Cách cài đặt Monkey Junior, học tiếng Anh trên máy tính

Phần mềm Monkey Junior hỗ trợ học tiếng anh trên máy tính hiệu quả không thua kém bất kỳ một ứng dụng, phần mềm nào khác, để bắt đầu học Monkey Junior, bạn cần cài Monkey Junior thành công trên máy tính của mình trước, các bước cài đặt phần mềm học tiếng anh này sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn chi tiết dưới đây.

Với kho dữ liệu hình ảnh, âm thanh, video khổng lồ, MonkeyJunior giúp bé đọc hiểu tiếng Anh hay Pháp ngay tại nhà. Các khoá học đa dạng, hàng trăm chủ để bổ ích để phụ huynh lựa chọn chương trình phù hợp với bé nhà mình, giúp bé phát triển toàn diện từ những năm đầu đời.

 

Cách cài đặt Monkey Junior trên máy tính

Bước 1: Tải về ứng dục học tập ngoại ngữ cho bé MonkeyJunior tại đây: Download Monkey Junior.

Bước 2: Tới thư mục chưa file cài đặt Monkey Junior,  mở trình cài đặt bằng cách kích chuột phải chọn Open hoặc kích đúp chuột trái vào chương trình

cai dat monkey junior

Bước 3: Tại cửa sổ trình cài đặt hiện lên, bấm Next để tiến hành cài đặt

cai dat monkey junior

Bước 4: Chương trình sẽ tự động tìm kiếm ứng dụng máy bạn còn thiếu và yêu cầu cài thêm một số phần mềm bổ trợ như Net Framework 4.5, K-Lite Codec, Microsoft Visual C++ các phiên bản . Bấm Next để tiếp tục

cai dat monkey junior

Bước 5: Khi cài thêm một số chương trình bổ trợ, bạn sẽ cần phải thực hiện thao tác cài đặt chúng. Đối với K-Lite Codec Pack bạn có thể bấm Next liên tục cho đến khi chương trình thực hiện cài đặt

cai dat monkey junior

Bước 6: Đối với phần bổ trợ Microsoft Visual C++ hay Net Framework 4.5 bạn chỉ cần tích vào I have read and accept the license terms và chọn Install

cai dat monkey junior

Bước 7: Sau khi đã cài đặt xong các chương trình bổ trợ, ta sẽ vào trình cài đặt Monkey Junior, chọn Next để tiếp tục.

cai dat monkey junior

Bước 8:Mặc định ứng dụng sẽ được lưu tại địa chỉ "C:\Program Files (x86)\Early Start\Monkey Junior" , nếu bạn muốn ứng dụng được lưu ở thư mục khác, chọn Browse… và dẫn tới địa chỉ thư mục mới. Sau đó chọn Next.

cai dat monkey junior

Bước 9:Chọn Install để bắt đầu cài đặt

cai dat monkey junior

Bước 10: Mặc định trình sẽ tự động bật ứng dụng Monkey Junior lên ngay sau khi bạn bấm nút Finish để hoàn thành cài đặt.

cai dat monkey junior

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể sử dụng ứng dụng cho con em mình. Để trẻ được học tập và phát triển tốt nhất nên có phụ huynh kèm cặp bên cạnh cùng với ứng dụng Monkey Junior. Hi vọng với sự đa dạng của Monkey Junior sẽ giúp bé thành thạo ngoại ngữ.

Ngoài ra, sử dụng thiết bị mobile, bạn đọc tải

* Monkey Junior cho Android
* Monkey Junior cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-monkey-junior-tren-may-tinh-12946n.aspx
Xin nói qua về Monkey Junior, hiện tại đang là phần mềm hot nhất hiện nay. Phần mềm chó chức năng giúp trẻ em học tiếng Anh, vừa học vừa chơi một cách hiệu quả. ngoài ra đây cũng là phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em. Còn với những người trưởng thành có thể học tiếng Anh bằng nhiều cách khác nhau, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc học tiếng Anh như Duolingo, phần mềm Duolingo đã có từ lâu và được rất nhiều người ưa thích, phương pháp học tiếng anh bằng Duolingo cũng được đánh giá đem lại hiệu quả cao cho người học.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.1★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm ứng dụng học tiếng Anh cho bé miễn phí tốt nhất
Lời bài hát Dance Monkey - Tones And I
Lời bài hát 2YA2YAO! - Super Junior
Cách tải và cài The Monkey Eyes, game rèn luyện khả năng quan sát
Sử dụng câu nhắc nhở bằng Tiếng Anh đúng cách, đúng hoàn cảnh
Từ khoá liên quan:

cai monkey junior

, cai dat monkey junior, setup monkey junior tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Monkey Junior

    Học tiếng Anh cho bé trên máy tính, điện thoại

    Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh được phát triển dành cho các bé 0-6 tuổi phù hợp với chương trình ngoại ngữ và giáo dục sớm. Đánh chú ý đây là sản phẩm thuần Việt hoàn toàn, do một người Việt phát triển, đó là anh Đào Xuân Hoàng với kinh nghiệm sau nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài. Monkey Junior hiện hỗ trợ cả trên di động lẫn máy tính, đã và đang có những tác động rất tích cực đến việc học tiếng Anh của trẻ em tại Việt Nam.

Tin Mới