Cách đăng ký và thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên máy tính

Trangnguyen.edu.vn là trang web cung cấp tài liệu học tập bổ ích và là nơi tổ chức các cuộc thi thú vị như Trạng Nguyên Tiếng Việt, Trạng Nguyên Toàn Tài. Trong bài viết hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên máy tính, giúp các em học sinh có thể dễ dàng đăng nhập và tham gia thi.

Trạng Nguyên Tiếng Việt là nơi kết nối các em học sinh từ khắp mọi miền đất nước để cùng giao lưu, học tập. Ngoài những tài liệu và kho bài giảng bổ ích, nền tảng này còn tổ chức các kỳ thi như: thi Hương - Hội - Đình, mô phỏng lại kỳ thi trạng nguyên ngày xưa, giúp kích thích tư duy sáng tạo của trẻ. Cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên máy tính sẽ được Taimienphi chia sẻ ngay sau đây, mời phụ huynh và các em học sinh cùng theo dõi.

cach thi trang nguyen tieng viet tren may tinh

Hướng dẫn đăng ký và thi Trạng Nguyên Tiếng Việt


1. Hướng dẫn thi Trạng Nguyên Tiếng Việt lớp 1, 2, 3, 4, 5

Bước 1: Các em đăng nhập website trạng Nguyên Tiếng Việt qua địa chỉ account.trangnguyen.edu.vn. Bấm truy cập nhanh TẠI ĐÂY
Bước 2: Điền thông tin mà Trạng Nguyên Tiếng Việt yêu cầu gồm: "Tên đăng nhập" và "Mật khẩu".

Sau khi điền xong, các em hãy nhấn "Đăng nhập" nhé.

huong dan dang ky va thi trang nguyen tieng viet lop 1 2 3 4 5

Lưu ý: Nếu chưa có tài khoản, các em học sinh cần đăng ký thì mới có thể vào thi Trạng Nguyên Tiếng Việt. Hướng dẫn đã Taimienphi chia sẻ chi tiết ở bài viết trước.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt

Bước 3: Lúc này màn hình sẽ hiện ra trang chủ Trạng Nguyên Tiếng Việt. Các em hãy di chuyển con chuột lên góc trái trên cùng và bấm "Vào thi".

cach thi trang nguyen tieng viet tu vong 1 den vong 16

Bước 4: Các em bấm vào chữ "Tiếng Việt" sau đó chọn "Bắt đầu" là có thể tiến hành thi.

cach thi trang nguyen tieng viet tren may tinh don gian nhat

Lưu ý:

- Đối với các vòng đã có lịch nhưng hiện chữ "Chưa". Các em cần đợi tới đúng ngày mới có thể làm bài.

Trường hợp muốn thực hiện bài thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên điện thoại, các em học sinh có thể xem thêm các bước cần thực hiện qua bài viết chia sẻ cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên điện thoại. Các bậc phụ huynh cũng có thể tìm hiểu để hướng dẫn con em mình thao tác nhanh, đăng nhập vào thi.

Học trực tuyến tại Tutai.vn là giải pháp tối ưu để đạt điểm cao trong kỳ thi trạng nguyên tiếng Việt. Ưu điểm nổi bật của Tutai.vn bao gồm tích hợp công nghệ AI, nội dung học đa dạng và phong phú, bài tập thú vị. Các em học sinh có thể tự chủ thời gian, linh hoạt ôn tập theo nhu cầu cá nhân, đồng thời tiết kiệm thời gian học tập. 

Xem thêm: Tutai.vn - Nền tảng học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

2. Lịch thi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2022 - 2023

Lịch thi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2022 - 2023 được ban tổ chức công bố như sau:

dang ky thi trang nguyen tieng viet tren may tinh

Lưu ý:

- Hiện tại, hệ thống đã khoá những tài khoản không hoạt động từ 31/12/2021 và nâng khối cho học sinh từ ngày 25/07/2022.
- Mỗi học sinh chỉ được đăng ký duy nhất 1 tài khoản để dự thi Trạng Nguyên Tiếng Việt. Nếu ban tổ chức kiểm tra và phát hiện học sinh nào có 2 tài khoản, thì học sinh đó sẽ không được dự thi tiếp.

- Để có thông tin năm học mới chính xác, các em học sinh cần kiểm tra và chỉnh sửa những thông tin quan trọng như:

+ Họ và Tên
+ Lớp/Trường/Huyện/Tỉnh
+ Số điện thoại
+ Email

Hoặc bạn cũng có thể gọi vào số tổng đài Trạng Nguyên Tiếng Việt để được hỗ trợ về tài khoản nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thi-trang-nguyen-tieng-viet-tren-may-tinh-75289n.aspx
Trạng Nguyên Tiếng Việt là cuộc thi trực tuyến hấp dẫn, góp phần củng cố và lan tỏa tình yêu Tiếng Việt cho các em học sinh tiểu học trên toàn quốc. Ngay khi đăng ký tài khoản học trực tuyến thành công, các em có thể vào thi và kiểm tra điểm số. Cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt đã được Taimienphi chia sẻ chi tiết ở trên, chúc các em sẽ có kết quả thật cao trong ky thi sắp tới nhé!

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký tài khoản giáo viên trên Trạng Nguyên Tiếng Việt
Cách thi Trạng Nguyên Tiếng Việt trên Điện thoại, iPad
Cách nộp học phí trên Trạng Nguyên Tiếng Việt
Số tổng đài Trạng Nguyên Tiếng Việt
Quên mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt, cách lấy lại?
Từ khoá liên quan:

Cach thi Trang Nguyen Tieng Viet

, Cách đăng ký và thi Trạng Nguyên Tiếng Việt, Hướng dẫn thi Trạng Nguyên Tiếng Việt lớp 1 2 3 4 5,

SOFT LIÊN QUAN
 • Trạng Nguyên Tiếng Việt

  Website học, thi trực tuyến

  Trạng Nguyên Tiếng Việt được biết đến là sân chơi bổ ích dành cho các em có thể thử sức mình thi đấu với người khác, hỗ trợ quá trình học tập, trau dồi kiến thức. Các thầy cô cũng như các bậc phụ huynh cùng tìm hiểu về cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt để tải về để bé nhà mình có động lực trong học tập nhé.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet VNPT, Viettel, FPT

  Việc kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet giúp bạn biết được chất lượng kết nối hiện tại. Bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến, bạn có thể đo lường tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ, từ đó xác định và khắc phục các

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Code Kiếm Vũ CMN nhận KC, Thú Cưỡi, Vé Tầm Bảo mới nhất

  Bài viết này tổng hợp toàn bộ các mã code game Kiếm Vũ CMN mới nhất và hướng dẫn nhập chi tiết để người chơi có thêm phần thưởng, nhanh chóng tham