Cách tạo khung trong LibreOffice

Công cụ soạn thảo văn phòng miễn phí LibreOffice đang được người dùng trên nhiều quốc gia ưa chuộng. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật tạo khung trong LibreOffice, mời bạn đọc quan tâm cùng theo dõi...

LibreOffice và Microsoft Office đều là phần mềm soạn thảo văn bản chuyên nghiệp. Tuy ra đời sau, nhưng LibreOffice lại được trang bị đầy đủ các tính năng mà Microsoft Office 2016 có được. Đặc biệt bộ công cụ văn phòng này hoàn toàn miễn phí, có thể tải và cài đặt tự do.

tao khung trong libreoffice

Với những người chưa từng sử dụng ứng dụng văn phòng này, hãy nhanh tay tải và cài đặt LibreOffice (cài đặt link) để sử dụng ngay phần mềm miễn phí này.

Cách tạo khung trong LibreOffice

- Download LibreOffice: LibreOffice

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-khung-trong-libreoffice-5716n.aspx
Về cơ bản, cách sử dụng LibreOffice cũng tương tự các phần mềm soạn thảo văn phòng khác. Tuy nhiên, để người dùng tiện sử dụng hơn, bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách tạo khung trong LibreOffice.

Bước 1: Trong LibreOffice chọn Insert => Frame.

ke khung trong libreoffice

Bước 2: Chọn Fame Interactively để tạo khung nhanh hoặc Fame để tùy chỉnh và tạo khung.

lam khung trong libreoffice

Bước 3: Di chuột kéo khung bạn muốn tạo.

ve khung trong libreoffice

Bước 4: Thả chuột trái ra bạn sẽ được khung như hình.

tao khung tren word libreoffice

Bước 5: Click đúp để vào Tùy chỉnh Frame. Bạn có thể tùy chỉnh kích cỡ, độ dày, chiều dài, rộng của khung trong phần này.

tao khung trong libreoffice

Bước 6: Click chuột phải chọn Insert Caption để nhập chữ vào trong khung.

tao khung trong libreoffice

Khi đã thành thạo và gắn bó với LibreOffice rồi. Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không gỡ Office 2010 trên máy tính của mình để bớt lãng phí tài nguyên máy tính.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tạo khung trên LibreOffice . Cùng đón đọc các bài viết tiếp theo của Taimienphi.vn về phần mềm soạn thảo văn phòng này nhé. Chúc các bạn tạo khung trong LibreOffice thành công !
 


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài LibreOffice trên máy tính
Cách vẽ hình trong LibreOffice
Lọc dữ liệu trong LibreOffice
Cách gõ dấu mũ trong libreOffice
Soạn thảo văn bản có dấu trong LibreOffice
Từ khoá liên quan:

tạo khung trong libreoffice

, cách tạo khung trong libreoffice, đóng khung trong libreoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • LibreOffice SDK

  Môi trường phát triển LibreOffice

  LibreOffice SDK là phần mềm phát triển cho phép các lập trình viên tạo các ứng dụng và tiện ích tương tác với các chương trình tích hợp trong bộ công cụ Libre. LibreOffice SDK bao gồm nhiều thư viện và nhị phân thường đư ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF

  Làm thế nào để sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF? Nguyên nhân nào gây ra lỗi đọc file PDF này? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Hướng dẫn sử dụng Notepad++ chi tiết trên máy tính

  Phần mềm Notepad++ là công cụ soạn thảo tuyệt vời, phù hợp với những lập trình viên mới vào nghề hay những người đang học tập lập trình, bài viết này sẽ chia sẻ về những thủ thuật, hướng dẫn sử dụng Notepad ++ chi tiết để bạn nhanh chóng nắm vững, sử dụng hiệu quả hơn.

 • Đăng ký Outlook, tạo tài khoản Outlook

  Hướng dẫn đăng ký Outlook sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Nếu các bạn mới lần đầu dùng Outlook, làm theo hướng dẫn này để tạo tài khoản Outlook nhanh chóng và dễ dàng.

 • Cách tải và cài đặt Audacity trên máy tính

  Lựa chọn cài đặt Audacity trên máy tính sẽ giúp công việc ghi âm của bạn hay những người dùng đam mê mới làm quen được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn với đầy đủ các chức năng chuyên nghiệp mà không cần tải các công cụ chuyên nghiệp nhưng lại phức tạp và công kềnh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá