Cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt

Trong bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cụ thể và chi tiết nhất giúp các bạn có thể tiến hành đăng ký vào thi trực tuyến. Cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt là sân chơi bổ ích dành cho các em học sinh, giúp các em học tập và giao lưu.

Trạng Nguyên Tiếng Việt được ra đời với mục tiêu giúp các em học sinh tiểu học (lớp 2, 3, 4, 5) trên toàn quốc được luyện tập, tự kiểm tra đánh giá năng lực môn tiếng Việt cũng như làm quen với phương pháp học tập trên Internet. Mời các bạn theo dõi hướng dẫn thi Trạng Nguyên Tiếng Việt qua bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để giúp con em mình hiểu hơn về sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt nhé.

huong dan thi trang nguyen tieng viet

Hướng dẫn thi Trạng Nguyên Tiếng Việt

Hiện nay, đã có lịch thi chi tiết các cấp của Trạng nguyên tiếng việt, các em theo dõi chi tiết Lịch thi Trạng Nguyên Tiếng Việt tại đây.

 

Hướng dẫn thi Trạng Nguyên Tiếng Việt

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của Trạng Nguyên Tiếng Việt TẠI ĐÂY để đăng nhập tài khoản hoặc đăng ký cho mình một tài khoản cá nhân mới.

thi trang nguyen tieng viet

Bước 2: Để đăng ký tài khoản mới, các bạn nhập thông tin đăng ký, lựa chọn tích Tôi đồng ý với các điều khoản của Trạng Nguyên => Đăng ký

Xem mẫu đăng ký mới nhất tại đây: Cách đăng ký Trạng Nguyên Tiếng Việt

dang ky thi trang nguyen tieng viet

Bước 3: Một thông báo đăng ký thành công hiện ra, bạn click vào Cá nhân để vào trang thông tin tài khoản

tao tai khoan thi trang nguyen tieng viet

Bước 4: Các bạn gửi tin nhắn kích hoạt tài khoản theo cú pháp có trong trang cá nhân, đây là yêu cầu bắt buộc cần hoàn thành để có thể thi Trạng Nguyên Tiếng Việt

huong dan thi trang nguyen tieng viet

Bước 5: Trở lại trang chủ, các bạn chọn Vào thi trên thanh Menu

luyen thi trang nguyen tieng viet

Bước 6: Giao diện chọn bài thi hiện ra, tại đây bạn sẽ được lựa chọn các vòng thi 1, 2, 3, 4, 5 ... tới vòng thi 19 phù hợp với lớp mà bạn đã đăng ký tài khoản cho con em mình

luyen tap thi trang nguyen tieng viet

 

Tutai.vn là nền tảng học, thi trực tuyến với kho tài liệu chất lượng, đa dạng, hỗ trợ học sinh ôn tập, rèn luyện và nắm vững kiến thức của 3 bộ SGK thuộc chương trình mới. Ngoài ra, giao diện web cũng rất thân thiện, dễ sử dụng, tạo môi trường học tập linh hoạt, tiện lợi, giúp học sinh chuẩn bị tốt cho các kỳ thi cuối kỳ, cuối năm học.
Xem thêm: Tú Tài - Nền tảng học trực tuyến ứng dụng AI và Machine Learning

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt, cách đăng ký Trạng Nguyên Tiếng Việt, tài khoản mới. Hy vọng với bài viết trên, các bạn sẽ có thể dễ dàng hướng dẫn giúp con em mình luyện tập môn tiếng Việt với các bài thi Trạng Nguyên Tiếng Việt được soạn thảo khá chi tiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-thi-trang-nguyen-tieng-viet-38474n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lịch thi Violympic ngày 9/3 cấp Quận, Huyện, Thị Xã môn Toán Tiếng Anh
Cài Violympic Offline - phần mềm luyện thi Violympic Toán
Hướng dẫn đăng nhập luyện thi Violympic
Hướng dẫn gỡ bỏ Violympic offline trên máy tính
Cách dùng Violympic Offline - phần mềm luyện thi Violympic Toán
Từ khoá liên quan:

cách thi trạng nguyên tiếng việt

, đăng ký trạng nguyên tiếng việt, trạng nguyên tiếng việt,

SOFT LIÊN QUAN
 • Violympic

  Ôn tập và luyện thi toán học hiệu quả

  Violympic vừa là sân chơi, vừa là đấu trường dành cho những ai yêu thích và đam mê toán học, nơi bạn có thể luyện thi và đăng ký thi các kỳ thi Toán học dành cho mọi lứa tuổi. Các bài thi và ôn luyện đều được Violympic thiết kế sinh động giúp bạn làm bài và thao tác dễ dàng, xem điểm số và các thống kê ngay lập tức sau khi làm bài

Tin Mới

 • Cài Violympic Offline - phần mềm luyện thi Violympic Toán

  Violympic Offline là một phần mềm học toán, luyện thi Toán violympic lớp 1 đến lớp 9 với những bài tập chất lượng cao, chuẩn quốc tế để các em học sinh tự làm và luyện tập ở nhà. Cài đặt Violympic Offline để có thể sử dụng mà không cần kết nối mạng.

 • Cách đăng ký tài khoản OLM, đăng nhập olm.vn học trực tuyến

  OLM là một website học trực tuyến vô cùng hữu ích dành cho các em học sinh ôn luyện và bổ sung thêm kiến thức nhiều bộ môn khác nhau, đồng thời giáo viên có thể sử dụng OLM giao bài tập kiểm tra, tổ chức kỳ thi để đánh

 • Giải bài tập Địa lí trên điện thoại bằng ứng dụng nào?

  Thiết kế để phục vụ mọi đối tượng, ứng dụng học tập Giải bài tập Địa lí trên điện thoại cung cấp cơ hội học tập linh hoạt và đa dạng. Tận dụng công nghệ hiện đại, nó cho phép người dùng tìm kiếm, học tập và ôn tập môn Địa lí một cách thông minh và thuận tiện, giúp học sinh nâng cao kiến thức môn Địa Lý.

 • STT tháng 12, chào tháng 12 hay và ý nghĩa

  Tháng 12 - tháng cuối cùng của năm, hãy cùng đọc và đăng STT tháng 12 ấn tượng lên mạng xã hội nhé. Tham khảo những status hay tháng 12 sẽ giúp bạn san sẻ yêu thương và bày tỏ nỗi niềm, sự hân hoan trong lòng.