Top 4 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android

Việc quản lý nguồn Pin cho các thiết bị Android cũng góp phần đáng kể làm tăng tuổi thọ Pin cho các Smartphone Android. Dưới đây, Taimienphi.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn top 4 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android, cùng theo dõi nhé.

Khi sử dụng các Smartphone, thiết bị Android, người dùng khá quan tâm đến việc quản lý và sử dụng Pin sao cho hiệu quả và làm tăng tuổi thọ pin cho thiết bị Android. Hãy cùng Taimienphi.vn điểm qua top 4 ứng dụng quản lý pin hiệu quả cho các thiết bị Android.

Top 4 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android

1. Battery Genie

Battery Genie là công cụ giúp bạn quản lý dung lượng pin của các thiết bị Android. Đặc biệt, ứng dụng có thể quản lý pin cho các thiết bị Androi xung quanh bạn, bạn chỉ việc kết nối các thiết bị với nhau và xem dung lượng Pin của các thiết bị Android trên một màn hình duy nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập để Battery Genie hiển thị các báo cáo về dung lượng pin trên các thiết bị như: Điện thoại, máy tính để bàn, ...

2. Battery Widget Reborn

Battery Widget Reborn là ứng dụng hỗ trợ quản lý điện năng nằm trên màn hình thiết bị của bạn. Ứng dụng cung cấp các thông tin về tình trạng dung lượng pin của thiết bị Android ngay trên màn hình chính mà bạn không cần phải truy cập vào ứng dụng. Ngoài ra, Battery Widget Reborn cũng cung cấp một vài tùy chỉnh về màu sắc hiển thị tình trạng pin để người dùng điều chỉnh sao cho phù hợp.

3. Potential Beta

Potential Beta cũng có chức năng quản lý Pin cho các thiết bị Android nhưng Potential Beta được thiết kế với giao diện phù hợp với phiên bản Android Lollipop. Bên cạnh đó, Potential Beta lại cung cấp thêm các tùy chọn nâng cao so với ứng dụng Battery Genie là bạn có thể tắt hoặc mở tính năng Wifi hoặc Bluetooth từ xa.

4. Battery Full Alarm

Battery Full Alarm cung cấp cho người dùng một danh sách các hoạt động có ảnh hưởng đến việc tiêu thụ điện năng cùng với thời gian cho việc sạc đầy pin cho thiết bị. Mỗi khi Pin của thiết bị Android được sạc đầy, Battery Full Alarm cũng hiển thị thông báo cho bạn biết.

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ đến các bạn top 4 ứng dụng quản lý Pin hiệu quả cho các thiết bị Android. Nhờ đó, bạn có thể tự lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp để quản lý pin trên thiết bị Android.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-4-ung-dung-quan-ly-pin-cho-thiet-bi-android-2724n.aspx
Nguồn ảnh: Internet


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng laptop, máy tính xách tay tốt nhất
Bật tắt sleep trong Win 10, chế độ nghỉ trên Windows 10
Cách xả pin laptop, bảo vệ pin laptop đúng cách
Cách bật phần trăm Pin trên iPhone
Tiết kiệm pin Win 10, tối ưu hóa thời lượng pin trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

theo dõi pin cho android

, quản lý pin cho android, quản lý dung lượng pin cho android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Battery Widget

    Xem thông tin sử dụng pin

    Battery Widget là tiện ích giúp bạn theo dõi tình trạng sử dụng pin trên điện thoại bao gồm thông tin sạc pin, thời lượng pin còn lại đồng thời cảnh báo tất cả các vấn đề liên quan đến pin thiết bị. Ứng dụng Battery Widget cung cấp rất nhiều giao diện đẹp mắt và cho phép người dùng tùy chỉnh theo nhu cầu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá