Chọn kích thước khổ giấy trong OpenOffice

Chọn kích thước khổ giấy trong OpenOffice cũng khá đơn giản và dễ thực hiện tương tự như trong Microsoft Word 2003, 2007 hay 2010. Hãy đọc bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện các bạn nhé.

OpenOffice là ứng dụng văn phòng mà nguồn mở hàng đầu hiện nay và khá giống với MS Office 2016 hay các bản thấp hơn. Với ưu điểm dung lượng nhẹ, chiếm lượng RAM trống khá thấp, dễ sử dụng và chạy trơn tru ngay cả trên các máy tính cũ không như Office 2016. Tuy nhiên, điểm khác biệt căn bản giữa 2 bộ công cụ này là OpenOffice hoàn toàn miễn phí.

chon kich thuoc kho giay openoffice

Ngoài hỗ trợ đầy đủ các chương trình soạn thảo văn bản Write, xử lý bản tính Calc, trình diễn Impress, cơ sở dữ liệu Base, bên cạnh đó còn có 2 chương trình mở rộng hơn MS Office là Math dành cho tính toán và Draw dành cho đồ họa. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chèn link trong OpenOffice vậy làm thế nào để chọn kích thước khổ giấy được đúng.

Hướng dẫn chọn kích thước khổ giấy trong OpenOffice

- Tải OpenOffice: OpenOffice

Trong chủ đề trước, chúng tôi đã gửi đến mọi người cách chọn kích thước khổ giấy trong LibreOffice, nếu quan tâm bạn đọc có thể tham khảo thêm và dưới đây là hướng dẫn chọn kích thước khổ giấy trong OpenOffice, hãy cùng theo dõi:

Bước 1: Trên thanh công cụ, bạn chọn “Định dạng” => “Trang…”.

chon kich thuoc kho giay openoffice

Bước 2:

- Tại tab “Trang”, trong mục “Định dạng” lựa chọn khổ giấy mà bạn muốn như A4, B5, B6…

chon kich thuoc kho giay openoffice

- Ngoài ra, nếu chưa ưng ý về kích thước mặc định của khổ giấy. Người dùng có thể tùy chỉnh thêm tại mục “Độ rộng” và “Độ cao”. Cuối cùng nhấn “OK” để hoàn thất.

Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chọn kích thước khổ giấy trong OpenOffice. Ngoài ra có thể tham khảo thêm cách vẽ hình trong OpenOffice để có được những hình vẽ theo yêu cầu khi soạn thảo văn bản, làm việc với bộ công cụ văn phòng này. Chúc bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chọn kích thước khổ giấy trong LibreOffice
Cách chọn khổ giấy trong Word 2019
Kích thước khổ giấy A0 A1 A2 A3 A4 là bao nhiêu Pixel, Cm, Inches chuẩn nhất
Hiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong OpenOffice
Kích thước chuẩn các khổ giấy A4, A3, A2, A1, A0
Từ khoá liên quan:

chọn kích thước khổ giấy openoffice

, chọn kích thước khổ giấy trong openoffice, chọn kích thước khổ giấy trên openoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • SysTools PST Upgrade

  Tăng hoặc giảm kích thước file PST trong Outlook

  SysTools PST Upgrade là phần mềm làm tăng hoặc giảm kích thước file PST trong Outlook. Bạn có thể tăng giảm kích thước file với tốc độ nhanh. Cho phép chỉnh sửa file hàng loạt. Ngoài ra còn giúp giữ nguyên định dạng, nội ...

Tin Mới

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Cách sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF

  Làm thế nào để sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF? Nguyên nhân nào gây ra lỗi đọc file PDF này? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến

  Trong truyện ngắn Chí Phèo, nhà văn Nam Cao đã để Chí 3 lần tìm đến nhà tìm Bá Kiến với những động cơ, mục đích khác nhau. Vậy ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến là gì cùng tìm hiểu tronđể hiểu hơn về cách xây dựng cốt truyện của nhà văn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá