Tạo khung trong OpenOffice

Tạo khung trong OpenOffice Writer giúp bạn soạn thảo văn bản trong một khung hình cố định, bạn có thể di chuyển khung hình này tới bất cứ vị trí nào trong giao diện của OpenOffice Writer. Bên cạnh đó, bạn có thể đổi màu khung, chèn màu nền vào khung dễ dàng.

OpenOffice là một gói công cụ văn phòng giống với Microsoft Office 2016. OpenOffice cũng bao gồm các gói soạn thảo văn bản (Writer) cũng như Word trong Office 2016... Chính vì đó mà Office có tính năng tạo khung trong Word thì OpenOffice cũng có chức năng tạo khung trong OpenOffice.

insert frame openoffice

Cách tạo khung trong OpenOffice

Bước 1: Tải và cài đặt OpenOffice: OpenOffice

Bước 2: Tại giao diện => bạn chọn Insert => Chọn Frame

tao khung openoffice

Bước 3: Tại cửa sổ Frame

Các bạn thiết lập như hình (Hoặc có thể thiết lập khác đi tùy vào nhu cầu của các bạn) => Sau đó chọn OK.

lam khung openoffice

Bước 4: Lúc này khung hình đã xuất hiện trong giao diện -> Bạn có thể di chuyển khung hình tới mọi vị trí trong trang.

chen khung openoffice

Bước 5: Sau khi tạo khung xong => Kích đúp vào khung => Bạn có thể viết chữ vào khung (7) => Đổi màu viền khung + đổ màu nền cho khung (8).

tao khung openoffice

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách tạo khung trong OpenOffice Writer. Với cách này, bạn dễ dàng tạo các mẫu đơn từ, bản báo cáo một cách chuyên nghiệp nhất. Nếu sử dụng LibreOffice - cũng là công cụ văn phòng hữu ích, bạn cũng có thể tạo khung trong LibreOffice dễ dàng nhất. Chúc các bạn tạo khung trong OpenOffice thành công !


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong OpenOffice
Cách vẽ hình trong OpenOffice
Cách gõ dấu mũ trong OpenOffice
Định dạng tab trong OpenOffice
Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice
Từ khoá liên quan:

tạo khung openoffice

, chèn khung openoffice, thêm khung openoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • OpenOffice for Mac

  Bộ phần mềm văn phòng cho Mac

  Apache OpenOffice là bộ phần mềm văn phòng thay thế cho iWork Suite của Apple. Bộ công cụ này bao gồm nhiều ứng dụng desktop Mac OS X chẳng hạn như trình xử lý word, bảng tính, công cụ quản lý thuyết trình, công cụ vẽ vớ ...

Tin Mới

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Active Office 365 siêu nhanh kích hoạt bản quyền miễn phí 2024

  Office 365 là một bộ ứng dụng và dịch vụ văn phòng toàn diện dựa trên đám mây, được phát triển bởi Microsoft. Để sử dụng, cá nhân và doanh nghiệp sau khi cài còn phải Active Office 365 để có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và dịch vụ mà nhà phát triên cung cấp.

 • Cách Active Office 2021 bằng file CMD, MAS, Volume License

  Office 2021 là một phiên bản của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office phát hành vào ngày 5/10/2021, nó bao gồm các ứng dụng quen thuộc như Word 2021, Excel 2021, PowerPoint 2021, Outlook 2021 và cung cấp nhiều tính năng, cải tiến so với các phiên bản trước. Để sử dụng toàn bộ người dùng cần Active Office 2021 và dưới đây là thủ thuật kích hoạt miễn phí.

 • Code Mega Đại Chiến 7/2024 nhận kim cương, Pokemon SSR

  Bước vào thế giới Pokemon kỳ diệu và nhập Full Code Mega Đại Chiến mới nhất để bắt đầu cuộc hành trình của bạn. Với phần quà như siêu thú SSR, Kim Cương, Đá Thủy Tinh,... bạn sẽ có khởi đầu thuận lợi để trở thành nhà huấn luyện hàng đầu thế giới.