Cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại

Cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại Android, iOS không hề khó chút nào nhưng không phải ai cũng biết làm. Vì thế, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách cài đặt, dùng Duolingo trên điện thoại cụ thể và chi tiết theo từng bước kèm hình ảnh đi cùng để các bạn có thể sử dụng Duolingo đạt hiệu quả cao, nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình dễ dàng hơn.

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh online ngày càng tăng cao kéo theo đó là các ứng dụng học tiếng Anh, ngoại ngữ đã ra đời. Trong đó, Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung được rất nhiều người yêu thích bởi mang đến các bài học bổ ích, phù hợp với trình độ của mỗi người học. Do đó, nếu bạn đang muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình thì đừng bỏ qua ứng dụng Duoling và tham khảo bài viết Cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại để sử dụng dễ dàng, hiệu quả.

cach cai dat va su dung duolingo tren dien thoai

Cách sử dụng Duolingo trên điện thoại Android, iOS dễ, đơn giản

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn hoàn toàn trên Android, còn các bạn đang dùng iOS có thể cũng có các bước tương tự. Nhưng các bạn cần chú ý truy cập đúng link tải hoặc vào cửa hàng App Store để tải và cài đặt Duolingo phù hợp.


Nội dung bài viết:
1. Cách tải và cài đặt Duolingo.
2. Hướng dẫn cách đăng ký Duoling.
3. Cách dùng Duoling trên điện thoại.


1. Cách cài đặt Duolingo trên điện thoại Android, iOS

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Duolingo trên Android, còn các bạn đang dùng iOS có thể cũng có các bước tương tự. Nhưng các bạn cần chú ý truy cập đúng link tải Duolingo hoặc vào cửa hàng App Store để tải và cài đặt Duolingo phù hợp.

Bước 1: Bạn truy cập vào link dưới để tải và cài đặt ứng dụng Duolingo:
- Tải Duolingo cho Android: Duolingo cho Android
- Tải Duolingo cho iOS: Duolingo cho iPhone

Bước 2: Bạn click "[Link File 1]..." (Hình 1). Lúc này CH Play sẽ hiện ra với ứng dụng Duolingo, bạn click "Cài đặt" (Hình 2). Sau vài giây, ứng dụng sẽ được cài đặt xuống. Bạn có thể click "Mở" (Hình 3) để mở Duolingo.

 Cach dat anh dai dien tren Duolingo tren dien thoai


2. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Duolingo trên điện thoại

Trước khi sử dụng Duolingo, bạn cần tạo tài khoản Duolingo để việc học diễn ra suôn sẻ, trau dồi nhiều kiến thức hơn. Để đăng ký, các bạn tham khảo bài viết sau.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Duolingo


3. Hướng dẫn cách sử dụng Duolingo trên điện thoại

Mở ứng dụng Duolingo và tiến hành đăng nhập. Ngay sau đó, ở màn hình chính của Duolingo sẽ hiển thị nhiều tính năng ở dưới giao diện để bạn lựa chọn như:

Cach su dung Duolingo tren may tinh

- Click biểu tượng ngôi nhà (Hình 1): Ở đây sẽ hiển thị các bài kiểm tra từ trên xuống dưới với theo trình từ thấp tới cao. Nếu bạn hoàn thành được cấp độ bài học, cấp độ mới sẽ được mở và bạn làm tiếp cấp độ đó như từ Cấp độ Cơ bản -> Chào hỏi -> Giới thiệu....
- Click biểu tượng quyển sách (Hình 2): Nơi đây tổng hợp những câu chuyện tiếng Anh hay. Nhưng đọc được câu chuyện này, bạn cần có ít nhất là 10 vương miện mở khóa kho Truyện.

Cach cai dat Duolingo tren may tinh

- Click biểu tượng hình người (Hình 3): Thông tin, thành tích của bạn sẽ hiển thị ở đây.
- Click biểu tượng lá chắn (Hình 4): Các bạn xem bảng xếp hạng của mọi người trên ứng dụng này. Nếu bạn hoàn thành được 8 bài học, bạn có thể bắt đầu thi đua, mở khóa Bảng xếp hạng này.

Thay doi ngon ngu tren Duolingo

- Click biểu tượng hình lục giác màu xanh (Hình 5): Đây là cửa hàng, bạn có thể mua trang thiết bị cần thiết hoặc mua sự trợ giúp ở đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-va-su-dung-duolingo-tren-dien-thoai-65660n.aspx
Còn nếu bạn đang tìm cách sử dụng Duoling máy tính, học tiếng Anh bằng Duolingo trên máy tính thì các bạn tham khảo bài viết tại đây để học hiệu quả, nâng cao được kiến thức tốt nhất.

Xem thêm: Học tiếng Anh bằng Duolingo trên máy tính

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại tốt nhất
Top 5 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Android
Hướng dẫn cài đặt Coolspeech, phần mềm học tiếng anh
Tính từ trong tiếng Anh
10 ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone, Android tốt nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

Cach cai dat va su dung Duolingo tren dien thoai

, cach su dung Duolingo may tinh, thay doi ngon ngu tren Duolingo.,

SOFT LIÊN QUAN
 • Duolingo

  Ứng dụng học ngoại ngữ hiện đại

  Duolingo là phần mềm học ngoại ngữ dành cho mọi lứa tuổi, cách xây dựng bài học và tiếp cận khá hiện đại và mới mẻ, kho nội dung đa dạng, tạo cảm hứng cho người học. Duolingo hỗ trợ đầy đủ các kỹ năng nghe - nói - đọc - ...

Tin Mới

 • Lịch thi IOE 2021-2022 cấp trường, huyện, tỉnh, thành phố

  Cuộc thi IOE (Internet Olympiads of English) năm học 2021-2022 đã chính thức diễn ra. Các bạn phụ huynh, các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 có thể đăng ký, cập nhật lịch thi IOE 2021 - 2022 từ ban tổ chức để biết quy chế dự thi, lịch thi, ca thi, ôn luyện kiến thức tham gia thi cọ xát và nâng cao trình độ tiếng Anh của con em mình.

 • Cách đăng ký tài khoản Duolingo, học tiếng Anh

  Để có thể tham gia các bài học tiếng Anh trên Doulingo và nâng cao trình độ, trước hết, chúng ta cần đăng ký tài khoản Duolingo đã nhé, nếu chưa thể tự thao tác, các em hãy nhờ Bố, Mẹ hoặc Anh chị tạo tài khoản Duolingo trên điện thoại cho mình.

 • Cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại

  Cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại Android, iOS không hề khó chút nào nhưng không phải ai cũng biết làm. Vì thế, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách cài đặt, dùng Duolingo trên điện thoại cụ thể và chi tiết

 • Đáp án game Brain Rush

  Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách đáp án game Brain Rush, với mục đích giúp bạn vượt qua level mà bạn đang mắc kẹt để tiếp tục khám phá các màn chơi tiếp theo của tựa game đối vui hack não hấp dẫn này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá