúc bạn sang tuổi mới với nhiều niềm vui.

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật bạn thân số 15: Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu.

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật bạn thân số 16: Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu.

Tin nhắn chúc mừng sinh nhật vợ

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật vợ số 1: Đây chính là sinh nhật đầu tiên có Anh phải không? Em đừng buồn nhé! Mặc dù không ở bên Em nhưng con người Anh, trái tim Anh luôn luôn nghĩ về Em và lo lắng cho Em. Vợ yêu qúy của Anh không được buồn đâu đấy nhé, Vợ yêu ơi ! hãy cười lên cho Anh xem nào... Đấy!!! Như thế có phải xinh hơn không. Em có biết không, chính nụ cười của Em là lẽ sống của Anh.

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật vợ số 2: Anh muốn gửi tới Em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, Em là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho Em có sức khoẻ để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khoẻ của Em là quan trọng nhất để Anh luôn có Em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi!!!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật vợ số 3: Đây chính là năm đầu tiên có Anh phải không? Em đừng buồn nhé! Mặc dù không ở bên Em nhưng con người Anh, trái tim Anh luôn luôn nghĩ về Em và lo lắng cho Em. Vợ yêu qúy của Anh không được buồn đâu đấy nhé, Vợ yêu ơi ! hãy cười lên cho Anh xem nào... Đấy!!! Như thế có phải xinh hơn không. Em có biết không, chính nụ cười của Em là lẽ sống của Anh.

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật vợ số 4: Một lần nữa chúc Em sinh nhật vui vẻ! Chúc Em thêm tuổi mới sẽ vẫn mãi là Em trong lòng Anh! Những gì tốt đẹp nhất sẽ luôn luôn đến với Em!

Anh yêu Em nhiều lắm, Vợ yêu qúy và đáng yêu của Anh!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật vợ số 5: Bà xã của anh ơi. Em đã vất vả với cả bố con anh nhiều rồái. Bố con anh rất cám ơn những bữa ăn ngon, những bộ quần áo thơm tho, đặc biệt tình yêu vô bờ mà em đã dành cho anh và các con . Anh chúc bà xã sinh nhật sức khỏe, xinh đẹp. Nhà này mẹ các con là số 1 nha. Bố con yêu mẹ nhiều lắm..

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật vợ số 6: Anh luôn dành cho em trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc em luôn khỏe, trẻ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh và các con! Yêu em nhiều! Chúc mừng năm mới

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật vợ số 7: Em yêu!

Cho dù chúng ta ít thời gian bên nhau để chia sẻ bao nổi lo toan cuộc sống Em nhỉ?, nhưng đối với anh, Em luôn có một ý nghĩa thật quan trọng và đặc biệt trong cuộc đời Anh. Cảm ơn Mẹ đã sinh ra Em vào ngày này 13.04 năm ấy và cảm ơn cuộc đời đã dành Em cho Anh! ước gì lúc này Anh đang được ở bên Em và ôm Em thật chặt vào lòng để Em không bao giờ rời xa Anh dù chỉ một phút cũng không. Anh nhớ Em quá...!!! Nhiều lúc Anh cũng đã nghĩ nếu không có Em thì anh sẽ như thế nào? Anh cũng không biết nữa.

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật vợ số 8: Chồng yêu vợ thật nhiều, muốn ôm vợ yêu thật chặt, muốn tặng vợ yêu với những nụ hôn thật sâu. Chồng yêu vợ. Sinh nhật chồng chúc vợ bản lĩnh trong công việc và chúc cho tình yêu của vợ chồng mình dành cho nhau ngày càng ngập tràn trong căn phòng của vợ chồng mình. Mãi yêu vợ, mình sẽ mãi mãi hạnh phúc nhé vợ yêu của chồng......Chúng mình cùng nhau vươtj qua tất cả nhé...yêu vợ nhiều......chụt chụt chụt......

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật vợ số 9: Gà ngốc của anh, hôm nay sinh nhật em, anh chúc vợ yêu của anh luôn vui vẻ, trẻ trung và quyến rũ nhé. Love you!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật vợ số 10: Vợ yêu, thế là chúng ta đã là một gia đình ngọt ngào.

Chồng luôn tự hào về một người vợ xinh đẹp ,ngoan ngoãn.

Cho dù chúng ta ít khi chia sẻ với nhau hơn như hồi trước , vợ nhỉ ^:^, nhưng đối với chồng _vợ luôn có một ý nghĩa thật quan trọng và đặc biệt.

Gửi tới vợ ngàn lời yêu thuơng, ngàn lời hạnh phúc.

Vợ mãi mãi xinh đẹp, đáng yêu, ...

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật vợ số 11: Chúc Vợ yêu thêm một tuổi đầy hạnh phúc bên chồng và Em mãi mãi xinh đẹp, mãi tươi trẻ, đáng yêu, đằm thắm như thủa ban đầu và mãi là như thế ... Anh đã rất hạnh phúc lắm lắm Em biết không? anh cám ơn Em về tất cả những gì Em đã mang lại cho anh...anh vẫn luôn lấy đó là niềm tự hào hãnh diện vì có Em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng.

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật vợ số 12:

VỀ NGÔI NHÀ MỚI EM ƠI !

VỀ NGÔI NHÀ MỚI CHO ĐỜI THÊM HƯƠNG

NGÔI NHÀ ẤM ÁP TÌNH THƯƠNG

CỦA ĐÔI TA ĐÓ THIÊN ĐƯỜNG TRẦN GIAN

CÓ TA VÀ CŨNG CÓ NÀNG

CHUNG VUI SUM HỢP NỒNG NÀN BÊN NHAU !

ĐÊM VỀ TA CÓ TRĂNG SAO

CÓ TRĂNG CHIẾU SÁNG VƯỜN AO CÁ MÈ

DƯỚI TRĂNG TA SẼ NGUYỆN THỀ

THƯƠNG NHAU GIỮ TRỌN LỜI THỀ TRĂM NĂM !

ĐÊM NAY RỰC ÁNH TRĂNG RẮM

YÊU NHAU NGÂY NGẤT TA NẰM BÊN NHAU !

ĐÊM MƠ MÁ ẤP MÔI ĐÀO

NGUYỆN XIN TRỜI ĐẤT TRĂNG SAO CHỨNG LÒNG

TRỌN ĐỜI CHUNG THỦY VỢ, CHỒNG

LÒNG KHÔNG THAY ĐỔI MÁ HỒNG EM ƠI !

ANH YÊU EM SUỐT CUỘC ĐỜI

SẼ LÀ SUỐT KIẾP VỚI NGƯỜI TÔI YÊU !

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật vợ số 13: Vợ yêu, thế là đã đến ngày sinh nhật của em rồi đấy!

Hôm nay là sinh nhật của Vợ yêu, Anh muốn gửi tới Em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, Em là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho Em có sức khoẻ để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khoẻ của Em là quan trọng nhất để Anh luôn có Em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật vợ số 14: Sinh nhật này hay các sinh nhật các năm mới tiếp theo vợ yêu sẽ vẫn mãi là Em trong lòng Anh! Những gì tốt đẹp nhất sẽ luôn luôn đến với Em!

Anh yêu Em nhiều lắm, Vợ yêu qúy và đáng yêu của Anh!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật vợ số 15: Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và... ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng an nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật vợ số 16: Vợ yêu, Chúc Vợ yêu hạnh phúc bên chồng và Em mãi mãi xinh đẹp, mãi tươi trẻ, đáng yêu, đằm thắm như thủa ban đầu và mãi là như thế ... Anh đã rất hạnh phúc lắm lắm Em biết không? anh cám ơn Em về tất cả những gì Em đã mang lại cho anh...anh vẫn luôn lấy đó là niềm tự hào hãnh diện vì có Em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng.

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật vợ số 17: Em yêu!

Cho dù chúng ta ít thời gian bên nhau để chia sẻ bao nổi lo toan cuộc sống Em nhỉ?, nhưng đối với anh, Em luôn có một ý nghĩa thật quan trọng và đặc biệt trong cuộc đời Anh. Cảm ơn Mẹ đã sinh ra Em và cảm ơn cuộc đời đã dành Em cho Anh! ước gì lúc này Anh đang được ở bên Em và ôm Em thật chặt vào lòng để Em không bao giờ rời xa Anh dù chỉ một phút cũng không. Anh nhớ Em quá...!!! Nhiều lúc Anh cũng đã nghĩ nếu không có Em thì anh sẽ như thế nào? Anh cũng không biết nữa.

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu số 1: Em à! Anh gửi tới em những lời chúc yêu thương nhất trong ngày thật đặc biệt này! Đơn giản anh chỉ muốn nói với em rằng "Anh mãi yêu em"! Happy Birthday to Love!!!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu số 2: Tình yêu của em! Ngày mai là sinh nhật lần thứ 27 của anh. Em muốn gửi những lời yêu thương chân thành nhất của mình tới anh. Hãy cùng nhau cố gắng vì tình yêu của chúng mình, anh nhé!. "Em yêu anh"

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu số 3: Dạo này lâu không gặp anh, em thấy khó chịu ghê. Nhớ tiếng cười hết sức ... vô tư của anh. Mau mau về với em để em nghe tiếng cười của anh nha - Một phần tất yếu cuộc sống của em đấy! Hihi ^^. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, tuổi mới nhiều hạnh phúc và thành đạt!!!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu số 4: Trong lúc này, anh đang nghĩ về em với tất cả yêu thương và nỗi nhớ. Anh ước rằng mọi điều tốt đẹp nhất, may mắn nhất sẽ đến với em trong ngày thật đặc biệt này và cả những ngày mai sau! Happy Birthday!!!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu số 5: Yêu anh! Em đã nhận được rất nhiều yêu thương chân thành từ anh. Cảm ơn tình yêu của anh, cám ơn mẹ đã sinh ra anh để bây giờ dành cho em. Dù cuộc sống phía trước còn nhiều khó khăn và thử thách, hãy vững lòng và vượt qua anh nhé. Em sẽ luôn bên anh. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, thành công và gặp nhiều may mắn! Yêu anh!!!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu số 6: Happy Bithday!!! Chúc anh lun ấm áp, cả bên trong lẫn bên ngoài!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu số 7: Chúc em tuổi mới ngày cành xinh đẹp "dã man", thông minh "khủng khiếp", nhưng đừng bao giờ rời xa anh nhé! Happy Birthday!^^

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu số 8: Wishing you a happy birthday! Praying you luckily!!! Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc! Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em!!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu số 9: Anh chúc em một ngày Sinh nhật thật ý nghĩa, đầy vui tư¬ơi và ngập tràn hạnh phúc! Chúc em luôn cười tư¬ơi, cư¬ời duyên, cư¬ời e thẹn,cư¬ời trẻ trung và cư¬ời các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay. Hehe... iu e lém cơ! Happy Birthday to Love!!!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu số 10: Hôm nay là sinh nhật Anh! Em chúc anh hạnh phúc. Thêm một tuổi mới em không biết nói gì hơn là chúc anh vui vẻ, may mắn, bình an và thành công hơn trong cuộc sống. Em yêu Anh!!!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu số 11: Em à!^^Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường (nguyên chất) mà thôi ^^. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như em - Người đang đọc nó.Hihi^^. Anh Chúc em sinh nhật thật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười! ^^

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu số 12: Sáng nay tỉnh giấc... Anh liền nở nụ cười vì anh biết hôm nay là 1 ngày thật đặc biệt và lại càng đặc biệt, ý nghĩa hơn khi đó là ngày sinh nhật em. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. Anh chúc em sinh nhật thật vui, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Yêu em nhiều!!!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu số 13: Chúc ấy những gì tốt đẹp nhất mà chChúc ấy những gì tốt đẹp nhất mà chưa từng ai chúc ấy. Mình sẽ luôn ở đằng sau ấy. Luôn âm thầm và lặng lẽ đi suốt cuộc đời ấy. Khi ấy cần, mình sẽ đến bên cạnh ấy. HAPPY BIRTHDAY TO YOU ......!!!ưa từng ai chúc ấy. Mình sẽ luôn ở đằng sau ấy. Luôn âm thầm và lặng lẽ đi suốt cuộc đời ấy. Khi ấy cần, mình sẽ đến bên cạnh ấy. HAPPY BIRTHDAY TO YOU ......!!!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu số 14: Nhợn Linh(biệt danh) của anh ơi!. Hôm nay là sinh nhật em và ngày này sang năm cũng là sinh nhật em và các năm sau nữa cũng là ngày sinh nhật em. Anh mong những điều tốt lành sẽ đến với em hàng ngày và hãy để anh được hàng ngày trong suốt cuộc đời này yêu thương, che chở và mang lại hạnh phúc cho em. Yêu em nhiều lắm lắm!!! Tình yêu của anh!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu số 15: Trong ngày sinh nhật thật đặc biệt và ý nghĩa của em. Anh chúc em luôn khỏe mạnh, vui vẻ và thành công trong công việc. Luôn luôn và mãi mãi là tình yêu duy nhất của đời anh

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu số 16: Anh chúc em sinh nhật vui vẻ!^^ Sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu!!!.

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu số 17: To the world, you may be one person. But to me, you are the world. Happy Birthday to U! - Đối với thế giới, em chỉ là một người bình thường, nhưng đối với anh, em là tất cả. Chúc mừng sinh nhật em!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu số 18: My love! Anh đã dõi theo em từ khi anh gặp được em, và dần dần anh đã yêu em, yêu em thật nhiều. Trong ngày sinh nhật cực kỳ ý nghĩa và đặc biệt này, anh cầu chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em! Anh yêu em nhiều lắm lắm!!!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu số 19: Anh chúc em một ngày Sinh nhật thật ý nghĩa, đầy vui tư¬ơi và ngập tràn hạnh phúc! Chúc em luôn cười tư¬ơi, cư¬ời duyên, cư¬ời e thẹn,cư¬ời trẻ trung và cư¬ời các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay. Hehe... iu e lém cơ! Happy Birthday to Love!!!

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật người yêu số 20: Em chúc anh ấm ấp, cả bên trong lẫn bên ngoài (hihi). Vì em luôn yêu anh, yêu anh nhiều lắm. Chúc mừng sinh nhật người yêu của lòng em!


Tin nhắn sms xếp hình chúc mừng sinh nhật

___i_i_i_i_i_i_i_i__
__[¸.·´¯`·☆·´¯`·.¸]__
 [.¸.·´¯`☆☆- ☆´¯`·.¸.]
|_______ღ.ღ_______|
::..̾.۰.Happy.۰.̾..::
::_.۰.Birth Day.۰._::
¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

---

 。☆。*。☆。
 ★。\|/。★
 * 汇h凹C' Müñ§*
 ☆。※$iñh※。☆
 ★Ñhät 。☆¤ ...
___i_i_i_i_i_i_i_i__
__[¸.•´¯`•☆•´¯`•.¸]__
[.¸.•´¯`•☆••☆•´¯`•.¸.]
|_______ღ.ღ_____|

---

___i_i_i_i_i__
__|☆  -  ☆|_
_|_★☆★☆★_|_
|happy birth day|
¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯
(¯`v´¯)_Sinh nhật_ .
`·.¸.·´ _Vui vẻ_ ..
¸.·... ´¸.·´¨) ¸.·¤¨).. .. ..
(¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨¯`·. ..
.˛¨(`·.¸♥.•.♥¸.·´)¨˛.

 
---

.-★-._.-☆-._.-☆-.
'★._ CHUC _.★'
     '¤-.★.-¤ '
.-☆-._.-★-._.-★-.
'☆._ MUNG_.☆'
     '¤-.☆.-+"
.-★-._.-☆-._.-☆-.
'★._ SINH _.★'
     '¤-.★.-+'
.-☆-._.-★-._.-★-.
'☆._ NHAT _.☆'
     '¤-.☆.-+"

---

☆°。。☆°。。°☆
..。☆☆chuc☆☆。
..。☆☆☆☆。.. sinh
..。nhật
"' /'"/:" * . * ":
. _/ / -. _ .-"
...__./uiVe
|""|__|""| :"* . *":
| |anh_.-"
|__|""|__|phuc

---

——-{@}——-
*{@} {@} {@}*
-:* {@} * {@} * ;*
‘ @}* {@} *{@}’
—-* ; {@} * ; —-
—–\ \ \| / / /—–
——\\ Y/ /——
——–\|/——–
——–/()\——–
»(¯°•.†l0v3U!.•°¯)«

https://thuthuat.taimienphi.vn/tin-nhan-sms-chuc-mung-sinh-nhat-33063n.aspx
Chỉ với một tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật hay tin nhắn sms chúc buổi sáng cũng đã làm cho ngày đó của người nhận tin nhắn thêm ý nghĩa, hạnh phúc và vui vẻ và giúp bạn thể hiện được sự quan tâm của mình với người đó. Vậy hãy thể hiện những yêu thương, sự quan tâm và tình cảm chân thành nhất của bạn đến người đó trong ngày sinh nhật bằng những tin nhắn chúc mừng sinh nhật hài hước.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo thiệp chúc mừng cực đẹp bằng Picture Collage Maker, mừng năm mới, sinh nhật
Lời chúc sinh nhật cho bản thân mình hay nhất
Tin nhắn mừng sinh nhật bố mẹ, Anh chị, bạn trai, bạn gái, người yêu
Sinh nhật chị gái, em gái nên tặng gì?
Lời chúc sinh nhật Sếp nam, nữ ngắn gọn
Từ khoá liên quan:

Tin nhắn sms chúc mừng sinh nhật

, tin nhan sms chuc mung sinh nhat, sms chúc mừng sinh nhật người yêu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Thiệp mời sinh nhật

    Mẫu thiệp sinh nhật, Happy Birthday

    Vào dịp sinh nhật của mỗi người hầu hết ai nấy đều mong muốn có đủ bạn bè và gia đình, người thân cùng quây quần trong buổi tiệc để có sự ấm cúng và vui vẻ nhất, vậy để bữa tiệc sinh nhật của ban trở nên ý nghĩa và đông đủ hơn các bạn hãy chuẩn bị những tấm thiệp mời sinh nhật để gửi tới những vị khách nhé, để có những Thiệp mời sinh nhật các bạn cùng tham khảo chi tiết mẫu thiệp dưới đây.

Tin Mới