Cách tạo đường viền trong LibreOffice

LibreOffice là phần mềm chuyên dụng để soạn thảo văn bản. Cách tạo đường viền trong LibreOffice cũng khá đơn giản. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn nhé.

LibreOffice là phần mềm tiện ích bao gồm nhiều ứng dụng văn phòng hỗ trợ bạn trong các công việc hành chính văn phòng, giúp bạn soạn thảo nhiều văn bản và chỉnh sửa nhiều bảng biểu cần thiết trong công việc. Phần mềm LibreOffice có dung lượng tương đối nhẹ (208MB), thích hợp với hầu hết các máy tính hiện nay.

tao duong vien trong libreoffice

Sử dụng LibreOffice, các bạn có thể thao tác mọi công việc, từ soạn thảo văn bản, lập bảng biểu, hay trình chiếu... đều được tích hợp trên LibreOffice. Đối với soạn thảo văn bản, bạn có thể dễ dàng lưu file Word sang PDF trong LibreOffice chỉ với những thao tác đơn giản.

Cách tạo đường viền trong LibreOffice

Bài viết này taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn thêm 1 thủ thuật mới, đó chính là tạo đường viền trong LibreOffice. Nếu chưa biết cài đặt LibreOffice, mời xem bài viết tải và cài LibreOffice mà chúng tôi thực hiện trước đó.

Bước 1: Trên giao diện của LibreOffice, chọn Fomart => Page.

ke vien trong libreoffice

Bước 2: Trong giao diện Page Style Default Style. Chọn thẻ Borders.

ve duong vien trong libreoffice

Bước 3: Trong đó:

 • Line Arragement: bạn có thể tùy chỉnh kiểu khung.
 • Shadow Style: để chỉnh độ đậm nhạt của khung viền
 • Line: chỉnh kiểu viền đứt mà bạn muốn trang trí
 • Tùy chỉnh xong ấn OK.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-duong-vien-trong-libreoffice-5715n.aspx

lam duong vien trong libreoffice

Bước 4: Đây là viền mà Taimienphi.vn mới tạo. Bạn có thể tùy chỉnh các kiểu khung viền khác nhau.

tao duong vien trong libreoffice

Trên đây là hướng dẫn tạo viền trong LibreOffice. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm 4 ứng dụng soạn thảo văn phòng rất tốt hiện nay. Đây là 4 ứng dụng thay thế Microsoft Office mà người dùng không nên bỏ qua. Chúc các bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo, xóa bảng trong LibreOffice
Cách cài LibreOffice trên máy tính
Cách gõ dấu mũ trong libreOffice
Soạn thảo văn bản có dấu trong LibreOffice
Đã có thể tải về LibreOffice 6.3
Từ khoá liên quan:

tạo đường viền trong libreoffice

, kẻ đường viền trong libreoffice, vẽ đường viền trong libreoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • LibreOffice Portable

  Công cụ văn phòng mạnh mẽ

  LibreOffice Portable là một phần mềm văn phòng mạnh mẽ và dễ dàng phục vụ cho các hoạt động văn phòng hoặc nhu cầu kinh doanh của bạn. Với các thành phần như một bộ xử lý văn bản, bảng tính, công cụ vẽ, cơ sở dữ liệu,... ...

Tin Mới

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Cách sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF

  Làm thế nào để sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF? Nguyên nhân nào gây ra lỗi đọc file PDF này? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Sơ đồ tư duy Tây Tiến

  Để chuẩn bị kiến thức cho kì thi cuối học kì 1 môn Ngữ văn lớp 12 cũng như kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia sắp tới, các em không nên bỏ qua Sơ đồ tư duy Tây Tiến được giới thiệu dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá