Cách tạo đường viền trong LibreOffice

LibreOffice là phần mềm chuyên dụng để soạn thảo văn bản. Cách tạo đường viền trong LibreOffice cũng khá đơn giản. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn nhé.

LibreOffice là phần mềm tiện ích bao gồm nhiều ứng dụng văn phòng hỗ trợ bạn trong các công việc hành chính văn phòng, giúp bạn soạn thảo nhiều văn bản và chỉnh sửa nhiều bảng biểu cần thiết trong công việc. Phần mềm LibreOffice có dung lượng tương đối nhẹ (208MB), thích hợp với hầu hết các máy tính hiện nay.

tao duong vien trong libreoffice

Sử dụng LibreOffice, các bạn có thể thao tác mọi công việc, từ soạn thảo văn bản, lập bảng biểu, hay trình chiếu... đều được tích hợp trên LibreOffice. Đối với soạn thảo văn bản, bạn có thể dễ dàng lưu file Word sang PDF trong LibreOffice chỉ với những thao tác đơn giản.

Cách tạo đường viền trong LibreOffice

Bài viết này taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn thêm 1 thủ thuật mới, đó chính là tạo đường viền trong LibreOffice. Nếu chưa biết cài đặt LibreOffice, mời xem bài viết tải và cài LibreOffice mà chúng tôi thực hiện trước đó.

Bước 1: Trên giao diện của LibreOffice, chọn Fomart => Page.

ke vien trong libreoffice

Bước 2: Trong giao diện Page Style Default Style. Chọn thẻ Borders.

ve duong vien trong libreoffice

Bước 3: Trong đó:

 • Line Arragement: bạn có thể tùy chỉnh kiểu khung.
 • Shadow Style: để chỉnh độ đậm nhạt của khung viền
 • Line: chỉnh kiểu viền đứt mà bạn muốn trang trí
 • Tùy chỉnh xong ấn OK.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-duong-vien-trong-libreoffice-5715n.aspx

lam duong vien trong libreoffice

Bước 4: Đây là viền mà Taimienphi.vn mới tạo. Bạn có thể tùy chỉnh các kiểu khung viền khác nhau.

tao duong vien trong libreoffice

Trên đây là hướng dẫn tạo viền trong LibreOffice. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm 4 ứng dụng soạn thảo văn phòng rất tốt hiện nay. Đây là 4 ứng dụng thay thế Microsoft Office mà người dùng không nên bỏ qua. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài LibreOffice trên máy tính
Cách tạo, xóa bảng trong LibreOffice
Cách gõ dấu mũ trong libreOffice
Soạn thảo văn bản có dấu trong LibreOffice
Đã có thể tải về LibreOffice 6.3
Từ khoá liên quan:

tạo đường viền trong libreoffice

, kẻ đường viền trong libreoffice, vẽ đường viền trong libreoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • LibreOffice Portable

  Công cụ văn phòng mạnh mẽ

  LibreOffice Portable là một phần mềm văn phòng mạnh mẽ và dễ dàng phục vụ cho các hoạt động văn phòng hoặc nhu cầu kinh doanh của bạn. Với các thành phần như một bộ xử lý văn bản, bảng tính, công cụ vẽ, cơ sở dữ liệu,... ...

Tin Mới

 • Gỡ Office 2010, xóa bỏ Office 2010

  Cách gỡ bỏ Office 2010 trên máy tính giúp bạn có thể cài phiên bản Office mới hơn như Office 2016, Office 2019,... Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xóa tận gốc Office 2010. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ Office 2010 chi tiết nhất.

 • Cách tạo tài khoản Google đơn giản nhất

  Cách đăng ký, tạo tài khoản Google giúp người dùng có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích của Google như gửi Email, tải các ứng dụng từ cửa hàng Google Play, sử dụng các dịch vụ trên Google Drive và nhiều tiện ích khác cần sử dụng đến tài khoản Google.

 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

  Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên sẽ được Taimienph.vn chia sẻ hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong bài viết này. Các bạn có thể tham khảo để tạo ra chữ ký đẹp, ấn tượng, độc đáo cho riêng mình.

 • Code Xạ Điêu Tam Khúc Mobile 2022 mới nhất

  Xạ Điêu Tam Khúc Mobile là trò chơi được phát triển dựa trên bộ ba tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, nhà văn nổi tiếng của Trung Quốc. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về cách nhận và nhập Code Xạ Điêu Tam Khúc Mobile mới nhất qua bài viết sau đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá