Tạo khung trong OpenOffice

Tạo khung trong OpenOffice Writer giúp bạn soạn thảo văn bản trong một khung hình cố định, bạn có thể di chuyển khung hình này tới bất cứ vị trí nào trong giao diện của OpenOffice Writer. Bên cạnh đó, bạn có thể đổi màu khung, chèn màu nền vào khung dễ dàng.

OpenOffice là một gói công cụ văn phòng giống với Microsoft Office 2016. OpenOffice cũng bao gồm các gói soạn thảo văn bản (Writer) cũng như Word trong Office 2016... Chính vì đó mà Office có tính năng tạo khung trong Word thì OpenOffice cũng có chức năng tạo khung trong OpenOffice.

insert frame openoffice

Cách tạo khung trong OpenOffice

Bước 1: Tải và cài đặt OpenOffice: OpenOffice

Bước 2: Tại giao diện => bạn chọn Insert => Chọn Frame

tao khung openoffice

Bước 3: Tại cửa sổ Frame

Các bạn thiết lập như hình (Hoặc có thể thiết lập khác đi tùy vào nhu cầu của các bạn) => Sau đó chọn OK.

lam khung openoffice

Bước 4: Lúc này khung hình đã xuất hiện trong giao diện -> Bạn có thể di chuyển khung hình tới mọi vị trí trong trang.

chen khung openoffice

Bước 5: Sau khi tạo khung xong => Kích đúp vào khung => Bạn có thể viết chữ vào khung (7) => Đổi màu viền khung + đổ màu nền cho khung (8).

tao khung openoffice

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách tạo khung trong OpenOffice Writer. Với cách này, bạn dễ dàng tạo các mẫu đơn từ, bản báo cáo một cách chuyên nghiệp nhất. Nếu sử dụng LibreOffice - cũng là công cụ văn phòng hữu ích, bạn cũng có thể tạo khung trong LibreOffice dễ dàng nhất. Chúc các bạn tạo khung trong OpenOffice thành công !


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong OpenOffice
Cách vẽ hình trong OpenOffice
Cách gõ dấu mũ trong OpenOffice
Định dạng tab trong OpenOffice
Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice
Từ khoá liên quan:

tạo khung openoffice

, chèn khung openoffice, thêm khung openoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • OpenOffice for Mac

  Bộ phần mềm văn phòng cho Mac

  Apache OpenOffice là bộ phần mềm văn phòng thay thế cho iWork Suite của Apple. Bộ công cụ này bao gồm nhiều ứng dụng desktop Mac OS X chẳng hạn như trình xử lý word, bảng tính, công cụ quản lý thuyết trình, công cụ vẽ vớ ...

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Google đơn giản nhất

  Các tạo tài khoản Google giúp bạn có thể sử dụng các dịch vụ miễn phí trên Google Drive, truy cập vào cửa hàng ứng dụng Google Play hay đăng nhập Youtube để đăng tải video. Nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản Google như nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách đăng nhập Office 365, Login tài khoản Microsoft Office 365

  Dù là bạn mới sử dụng máy tính, iệc đăng nhập Office 365 không hề khó như các bạn nghĩ, nhất là khi bạn đọc bài viết hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn. Login tài khoản Office 365 cụ thể, có ảnh minh họa.

 • Tải Office 365, Download Microsoft Office 365 Offline chính chủ

  Hướng dẫn cách tải bộ cài Microsoft Office 365 Offline với các bước và hình ảnh cụ thể trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn giúp bạn dễ dàng update Office trực tiếp từ Office 365 nhanh chóng và đơn giản mà không

 • Cách cập nhật Play Together phiên bản mới nhất

  Cập nhật Play Together phiên bản mới nhất đảm bảo rằng bạn có thể trải nghiệm trò chơi ổn định, hiệu quả và thưởng thức những tính năng mới. Không chỉ có vậy bản update Play Together còn tối ưu hóa giao diện, khắc phục một vài lối người chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá