Lưu file Word sang PDF trong OpenOffice

Có rất nhiều người dùng tìm cách lưu file Word sang PDF trong OpenOffice để tăng độ bảo mật và thuận tiện trong khi chia sẻ tài liệu.Việc thực hiện chuyển đổi khá là đơn giản, tuy nhiên nếu bạn là người mới sử dụng bộ công cụ văn phòng này và chưa biết thao tác ra sao, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Hoàn toàn giống với lưu Word sang PDF trong LibreOffice được Taimienphi.vn giới thiệu trong chủ đề trước. Thao tác trên OpenOffice cũng rất đơn giản bởi vì ứng dụng còn hỗ trợ cả tiếng Việt, hãy theo dõi hướng dẫn ngay sau đây.

luu file word sang pdf trong openoffice

Hướng dẫn lưu file Word sang PDF trong OpenOffice

- Tải OpenOffice: OpenOffice

Chúng ta có 2 cách khác nhau để lưu file Word sang PDF trong OpenOffice để chúng ta thực hiện. Dưới đây là chi tiết các bước cụ thể của 2 cách làm này.

Cách 1:

Bước 1: Trước tiên, bạn mở file Word sau đó chọn vào biểu tượng PDF như hình dưới.

luu file pdf trong openoffice

Bước 2: Trong Textbox mới, đặt tên file và nhấn “Save” để lưu lại dưới định dạng .PDF

luu file word sang pdf trong openoffice

Cách 2:

Bước 1: Di chuyển con trỏ chuột tới “File” => “Xuất dạng PDF”.

luu file word sang pdf trong openoffice

Bước 2: Tại hộp thoại tiếp theo, bạn có thể lựa chọn thêm mật khẩu, tùy chỉnh lại chất lượng file PDF, thêm liên kết,vv... Nhấn “Xuất” và lưu lại.

luu file word sang pdf trong openoffice

Trên đây là hướng dẫn lưu file Word sang PDF trong OpenOffice. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm cách chọn khổ giấy trong OpenOffice mà trước đó Taimienphi.vn đã thực hiện. Chúc bạn thành công !


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Aiseesoft PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
Hướng dẫn lưu file Word sang PDF trong LibreOffice
Chuyển PDF sang Word bằng Free PDF to Word Doc Converter
(Giveaway) Tipard PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
Cách sử dụng PDF to Word Converter
Từ khoá liên quan:

lưu file word sang pdf trong openoffice

, lưu file word sang pdf, cách lưu file word sang pdf trong openoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • PDF UNdo

  Đổi PDF sang văn bản Word

  PDF UNdo có chức năng chuyển đổi PDF sang định dạng DOC, tài liệu Rich Text Format hoặc dạng văn bản khác để bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng hơn. Thao tác chuyển đổi định dạng với PDF UNdo được thực hiện khá nhanh chóng và ...

Tin Mới

 • Gỡ Office 2010, xóa bỏ Office 2010

  Cách gỡ bỏ Office 2010 trên máy tính giúp bạn có thể cài phiên bản Office mới hơn như Office 2016, Office 2019,... Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xóa tận gốc Office 2010. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ Office 2010 chi tiết nhất.

 • Cách tạo tài khoản Google đơn giản nhất

  Cách đăng ký, tạo tài khoản Google giúp người dùng có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích của Google như gửi Email, tải các ứng dụng từ cửa hàng Google Play, sử dụng các dịch vụ trên Google Drive và nhiều tiện ích khác cần sử dụng đến tài khoản Google.

 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

  Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên sẽ được Taimienph.vn chia sẻ hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong bài viết này. Các bạn có thể tham khảo để tạo ra chữ ký đẹp, ấn tượng, độc đáo cho riêng mình.

 • Link kiếm coin Piggy Go Free

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách các link kiếm coin Piggy GO Free, miễn phí. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá