Cách đăng ký tài khoản Duolingo, học tiếng Anh

Cách đăng ký tài khoản Duolingo trên máy tính đơn giản, dễ dàng ngay trên website. Với vài bước thực hiện, các bạn đã có ngay tài khoản để đăng nhập vào Duolingo và sử dụng học tiếng Anh hiệu quả, nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Không chỉ cung cấp nhiều kiến thức liên quan tới ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga,... mà Duolingo còn tạo ra các bài học với cấp độ khác nhau giúp người dùng có thể tìm được bài học phù hợp, trau dồi ngôn ngữ mới hiệu quả. Nhưng để học trên Duolingo hiệu quả, điều kiện quan trọng nhất là bạn cần phải đăng ký, tạo tài khoản Duolingo. Cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Duolingo dưới đây để tạo tài khoản dễ dàng hơn.

cach dang ky tai khoan duolingo

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Duolingo


Cách đăng ký tài khoản Duolingo

Trước hết, các bạn cần tải Duolingo về điện thoại của mình:
- Tải Duolingo cho Android: Duolingo cho Android
- Tải Duolingo cho iOS: Duolingo cho iPhone

Xem thêm: Cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại

Cách đăng ký:

Bước 1: Sau khi tải xong, bạn mở ứng dụng Duolingo. Bạn click "Bắt đầu ngay" (Hình 1). Lúc này, các ngôn ngữ sẽ hiển thị, bạn chọn ngôn ngữ mà bạn muốn học (Hình 2).

Cach dang nhap Duolingo tren may tinh

Bước 2: Bạn chọn câu trả lời phù hợp cho câu hỏi "Bạn biết tới Duolingo qua đâu?" (Hình 3) rồi chọn câu trả lời tiếp cho câu hỏi "Trình độ tiếng Anh của bạn ở mức nào?" (Hình 4).

Tao tai khoan Duolingo

Bước 3: Tiếp tục chọn câu trả lời cho câu hỏi "Tại sao bạn học ngoại ngữ?" (Hình 5). Tổng quan khóa học sẽ hiển thị, bạn nhìn phía dưới, bạn click "Tiếp tục" (Hình 6).

Cach dang nhap lai Duolingo

Bước 4: Bạn chọn một trong bốn mục tiêu muốn đạt được khi học ngoại ngữ như Dễ, Vừa, Khó, Rất khó trên Duolingo rồi click "Tiếp tục" (Hình 7). Bạn click vào cấp độ học phù hợp, sau đó click "Tiếp tục" (Hình 8).

Cach dang ky Duolingo Plus

Bước 5: Bạn click "Thử sức nào" (Hình 9). Lúc này, bạn click đáp án ở dưới theo đúng nghĩa câu ứng dụng đưa rồi click "Kiểm tra" để kiểm tra (Hình 10). Sau đó, bạn nhấn Tiếp tục để trả lời tiếp các câu hỏi còn lại.

Tai khoan Duolingo Plus

Bước 6: Sau khi bạn trả lời đúng các câu hỏi của ứng dụng với số câu nhất định, bạn sẽ chuyển đến giao diện tiếp theo là Hoàn thành bài học. Để đăng ký tài khoản Duolingo, bạn click "Tiếp tục" (Hình 11). Tiếp đó, bạn click "Tiếp tục" (Hình 12) lần nữa.

Cach xoa tai khoan Duolingo

Bước 7: Ở dưới giao diện, bạn click biểu tượng hình người (Hình 13). Chuyển sang giao diện mới, bạn click "TẠO HỒ SƠ" (Hình 14).

Cach tai Duolingo tren may tinh

Bước 8: Bạn điền vào ô số tuổi của bạn (Hình 15) rồi nhấn "Tiếp tục". Tiếp đó, bạn điền tên của bạn vào ô rồi nhấn "Tiếp tục" (Hình 16).

Tai Duolingo

Bước 9: Bạn nhập địa chỉ email vào ô rồi click "Tiếp tục" (Hình 17). Tiếp đó, bạn nhập mật khẩu vào ô (Hình 18).

cach tao tai khoan duolingo 10

Bước 10: Khi nhập mật khẩu xong, bạn click "TẠO HỒ SƠ" (Hình 19). Lúc này, giao diện sẽ chuyển sang thông báo "Chào mừng, bạn đã tạo hồ sơ thành công" (Hình 20).

dang ky duolingo

Như vậy, với cách đăng ký tài khoản Duolingo này, các bạn đã có tài khoản để truy cập vào Duolingo để có thể học ngôn ngữ mới, cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-duolingo-65659n.aspx
Sau khi bạn đăng ký xong, bạn xem thêm cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại để có thể sử dụng ứng dụng học ngoại ngữ này hiệu quả.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

10 ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone, Android tốt nhất hiện nay
Top ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại tốt nhất
Top 5 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất
Top Website học tiếng Anh Online tốt nhất, Hellochao, Duolingo, Topica Native
Hướng dẫn cài đặt Coolspeech, phần mềm học tiếng anh
Từ khoá liên quan:

Tao tai khoan Duolingo

, dang ky tai khoan Duolingo, dang ky Duolingo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Duolingo

  Ứng dụng học ngoại ngữ hiện đại

  Duolingo là phần mềm học ngoại ngữ dành cho mọi lứa tuổi, cách xây dựng bài học và tiếp cận khá hiện đại và mới mẻ, kho nội dung đa dạng, tạo cảm hứng cho người học. Duolingo hỗ trợ đầy đủ các kỹ năng nghe - nói - đọc - ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài khoản Duolingo, học tiếng Anh

  Cách đăng ký tài khoản Duolingo trên máy tính đơn giản, dễ dàng ngay trên website. Với vài bước thực hiện, các bạn đã có ngay tài khoản để đăng nhập vào Duolingo và sử dụng học tiếng Anh hiệu quả, nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

 • Cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại

  Cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại Android, iOS không hề khó chút nào nhưng không phải ai cũng biết làm. Vì thế, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách cài đặt, dùng Duolingo trên điện thoại cụ thể và chi tiết

 • Những mẫu câu Tiếng Anh thông dụng khi đi máy bay

  Học những mẫu câu Tiếng Anh khi đi máy bay là điều cần thiết, giúp bạn tự tin giao tiếp khi ra sân bay quốc tế, làm thủ tục checkin nhanh chóng, dễ dàng, thậm chí là có thể hỏi, yêu cầu nhân viên sân bay giúp đỡ khi có

 • Bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2022?

  Cứ gần đến những tháng cuối năm, chắc hẳn bạn cũng giống mọi người đều quan tâm tới bao nhiêu ngày nữa đến Tết phải không? Tết Nguyên đán của chúng ta được tính theo lịch âm, rơi vào tháng 1, 2, 3 (dương lịch) năm sau, để giải đáp còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Ta 2022, Tết Tây thì cùng tìm hiểu bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá