Cách tạo đường viền trong LibreOffice

LibreOffice là phần mềm chuyên dụng để soạn thảo văn bản. Cách tạo đường viền trong LibreOffice cũng khá đơn giản. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn nhé.

LibreOffice là phần mềm tiện ích bao gồm nhiều ứng dụng văn phòng hỗ trợ bạn trong các công việc hành chính văn phòng, giúp bạn soạn thảo nhiều văn bản và chỉnh sửa nhiều bảng biểu cần thiết trong công việc. Phần mềm LibreOffice có dung lượng tương đối nhẹ (208MB), thích hợp với hầu hết các máy tính hiện nay.

tao duong vien trong libreoffice

Sử dụng LibreOffice, các bạn có thể thao tác mọi công việc, từ soạn thảo văn bản, lập bảng biểu, hay trình chiếu... đều được tích hợp trên LibreOffice. Đối với soạn thảo văn bản, bạn có thể dễ dàng lưu file Word sang PDF trong LibreOffice chỉ với những thao tác đơn giản.

Cách tạo đường viền trong LibreOffice

Bài viết này taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn thêm 1 thủ thuật mới, đó chính là tạo đường viền trong LibreOffice. Nếu chưa biết cài đặt LibreOffice, mời xem bài viết tải và cài LibreOffice mà chúng tôi thực hiện trước đó.

Bước 1: Trên giao diện của LibreOffice, chọn Fomart => Page.

ke vien trong libreoffice

Bước 2: Trong giao diện Page Style Default Style. Chọn thẻ Borders.

ve duong vien trong libreoffice

Bước 3: Trong đó:

 • Line Arragement: bạn có thể tùy chỉnh kiểu khung.
 • Shadow Style: để chỉnh độ đậm nhạt của khung viền
 • Line: chỉnh kiểu viền đứt mà bạn muốn trang trí
 • Tùy chỉnh xong ấn OK.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-duong-vien-trong-libreoffice-5715n.aspx

lam duong vien trong libreoffice

Bước 4: Đây là viền mà Taimienphi.vn mới tạo. Bạn có thể tùy chỉnh các kiểu khung viền khác nhau.

tao duong vien trong libreoffice

Trên đây là hướng dẫn tạo viền trong LibreOffice. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm 4 ứng dụng soạn thảo văn phòng rất tốt hiện nay. Đây là 4 ứng dụng thay thế Microsoft Office mà người dùng không nên bỏ qua. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lọc dữ liệu trong LibreOffice
Cách cài LibreOffice trên máy tính
Cách gõ dấu mũ trong libreOffice
Soạn thảo văn bản có dấu trong LibreOffice
Đã có thể tải về LibreOffice 6.3
Từ khoá liên quan:

tạo đường viền trong libreoffice

, kẻ đường viền trong libreoffice, vẽ đường viền trong libreoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • LibreOffice Portable

  Công cụ văn phòng mạnh mẽ

  LibreOffice Portable là một phần mềm văn phòng mạnh mẽ và dễ dàng phục vụ cho các hoạt động văn phòng hoặc nhu cầu kinh doanh của bạn. Với các thành phần như một bộ xử lý văn bản, bảng tính, công cụ vẽ, cơ sở dữ liệu,... ...

Tin Mới

 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

  Bằng cách tạo chữ ký Online trên máy tính, hệ thống sẽ tham khảo kho dữ liệu chữ ký, từ đó căn chỉnh để giúp bạn lên ý tưởng tạo ra mẫu chữ ký sao cho thẩm mỹ và thể hiện được cá tính bản thân rõ ràng

 • Top công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh

  Các công cụ OCR online hay phần mềm OCR sẽ rất hữu ích nếu như bạn muốn trích xuất phần văn bản từ các tệp như PDF, hình ảnh,...Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc top các công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh miễn phí tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm ngay nhé!

 • Top công cụ lập lịch tác vụ miễn phí tốt nhất cho Windows 10

  Lên lịch trước cho các nhiệm vụ là một cách hay giúp bạn quản lý nhiều tác vụ tốt hơn, đặc biệt là khi bạn là người bận rộn và phải quản lý nhiều công việc. Bạn còn có thể tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian của mình nếu có sự trợ giúp của các công cụ lập lịch tác vụ cho Windows 10. Nếu đang sử dụng Win 10, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo ngay các công cụ dưới đây.

 • Bình giảng khổ 3 bài thơ Tây Tiến

  Các em học sinh muốn hoàn thành tốt phần bình giảng khổ 3 bài thơ Tây Tiến có thể dựa vào bài mẫu của chúng tôi để bổ sung những điều còn thiếu cho bài viết của mình hoàn chỉnh hơn, bên cạnh đó học hỏi thêm cách diễn đạt hay, cách sử dụng từ ngữ chuẩn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá