CCleaner - Thêm ứng dụng vào chuột phải của Menu Recycle Bin

CCleaner là một trong những ứng dụng dọn dẹp và tối ưu hệ thống hiệu quả nhất hiện nay để cho máy tính làm việc năng suất hơn. Nhưng việc dọn dẹp này hay xóa thủ công vẫn còn trong thùng rác của máy nên việc tích hợp CCleaner vào thùng rác là điều nên làm.

Việc tích hợp CCleaner vào chuột phải của Menu Recycle Bin giúp bạn sử dụng phần mềm này dọn dẹp và tối ưu hệ thống hiệu quả hơn rất nhiều. Để biết cách làm điều này mời các bạn theo dõi các thao tác dưới đây.

Hướng dẫn thêm CCleaner vào chuột phải của Menu Recycle Bin

Bước 1: Download phiên bản mới nhất của CCleaner tại đây

Bước 2 : Mở Ccleaner lên rồi bấm Options để thiết lập công cụ

them ccleaner vao chuot phai menu recycle bin

Bước 3 : Tiếp đến bấm vào phần Settings

Bước 4 : Click vào Add "Run CCleaner" option to Recycle Bin context menu để thêm ứng dụng vào chuột phải của Menu Recycle Bin

Bước 5 : Sau đó bấm chuột phải vào thùng rác để xem kết quả

https://thuthuat.taimienphi.vn/ccleaner-them-ung-dung-vao-chuot-phai-cua-menu-recycle-bin-2901n.aspx
Trên đây là các thao tác hướng dẫn tích hợp CCleaner vào chuột phải của Menu thùng rác mà bạn có thể áp dụng để thuận tiện hơn trong việc tối ưu từng phần trên hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng TuneUp Utilities hay Wise Registry Cleaner Free để dọn dẹp hệ thống cũng khá hiệu quả.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục cài đặt gốc CCleaner
Cách thêm ứng dụng vào Menu chuột phải trong Windows 7, 8, 8.1, 10
Gỡ CCleaner, uninstall phần mềm CCleaner trên máy tính với
CCleaner - Tự động chạy khi khởi động Windows
Cài và sử dụng CCleaner Browser trên PC
Từ khoá liên quan:

thêm CCleaner vào menu recycle bin

, Add CCleaner vào menu recycle bin, chèn CCleaner vào menu recycle bin,

SOFT LIÊN QUAN
 • CCleaner for Mac

  Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống Mac

  Ứng dụng CCleaner for Mac được phát triển với tính năng hỗ trợ dọn rác, xóa registry, tối ưu và tăng tốc hệ thống máy tính trên hệ điều hành Mac OS X. Ứng dụng sẽ tự động quét tìm kiếm và xóa bỏ file rác cũng như nhiều v ...

Tin Mới

 • Cách khôi phục file đã xóa trong thùng rác

  Nếu đang muốn khôi phục file đã xóa trong thùng rác, recycle bin nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách khôi phục dữ liệu đã xóa Recycle bin của Taimienphi.vn.

 • PrivaZer - Dọn dẹp hệ thống và xóa File rác

  Hệ thống máy tính hoạt động lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng hoạt động chậm chạp. Và PrivaZer sẽ là tiện ích cần thiết hỗ trợ dọn dẹp hệ thống và xóa các file rác trên máy tính, nhằm giải phóng không gian bộ nhớ, giúp máy tính hoạt động tăng tốc hơn.

 • Cách cài Clean Master, phần mềm dọn dẹp hệ thống máy tính

  Tải và cài đặt Clean Master trên máy tính của mình sẽ giúp người dùng dọn dẹp các tệp hệ thống còn sót lại để giải phóng hoàn toàn bộ nhớ. Bên cạnh đó, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể loại bỏ 6 loại rủi ro về quyền riêng tư trên thiết bị của mình.

 • Đáp án cho Heo đi thi trên MoMo

  Trả lời được các đáp án cho Heo đi thi trên MoMo, bạn sẽ cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ví điện tử MoMo. Những câu hỏi Heo đi thi có chủ đề rất đa dạng liên quan tới mọi lĩnh vực trong đời sống, đòi hỏi người chơi có kiến thức mở. Các bạn có thể tham khảo cách chơi cũng như đáp án cho Heo đi thi MoMo trong phần "Cho Heo đi học" để nhận được các gram thức ăn dành cho heo, giúp tạo ra Heo Vàng quyên góp cho những trẻ em gặp những hoàn cảnh khó khăn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá