10 ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone, Android tốt nhất hiện nay

Bên cạnh việc học tiếng Anh từ các trung tâm đào tạo hay các lớp học Online bạn đọc cũng có thể sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại iPhone, Android tốt nhất hiện nay như Monkey Junior, Duolingo hay Memrise,.... để nâng cao trình độ tiếng Anh cùng khả năng nói và viết của mình nhé.

Ứng dụng học tiếng Anh trên các thiết bị luôn là một trong những ứng dụng đạt được sự quan tâm cao của người sử dụng. Đã có rất nhiều tên tuổi ứng dụng gây dựng được danh tiếng và nhiều người tin, hãy cùng Taimienphi.vn điểm danh những ứng dụng này nhé

ung dung hoc tieng anh tren dien thoai

Top ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại Android, iPhone

Bên cạnh những ứng dụng học tiếng Anh dành cho người lớn cũng khá nhiều các ứng dụng hướng tới đối tượng trẻ em. Những ứng dụng học tiếng anh cho bé này sẽ giúp khả năng phát triển ngôn ngữ ngay từ lúc nhỏ. Sau đây sẽ là danh sách 10 ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone tốt nhất hiện nay.


Mục Lục bài viết:
1. Monkey Junior.
2. Duolingo.
3 . Bravolol.
4 . Dictionary.Com.
5. Learn English Easily.
6. Speak English.
7. Memrise.
8. Johnny Grammar’s Word Challenge.
9. Phrasalstein.
10. BuuSuu.

10 ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone tốt nhất hiện nay

1. Monkey Junior - Ứng dụng học tiếng Anh phổ biến

Các bạn có thể tải Monkey Junior về thiết bị tại đây:

Monkey Junior cho iPhone: Download Monkey Junior cho iPhone.
Monkey Junior cho Andoird: Download Monkey Junior cho Android.

10 ung dung hoc tieng anh tren iphone tot nhat hien nay

Với gần 1000 bài học cho mỗi ngôn ngữ, Monkey Junior xứng đáng trở thành ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu. Với sự đa dạng trong từ vực, cách phát âm thông qua các video hướng dẫn hay chương trình cung cấp hệ thống các kiến thức đa dạng và đầy đủ thông qua các chủ đề từ cơ bản tới nâng cao, thêm vào đó tính năng chơi trò chơi được sắp xếp, thiết kế hấp dẫn đa dạng từ nội dung cho tới múc độ học. Monkey Junior là một ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh không thể thiếu trên mỗi thiết bị iOs.

2. Duolingo - Phần mềm học tiếng Anh quốc dân

10 ung dung hoc tieng anh tren iphone tot nhat hien nay

- Tải Duolingo cho iPhone.
- Tải Duolingo cho Android.

Duolingo là cái tên tiếp theo để chúng ta nhắc tới, nếu như sự đa dạng của Monkey Junior luôn làm mọi người phải thích thù, thì với Duolingo công việc học tiêng  Anh của chúng ta lại khá khác. Với Duolingo việc học tiếng Anh như một trò chơi để mọi người có thể học tập, trao đồi kiến thức mỗi ngày. Với cách dạy tiếng Anhthus vị của phần mềm này, rất nhiều người trên mọi miền thế giới đều tin tưởng sử dụng như diễn viên nổi tiếng hay các em bé vẫn còn cắp xách đến trường. Không những Dolingo đều hoàn toàn miễn phú để mọi người đều có cơ hội học tập của riêng mình.

3 . Bravolol - Ứng dụng học tiếng Anh phổ biến cho người thích du lịch

10 ung dung hoc tieng anh tren iphone tot nhat hien nay

- Tải Bravolol cho iPhone

Bravolol là công cụ hỗ trợ học tiếng Anh khá tốt cho những người ưa thích du lịch hay người mới học tiếng Anh. Với các hình mô tả đa dạng và sinh động Bravolol còn cung cấp cho người dùng các tình huống thường xảy ra với các câu thoại tiếng Anh được sắp xếp khoa học. Chỉ với hơn 800 cụm từ và từ vực thông thường sử dụng, ứng dụng sẽ giúp bạn thành tạo kỹ năng nghe, nói và bạn sẽ nhanh chóng thành tạo sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra Ứng dụng còn là một kho từ điển để bạn có thể tra cứu các từ vực, câu thoại mỗi khi cần sử dụng đến.

4 . Dictionary.com - Ứng dụng tra cứu từ vựng tiếng Anh

10 ung dung hoc tieng anh tren iphone tot nhat hien nay

- Tải Dictionary cho iPhone.

Đây là một trong những ứng dụng từ điển hàng đầu trên iOs, với nguồn dữ liệu được cập nhật ngay từ trang chủ Dictionary, người dùng sẽ nhanh chóng tìm kiếm được những dữ liệu, từ vựng cần thiết trong quá trình học tiếng Anh. Với hơn 2 triệu từ vực ứng dụng từ điển này luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng mọi lúc, mọi nơi với chế độ Offline phù hợp cho du lịch hay học tập ở những nơi không có điểm truy cập mạng. Không những vậy Dictionary.com còn đáp ứng người muốn học tiếng Anh với chức năng Word by day( học từ mỗi ngày) hay Audio Pronunciation( Audio phát âm).

5. Learn English Easily - Luyện tiếng Anh qua bài thi định kỳ

10 ung dung hoc tieng anh tren iphone tot nhat hien nay

- Download Learn English Easily cho iPhone.

Với Learn English Easily, ứng dụng cung cấp cho người dùng cách học các từ vực, phát âm khá thú vị thông qua những bức hình đầy ý nghĩa, gần gũi. Người dùng sẽ nhanh chóng nắm bắt được các từ vực thông qua các hình ảnh dễ nhớ đó cũng như cách phát âm. Ngoài ra Learn English Easily còn cung cấp cho chúng ta những bài thi định kỳ để có thể kiểm tra kiến thức trong quá trình học với ứng dụng. Và sau mỗi bài thi ứng dụng sẽ tổng kết và đưa ra nhận xét để người dùng có phương hướng học tập tốt hơn.

6. Speak English - Luyện từ vựng và phát âm tiếng Anh

10 ung dung hoc tieng anh tren iphone tot nhat hien nay

Speak English là ứng dụng hỗ trợ người dùng nâng cao khả năng giao tiếp, với các kỹ năng khác nhau và dễ tiếp cận. Ứng dụng cung cấp cho người dùng các tùy chọn khác nhau để phù hợp với ngữ cảnh, điều cần khi học tiếng Anh như: Cách phát âm, tiếng Anh cơ bản, Phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh, Trình bày giới thiệu. Cách thức học tiếng anh với Speak English cũng khá khác biệt khi người dùng sẽ nghe đoạn nói của ứng dụng, sau đó yêu cầu người dùng đọc lại, chương trình sẽ ghi âm lại và đối chiếu để so sánh cách phát âm của người dùng. Với cách này người dùng sẽ nhanh chóng nâng cao được kỹ năng giao tiếp cũng như kỹ năng phản ứng, nói tiếng Anh.

Tải Speak English cho Android

7.  Memrise - Ghi nhớ từ vựng tiếng Anh dễ dàng

10 ung dung hoc tieng anh tren iphone tot nhat hien nay

Các bạn có thể tải ứng dụng Memrise về thiết bị tại đây:

- Link tải Memrise cho iPhone.
- Link tải Memrise cho Android.
- Link tải Memrise cho Windows 10.

Memrise là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc ghi nhớ các từ ngữ tốt hơn trong quá trình học tập tiếng Anh, với hệ thống học của Memrise sẽ giúp bạn ghi nhớ số lượng từ đáng kể trong một giờ học( 44 từ/giờ). Ngoài ứng dụng còn hỗ trợ các trò chơi, bộ trực quan giúp người dùng có thể ôn tập, củng cố các kiến thức vừa học được cũng như đáp ứng các nhu cầu học tập tiếng anh như TOEFL, IELTS, tiếng Anh cho người bắt đầu, tiếng Anh thương mại. Tất cả đều được gói gọn trong Memrise và hoàn toàn miễn phí để người dùng có thể nâng cao ngoại ngữ của mình.

8. Johnny Grammar’s word Challenge - Kiểm tra kiến thức tiếng Anh

10 ung dung hoc tieng anh tren iphone tot nhat hien nay

Johnny Grammar’s word Challenge là một ứng dụng giúp người dùng có thể kiểm tra kiến thức của mình thông qua các câu hỏi trắc nhiệm nhanh quiz( 60 giây). Trong thời gian giới hạn người dùng sẽ được thử thách bởi những câu hỏi của chuyên gia bản ngữ “ảo” Johnny. Có rất nhiều dạng câu hỏi được sử dụng trong Johnny Grammar’s word Challenge như các câu hỏi về phát âm, từ vực với các mức độ khó như thực phẩm & nhà hàng, sở thích hay các cuộc hội thoại. Một điểm thú vị khác của Johnny Grammar’s word Challenge đó chính là người chơi khi đạt đủ số điểm, muốn thử thách hơn nữa có thể cạnh tranh với những người cùng sử dụng ứng dụng trên khắp thế giới thông qua các bảng xếp hạng.

- Download Johnny Grammar’s word Challenge cho iPhone
- Download Johnny Grammar’s word Challenge cho Android

9. Phrasalstein - Luyện tiếng Anh qua game

10 ung dung hoc tieng anh tren iphone tot nhat hien nay

Các bạn có thể tải Phrasalstein về thiết bị tại đây:

Tải Phrasalstein cho Android: Downoad Phrasalstein cho Android.

Khác với các ứng dụng học tiếng anh thông thường như đã kể ở trên, Phrasalstein khá giống với Johnny Grammar’s word Challenge khi thử thách người sử dụng thông qua các trò chơi. Ứng dụng được thiết kế khá giống một trò chơi kinh dị nào đó nhưng bên trong là những câu hỏi “hóc búa” xung quanh phrasal verb - cụm động từ đây là một trong nhứng vấn đề khá khó trong quá trình học tiếng Anh. Với cách chơi mới lạ, đôi lúc hài hước người chơi sẽ nhanh chóng củng cố được kiến thức cũng như tìm hiểu thêm về các cụm động từ mới. Mỗi lựa chọn của người chơi cũng là cách lựa chọn ra ý nghĩa trong câu giúp quá trình ghi nhớ tốt và lâu hơn. Ứng dụng được phát triển bởi đại học Cambridge.

10. Buusuu - Học từ vựng qua các chủ đề.

10 ung dung hoc tieng anh tren iphone tot nhat hien nay

Các bạn có thể tải ứng dụng Buusuu về thiết bị tại đây:

Tải Buusuu cho iPhone: Download Buusuu cho iPhone
Tải Buusuu cho Android: Download Buusuu cho Android

Quay trở lại những ứng dụng giúp học tiếng Anh chính thống, chúng ta nói tới Buusuu.  

Buusuu cung cấp một nền tảng tiếng Anh khá đồ sộ dành cho người dùng khi ứng dụng là một công cụ để giao tiếp trên toàn cầu, cho những ai thích thực hành, luyện các kỹ năng nghe nói với người bản địa một cách thuận tiện. Buusuu cũng hỗ trợ người mới học tiếng Anh thông qua các từ vực, ngữ pháp cơ bản tới nâng cao giúp người mới học tiếp cận tốt hơn trong quá trình sử dụng. Hay như ứng dụng cho phép người dùng tương tác với các bài kiểm tra, các đoạn hội thoại âm thanh để nâng cao kỹ năng nghe, tương tác với người bản địa trong quá trình nghe, thực hành các bài kiểm tra. Thêm vào đó là hệ thống câu hỏi khá đầy đủ để người dùng có thể vừa học vừa kiểm tra lại kiến thức, kỹ năng.

Trên đây là 10 ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone tốt nhất hiện nay để người dùng có thể tự học cũng như kiểm tra lại các kiến thức của mình. Các bạn cũng có thể tham khảo các phần mềm học tiếng Anh khác trên máy tính nữa. Có khá nhiều phần mềm học tiếng Anh hay có thể bạn chưa sử dụng hay chưa biết đến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/10-ung-dung-hoc-tieng-anh-tren-iphone-tot-nhat-hien-nay-7420n.aspx
Ngoài ra nếu như các bạn muốn học tiếng anh bằng Duolingo trên máy tính các bạn có thể tìm hiểu cách học tiếng anh bằng Duolingo trên máy tính mà Taimienphi.vn đã đăng tải trong các bài viết trước.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký tài khoản Duolingo, học tiếng Anh
Top 5 phần mềm học tiếng anh dành cho bé miễn phí trên Android
Cách học tiếng Anh bằng ứng dụng Duolingo cho người mới bắt đầu
Top phần mềm hay nhất dành cho tiểu học, iMindQ, Monkey Junior, Mario
Babbel vs Duolingo, phần mềm học tiếng Anh nào tốt hơn?
Từ khoá liên quan:

10 ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone tốt nhất hiện nay

, 10 ứng dụng học tiếng anh tốt nhât 2016, 10 ứng dụng học tiếng anh miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Monkey Junior

  Học tiếng Anh cho bé trên máy tính, laptop

  Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh được phát triển dành cho các bé 0-6 tuổi phù hợp với chương trình ngoại ngữ và giáo dục sớm. Đánh chú ý đây là sản phẩm thuần Việt hoàn toàn, do một người Việt phát triển, đó là anh Đào Xuân Hoàng với kinh nghiệm sau nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài. Monkey Junior hiện hỗ trợ cả trên di động lẫn máy tính, đã và đang có những tác động rất tích cực đến việc học tiếng Anh của trẻ em tại Việt Nam.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Need for Speed Heat miễn phí

  Need for Speed Heat - Hay còn được biết đến với cái tên NFS Heat là game đua xe ô tô thế giới mở thứ 24 trong series Need for Speed nổi tiếng. Hiện tại người dùng có thể tải và chơi Need for Speed Heat miễn phí trên máy tính PC thông qua Steam, nền tảng game bản quyền lớn nhất thế giới.

 • Cách tải game Thần Trùng, download The Death miễn phí

  Rạng sáng nay, game kinh dị The Death Thần Trùng của người Việt đã chính thức xuất hiện trên nền tảng Steam, người dùng có thể tải và chơi game Thần Trùng miễn phí ngay từ bây giờ, tựa game phiêu lưu kinh dị lấy bối cảnh Hà Nội năm 2021 với nhiều hiện tượng kỳ lạ, khó giải thích.

 • Cách tải và chơi Neighbours back From Hell miễn phí

  Neighbours back From Hell là phiên bản Remastered tổng hợp toàn bộ các màn chơi khăm của gã hàng xóm phá hoại, chất lượng đồ họa Full HD, giao diện điều khiển dễ sử dụng đang được bán với giá 5$ trên Google Play và game thủ có thể chơi Neighbours back From Hell miễn phí nếu thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.

 • Cách đăng nhập WhatsApp Web, Online

  Ngoài hoạt động trên điện thoại, người dùng còn có thể sử dụng WhatsApp trên Web. Tuy nhiên cách đăng nhập WhatsApp Web lại có phần hơi phức tạp so với cách đăng nhập WhatsApp trên điện thoại.