Số thứ tự trong tiếng Anh, cách viết, đọc

Số thứ tự trong tiếng Anh, cách viết, đọc không giống với việc viết các số đếm, số thứ tự, cụ thể, các bạn chỉ cần nắm được khoảng 20 số thứ tự đầu tiên, các bạn đã có thể dễ dàng biết đọc và ghép tất cả các số thứ tự khác nhau.

Vì vậy, việc học số thứ tự trong tiếng Anh, cách viết, đọc không quá khó khăn, chỉ cần các bạn có những mẹo học tập và dành thời gian ra để học, các bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được toàn bộ cách đọc, viết các số thứ tự. Việc học số thứ tự trong tiếng Anh, cách viết, đọc, các bạn sẽ viết những nội dung liên quan đến số thứ tự được chính xác hơn, đồng thời, có thể thực hiện các cuộc giao tiếp được phù hợp với từng nội dung cụ thể.

so thu tu trong tieng anh

Số thứ tự trong tiếng Anh, cách viết, đọc

Các bạn có thể tạo thành số thứ tự từ các số đếm theo nguyên tắc:

- Số đếm + th

Ví dụ:

- four - fourth

- eleven - eleventh

- Twenty- twentieth

Bên cạnh đó, sẽ có một số trường hợp ngoại lệ như:

- one - first

- two - second

- three - third

- five - fifth

- eight - eighth

- nine - ninth

- twelve - twelfth

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-thu-tu-trong-tieng-anh-cach-viet-doc-25080n.aspx
Nắm bắt được số thứ tự trong tiếng Anh, cách viết, đọc sẽ giúp bạn có thể hoàn thiện được khả năng học tiếng Anh của mình để đạt được kết quả cao nhất trong các kỳ thi của mình, đồng thời, giúp bạn có thể thực hiện tốt các cuộc giao tiếp. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo những hướng dẫn đọc số từ 1 đến100 để biết được cách đếm các số được chính xác nhất theo nguyên tắc chung, những hướng dẫn đọc số từ 1 đến 100 hay cách viết, đếm sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc học các kiến thức tiếng Anh được tốt nhất.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sắp xếp số thứ tự học sinh trong SMAS
Cách hỏi về số lượng bằng tiếng Anh
Cách đọc @ (A Còng) trong tiếng Anh
Đánh số thứ tự trong LibreOffice, chèn thứ tự đầu dòng trong LireOffice tự động
Cách đọc số trong tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

so thu tu trong tieng anh

, cach viet so thu tu trong tieng anh, cach doc so thu tu trong tieng anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cách viết một bức thư phàn nàn trong Tiếng Anh

  Hướng dẫn viết thư thắc mắc bằng tiếng Anh

  Nếu như bạn cảm thấy không hài lòng về một vấn đề nào đó diễn ra trong cuộc sống của bạn mà do bên ngoài tác động, các bạn có thể tham khảo cách viết một bức thư phàn nàn trong Tiếng Anh để nói lên được suy nghĩ của mình ...

Tin Mới

 • Tính từ trong tiếng Anh

  Tính từ trong tiếng Anh là gì? Nó được sử dụng như thế nào? Liệu tính từ trong tiếng Anh có giống trong tiếng Việt? Hãy cùng Taimienphi.vn trả lời những câu hỏi trên trong bài viết dưới đây

 • Các trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

  Có hàng trăm trang web và phần mềm học tiếng anh để bạn thực hành việc học ngữ pháp, nghe và nói. Nhưng nếu bạn đang cố gắng học tiếng Anh và tìm kiếm các trang web miễn phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, bạn có thể thử 5 trang web phù hợp các mức độ thành thạo ngôn ngữ khác nhau dưới đây.

 • Từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp

  Học và nhớ từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp là điều cần thiết khi bạn muốn ứng tuyển vào công ty nước ngoài và vượt qua vòng gửi hồ sơ cũng như vòng phỏng vấn hoặc muốn hay giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn. Sau đây là những từ vựng về nghiề nghiệp tiếng Anh hay, giúp bạn có thể tự tin nói tiếng Anh giao tiếp chủ đề nghề nghiệp hoặc tạo CV xin việc ấn tượng.

 • Cách đổi mật khẩu Wifi mới 2020 mạng FPT, Viettel, VNPT

  Đánh tránh bị người khác truy cập vào Wifi nhà bạn dẫn đến tình trạng bị giật lag mạng, ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền thì đổi mật khẩu Wifi là cách tốt nhất để chặn người dùng "chùa". Vậy làm thế nào để đổi mật khẩu Wifi các loại như Tenda, TP-Link, DLink, LinkSYS,... và nhà mạng như VNPT, FPT, Viettel thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá