Top ứng dụng giúp điện thoại Android chạy nhanh hơn

Điện thoại Android nổi tiếng với cấu hình cao, RAM dung lượng cao và khả năng tùy biến là vô hạn nhưng đi kèm theo đó khá nhiều rắc rối với các loại ứng dụng rác, cũng như khả năng kiểm soát RAM của hệ điều hành này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những vấn đề trên.

Mặc dù Android luôn không ngừng cải tiến để đem lại cho người sử dụng trải nghiệm tốt nhất, tuy vậy không phải lúc nào hệ điều hành và các ứng dụng cũng tương thích với nhau sẽ gây ra một số lỗi nhất định, làm chậm máy hoặc máy bạn chạy quá nhiều ứng dụng gây xung đột với nhau. Trong một số trường hợp việc chạy đa nhiệm gây nên hiện tượng ăn RAM và giải pháp tạm thời là sử dụng những phần mềm như Ccleaner , không chỉ là phần mềm nổi tiếng trên pc, ngay cả trên di động CCleaner vẫn được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

top ung dung giup dien thoai android chay nhanh hon

Trong bài viết này, những ứng dụng chúng tôi đưa ra sẽ giúp cho bạn sử dụng Android nhanh hơn, các phần mềm được tối ưu bộ nhớ Android, ngoài ra những phần mềm này không hề bị xung đột cũng như chiếm rất ít tài nguyên khi chạy đa nhiệm. Với việc được tối ưu bộ nhớ Adroid, thiết bị Android sẽ tiết kiệm pin hơn, máy chạy mát hơn. Sau đây Taimienphi.vn  mời bạn đọc theo dõi bài viết.

Top ứng dụng giúp điện thoại Android chạy nhanh hơn.

Adguard – Chặn mọi quảng cáo

Linh tải Adguard: Adguard cho Android

Người sử dụng Android có xu hướng sử dụng các game, ứng dụng miễn phí nhiều nên các nhà sản xuất phần mềm cũng theo xu hướng free hóa phần mềm của mình, thay vào đó họ thường chèn các quảng cáo gây khó chịu cũng như chiếm diện tích trên màn hình của bạn để nhằm kiếm thêm doanh thu từ quảng cáo, nguồn lợi nhuận khổng lồ. Thậm chí trên 1 số game, quảng cáo bị lạm dụng quá đà gây bức xúc cho người sử dụng. Nhưng với Adguard thì bạn sẽ yên tâm, vì tất cả vấn đề đó sẽ được xử lý gọn nhẹ, không có một quảng cáo nào có thể qua mặt được phần mềm này. Máy bạn sẽ được chạy hơn và tiết kiệm pin đáng kể khi sử dụng.

top ung dung giup dien thoai android chay nhanh hon

Greenify – Ứng dụng ngủ đông

Link tải Greenify: Download Greenify cho Android

Với Greenify sẽ đưa các ứng dụng trên Smartphone của bạn vào trạng thái ngủ đông, giảm các hoạt động ngầm hệ thống. Chặn các dịch vụ phát sinh, thông báo theo chu kỳ cài đặt trược. Phần mềm được thiết kế rất đơn giản để người sử dụng có thể làm quen và sử dụng được ngay.

top ung dung giup dien thoai android chay nhanh hon

Android Assitant – Giám sát toàn diện Android

Link tải Android Assistant: Download Assistant cho Android

Với Android Assistant toàn bộ các thông số bao gồm Rom, RAM, SD Card hay Nhiệt độ cùng rất nhiều thông số máy được hiển thị. Ngoài chức năng hiển thị phần mềm còn có các công cụ như gỡ bỏ, sao lưu hay quản lý file, xóa cache hay tối ưu hệ thống. Phần mềm còn nhiều thiết lập khác giúp người sử dụng tối ưu hóa thiết bị của mình, tiết kiệm pin cũng như giải phóng bộ nhớ tốt nhất.

top ung dung giup dien thoai android chay nhanh hon

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-giup-dien-thoai-android-chay-nhanh-hon-6963n.aspx
Trên đây là top 3 ứng dụng giúp điện thoại Android của bạn chạy nhanh hơn mà bạn nên thảm khảo và sử dụng, đây đều là những phần mềm chiếm ít tài nguyên của máy cũng như hiệu quả cao khi sử dụng mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra có top ứng dụng quản lý pin cho Android, đây cũng là giải pháp tốt nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại nguyên khối không thể thay pin. Bạn đọc có thể tham khảo Top ứng dụng quản lý pin trên Taimienphi.vn nhé.


Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

[Cảnh báo] CCleaner bản 5.33 dính mã độc, hãy gỡ ngay để tránh “dính mã độc”
CCleaner - Thêm ứng dụng vào chuột phải của Menu Recycle Bin
Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại Android
CCleaner hiện có sẵn cho Windows 11
Cách gỡ phần mềm bằng CCleaner
Từ khoá liên quan:

top ứng dụng android

, ứng dụng android, tối ưu hóa android,

SOFT LIÊN QUAN
  • CCleaner Portable

    Xóa file rác, gỡ cài đặt phần mềm

    Phần mềm CCleaner Portable hỗ trợ dọn dẹp máy tính, xóa file rác. Nó giúp tối ưu hóa hệ thống, tăng tốc độ cho máy tính bằng cách giải phóng bộ nhớ. Đồng thời tự động quét ổ cứng, tìm kiếm file registry bị lỗi và khắc phục các lỗi hệ thống, xóa bỏ lịch sử truy cập web, bộ nhớ cache, file rác.

Tin Mới