Cách đổi thư mục lưu file trong Free PDF to Word Doc Converter

Cách đổi thư mục lưu file trong Free PDF to Word Doc Converter được nhiều người dùng đánh giá là sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Nếu như bạn lần đầu tiên sử dụng phần mềm này để đổi file thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây để đổi thư mục lưu file dễ dàng hơn.

Bạn có thể đọc file PDF dễ dàng nhưng không biết cách chỉnh sửa PDF như thế nào, các phần mềm hỗ trợ chuyển PDF sang Word sẽ giúp bạn điều này. Trong những cách chuyển PDF sang Word bằng phần mềm hiện nay đơn cử như Free PDf to Word Doc Converter hay các dịch vụ chuyển PDF sang Word trực tuyến hiện nay,  Free PDF to Word Doc Converter nổi lên như một phần mềm đơn giản, gọn nhẹ phục vụ cho nhu cầu chuyển PDF sang Word của người dùng hiệu quả nhất.

doi thu muc luu file trong free pdf to word doc converter

Hướng dẫn đổi thư mục lưu file trong Free PDF to Word Doc Converter

Ưu điểm của cách chuyển PDF sang Word bằng phần mềm đó là chuyển PDF sang Word nhiều file hơn, và tốc độ nhanh hơn, không phụ thuộc như khi chuyển PDF sang Word trực tuyến. Đáng chú ý, Free PDf to Word Converter và Free PDf to Word Doc Converter còn có nhiều chức năng giúp người dùng tùy chỉnh font chữ, số trang chuyển đổi.

 

Đổi thư mục lưu file trong Free PDF to Word Doc Converter

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn không chỉ đọc file PDF dễ dàng mà còn có thể chuyển PDF sang Word dễ dàng.

Bước 1:  Trong giao diện chính của phần mềm Free PDF to Word Doc Converter, các bạn nhấn Browse tại mục Output Doc File và cũng chính là mục để đổi thư mục lưu file trong Free PDF to Word Doc Converter.

doi thu muc luu file trong free pdf to word doc converter

Bước 2: Trong giao diện tiếp theo, các bạn điều hướng tới thư mục để đổi thư mục lưu file trong Free PDF to Word Doc Converter. Bạn cũng có thể đặt tên cho file sau khi chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Doc Converter.

chuyen thu muc luu file trong free pdf to word doc converter

Nhấn Save để lưu lại.

Bước 3: Trước đó để có thể chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Doc Converter, các bạn cần chọn một file PDF bất kỳ tại mục Select PDF file conversion bằng cách nhấn vào Browse và điều hướng tới file PDF đó.

thay doi thu muc luu file trong free pdf to word doc converter

cach thay doi thu muc luu file trong free pdf to word doc converter

Tất nhiên bạn có thể chuyển đổi thư mục lưu file trong Free PDF to Word Doc Converter trước và sau khi chuyển PDF sang Word nhưng không thể thay đổi trong lúc đang chuyển đổi.

* Cách chuyển PDF sang Word dựa theo số trang mong muốn

Bạn không muốn chuyển PDF sang Word đối với một file PDF, hãy thử cách chuyển PDF sang Word chỉ với một số trang mà bạn mong muốn.

Bước 1: Tại mục General Options, các bạn chuyển sang tùy chọn Page Number.

huong dan chuyen doi thu muc luu file trong free pdf to word doc converter

Bước 2: Ô đầu tiên đại diện cho trang đầu tiên được chuyển PDF sang Word và ô thứ hai là trang cuối cùng được chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Doc Converter.

Tại đây, các bạn có thể tùy ý nhập số trang mà bạn mong muốn. Kết thúc việc lựa chọn nhập số trang muốn chuyển đổi, các bạn chỉ nhấn Convert to Word Document để bắt đầu chuyển đổi.

Ngoài ra, phần mềm chuyển PDF sang Word Free PDF to Word Doc Converter cũng có chức năng giữ lại nguyên dạng file PDF sau khi chuyển PDF sang Word. Người dùng đặc biệt cũng có tùy chọn sử dụng WordPad thay thế cho Word khi mở file văn bản chuyển đổi.

Đổi thư mục lưu file trong Free PDF to Word Doc Converter giúp bạn nhanh chóng sắp xếp và phân loại thư mục lưu trữ file Word sau khi chuyển PDF sang Word bằng Word Free PDF to Word Doc Converter. Tuy nhiên nếu bạn muốn chuyển PDF sang Word nhanh hơn và không mất công thiết lập trên phần mềm, cách chuyển PDF sang Word trực tuyến sẽ tiện hơn rất nhiều. Hơn nữa các dịch vụ này cũng có thêm chức năng chuyển PDF sang ảnh, hay chuyển PDF sang jpg.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-thu-muc-luu-file-trong-free-pdf-to-word-doc-converter-13560n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài PDF to Word Converter, sử dụng Solid Pdf to Word chuyển PDF sang Word
Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%
Lưu file Word sang PDF trong OpenOffice
Cách chuyển file Doc, Docx sang PDF trên Word 2016
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Able2Doc PDF to Word Converter, đổi file PDF sang Word đơn giản từ 8/8 - 10/8
Từ khoá liên quan:

doi thu muc luu file trong free pdf to word doc converter

, chuyen thu muc luu file trong free pdf to word doc converter, thay doi thu muc luu file trong free pdf to word doc converter,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word to PDF Converter

  Chuyển đuôi Word sang PDF

  Word to PDF Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển Word sang PDF, bên cạnh đó, Word to PDF Converter còn giúp chuyển đổi các file RTF, TXT, HTM, HTML, XML, CSS sang PDF. Có tính năng giúp chỉnh sửa tập tin được chuyển đổi, tự động tìm kiếm các tập tin trên máy tính, kết hợp các tập tin, bảo mật tài liệu PDF.

Tin Mới

 • Cách chuyển Word sang PowerPoint 2013

  Powerpoint 2013 cho phép người dùng chuyển từ file Word sang Slide một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ đó bạn có thể biến những nội dung sẵn có trên file Word thành nội dung trình chiếu. Cách chuyển Word sang Powerpoint 2013 như thế nào? hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

 • Cách chuyển Word sang PDF, đổi đuôi Doc, Docx sang file PDF trên máy tính

  Cách chuyển Word sang PDF không chỉ giúp người dùng bảo mật dữ liệu mà nó còn khắc phục vấn đề nhảy chữ, khiến người dùng mất thời gian chỉnh sửa văn bản. Do đó việc chuyển Word sang PDF cực kỳ cần thiết, nếu bạn đọc

 • Cách chuyển đổi file NSF files sang PST files miễn phí

  NFS hay Notes Storage Facility là một cơ sở dữ liệu được sử dụng bởi IBM Lotus Notes và Domino servers. Các file NSF lưu trữ những thông tin như email, liên lạc, dữ liệu người dùng và nhiều hơn nữa. Nếu đang chuyển sang Outlook, thì bạn sẽ muốn mang tất cả các thông tin này bên mình và đọc toàn bộ email trước đây. Vấn đề nan giải là việc chuyển đổi tệp tin NSF thành PST có chút khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này nhưng có thể sẽ gặp phải trục trặc. Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi file NSF sang file PST miễn phí một cách chi tiết nhất.

 • Những câu đố vui hại não

  Với danh sách những câu đố vui hại não kèm đáp án như câu đố hại não cấm nghĩ bậy, câu đố hại não khó cho tới những câu đố vui trí tuệ. Các bạn tha hồ lựa chọn để đố vui mọi người, đưa vào trong chương trình chào mừng ngày lễ nào đó để tạo không khí vui nhộn, gắn kết mọi người với nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá