Top phần mềm hay nhất dành cho tiểu học, iMindQ, Monkey Junior, Mario

Tiểu học là quãng thời gian học sinh đầu tiên mà mỗi bé cũng đều phải trải qua. Những bài học trong khoảng thời gian này là những bài học quan trọng nhất giúp các em tiếp thu, học hỏi những cái mới. Vì vậy, Taimienphi.vn sẽ gửi tới bạn Top 10 phần mềm hay nhất như iMindQ, Monkey Junior, Mario ... dành cho tiểu học để các bạn có thể cho con em mình học hỏi kiến thức từ những phần mềm này hiệu quả nhất.

Top 10 phần mềm hay nhất dành cho tiểu học dưới đây sẽ liệt kê những phần mềm, ứng dụng, trò chơi giúp con em của bạn dễ dàng tiếp tục những bài học toán, học viết, học ngôn ngữ,... Những năm tháng đầu của tuổi học sinh là những quan trọng nhất cho việc lựa chọn những điều mà bé nên học vì thế bạn cần chọn lọc ra những công cụ tốt nhất, quan tâm chăm sóc đến con em của mình để đảm bảo những kiến thức được tiếp thu tối đa.

top 10 phan mem hay nhat danh cho tieu hoc

Top 10 phần mềm hay nhất dành cho tiểu học

1. iMindQ - Kích thích trí não phát triển

Giúp cho trẻ luyện tư duy, luyện trí thông minh một cách tốt nhất với iMindQ . Đây là bài học quan trọng giúp kích thích sự phát triển của trẻ em qua đó có những sự tư duy nền tảng để bắt đầu những bài học khác.

Tải về iMindQtại đây : Download iMindQ

2. Math Educator - Học toán trên máy tính

Sau khi đã rèn luyện khả năng tư duy cần thiết với iMinQ, bạn có thể đưa con em bạn học toán trên máy tính với Math Educator để tiếp tục rèn luyện qua nhũng phép tính, con số. Đây là chương trình phù hợp với lứa tuổi tiểu học, giúp con em của bạn có hứng thú học Toán ngay từ khi còn nhỏ.

Tải về Math Educator tại đây : Download Math Educator

3. Monkey Junior - Học ngoại ngữ

Monkey Junior là phần mềm học ngoại ngữ với giao diện trực quan giúp trẻ nhỏ dễ dàng hình thành tư duy nhất. Bạn có thể đăng ký khóa học nôn ngữ Pháp, Anh cho con em của bạn với thư viện hàng ngàn bài giảng, bài tập dễ hiểu. Trải qua 3 cấp độ chính, trẻ nhỏ sẽ dần dần được học hỏi ngôn ngữ từ những cấp độ thấp nhất cho đến cập độ cao nhất. Đây là phần mềm hay nhất dành cho tiểu học nếu như bạn có ý định ôn tập ngoại ngữ cho trẻ nhỏ.

top 10 phan mem hay nhat danh cho tieu hoc 2

Tải về Monkey Junior tại đây : Download Monkey Junior

4. Miss Harrisons Five Interactive eBook for Kids - Phát triển tư duy cho bé

Miss Harrisons Five Interactive eBook for Kids phù hợp cho trẻ nhỏ khi còn đang tập nói cho đến bậc tiểu học. Lối tiếp cận của ứng dụng khá đa dạng, bạn có thể cho con em của bạn luyện tư duy với ứng dụng này đồng thời tiếp thêm những kiến thức về địa lý, bài hát,...

5. Minute Math - Dạy bé học toán

Cũng có chức năng dạy học toán như Math Educator, nhưng Minute Math đem đến những phép tính đơn giản hơn như là cộng trừ nhân chia với các con số hàng chục, đơn vị. Đồng thời, bạn có thể thiết lập thời gian các câu hỏi để dần dần tạo thành thói quen trả lời nhanh một cách chính xác cho con em của mình với Minute Math. Không đem đến nhiều giao diện nổi bật, Minute Math tập trung vào hiệu quả của những phép tính đồng thời đánh giá kết quả học tập của những bài kiểm tra.

Tải về Minute Math tại đây : Download Minute Math

6. Dạy Tiếng Việt 1 - Học Tiếng Việt lớp 1

Là ngôn ngữ quan trọng nhất dành cho con người Việt Nam. Mỗi đứa trẻ tập nói đều được dạy cách nói tiếng Việt. Cho đến khi được vào lớp 1, trẻ em sẽ được tiếp tục học tập sâu hơn về ngôn ngữ Tiếng Việt như chính tả, các vần điệu, dấu câu,... Vì thế, để con em bạn có nền tảng vững chắc trước và khi đang học lớp 1 thì bạn có thể sử dụng Dạy Tiếng Việt 1 như là quyển sách giáo khóa Tiếng Việt lớp 1 cho con em của bạn học tập.

Tải về Dạy Tiếng Việt 1 tại đây : Download Dạy Tiếng Việt 1

7. Mario Teaches Typing - Luyện gõ phím máy tính

Thời buổi công nghệ hội nhập hiện nay hầu như ai cũng biết sử dụng máy tính, từ người già cho đến trẻ nhỏ. Chương trình tin học thực hành cũng đã được đưa vào những năm đầu của bậc tiểu học. Với Mario Teaches Typing bạn có thể rèn luyện cho con em hay thậm chí cho bạn thân bạn khả năng gõ phím nhanh hơn, gõ phím 10 ngón dựa trên cách chơi của tựa game Mario nổi tiếng.

top 10 phan mem hay nhat danh cho tieu hoc 3

Tải về Mario Teaches Typing tại đây : Download Mario Teaches Typing

8. Tux Paint - Dạy trẻ em tập vẽ

Để cho con em của bạn thỏa sức thể hiện khả năng hội họa, với bộ công cụ đa dạng của Tux Paint con em của bạn có thể thoải mái sáng tạo không giới hạn. Nếu như bạn nhận thấy con em của mình có năng khiếu về hội họa thì việc sớm làm quen với Tux Paint sẽ rất tốt để con em phát triển nghệ thuật sau này.

Tải về Tux Paint tại đây : Download Tux Paint

9. Violympic - Ôn tập luyện thi Toán học

Toán học là một môn học quan trọng giúp chúng ta rèn luyện khả năng tư duy tốt. Vì vậy, với lịch thi Violympic dành cho học sinh được tổ chức hằng năm, phần mềm Violympic được tạo ra để hỗ trợ các em rèn luyện tư duy toán học theo nội dụng mà các em được dạy trên lớp. Phần mềm hỗ trợ luyện thi từ lớp 1 cho đến lớp 12 vì vậy để chuẩn bị cho các kì thi được ghi rõ trong lịch thi Violympic thì đây là phần mềm hay nhất dành cho Tiểu học lẫn THCS, THPT.

Tải về Violympic tại đây : Download Violympic

10. MHX Preschool Jumpstart - Học đếm, chính tả cho bé

Bé có thể dễ dàng tự học đếm, tập viết, sửa sai chính tả với MHX Preschool Jumpstart mà không cần người lớn kèm cặp. Đây là phần mềm có thiết kế đơn giản, trực quan giúp các bé có thể dễ dàng tiếp thu nhanh, hiểu sau. Học đếm, chính tả tốt sẽ là hành trang vững chãi giúp con em có những kết quả học tập tốt khi bắt đầu tiểu học.

Tải về MHX Preschool Jumpstart tại đây : Download MHX Preschool Jumpstart

Trên đây là Top 10 phần mềm hay nhất dành cho tiểu học giúp cho những bé sắp và đang học bậc tiểu học có thể rèn luyện tư duy, kiến thức về các môn học một cách tốt nhất, hiệu quả nhất với những phần mềm này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-hay-nhat-danh-cho-tieu-hoc-22060n.aspx
Ngoài ra, Taimienphi.vn cũng lọc ra những phần mềm hay nhất dành cho THCS nếu như bạn có con em đang học ở cấp 2, bậc cao hơn so với tiểu học và cũng có chương trình giáo dục cao hơn giúp con em của bạn rèn luyện kiến thức ở nhà mà vẫn cảm thấy thoải mái, thích thú.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài The Monkey Eyes, game rèn luyện khả năng quan sát
Top 10 App học tiếng Anh giao tiếp, từ vựng miễn phí trên Mobile
Duolingo, ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cực hay
Top 10 phần mềm hay nhất dành cho THCS, từ lớp 6 tới lớp 9
Hướng dẫn chơi Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trên máy tính
Từ khoá liên quan:

phần mềm hay nhất dành cho tiểu học

, phần mềm giáo dục tốt nhất, phần mềm hay cho học sinh lớp 5,

SOFT LIÊN QUAN
  • Monkey Junior

    Học tiếng Anh cho bé trên máy tính, điện thoại

    Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh được phát triển dành cho các bé 0-6 tuổi phù hợp với chương trình ngoại ngữ và giáo dục sớm. Đánh chú ý đây là sản phẩm thuần Việt hoàn toàn, do một người Việt phát triển, đó là anh Đào Xuân Hoàng với kinh nghiệm sau nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài. Monkey Junior hiện hỗ trợ cả trên di động lẫn máy tính, đã và đang có những tác động rất tích cực đến việc học tiếng Anh của trẻ em tại Việt Nam.

Tin Mới