Chèn link trong OpenOffice

Chèn link trong OpenOffice là cách cho link bài viết vào file Text, trên phần mềm văn phòng miễn phí OpenOffice. Phần mềm này hỗ trợ người dùng chèn link trong OpenOffice dễ dàng. Thực hiện các thao tác sau để chèn link trong OpenOffice.

OpenOffice và LibreOffice đều là hai bộ công cụ văn phòng miễn phí hàng đầu hiện nay. Ưu điểm của OpenOffice so với đối thủ LibreOffice là có dung lượng nhẹ hơn rất nhiều.Tuy vậy, các tính năng được hỗ trợ trên OpenOffice lại rất đầy đủ, đủ sức phục vụ mọi thao tác của người dùng cần đến ở bộ công cụ văn phòng này.

chen link trong openoffice

Những người thường xuyên soạn thảo văn bản hẳn đã biết cách chèn link trong Word. Bộ công cụ văn phòng của Microsoft gần như là thước đo hoàn hảo cho các phần mềm Office khác học theo. Tuy nhiên để sử dụng Microsoft Office, người dùng lại phải trả khoản phí không nhỏ.

Hướng dẫn Chèn link trong OpenOffice

Cũng có thể chèn link trong file soạn thảo. OpenOffice có thể giải quyết mọi vấn đề cho bạn và hoàn toàn miễn phí. Xem hướng dẫn sau để chèn link trong OpenOffice.

- Tải về OpenOffice: Download OpenOffice

Bước 1: Bôi đen từ bạn muốn chèn liên kết vào. Sau đó click vào biểu tượng Hypelink trên OpenOffice.

chen link web trong openoffice

Bước 2: Bạn hãy sao chép trước địa chỉ liên kết muốn chèn vào trong Text.

chen link tren openoffice

Bước 3: Ở phần Target. bạn chèn link liên kết (ở đây là Taimienphi.vn) vào link. Sau đó chọn Apply để lưu lại quá trình.

chen link trong openoffice

Bước 4: Vậy là xong, bạn chỉ cần nhấn phím Ctrl và click chuột phải vào chữ bạn chèn link để mở liên kết.

chen link trong openoffice

Trang web bạn chèn sẽ được mở trên trình duyệt ngay lập tức.

chen link trong openoffice

Trên đây là hướng dẫn chèn link trong Open Office. Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng file trình chiếu, thì hãy tham khảo Top 5 ứng dụng trình chiếu thay thế PowerPoint để làm slide miễn phí. Và trong các ứng dụng top 5, bạn cũng dễ dàng thấy OpenOffice ở vị trí số một đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo dòng chấm (.....) trong OpenOffice
Cách chèn thêm link trong WordPress
Lọc dữ liệu trong OpenOffice
Hiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong OpenOffice
Cách vẽ hình trong OpenOffice
Từ khoá liên quan:

chèn link trong openoffice

, gắn link web trong openoffice, chèn link trong openoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • PDF Link SA

  Xem, quản lý link liên kết trong PDF

  PDF Link SA là một trong những phần mềm giúp người dùng có thể xem, quản lý các siêu liên kết trong tài liệu PDF, chương trình sẽ tự động tìm các siêu liên kết dạng http, https... trong tập tin PDF là liệt kê các liên kế ...

Tin Mới

 • 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

  Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp với công việc của

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master 2021 miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá