Chèn link trong OpenOffice

Chèn link trong OpenOffice là cách cho link bài viết vào file Text, trên phần mềm văn phòng miễn phí OpenOffice. Phần mềm này hỗ trợ người dùng chèn link trong OpenOffice dễ dàng. Thực hiện các thao tác sau để chèn link trong OpenOffice.

OpenOffice và LibreOffice đều là hai bộ công cụ văn phòng miễn phí hàng đầu hiện nay. Ưu điểm của OpenOffice so với đối thủ LibreOffice là có dung lượng nhẹ hơn rất nhiều.Tuy vậy, các tính năng được hỗ trợ trên OpenOffice lại rất đầy đủ, đủ sức phục vụ mọi thao tác của người dùng cần đến ở bộ công cụ văn phòng này.

chen link trong openoffice

Những người thường xuyên soạn thảo văn bản hẳn đã biết cách chèn link trong Word. Bộ công cụ văn phòng của Microsoft gần như là thước đo hoàn hảo cho các phần mềm Office khác học theo. Tuy nhiên để sử dụng Microsoft Office, người dùng lại phải trả khoản phí không nhỏ.

Hướng dẫn Chèn link trong OpenOffice

Cũng có thể chèn link trong file soạn thảo. OpenOffice có thể giải quyết mọi vấn đề cho bạn và hoàn toàn miễn phí. Xem hướng dẫn sau để chèn link trong OpenOffice.

- Tải về OpenOffice: Download OpenOffice

Bước 1: Bôi đen từ bạn muốn chèn liên kết vào. Sau đó click vào biểu tượng Hypelink trên OpenOffice.

chen link web trong openoffice

Bước 2: Bạn hãy sao chép trước địa chỉ liên kết muốn chèn vào trong Text.

chen link tren openoffice

Bước 3: Ở phần Target. bạn chèn link liên kết (ở đây là Taimienphi.vn) vào link. Sau đó chọn Apply để lưu lại quá trình.

chen link trong openoffice

Bước 4: Vậy là xong, bạn chỉ cần nhấn phím Ctrl và click chuột phải vào chữ bạn chèn link để mở liên kết.

chen link trong openoffice

Trang web bạn chèn sẽ được mở trên trình duyệt ngay lập tức.

chen link trong openoffice

Trên đây là hướng dẫn chèn link trong Open Office. Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng file trình chiếu, thì hãy tham khảo Top 5 ứng dụng trình chiếu thay thế PowerPoint để làm slide miễn phí. Và trong các ứng dụng top 5, bạn cũng dễ dàng thấy OpenOffice ở vị trí số một đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo dòng chấm (.....) trong OpenOffice
Lọc dữ liệu trong OpenOffice
Cách chèn thêm link trong WordPress
Hiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong OpenOffice
Cách vẽ hình trong OpenOffice
Từ khoá liên quan:

chèn link trong openoffice

, gắn link web trong openoffice, chèn link trong openoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • PDF Link SA

  Xem, quản lý link liên kết trong PDF

  PDF Link SA là một trong những phần mềm giúp người dùng có thể xem, quản lý các siêu liên kết trong tài liệu PDF, chương trình sẽ tự động tìm các siêu liên kết dạng http, https... trong tập tin PDF là liệt kê các liên kế ...

Tin Mới

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Active Office 365 siêu nhanh kích hoạt bản quyền miễn phí 2024

  Office 365 là một bộ ứng dụng và dịch vụ văn phòng toàn diện dựa trên đám mây, được phát triển bởi Microsoft. Để sử dụng, cá nhân và doanh nghiệp sau khi cài còn phải Active Office 365 để có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và dịch vụ mà nhà phát triên cung cấp.

 • Cách Active Office 2021 bằng file CMD, MAS, Volume License

  Office 2021 là một phiên bản của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office phát hành vào ngày 5/10/2021, nó bao gồm các ứng dụng quen thuộc như Word 2021, Excel 2021, PowerPoint 2021, Outlook 2021 và cung cấp nhiều tính năng, cải tiến so với các phiên bản trước. Để sử dụng toàn bộ người dùng cần Active Office 2021 và dưới đây là thủ thuật kích hoạt miễn phí.

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.