Top ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại

Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới với gần một tỷ người sử dụng. Vì vậy học tiếng Trung mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm, và điều tuyệt vời là cũng có rất nhiều ứng dụng dạy tiếng Trung. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng hiệu quả, đó là lý do bạn nên tham khảo danh sách ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất dưới đây.

Hiện nay tiếng Trung vẫn là ngôn ngữ phổ biến, được hơn 30 triệu người sử dụng và con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên trong tương lai. Học tập tiếng Trung thông qua ứng dụng trên điện thoại, sẽ là cách đơn giản để giúp bạn tự mình mở ra các cơ hội mới để tiếp xúc, du lịch giao lưu hay làm việc với cộng đồng ngôn ngữ này.

top ung dung hoc tieng trung tren dien thoai

App học tiếng Trung trên điện thoại tốt nhất

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn ứng dụng học tiếng Trung nào chuẩn xác và chất lượng thì hãy tham khảo ngay Top những ứng dụng học tiếng Trung mà Taimienphi sẽ giới thiệu sau đây.

Mục Lục bài viết:
1. HelloChinese.
2. Bucha học tiếng Trung.
3. Tiếng Trung Giao Tiếp.
4. ChineseSkill.
5. Mondly.

Top ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại

1. HelloChinese

Ứng dụng học tiếng Trung HelloChinese được xây dựng trên cơ sở các bài học thú vị và dễ hiểu phù hợp với những người dùng mới tìm hiểu và làm quen với tiếng Trung. Giáo trình học tập của ứng dụng này được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, giúp người dùng nhanh chóng nắm vững những kiến thức cơ bản và phát triển các kỹ năng cao cấp tới trình độ HSK3.

ung dung hoc tieng trung tren dien thoai

Toàn bộ các bài học trên HelloChinese được hướng tới rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản là: nghe, nói, đọc và viết một cách có hệ thống. Ứng dụng có chức năng nhận biết âm thanh thông minh, giúp bạn rèn luyện khả năng phát âm chính xác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể luyện khả năng viết chữ Hán bằng tay với công cụ luyện tập ngay trên điện thoại.

=> Link tải HelloChinese cho Android

2. Bucha học tiếng Trung

Không giống như các ứng dụng học tiếng Trung mà chúng ta thường thấy, Bucha học tiếng Trung được lập trình giống như một trò chơi phiêu lưu được nhiều người dùng yêu thích. Bạn sẽ theo chân chú chó Buchan để chinh phục các bài học tiếng Trung dưới dạng các trò chơi nhỏ về ngữ pháp cơ bản, từ vựng thông dụng, luyện phát âm và luyện nghe.

ung dung hoc tieng trung tren dien thoai iphone

Bên cạnh việc học tập các kỹ năng cơ bản, bạn còn được tìm hiểu thêm về văn hóa Trung Quốc thông qua những câu thành ngữ, danh ngôn nổi tiếng được sử dụng khéo léo trong các bài học.

=> Link tải Bucha học tiếng Trung cho Android

=> Link tải Bucha học tiếng Trung cho iPhone

3. Tiếng Trung Giao Tiếp

Đúng như tên gọi của mình, Tiếng Trung Giao Tiếp giúp người dùng học tập tiếng Trung nhanh chóng thông qua đọc và nghe các đoạn hội thoại. Nội dung chính của ứng dụng học tiếng Trung này là hơn 3000 câu giao tiếp cơ bản, tạo thành hơn 25 chủ đề thường thấy trong sinh hoạt hàng ngày, du lịch hay làm việc tại Trung Quốc.

ung dung hoc tieng trung tren dien thoai android

Với mỗi phần hội thoại, ứng dụng lại có thêm một phần giải nghĩa chi tiết bằng tiếng Việt bên dưới để người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt, hiểu được ý nghĩa chính xác. Ứng dụng Tiếng Trung Giao Tiếp cũng có riêng một công cụ trắc nghiệm để bạn có thể tìm hiểu và ôn luyện các từ vựng sau mỗi bài học.

=> Link tải Tiếng Trung Giao Tiếp cho Android

4. ChineseSkill

KHông có những giáo trình phức tạp cần nhiều thời gian tìm hiểu, ChineseSkill chia nhỏ kiến thức thành các bài học nhỏ với hơn 50 kỹ năng khác nhau để bạn dễ tiếp thu.

ung dung hoc tieng trung tren smartphone

Người dùng sẽ được tiếp xúc và rèn luyện cách phát âm chuẩn ngay từ đầu bằng công nghệ thông minh, cho phép ghi âm lại giọng nói và tự động so sánh với phát âm trong kho dữ liệu. Qua mỗi bài học lớn, ChineseSkill lại có những bài kiểm tra nhỏ để nhắc lại các nội dung bài học cũ, đảm bảo bạn ghi nhớ kỹ và nắm chắc kiến thức.

=> Link tải ChineseSkill cho Android

=> Link tải ChineseSkill cho iPhone

5. Mondly

Cũng nằm trong Top những ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất trên điện thoại, Mondy sẽ mang đến cho bạn những bài học thú vị trong một môi trường học tập thoải mái, vui vẻ. Mỗi ngày bạn chỉ cần đều đặn dành một chút thời gian rảnh rỗi như giờ nghỉ trưa, sau khi ăn cơm, trước khi đi ngủ để học tập. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ ngạc nhiên bởi những gì mình học được.

Mondly giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thông qua những bài tập và giáo trình dễ hiểu, ngắn gọn. Ngoài ra, với kho từ vựng và công nghệ nhận diện giọng nói tiên tiến bạn sẽ dễ dàng nắm vững cách phát âm cũng như ghi nhớ từ vựng.

top ứng dụng hoc tieng trung

=> Link tải Mondly cho Android

=> Link tải Mondly cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-hoc-tieng-trung-tren-dien-thoai-51158n.aspx
Trên đây là 5 ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại được thiết kế để bạn có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng một cách thành thạo trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, quá trình học tập một ngôn ngữ mới ban đầu thường gặp nhiều khó khăn, dù có một công cụ tốt thì bạn vẫn cần phải thật sự kiên trì khi học tập. Nếu bạn đang học tiếng Hàn Quốc, có thể tham khảo top ứng dụng học tiếng Hàn tại đây.

Xem thêm: Top ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại tốt nhất

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ứng dụng giúp điện thoại Android chạy nhanh hơn
Top 5 phần mềm ứng dụng học tiếng Anh cho bé miễn phí tốt nhất
Top 5 ứng dụng đồng hồ báo thức trên điện thoại
Cách tải và chơi Neighbours back From Hell miễn phí
Top 6 ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

ung dung hoc tieng Trung

, ứng dụng học tiếng Trung, app học tiếng trung,

SOFT LIÊN QUAN
  • HelloChinese

    Học tiếng Trung trên điện thoại

    HelloChinese là ứng dụng học tiếng Trung trên nền tảng di động Android dành cho người học ở nhiều trình độ, đặc biệt được tối ưu hóa cho người học ở trình độ sơ cấp. Chương trình sở hữu các tính năng vượt trội như nhận b ...
  • HelloChinese Pro Ứng dụng học tiếng Trung cho điện thoại Android, iPhone

Tin Mới