Cách cài LibreOffice trên máy tính

Cài LibreOffice giúp bạn có công cụ soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và slide trình chiếu thay cho bộ Office của Microsoft. LibreOffice luôn được cập nhật các chức năng mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, nếu chưa trải nghiệm, hãy theo dõi cài cài LibreOffice dưới đây nhé.

LibreOffice giống với Microsoft Office, đều là phần mềm văn phòng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, dung lượng của LibreOffice lại chỉ có 200MB so với 700MB của Microsoft Office 2016. Đặc biệt bộ công cụ văn phòng này hoàn toàn miễn phí, có thể tải và cài đặt tự do.

cai libreoffice tren pc

Sử dụng LibreOffice, bạn không cần phải lo lắng đến ngôn ngữ, và phải cài tiếng Việt Office 2016 như trên Microsoft Office phiên bản mới này. Vì bộ công cụ văn phòng này đã được tích hợp sẵn nhiều loại ngôn ngữ, phù hợp với mọi người dùng.

Hướng dẫn cài LibreOffice trên máy tính

Bước 1: Tải phần mềm này trên Taimienphi.vn

- Download LibreOffice: LibreOffice

Bước 2: Click đúp chuột trái vào file để cài đặt. Hoặc click chuột phải chọn Install.

cai libreoffice win 8

Bước 3: Chọn Next.

cai libreoffice tren win 10

Bước 4: Chọn TypicalNext.

cai libreoffice tren pc

Bước 5: Đánh dấu tích như hình để LibreOffice hiển thị trên màn hình Destop. Chọn Install để chạy file cài đặt.

cai libreoffice tren pc

Bước 6: Quá trình cài đặt kết thúc. Chọn Finish.

cai libreoffice tren laptop

Bước 7: Mở LibreOffice lên. Muốn mở file bạn hãy ấn Sidebar (Nút cách).

cai libreoffice tren pc

Trên đây là hướng dẫn download và cài đặt phần mềm LibreOffice, bộ công cụ văn phòng chuyên nghiệp. Những người yêu thích công nghệ cao và lười đánh máy cũng có thể sử dụng cách soạn văn bản bằng giọng nói trên Google Docs để tiết kiệm thời gian làm việc, và không phải ngồi hàng giờ gõ máy tính nữa. Chúc các bạn cài LibreOffice thành công !


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo khung trong LibreOffice
Đã có thể tải về LibreOffice 6.3
Soạn thảo văn bản có dấu trong LibreOffice
Cách tạo đường viền trong LibreOffice
Hiển thị dấu phẩy phân cách hàng nghìn trong LibreOffice
Từ khoá liên quan:

cách cài libreoffice

, cài cài libreoffice win 10, cài libreoffice win 8,

SOFT LIÊN QUAN
 • LibreOffice SDK

  Môi trường phát triển LibreOffice

  LibreOffice SDK là phần mềm phát triển cho phép các lập trình viên tạo các ứng dụng và tiện ích tương tác với các chương trình tích hợp trong bộ công cụ Libre. LibreOffice SDK bao gồm nhiều thư viện và nhị phân thường đư ...

Tin Mới

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Cách sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF

  Làm thế nào để sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF? Nguyên nhân nào gây ra lỗi đọc file PDF này? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá