Cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại

Cách sử dụng Duolingo - ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí trên điện thoại với các cấp từ cơ bản đến nâng cao giúp người dùng nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình. Cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại ngay để tham gia vào các lớp học miễn phí nhé.

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh online ngày càng tăng cao kéo theo đó là các ứng dụng học tiếng Anh, ngoại ngữ đã ra đời. Trong đó, Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung được rất nhiều người yêu thích bởi mang đến các bài học bổ ích, phù hợp với trình độ của mỗi người học. Do đó, nếu bạn đang muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình thì đừng bỏ qua ứng dụng Duolingo và tham khảo bài viết Cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại để sử dụng dễ dàng, hiệu quả.

cach cai dat va su dung duolingo tren dien thoai

Cách sử dụng Duolingo trên điện thoại Android, iOS dễ, đơn giản

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn hoàn toàn trên Android, còn các bạn đang dùng iOS có thể cũng có các bước tương tự. Nhưng các bạn cần chú ý truy cập đúng link tải hoặc vào cửa hàng App Store để tải và cài đặt Duolingo phù hợp.


Nội dung bài viết:
1. Cách tải và cài đặt Duolingo.
2. Hướng dẫn cách đăng ký Duoling.
3. Cách dùng Duolingo trên điện thoại.


1. Cách cài đặt Duolingo trên điện thoại Android, iOS

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Duolingo trên Android, còn các bạn đang dùng iOS có thể cũng có các bước tương tự. Nhưng các bạn cần chú ý truy cập đúng link tải Duolingo hoặc vào cửa hàng App Store để tải và cài đặt Duolingo phù hợp.

Bước 1: Bạn truy cập vào link dưới để tải và cài đặt ứng dụng Duolingo:
- Tải Duolingo cho Android: Duolingo cho Android
- Tải Duolingo cho iOS: Duolingo cho iPhone

Bước 2: Bạn click "[Link File 1]..." (Hình 1). Lúc này CH Play sẽ hiện ra với ứng dụng Duolingo, bạn click "Cài đặt" (Hình 2). Sau vài giây, ứng dụng sẽ được cài đặt xuống. Bạn có thể click "Mở" (Hình 3) để mở Duolingo.

 Cach dat anh dai dien tren Duolingo tren dien thoai


2. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Duolingo trên điện thoại

Trước khi sử dụng Duolingo, bạn cần tạo tài khoản Duolingo để việc học diễn ra suôn sẻ, trau dồi nhiều kiến thức hơn. Để đăng ký, các bạn tham khảo bài viết sau.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Duolingo


3. Hướng dẫn cách sử dụng Duolingo trên điện thoại

Mở ứng dụng Duolingo và tiến hành đăng nhập. Ngay sau đó, ở màn hình chính của Duolingo sẽ hiển thị nhiều tính năng ở dưới giao diện để bạn lựa chọn như:

Cach su dung Duolingo tren may tinh

- Click biểu tượng ngôi nhà (Hình 1) trên Duolingo: Ở đây sẽ hiển thị các bài kiểm tra từ trên xuống dưới với theo trình từ thấp tới cao. Nếu bạn hoàn thành được cấp độ bài học, cấp độ mới sẽ được mở và bạn làm tiếp cấp độ đó như từ Cấp độ Cơ bản -> Chào hỏi -> Giới thiệu....
- Click biểu tượng quyển sách (Hình 2) trên Duolingo: Nơi đây tổng hợp những câu chuyện tiếng Anh hay. Nhưng đọc được câu chuyện này, bạn cần có ít nhất là 10 vương miện mở khóa kho Truyện.

Cach cai dat Duolingo tren may tinh

- Click biểu tượng hình người (Hình 3): Thông tin, thành tích của bạn sẽ hiển thị ở đây.
- Click biểu tượng lá chắn (Hình 4) trên màn hình ứng dụng Duolingo: Các bạn xem bảng xếp hạng của mọi người trên ứng dụng này. Nếu bạn hoàn thành được 8 bài học, bạn có thể bắt đầu thi đua, mở khóa Bảng xếp hạng này.

Thay doi ngon ngu tren Duolingo

- Click biểu tượng hình lục giác màu xanh (Hình 5): Đây là cửa hàng, bạn có thể mua trang thiết bị cần thiết hoặc mua sự trợ giúp ở đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-va-su-dung-duolingo-tren-dien-thoai-65660n.aspx
Còn nếu bạn đang tìm cách sử dụng Duolingo máy tính, học tiếng Anh bằng Duolingo trên máy tính thì các bạn tham khảo bài viết tại đây để học hiệu quả, nâng cao được kiến thức tốt nhất.

Xem thêm: Học tiếng Anh bằng Duolingo trên máy tính

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách học tiếng Anh bằng ứng dụng Duolingo cho người mới bắt đầu
Top ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại tốt nhất
Top 5 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Android
Hướng dẫn cài đặt Coolspeech, phần mềm học tiếng anh
Tính từ trong tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

Cach cai dat va su dung Duolingo tren dien thoai

, Hướng dẫn sử dụng Duolingo trên điện thoại, Cách cài đặt Duolingo trên Android và iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Duolingo

  Ứng dụng học ngoại ngữ hiện đại

  Duolingo là phần mềm học ngoại ngữ hoạt động trên nhiều nền tảng và nhiều chương trình học dành cho các đối tượng khác nhau, nội dung phong phú, đa dạng các chủ đề và thiết kế bài học phù hợp cho từng giai đoạn. Duolingo ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký IOE, thi tiếng Anh trực tuyến

  IOE (Internet Olympiads of English) là cuộc thi Olympic tiếng Anh do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, đối tượng là các em học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12 đều có thể ham gia, phụ huynh hãy nhanh chóng đăng ký IOE,

 • Lịch thi IOE 2022-2023 cấp trường, huyện, tỉnh, thành phố

  Được biết, lịch thi IOE 2022-2023 cấp trường, huyện, tỉnh, thành phố đã được cập nhật. Các em học sinh và phụ huynh cùng tham khảo lịch thi để có thể sắp xếp thời gian ôn luyện, đi thi đúng giờ.

 • Hướng dẫn sử dụng Have, Has, Had trong tiếng Anh đúng cú pháp

  Khi sử dụng Have, Has, Had trong tiếng Anh, người học rất dễ nhầm lẫn, và việc nhầm lẫn này sẽ khiến bạn mất điểm hoàn toàn mặc dù những nội dung khác của câu bạn làm rất tốt, vì vậy, các bạn cần theo dõi những hướng

 • Trình bày bước ngoặt cuộc đời nhân vật Mị trong truyện ngắn Vợ chồng A Phủ

  Nền văn học hiện thực Việt Nam trước và sau cách mạng tháng tám, tuy cùng viết về đề tài những con người cùng khổ nhưng lại khá khác nhau về bối cảnh, ý nghĩa. Để làm rõ vấn đề này mời các em đọc bài viết Trình bày bước ngoặt cuộc đời nhân vật Mị trong truyện ngắn Vợ chồng A Phủ của Tô Hoài. Tham khảo nội dung bài viết, các em có thể nắm được đặc điểm của từng nhân vật và làm tốt hơn các đề văn yêu cầu phân tích nhân vật Mị, A Phủ sau này.