Tạo khung trong OpenOffice

Tạo khung trong OpenOffice Writer giúp bạn soạn thảo văn bản trong một khung hình cố định, bạn có thể di chuyển khung hình này tới bất cứ vị trí nào trong giao diện của OpenOffice Writer. Bên cạnh đó, bạn có thể đổi màu khung, chèn màu nền vào khung dễ dàng.

OpenOffice là một gói công cụ văn phòng giống với Microsoft Office 2016. OpenOffice cũng bao gồm các gói soạn thảo văn bản (Writer) cũng như Word trong Office 2016... Chính vì đó mà Office có tính năng tạo khung trong Word thì OpenOffice cũng có chức năng tạo khung trong OpenOffice.

insert frame openoffice

Cách tạo khung trong OpenOffice

Bước 1: Tải và cài đặt OpenOffice: OpenOffice

Bước 2: Tại giao diện => bạn chọn Insert => Chọn Frame

tao khung openoffice

Bước 3: Tại cửa sổ Frame

Các bạn thiết lập như hình (Hoặc có thể thiết lập khác đi tùy vào nhu cầu của các bạn) => Sau đó chọn OK.

lam khung openoffice

Bước 4: Lúc này khung hình đã xuất hiện trong giao diện -> Bạn có thể di chuyển khung hình tới mọi vị trí trong trang.

chen khung openoffice

Bước 5: Sau khi tạo khung xong => Kích đúp vào khung => Bạn có thể viết chữ vào khung (7) => Đổi màu viền khung + đổ màu nền cho khung (8).

tao khung openoffice

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách tạo khung trong OpenOffice Writer. Với cách này, bạn dễ dàng tạo các mẫu đơn từ, bản báo cáo một cách chuyên nghiệp nhất. Nếu sử dụng LibreOffice - cũng là công cụ văn phòng hữu ích, bạn cũng có thể tạo khung trong LibreOffice dễ dàng nhất. Chúc các bạn tạo khung trong OpenOffice thành công !


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong OpenOffice
Cách vẽ hình trong OpenOffice
Cách gõ dấu mũ trong OpenOffice
Định dạng tab trong OpenOffice
Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice
Từ khoá liên quan:

tạo khung openoffice

, chèn khung openoffice, thêm khung openoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • OpenOffice for Mac

  Bộ phần mềm văn phòng cho Mac

  Apache OpenOffice là bộ phần mềm văn phòng thay thế cho iWork Suite của Apple. Bộ công cụ này bao gồm nhiều ứng dụng desktop Mac OS X chẳng hạn như trình xử lý word, bảng tính, công cụ quản lý thuyết trình, công cụ vẽ vớ ...

Tin Mới

 • Cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS nhanh chóng, chính xác nhất

  Cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS giúp người dùng có thể phân tích dữ liệu trên SPSS. Đặc biệt đối với những người mới sử dụng phần mềm này, nếu chưa biết cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS thì có thể theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Cách sửa lỗi không cài được Java trên máy tính

  Java là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo môi trường để chạy các ứng dụng Java, hỗ trợ code. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt Java nhiều người gặp phải lỗi không mong muốn khiến phần mềm không cài đặt được. Để sửa lỗi không cài được Java trên máy tính bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn khắc phục được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Gỡ Office 2010, xóa bỏ Office 2010

  Cách gỡ bỏ Office 2010 trên máy tính giúp bạn có thể cài phiên bản Office mới hơn như Office 2016, Office 2019,... Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xóa tận gốc Office 2010. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ Office 2010 chi tiết nhất.

 • Top 20 Truyện ngôn tình sủng hay nhất

  Với top 20 truyện ngôn tình sủng hay nhất mà Taimienphi.vn tổng hợp theo ý kiến của các bạn đọc dưới đây sẽ giúp bạn đọc đang tìm truyện ngôn tình


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá