Top 5 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất? Hãy tham khảo danh sách top phần mềm mà chúng tôi tổng hợp dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhờ những tính năng ưu việt mà nó mang lại.

Bạn có phải là người mới bắt đầu? Bạn đang muốn học tiếng Anh giao tiếp nhưng lại không thể thuê gia sư hay tham gia vào các khóa học, ...? Nếu câu trả lời là có, thì đây chính là một tin tốt dành cho bạn, dưới đây là danh sách top 5 phần mềm/ ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất, được tổng hợp từ phản hồi của người dùng.

top phan mem hoc tieng anh giao tiep tot nhat

Top phần mềm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất

Mục Lục bài viết:
I. Tổng hợp phần mềm học tiếng Anh giao tiếp.
1. Duolingo.
2. eJOY English.
3. Rosetta Stone.
4. Busuu.
5. English Attack.
II. Cách sử dụng phần mềm hiệu quả.

I. Tổng hợp ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất


1. Ứng dụng học tiếng anh Duolingo

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí với độ phủ sóng rộng khắp trên toàn thế giới. Để giúp bạn có được lộ trình học tập hiệu quả nhất, phần mềm này sẽ đưa ra cho bạn một bài test để kiểm tra trình độ trước. Sau đó, bạn sẽ nhận được khóa học phù hợp với trình độ của mình. Duolingo bao gồm các bài học nhỏ, tạo nên các nhánh của một bài học lớn; và nhiệm vụ của bạn là hoàn thành tất cả những bài học đó.

phan mem hoc tieng anh giao tiep

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào thư viện khóa học với nhiều bài học và đoạn hội thoại ngắn khác nhau, giúp bạn cải thiện kĩ năng nghe và đọc. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội tham gia trò chuyện với những học viên khác để rèn luyện kĩ năng nói tiếng Anh và mở rộng vốn kiến thức của mình.

=> Link tải Duolingo cho Android
=> Link tải Duolingo cho iPhone


2. App học tiếng anh eJOY English

phan mem hoc tieng anh giao tiep mien phi

eJOY là ứng dụng học tiếng Anh đa nền tảng, giúp bạn học tiếng Anh từ hơn 50,000 video thú vị và tạo cảm hứng từ TED Talk, chương trình truyền hình, video ca nhạc, phim, và nhiều khóa học hấp dẫn khác. Với eJOY, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ từ vựng bằng cách lưu nó vào sổ tay từ mới khi xem video và rèn luyện rất cứ khi nào bạn muốn với nhiều trò chơi khác nhau. eJOY khả dụng trên những nền tảng như ứng dụng di động, ứng dụng web, tiện ích mở rộng Chrome, v.v.

=> Link tải eJOY cho Android
=> Link tải eJOY cho iPhone


3. Tải phần mềm học tiếng anh Rosetta Stone

phan mem hoc tieng anh giao tiep online

Rosetta Stone là phần mềm học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng tính năng ghi âm và phân tích giọng nói để giúp người học phát âm tiếng Anh chuẩn như những người bản xứ. Phần mềm được chia thành nhiều mục nhỏ như phát âm, từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, và viết. Nội dung các bài học cũng rất phong phú, người dùng có thể áp dụng trong các trường hợp thực tế như đi mua sắm, hỏi đường, khi sử dụng phương tiện công cộng, .... Rosetta Stone tập trung chủ yếu phát triển các kĩ năng tiếng Anh giao tiếp, do đó, các bài học đều rất đơn giản. Ứng dụng sẽ giúp bạn ghi nhớ từ mới một cách dễ dàng nhất bằng cách lặp lại từ đó nhiều lần trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

=> Link tải Rosetta Stone cho Android
=> Link tải Rosetta Stone cho iPhone


4. Busuu - Học đa ngôn ngữ

hoc tieng anh giao tiep mien phi

Bài học trong ứng dụng này đều tuân theo tiêu chuẩn của Khung tham chiếu Châu Âu, với các cấp bậc A1, A2, B1, và B2. Với trên 150 chủ đề mỗi ngày trong mỗi khóa học, người dùng sẽ có đầy đủ kiến thức về phát âm và từ vựng thông qua file audio, podcast, và PDF do Busuu cung cấp. Các bài học của Busuu đều dựa trên tình huống thực tế và có các bài kiểm tra để xác định trình độ của học viên. Bên cạnh kĩ năng nghe và đọc, người học sẽ có cơ hội cải thiện kĩ năng giao tiếp của mình nhờ được kết nối với mạng lưới 60 triệu người dùng trên khắp thế giới.

=> Link tải Busuu cho Android
=> Link tải Busuu cho iPhone


5. English Attack - App học tiếng Anh

English Attack là một website học tiếng Anh, được thiết kế đặc biệt cho người học trong độ tuổi 15 đến 25. Nền tảng này hỗ trợ học tiếng Anh thông qua video, từ phim ảnh, chương trình TV, video âm nhạc cho tới tin tức. Trong mỗi video, bạn sẽ phải xem và luyện tập những gì vừa học được bằng cách làm các bài tập có nội dung liên quan. Nội dung các bài học cũng thường xuyên được cập nhật, đặc biệt là đối với những video tin tức, chương trình truyền hình, và video ca nhạc nổi tiếng.

Ngoài ra, English Attack còn có các bài kiểm tra để đánh giá trình độ của học viên. Nhờ có từ điển trực tuyến, việc ghi nhớ từ vựng cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều khi sử dụng phần mềm này. Người học sẽ phải làm các bài ôn tập về ngữ pháp, thành phần câu hoặc từ mới mà họ vừa được học.

Truy cập: English Attack

II. Cách sử dụng phần mềm học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất

Tất cả mọi người đều biết rằng, muốn học tiếng Anh hiệu quả thì phải lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất. Thế nhưng, làm thế nào để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất? Ba bước dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Bước 1: Đặt mục tiêu. Ví dụ học để trở thành 1 chuyên gia giao tiếp, 1 nhà văn, hay chuẩn bị cho một chuyến du lịch nước ngoài, ....
Bước 2: Dành thời gian tìm kiếm phần mềm hoặc ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp. Bạn có thể tự mình làm việc này bằng cách đọc đánh giá của người dùng khác. Nếu đó là phần mềm miễn phí thì bạn có thể dùng thử luôn.
Bước 3: Chọn 1 - 2 phần mềm phù hợp với yêu cầu, thời gian, và ngân sách của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tot-nhat-56091n.aspx
Trên đây là top 5 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất, phù hợp với người học ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ chọn được ứng dụng phù hợp nhất với mình để khiến việc học tiếng Anh trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Ngoài ra, còn rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh khác mà các bạn có thể nghiên cứu và sử dụng.

Xem thêm: 10 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách học tiếng Anh bằng ứng dụng Duolingo cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn cài đặt Coolspeech, phần mềm học tiếng anh
Top Website học tiếng Anh Online tốt nhất, Hellochao, Duolingo, Topica Native
10 ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone, Android tốt nhất hiện nay
Cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

phần mềm học tiếng Anh

, tiếng Anh giao tiếp, phần mềm học tiếng Anh giao tiếp,

SOFT LIÊN QUAN
  • Duolingo

    Ứng dụng học ngoại ngữ hiện đại

    Duolingo là phần mềm học ngoại ngữ hoạt động trên nhiều nền tảng và nhiều chương trình học dành cho các đối tượng khác nhau, nội dung phong phú, đa dạng các chủ đề và thiết kế bài học phù hợp cho từng giai đoạn. Duolingo ...

Tin Mới