CCleaner - Thêm ứng dụng vào chuột phải của Menu Recycle Bin

CCleaner là một trong những ứng dụng dọn dẹp và tối ưu hệ thống hiệu quả nhất hiện nay để cho máy tính làm việc năng suất hơn. Nhưng việc dọn dẹp này hay xóa thủ công vẫn còn trong thùng rác của máy nên việc tích hợp CCleaner vào thùng rác là điều nên làm.

Việc tích hợp CCleaner vào chuột phải của Menu Recycle Bin giúp bạn sử dụng phần mềm này dọn dẹp và tối ưu hệ thống hiệu quả hơn rất nhiều. Để biết cách làm điều này mời các bạn theo dõi các thao tác dưới đây.

Hướng dẫn thêm CCleaner vào chuột phải của Menu Recycle Bin

Bước 1: Download phiên bản mới nhất của CCleaner tại đây

Bước 2 : Mở Ccleaner lên rồi bấm Options để thiết lập công cụ

them ccleaner vao chuot phai menu recycle bin

Bước 3 : Tiếp đến bấm vào phần Settings

Bước 4 : Click vào Add "Run CCleaner" option to Recycle Bin context menu để thêm ứng dụng vào chuột phải của Menu Recycle Bin

Bước 5 : Sau đó bấm chuột phải vào thùng rác để xem kết quả

https://thuthuat.taimienphi.vn/ccleaner-them-ung-dung-vao-chuot-phai-cua-menu-recycle-bin-2901n.aspx
Trên đây là các thao tác hướng dẫn tích hợp CCleaner vào chuột phải của Menu thùng rác mà bạn có thể áp dụng để thuận tiện hơn trong việc tối ưu từng phần trên hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng TuneUp Utilities hay Wise Registry Cleaner Free để dọn dẹp hệ thống cũng khá hiệu quả.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục cài đặt gốc CCleaner
Cách thêm ứng dụng vào Menu chuột phải trong Windows 7, 8, 8.1, 10
Gỡ CCleaner, uninstall phần mềm CCleaner trên máy tính với
CCleaner - Tự động chạy khi khởi động Windows
Cài và sử dụng CCleaner Browser trên PC
Từ khoá liên quan:

thêm CCleaner vào menu recycle bin

, Add CCleaner vào menu recycle bin, chèn CCleaner vào menu recycle bin,

SOFT LIÊN QUAN
 • CCleaner for Mac

  Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống Mac

  CCleaner for Mac là phiên bản CCleaner trên hệ điều hành Mac với chức năng dọn rác và tối ưu máy tính hiệu quả, hỗ trợ quét sâu vào hệ thống máy tính, các phân vùng ổ cứng, các folder hay dữ liệu trên trình duyệt web. Ưu điểm của CCleaner for Mac là quét với tốc độ nhanh, nhiều chế độ dọn dẹp để lựa chọn và bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau khi quét.

Tin Mới

 • Cách gỡ Cốc Cốc, xóa trình duyệt CocCoc khỏi máy tính, laptop

  Vì một lý do nào đó bạn muốn gỡ bỏ Cốc Cốc trên máy tính để sử dụng một trình duyệt Web khác nhưng chưa biết cách làm như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để áp dụng các bước làm và xóa Cốc Cốc trên máy tính nhé

 • Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại

  CCleaner chương trình dọn rác hiệu quả cho PC mới đây đã ra mắt phiên bản cho điện thoại Android, với ứng dụng này, bạn có thể tải về miễn và sử dụng để giải phóng dung lượng thiết bị (lịch sử duyệt web, nội dung khay nhớ tạm, nhật ký cuộc gọi,..), theo dõi việc sử dụng RAM, CPU. Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại đã được chia sẻ trong bài viết này, mời bạn tham khảo, áp dụng.

 • Cách khôi phục file đã xóa trong thùng rác

  Nếu đang muốn khôi phục file đã xóa trong thùng rác, recycle bin nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách khôi phục dữ liệu đã xóa Recycle bin của Taimienphi.vn.

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá