Tạo khung trong OpenOffice

Tạo khung trong OpenOffice Writer giúp bạn soạn thảo văn bản trong một khung hình cố định, bạn có thể di chuyển khung hình này tới bất cứ vị trí nào trong giao diện của OpenOffice Writer. Bên cạnh đó, bạn có thể đổi màu khung, chèn màu nền vào khung dễ dàng.

OpenOffice là một gói công cụ văn phòng giống với Microsoft Office 2016. OpenOffice cũng bao gồm các gói soạn thảo văn bản (Writer) cũng như Word trong Office 2016... Chính vì đó mà Office có tính năng tạo khung trong Word thì OpenOffice cũng có chức năng tạo khung trong OpenOffice.

insert frame openoffice

Cách tạo khung trong OpenOffice

Bước 1: Tải và cài đặt OpenOffice: OpenOffice

Bước 2: Tại giao diện => bạn chọn Insert => Chọn Frame

tao khung openoffice

Bước 3: Tại cửa sổ Frame

Các bạn thiết lập như hình (Hoặc có thể thiết lập khác đi tùy vào nhu cầu của các bạn) => Sau đó chọn OK.

lam khung openoffice

Bước 4: Lúc này khung hình đã xuất hiện trong giao diện -> Bạn có thể di chuyển khung hình tới mọi vị trí trong trang.

chen khung openoffice

Bước 5: Sau khi tạo khung xong => Kích đúp vào khung => Bạn có thể viết chữ vào khung (7) => Đổi màu viền khung + đổ màu nền cho khung (8).

tao khung openoffice

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách tạo khung trong OpenOffice Writer. Với cách này, bạn dễ dàng tạo các mẫu đơn từ, bản báo cáo một cách chuyên nghiệp nhất. Nếu sử dụng LibreOffice - cũng là công cụ văn phòng hữu ích, bạn cũng có thể tạo khung trong LibreOffice dễ dàng nhất. Chúc các bạn tạo khung trong OpenOffice thành công !


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong OpenOffice
Cách vẽ hình trong OpenOffice
Cách gõ dấu mũ trong OpenOffice
Định dạng tab trong OpenOffice
Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice
Từ khoá liên quan:

tạo khung openoffice

, chèn khung openoffice, thêm khung openoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • OpenOffice for Mac

  Bộ phần mềm văn phòng cho Mac

  Apache OpenOffice là bộ phần mềm văn phòng thay thế cho iWork Suite của Apple. Bộ công cụ này bao gồm nhiều ứng dụng desktop Mac OS X chẳng hạn như trình xử lý word, bảng tính, công cụ quản lý thuyết trình, công cụ vẽ vớ ...

Tin Mới

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Cách sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF

  Làm thế nào để sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF? Nguyên nhân nào gây ra lỗi đọc file PDF này? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá