Cách học tiếng Anh bằng ứng dụng Duolingo cho người mới bắt đầu

Bạn đang lo ngại việc học tiếng Anh bởi không biết phải bắt đầu từ đâu, với cách học tiếng Anh bằng ứng dụng Duolingo trong bài viết này sẽ chỉ cho bạn thấy một ứng dụng vô cùng hưu ích cho người mới bắt đầu là như thế nào.

Duolingo ứng dụng học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí trên Android hay iPhone. Học tiếng Anh bằng ứng dụng Duolingo cho người mới bắt đầu là lựa chọn thích hợp nhất cho những ai không biết phải học từ đâu. Học tiếng Anh bằng ứng dụng Duolingo sẽ giúp bạn học từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao và nhất là ứng dụng cung cấp đầy đủ cho bạn những từ thông dụng nhất.

cach hoc tieng anh bang ung dung duolingo cho nguoi moi bat dau

Học tiếng Anh bằng ứng dụng Duolingo

Hướng dẫn học tiếng Anh bằng ứng dụng Duolingo

- Tải Duolingo cho Android tại đây.
- Tải Duolingo cho iPhone tại đây.

Bước 1: Cách học học tiếng Anh bằng ứng dụng Duolingo cũng đơn giản thôi, ngay khi bạn tải về bạn sẽ phải tiến hành đăng nhập. Mặc dù đây không phải là điều bất buộc nhưng việc làm trên sẽ giúp bạn quản lý tài khoản cũng như quá trình học tốt hơn.

cach hoc tieng anh bang ung dung duolingo cho nguoi moi bat dau 2

Bước 2: Tiếp theo chúng ta lựa chọn ngôn ngữ học cũng như lựa chọn trình độ. Với người mới hoặc lâu không động đến tiếng anh thì giải pháp tốt nhất cho bạn chính là học lại từ đầu để đảm bảo kiến thức nhất.

cach hoc tieng anh bang ung dung duolingo cho nguoi moi bat dau 3

Bước 3: Cách học cũng như bài kiểm tra đầu tiên của Duolingo khá đơn giản, về cơ bản nội dung sẽ bao gồm đoán từ và dịch câu, chúng ta có thể nghe ngữ điệu các câu để biết cách phát âm.

cach hoc tieng anh bang ung dung duolingo cho nguoi moi bat dau 4

Và một phần nữa là học cách dịch câu thông qua sắp xếp bao gồm cả tiếng anh và tiếng Việt theo chiều hướng ngược lại. Cách làm này sẽ giúp bạn nhớ từ, mẫu câu nhanh hơn, đây cũng chính là cách học tiếng Anh bằng ứng dụng Duolingo mà ứng dụng này muốn đem đến.

cach hoc tieng anh bang ung dung duolingo cho nguoi moi bat dau 5

Bước 4: Sau khi khi hoàn tất mỗi bài học, tùy vào mức độ hoàn thành của bạn sẽ nhận được các phần thưởng khác nhau. Các phần thưởng này sử dụng để mở khóa các bài học đặc biệt trong Duolingo nếu như bạn không muốn bỏ tiền ra mua Duolingo.

cach hoc tieng anh bang ung dung duolingo cho nguoi moi bat dau 6

Bước 5: Ở mỗi một cấp độ học sẽ là một chủ đề riêng biệt với cách thức học như đã nói ở trên. Sau khi hoàn thành bạn có cơ hội đạt được một số thành tích khác nhau, Duolingo cũng đem đến cho bạn bảng xếp hạng để so sánh với bạn bè.

cach hoc tieng anh bang ung dung duolingo cho nguoi moi bat dau 7

Cuối cùng là phần nâng cấp trong Duolingo, nếu bạn thấy việc học tiếng Anh bằng ứng dụng Duolingo hiệu quả có thể bạn muốn sử dụng bản trả phí để được tiếp cận nhiều tính năng hơn. Lưu ý là Duolingo cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí 7 ngày trước khi thu phí.

cach hoc tieng anh bang ung dung duolingo cho nguoi moi bat dau 8

Với cách học tiếng Anh bằng ứng dụng Duolingo cho người mới bắt đầu, nếu bạn chăm chỉ luyện tập mỗi ngày 30 phút và sau này tăng lên là 1 tiếng chắc chắn sau khoảng thời gian nửa năm sẽ thấy trình độ tiếng Anh của mình tiến bộ vượt bậc như thế nào. Với ứng dụng Duolingo bạn sẽ thấy tiếng Anh vô cùng đơn giản và dễ học.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hoc-tieng-anh-bang-ung-dung-duolingo-cho-nguoi-moi-bat-dau-54581n.aspx
Hiện tại để học tiếng Anh bằng Duolingo chúng ta có rất nhiều cách ngoài sử dụng ứng dụng Duolingo. Người học còn có thể học tiếng Anh bằng Duolingo trên máy tính trực tiếp trong trường hợp có laptop, PC vô cùng tiện lợi.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

10 ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone, Android tốt nhất hiện nay
Top Website học tiếng Anh Online tốt nhất, Hellochao, Duolingo, Topica Native
Top 5 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Android
Top ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại tốt nhất
Hướng dẫn cài đặt Coolspeech, phần mềm học tiếng anh
Từ khoá liên quan:

hoc tieng anh bang ứng dụng duolinggo

, cach dung duolingo, su dung duolingo cho nguoi moi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Duolingo

    Ứng dụng học ngoại ngữ hiện đại

    Duolingo là phần mềm học ngoại ngữ hoạt động trên nhiều nền tảng và nhiều chương trình học dành cho các đối tượng khác nhau, nội dung phong phú, đa dạng các chủ đề và thiết kế bài học phù hợp cho từng giai đoạn. Duolingo ...

Tin Mới