Chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Doc Converter

Chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Converter giúp bạn có thể chuyển pdf sang word bằng phần mềm nhanh chóng, không bị lỗi font và quan trọng luôn có thể chuyển PDF sang Word không cần mạng với hiệu suất cao.

Mặc định file PDF có ưu thế chia sẻ nhanh gọn, người dùng có thể đọc file PDF bằng các phần mềm hoặc trình duyệt web như Firefox, Opera, Chrome. Tuy có thể đọc file PDF dễ dàng nhưng việc chỉnh sửa file PDF lại khá khó khăn, do đó người dùng thường phải chuyển PDF sang Word để chỉnh sửa các nội dung quan trọng trong file. Có nhiều cách chuyển PDF sang Word bằng phần mềm và chuyển PDF sang Word trực tuyến nhưng nhìn chung người dùng vẫn chuộng chuyển PDF sang Word bằng phần mềm hơn.

chuyen pdf sang word bang phan mem free pdf to word doc converter

Phần mềm chuyển PDF sang Word Free PDf to Word Doc Converter có ưu điểm đơn giản, gọn nhẹ và dễ sử dụng, cách thiết lập và sử dụng ứng dụng chuyển pdf sang word này cũng không quá khó khăn giống như Free PDF to Word Converter.

Chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Doc Converter

Bước 1: Tải và cài đặt Free PDF to Word Doc Converter

Bước 2: Trong giao diện chính của Free PDf to Word Doc Converter, các bạn click chọn Browse trong mục Select PDF file for coversion để tìm PDF muốn chuyển sang Word bằng phần mềm.

chuyen pdf sang word bang free pdf to word doc converter

Tìm tới thư mục chứa file PDF muốn chuyển PDF sang Word bằng Free PDf to Word Doc Converter

chuyen doi pdf sang word bang free pdf to word doc converter

Bước 3:  Tương tự với mục Output Doc file, các bạn cũng thực hiện tương tự và tìm tới thư mục mà bạn muốn đặt làm thư mục lưu trữ file PDf sau khi chuyển sang Word bằng cách nhấn Browse.

chuyen pdf sang word bang phan mem

Bước 4: Sau khi đã thực hiện xong thao tác chọn file PDF chuyển sang Word bằng Free PDf to Word Doc Converter và chọn vị trí lưu trữ, các bạn tiếp tục thiết lập một số tùy chỉnh trong phần mềm để có được file Word theo mong muốn.

Tại mục General Options, các bạn có thể tùy chỉnh số trang được chuyển đổi từ PDF sang Word

chuyen pdf sang word

- Convert Page : Mặc định tùy chỉnh này là All ages (tất cả mọi trang) và Page Number (lựa chọn vị trí và số trang muốn chuyển đổi).

- Retains Shapes and Images: Giữ lại mọi thiết lập hình dạng và hình ảnh của file PDF.

- Uses Text-box: Tạo khối văn bản theo dạng hộp chữ

Bước 5: Sau khi đã thiết lập các thông số trên, các bạn nhấn Conver to Word Document để bắt đầu chuyển PDF sang Word bằng Free PDf to Word Doc Converter. Tùy theo dung lượng của file PDF, các bạn có thể chờ trong vài phút.

chuyen pdf sang word dung phan mem

Nhấn Conver to Word Document để chuyển đổi PDF sang Word. Thông báo hoàn thành chuyển đổi file PDF sang Word, các bạn mở file Word để kiểm tra.

cach chuyen pdf sang word bang phan mem

Để mở nhanh file tài liệu sau khi chuyển PDF sang Word bằng phần mềm, các bạn click chọn mục Open Document for editing after conversion (Mở file tài liệu để chỉnh sửa sau khi chuyển đổi)

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn ứng dụng để chỉnh sửa tài liệu tại mục Doc Reader. Có hai tùy chọn bao gồm Microsoft Word và Windows Wordpad.

huong dan chuyen pdf sang word bang phan mem free pdf to word doc converter

File Word sau khi đã đổi từ PDF.

Chuyển PDF sang Word luôn là cách nhanh nhất để chỉnh sửa file PDF cũng như chia sẻ file pdf. Người dùng hiện nay đã có rất nhiều lựa chọn cho việc chuyển PDF sang Word trực tuyến hoặc bằng phần mềm. Chuyển PDF sang Word bằng phần mềm với Free PDF to Word Converter, PDF to Word Converter,…có ưu điểm thực hiện được với nhiều file và tốc độ xử lý nhanh hơn, không phụ thuộc mạng, trong khi đó, các chuyển PDF sang Word trực tuyến không cần phần mềm lại có lợi thế dễ dàng chuyển PDF sang Word ở mọi lúc mọi nơi, đó là chưa kể những dịch vụ chuyển PDF sang Word trực tuyến còn kiêm chuyển PDF sang ảnh, hay chuyển pdf sang jpg để dễ lưu về và chia sẻ hơn.

Ngoài cách chuyển pdf sang word ra, các bạn cũng có thể thực hiện ngược lại, tức là chuyển file word sang pdf, với cách chuyển file word sang pdf, bạn sẽ bảo mật dữ liệu của mình tốt hơn trên máy tính cũng như trực tuyến

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-pdf-sang-word-bang-free-pdf-to-word-doc-converter-13559n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: An Nguy     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Converter trên PC
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Able2Doc PDF to Word Converter, đổi file PDF sang Word đơn giản từ 8/8 - 10/8
(Giveaway) Tipard PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
Tôi muốn chuyển file PDF sang Word thì làm thế nào?
Cách sử dụng PDF to Word Converter
Từ khoá liên quan:

chuyen pdf sang word bang free pdf to word doc converter

, chuyen doi pdf sang word bang free pdf to word doc converter, chuyen pdf sang word bang phan mem,

SOFT LIÊN QUAN
  • Word to PDF Converter

    Chuyển đuôi Word sang PDF

    Word to PDF Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển Word sang PDF, bên cạnh đó, Word to PDF Converter còn giúp chuyển đổi các file RTF, TXT, HTM, HTML, XML, CSS sang PDF. Có tính năng giúp chỉnh sửa tập tin được chuyển đổi, tự động tìm kiếm các tập tin trên máy tính, kết hợp các tập tin, bảo mật tài liệu PDF.

Tin Mới