Cách cài LibreOffice trên máy tính

Cài LibreOffice giúp bạn có công cụ soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và slide trình chiếu thay cho bộ Office của Microsoft. LibreOffice luôn được cập nhật các chức năng mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, nếu chưa trải nghiệm, hãy theo dõi cài cài LibreOffice dưới đây nhé.

LibreOffice giống với Microsoft Office, đều là phần mềm văn phòng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, dung lượng của LibreOffice lại chỉ có 200MB so với 700MB của Microsoft Office 2016. Đặc biệt bộ công cụ văn phòng này hoàn toàn miễn phí, có thể tải và cài đặt tự do.

cai libreoffice tren pc

Sử dụng LibreOffice, bạn không cần phải lo lắng đến ngôn ngữ, và phải cài tiếng Việt Office 2016 như trên Microsoft Office phiên bản mới này. Vì bộ công cụ văn phòng này đã được tích hợp sẵn nhiều loại ngôn ngữ, phù hợp với mọi người dùng.

Hướng dẫn cài LibreOffice trên máy tính

Bước 1: Tải phần mềm này trên Taimienphi.vn

- Download LibreOffice: LibreOffice

Bước 2: Click đúp chuột trái vào file để cài đặt. Hoặc click chuột phải chọn Install.

cai libreoffice win 8

Bước 3: Chọn Next.

cai libreoffice tren win 10

Bước 4: Chọn TypicalNext.

cai libreoffice tren pc

Bước 5: Đánh dấu tích như hình để LibreOffice hiển thị trên màn hình Destop. Chọn Install để chạy file cài đặt.

cai libreoffice tren pc

Bước 6: Quá trình cài đặt kết thúc. Chọn Finish.

cai libreoffice tren laptop

Bước 7: Mở LibreOffice lên. Muốn mở file bạn hãy ấn Sidebar (Nút cách).

cai libreoffice tren pc

Trên đây là hướng dẫn download và cài đặt phần mềm LibreOffice, bộ công cụ văn phòng chuyên nghiệp. Những người yêu thích công nghệ cao và lười đánh máy cũng có thể sử dụng cách soạn văn bản bằng giọng nói trên Google Docs để tiết kiệm thời gian làm việc, và không phải ngồi hàng giờ gõ máy tính nữa. Chúc các bạn cài LibreOffice thành công !


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo khung trong LibreOffice
Đã có thể tải về LibreOffice 6.3
Soạn thảo văn bản có dấu trong LibreOffice
Cách tạo đường viền trong LibreOffice
Cách gõ dấu mũ trong libreOffice
Từ khoá liên quan:

cách cài libreoffice

, cài cài libreoffice win 10, cài libreoffice win 8,

SOFT LIÊN QUAN
 • LibreOffice SDK

  Môi trường phát triển LibreOffice

  LibreOffice SDK là phần mềm phát triển cho phép các lập trình viên tạo các ứng dụng và tiện ích tương tác với các chương trình tích hợp trong bộ công cụ Libre. LibreOffice SDK bao gồm nhiều thư viện và nhị phân thường đư ...

Tin Mới

 • Cách ẩn ảnh trên Google Photos nhanh chóng, không cho hiển thị

  Hiện nay, việc chia sẻ ảnh trên Google Photos ngày càng được người dùng sử dụng rộng rãi. Với việc cho phép chúng ta lưu trữ, chia sẻ ảnh với chất lượng cao thì ngoài ra, chúng ta còn có thể ẩn ảnh trên Google Photos để cải thiện sự riêng tư cần thiết chỉ với vài bước đơn giản.

 • Cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS nhanh chóng, chính xác nhất

  Cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS giúp người dùng có thể phân tích dữ liệu trên SPSS. Đặc biệt đối với những người mới sử dụng phần mềm này, nếu chưa biết cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS thì có thể theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Cách sửa lỗi không cài được Java trên máy tính

  Java là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo môi trường để chạy các ứng dụng Java, hỗ trợ code. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt Java nhiều người gặp phải lỗi không mong muốn khiến phần mềm không cài đặt được. Để sửa lỗi không cài được Java trên máy tính bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn khắc phục được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách cập nhật Windows 11 chính thức

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft với những tính năng vượt trội được cập nhật qua từng phiên bản. Hiện có rất nhiều cách cập nhật Windows 11 chính thức như sử dụng Windows Update, Windows 11 Insider hay sử dụng file iOS để cài đặt Windows 11,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá