Cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2019-2020

Trong bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cụ thể và chi tiết nhất giúp các bạn có thể tiến hành đăng ký vào thi trực tuyến. Cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt là sân chơi bổ ích dành cho các em học sinh, giúp các em học tập và giao lưu.

Trạng Nguyên Tiếng Việt được ra đời với mục tiêu giúp các em học sinh tiểu học (lớp 2, 3, 4, 5) trên toàn quốc được luyện tập, tự kiểm tra đánh giá năng lực môn tiếng Việt cũng như làm quen với phương pháp học tập trên Internet. Mời các bạn theo dõi hướng dẫn thi Trạng Nguyên Tiếng Việt qua bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để giúp con em mình hiểu hơn về sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt nhé.

huong dan thi trang nguyen tieng viet

Hướng dẫn thi Trạng Nguyên Tiếng Việt

Hiện nay, đã có lịch thi chi tiết các cấp của Trạng nguyên tiếng việt, các em theo dõi chi tiết Lịch thi Trạng Nguyên Tiếng Việt tại đây.

Hướng dẫn thi Trạng Nguyên Tiếng Việt

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của Trạng Nguyên Tiếng Việt TẠI ĐÂY để đăng nhập tài khoản hoặc đăng ký cho mình một tài khoản cá nhân mới.

thi trang nguyen tieng viet

Bước 2: Để đăng ký tài khoản mới, các bạn nhập thông tin đăng ký, lựa chọn tích Tôi đồng ý với các điều khoản của Trạng Nguyên => Đăng ký

dang ky thi trang nguyen tieng viet

Bước 3: Một thông báo đăng ký thành công hiện ra, bạn click vào Cá nhân để vào trang thông tin tài khoản

tao tai khoan thi trang nguyen tieng viet

Bước 4: Các bạn gửi tin nhắn kích hoạt tài khoản theo cú pháp có trong trang cá nhân, đây là yêu cầu bắt buộc cần hoàn thành để có thể thi Trạng Nguyên Tiếng Việt

huong dan thi trang nguyen tieng viet

Bước 5: Trở lại trang chủ, các bạn chọn Vào thi trên thanh Menu

luyen thi trang nguyen tieng viet

Bước 6: Giao diện chọn bài thi hiện ra, tại đây bạn sẽ được lựa chọn các vòng thi 1, 2, 3, 4, 5 ... tới vòng thi 19 phù hợp với lớp mà bạn đã đăng ký tài khoản cho con em mình

luyen tap thi trang nguyen tieng viet

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-thi-trang-nguyen-tieng-viet-38474n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt, cách đăng ký Trạng Nguyên Tiếng Việt, tài khoản mới. Hy vọng với bài viết trên, các bạn sẽ có thể dễ dàng hướng dẫn giúp con em mình luyện tập môn tiếng Việt với các bài thi Trạng Nguyên Tiếng Việt được soạn thảo khá chi tiết.

Tác giả: Phương Anh     (4.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng Violympic Offline - phần mềm luyện thi Violympic Toán
Cài Violympic Offline - phần mềm luyện thi Violympic Toán
Lịch thi ViOlympic 2019 quốc gia môn Toán
Lịch thi Violympic ngày 9/3 cấp Quận, Huyện, Thị Xã môn Toán Tiếng Anh
Từ vựng tiếng Anh môn Toán lớp 4 trong Violympic Toán Quốc tế
Từ khoá liên quan:

cách thi trạng nguyên tiếng việt

, đăng ký trạng nguyên tiếng việt, trạng nguyên tiếng việt,

SOFT LIÊN QUAN
 • Violympic

  Ôn tập và luyện thi toán học hiệu quả

  Violympic vừa là sân chơi, vừa là đấu trường dành cho những ai yêu thích và đam mê toán học, nơi bạn có thể luyện thi và đăng ký thi các kỳ thi Toán học dành cho mọi lứa tuổi. Các bài thi và ôn luyện đều được Violympic thiết kế sinh động giúp bạn làm bài và thao tác dễ dàng, xem điểm số và các thống kê ngay lập tức sau khi làm bài

Tin Mới

 • Viết thư gửi chú bộ đội

  Bài Viết thư gửi chú bộ đội là chủ đề quen thuộc khi các em học về nội dung viết thư. Dựa vào những lá thư mẫu dưới đây cùng với những cảm nhận của riêng mình, các em hãy cùng hoàn thiện bức thư gửi đến những chú bộ đội.

 • Viết thư kể về một bộ phim yêu thích

  Mỗi bộ phim không chỉ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn, bồi dưỡng những tình cảm đẹp mà còn chứa đựng những thông điệp, ý nghĩa sâu sắc. Bài Viết thư kể về một bộ phim yêu thích dưới đây sẽ giới thiệu đến các em một số bộ phim hay, qua đó các em nắm được cách viết một bức thư để kể cho những người mình thân yêu về bộ phim yêu thích của mình.

 • Viết thư kể về kì nghỉ hè

  Mỗi khi mùa hè đến chúng ta lại được trải nghiệm rất nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, đó có thể là một chuyến về thăm quê, một chuyến du lịch, nghỉ dưỡng. Bài Viết thư kể về kì nghỉ hè là cơ hội để các em kể lại những điều thú vị trong kì nghỉ hè của mình, qua đó các em còn học thêm được cách viết một bức thư gửi đến người thân, bạn bè.

 • Phân tích tác phẩm Người lái đò sông Đà của Nguyễn Tuân


  Bài viết hướng dẫn phân tích tác phẩm người lái đò sông Đà của Nguyễn Tuân, gợi ý cách làm, lập dàn ý và chia sẻ các bài văn mẫu phân tích bài người lái đò sông Đà chuyên sâu. Dựa vào nội dung bài viết, các em học sinh sẽ tìm được những tham khảo hữu ích để ôn tập, rèn luyện kiến thức, chuẩn bị tốt cho các bài văn, bài kiểm tra, bài thi trên lớp của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá