Lời chúc 8/3 muộn màng cho những ai quên chưa chúc

Đã qua ngày quốc tế 8/3 rồi. Nếu 8/3 mà bạn quá bận rộn với công việc, quên mất ngày đặc biệt trong năm thì tốt hơn hết hãy gửi ngay những lời chúc 8/3 muộn màng đi, vẫn còn kịp để tạ lỗi với phái đẹp đấy. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn những lời chúc 8/3 muộn màng cực hay để giúp bạn tạ lỗi.

Mùng 8/3 bạn biết là ngày gì không ? Đó là ngày quốc tế phụ nữ vậy mà bạn lại quên sao, đó là ngày thể hiện tình cảm với các chị em phụ nữ, với mẹ và các thành viên trong gia đình, lẽ ra bạn phải gửi đến họ những lời chúc 8/3 tuyệt vời nhất.

loi chuc 8/3 muon mang

Lời chúc 8/3 muộn màng

Muộn vẫn còn hơn không, để cứu cánh cho tình huống nếu bạn quyên mất ngày 8/3 này, Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn những câu chúc muộn mang đầy tình cảm cũng như ý nghĩa.

Lời chúc 8/3 muộn nhưng ý nghĩa dành tặng mẹ

- Cho dù 8/3 đã qua nhưng con vẫn muốn nói con cảm ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm tháng qua... Con chúc mẹ của con luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ, con yêu mẹ nhiều !

loi chuc 8/3 muon mang

Những lời chúc 8 tháng 3 muộn màng

- Khi con ốm, người ở bên giường bệnh chãm sóc con ngày ðêm là mẹ. Khi con gặp thất bại trên đường đời, người ở bên động viên con là mẹ. Khi con buồn vì chuyện tình cảm không suôn sẻ, người an ủi con vẫn là mẹ… Mẹ chính là người tiếp thêm sức mạnh cho con, vì vậy mẹ hãy luôn giữ gìn sức khỏe nhé. Con cầu chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe và vui tươi trong cuộc sống !
 
- Con luôn mong mẹ vui vẻ, hạnh phúc không chỉ riêng trong ngày 8/3 mà tất cả 365 ngày của nãm mẹ ðều trọn niềm vui nhý thế. Ðể con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt đời. Bởi nụ cười của mẹ mới cho con hạnh phúc trọn vẹn khi sống trên đời này.

- Mặc dù ngày 8/3 đã qua nhưng con chúc mẹ luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bố con và mọi người.

Lời chúc 8/3 muộn mang giành cho vợ

Em thân yêu, dù ngày mùng 8/3 đã qua nhưng với anh tình cảm chân thành không bao giờ là muộn cả. Không chỉ có ngày 8/3 anh mới có thể dành cho em những lời chúc tốt đẹp mà tất cả những ngày còn lại trong năm đối với anh vẫn là ngày 8/3 đặc biệt dành cho em. Anh chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc.

loi chuc 8/3

- Có thể thời điểm chúc mừng không còn phù hợp những giá trị của những lời chúc không phân biệt thời gian. Chúc tất cả những chị em phụ nữ luôn vui vẻ, trẻ đẹp không chỉ trong ngày lễ năm nay mà còn trong tất cả các ngày 8/3 sau này nữa.

- Ngày 8/3 vừa qua có lẽ em đã nhận được vô vàn lời chúc tốt đẹp, với anh lời chúc đẹp không nhất thiết là phải đúng thời điểm, dù đã qua nhưng anh vẫn luôn chúc em rạng rỡ, hạnh phúc và thành công.

- Những người đàn ông lịch thiệp luôn tặng cho người phụ nữ của mình lời chúc hay nhất vào ngày 8/3 nhưng anh là người đàn ông đặc biệt, anh chúc em những lời chúc chân thành nhất sau ngày lễ trngj đại đó để em luôn nhớ về anh. Chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc trong tất cả những ngày còn lại của năm.

Lời chúc 8/3 muộn màng giành cho phái nữ

- Là phụ nữ thì luôn rộng lượng, bao dung bởi vậy lời chúc mùng 8/3 muộn màng này có lẽ vẫn được các chị em phụ nữ chấp nhận đúng không? Chúc tất cả chị em phụ nữ luôn vui vẻ, hạnh phúc và có nhiều máy mắn trong cuộc sống.

loi chuc 8/3 muon mang hay nhat

Lời chúc 8/3 muộn màng nhưng ý nghĩa

- Rất buồn vì tôi đã để thời gian chạy vụt mất khỏi ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhưng thật sự vui vì dù đã muộn nhưng tôi vẫn chân thành nhớ đến ngày lễ đó và mong muốn gửi đến tất cả chị em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất.

- Ôi, vậy là đã qua thời điểm đẹp nhất để gửi tới những người phụ nữ tôi yêu lời chúc sức khỏe, thành công và nhan sắc rồi hay sao? Dù muộn vẫn hơn không xin chúc tất cả một nửa đẹp nhất của thế giới luôn tự tin, hạnh phúc và luôn hoàn hảo trong mắt người đàn ông khoong chỉ trong ngầy 8/3 mà còn tất cả những ngày khác trong năm.

Với những lời chúc trên hy vọng sẽ giúp bạn gửi đến được người thân gia đình, vợ, người yêu hay phái nữ lời chúc cũng như lời xin lỗi muộn màng. Nếu bạn đã nhận được sự thứ lỗi, hãy chúc thêm những lời chúc 8/3 hài hước nhé đây cũng là một trong những cách làm "phai nhòa" sự sơ suất của bạn...

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-8-3-muon-mang-5692n.aspx
8/3 chỉ có 1 ngày trong năm, còn với ngày sinh nhật thì mỗi người là một ngày, vì thế, bạn sẽ cần chuẩn bị nhiều hơn những lời chúc sinh nhật giành tặng cho người thân yêu của mình, với mỗi đối tượng thì sẽ nhận được lời chúc sinh nhật khác nhau.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 hay nhất
Status 8/3 hay tặng mẹ
Lời chúc 8/3 tặng mẹ chồng
Lời chúc 8/3 cho khách hàng là nữ
Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh cho Vợ
Từ khoá liên quan:

lời chúc 8/3 muộn

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hình nền 8/3

    Ảnh nền ngày Quốc tế Phụ Nữ 8 tháng 3

    Bộ sưu tập hình nền 8-3 với nhiều chủ đề kèm những lời chúc ý nghĩa cùng độ phân giải full HD giúp bạn có thể trang trí máy tính cài làm ảnh nền hoặc in thiệp để gửi đến những người phụ nữ mình yêu thương nhất.

Tin Mới