Cách sử dụng PDF to Word Converter

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuyển PDF sang Word thì PDF to Word Converter là một sự lựa chọn sáng giá. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng PDF to Word Converter để chuyển những tệp tin PDF sang Word.

PDF to Word Converter hay còn có tên gọi khác là Solid Converter là một công cụ tuyệt vời để bạn có thể chuyển đổi những nội dung từ tệp tin PDF sang định dạng văn bản Word. Qua cách sử dụng PDF to Word Converter bạn sẽ nắm được cách chuyển đổi cụ thể bằng chương trình này.

Cách sử dụng PDF to Word Converter

Trước khi bước vào hướng dẫn sử dụng PDF to Word Converter, bạn cần tải về và cài đặt phiên bản PDF to Word Converter mới nhất tại đây : Download PDF to Word Converter

1. Chuyển đổi file PDF sang Word

Bước 1: Khởi động PDF to Word Converter. Tại giao diện chính của phần mềm, lựa chọn mục Convert PDF Files để sử dụng PDF to Word Converter để chuyển đổi tệp tin PDF sang Word.

cach su dung pdf to word converter

Bước 2: Tìm đến tệp tin PDF cần chuyển đổi sang Word sau đó nhấn Open để mở tệp tin PDF đó bằng PDF to Word Converter

cach su dung pdf to word converter 2

Bước 3: Sau khi đã mở trên phần mềm, bạn sẽ thấy giao diện được thay đổi bao gồm hiển thị nội dung văn bản bên trong tệp tin PDF đó và một số chức năng. Tại đây bạn lựa chọn PDF to Word để chuyển PDF sang Word bằng PDF to Word Converter

cach su dung pdf to word converter 3

Bước 4: Tiếp tục lựa chọn thư mục lưu trữ tệp tin Word đầu ra. Sau đó nhấn Save phần mềm sẽ lập tức chuyển đổi từ PDF sang Word giúp bạn.

cach su dung pdf to word converter 4

Bước 5: Qua trình chuyển đổi PDF sang Word sẽ mất một khoảng thời gian rất ngắn. Ngay sau khi convert PDF sang Word xong, bạn có thể kiểm tra tệp tin Word đầu ra và thấy chất lượng, nội dung vẫn được đảm bảo.

cach su dung pdf to word converter 5

2. Tạo tệp tin PDF

Bước 1: Trên giao diện chính của phần mềm, lựa chọn Creat PDF

cach su dung pdf to word converter 6

Bước 2: Tiếp tục, bạn tìm đến một tệp tin văn bản bất kỳ dể tạo file PDF. Phần mềm hỗ trợ các định dạng văn bản phổ biến như doc, docx, rtf,... Sau đó nhấn Open để bắt đầu tạo tệp tin PDF bằng PDF to Word Converter.

cach su dung pdf to word converter 7

Bước 3: Quá trình tạo PDF sẽ mất một khoảng thời gian ngắn. Ngay sau đó bạn sẽ thấy chương trình hiển thị nội dung của file PDF. Tại đây bạn nhấn vào biểu tượng ở góc trái chương trình và chọn Save As để lưu lại tệp tin PDF.

cach su dung pdf to word converter 8

3. Gộp nhiều tệp tin văn bản thành 1 tệp tin PDF

Bước 1: Trên giao diện chính của PDF to Word Converter, lựa chọn Combine files into PDF.

cach su dung pdf to word converter 9

Bước 2: Tại cửa sổ Combine files, bạn nhấn Add Files... hoặc kéo và thả để thực hiện thêm nhiều tệp tin văn bản mà phần mềm hỗ trợ sau đó bạn nhấn Combine Files để tiến hành gộp nhiều tệp tin văn bản thành 1 tệp tin PDF.

cach su dung pdf to word converter 10

Bước 3: Quá trình chuyển từ nhiều tệp tin văn bản thành 1 tệp tin PDF sẽ mất thời gian phụ thuộc vào kích thước, dung lượng của văn bản. Sau khi chuyển đổi xong, bạn có thể nhấn vào biểu tượng ở góc trái và chọn Save As để lưu lại thành 1 file PDF hoàn chỉnh

cach su dung pdf to word converter 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-pdf-to-word-converter-29668n.aspx
Tuy nhiên, nhược điểm lớn của việc sử dụng PDF to Word Converter để chuyển đổi từ PDF sang Word, tạo hay gộp tệp tin là trên phiên bản dùng thử, phần mềm sẽ tự động chèn dấu ảnh, vì vậy để xoá dấu ảnh bạn buộc phải đăng ký phiên bản trả phí. Nếu như bạn không muốn bị chèn dấu, bạn có thể trải nghiệm một dịch vụ miễn phí khác theo hướng dẫn chuyển pdf sang word trực tuyến mà không cần cài đặt, không bị chèn dấu. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Converter trên PC
(Giveaway) Tipard PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
Chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Doc Converter
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Able2Doc PDF to Word Converter, đổi file PDF sang Word đơn giản từ 8/8 - 10/8
Cách đổi thư mục lưu file trong Free PDF to Word Doc Converter
Từ khoá liên quan:

su dung PDF to Word Converter

, cach dung PDF to Word Converter, chuyen pdf sang word bang PDF to Word Converter,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word to PDF Converter

  Chuyển đuôi Word sang PDF

  Word to PDF Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển Word sang PDF, bên cạnh đó, Word to PDF Converter còn giúp chuyển đổi các file RTF, TXT, HTM, HTML, XML, CSS sang PDF. Có tính năng giúp chỉnh sửa tập tin được chuyển đổi, tự động tìm kiếm các tập tin trên máy tính, kết hợp các tập tin, bảo mật tài liệu PDF.

Tin Mới

 • Cách tạo file PDF từ Google Docs Online

  Công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến Google Docs ngoài các chức năng cơ bản của một bản Word Online, còn cho phép người dùng tạo, xuất file PDF vô cùng dễ dàng, tiện lợi, chỉ với 7 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể tạo file PDF từ Google Docs dễ dàng.

 • Cách chuyển file Excel sang PDF trong Office 2016

  Nếu muốn chuyển file Excel sang PDF trong Office 2016 để tiện sử dụng nhưng bạn lại chưa biết cách thực hiện chuyển đổi Excel sang PDF? Hãy tham khảo cách thức thực hiện chuyển đổi định dạng file giữ đúng định dạng trong bài viết ngay sau đây.

 • Cách chuyển file Word sang PDF trong Office 2016

  Để chuyển file Word sang PDF trong Office 2016 không khó, thậm chí rất đơn giản vì người dùng có thể thực hiện việc chuyển đổi trên chính Word 2016 đang dùng. Đây là tiện ích sẵn có với tính năng giúp chuyển đổi tài

 • Phím tắt trong Zoom Meeting trên Windows, Mac, Linux

  Bằng cách sử dụng phím tắt Zoom Meeting để thao tác nhanh hơn và hiệu suất công việc hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách phím tắt trong ZOOM Cloud Meetings.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá