Đã có thể tải về LibreOffice 6.3

Hôm nay Document Foundation vừa thông báo LibreOffice 6.3, bộ phần mềm văn phòng mã nguồn mở thay thế cho Microsoft Office, hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng.

LibreOffice 6.3 được cải thiện hiệu suất tốt hơn, bổ sung thêm các tính năng mới và hỗ trợ các định dạng tài liệu độc quyền, chẳng hạn như các định dạng tài liệu mà Microsoft Office sử dụng tốt hơn.

da co the tai ve libreoffice 6 3

LibreOffice 6.3 hiện đã có sẵn cho người dùng

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật phải kể đến giao diện NotebookBar được giới thiệu trên LibreOffice 6.2 hiện đã có sẵn cho các mục Writer, Calc, Impress và Draw. Giao diện mới có phần giống với giao diện thanh Ribbon trên Microsoft Office.

Thay đổi đáng chú ý khác là khả năng tương tác của LibreOffice 6.3 với Microsoft Office được cải thiện tốt hơn, cho phép người dùng mở các tài liệu sử dụng định dạng file Microsoft Office.

Nói về khả năng tương tác, The Document Foundation cho biết khả năng tương tác với các định dạng file độc quyền trên Microsoft Office được cải thiện đáng kể, hỗ trợ xuất các mẫu tài liệu DOTX và các mẫu bảng tính XLTX, nhập biểu đồ sử dụng định dạng DOCX, nhập / xuất SmartAr từ các file PPTX để duy trì khả năng chỉnh sửa trong PowerPoint và khả năng tương tác với XLSX Pivot Table tốt hơn.

Cuối cùng LibreOffice 6.3 hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng, yêu cầu tối thiểu máy tính chạy Windows 7 SP1 hoặc macOS 10.9 trở lên. Phiên bản LibreOffice mới nhất cho Linux hiện chưa có sẵn trong trình quản lý gói.

Để tải LibreOffice 6.3 về máy và cài đặt, các bạn truy cập trực tiếp tại đây: Download LibreOffice

- Download LibreOffice 6.3.0 32bit
- Download LibreOffice 6.3.0 64bit

Tham khảo cách cài LibreOffice trên máy tính tại đây.

Thêm một tin mới đáng chú ý, đó là Google ra mắt gói YouTube Premium giá cước sinh viên, miễn phí 3 tháng đầu. Theo đó, để thu hút cũng như lôi kéo người dùng đăng ký dịch vụ trả phí YouTube Premium, hãng tìm kiếm khổng lồ Google đã chính thức ra mắt gói cước này cho sinh viên với một số đặc quyền cụ thể, và đặc biệt là không quảng cáo. Chi tiết nội dung thông tin, các bạn truy cập website https://9mobi.vn/

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-tai-ve-libreoffice-6-3-51324n.aspx
Các bạn đừng quên truy cập Taimienphi.vn mỗi ngày để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài LibreOffice trên Ubuntu, Linux Mint
LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng
Cách cài LibreOffice trên máy tính
Cách dùng Textbox trong LibreOffice
LibreOffice 6.0 sắp có sẵn cho openSUSE Tumbleweed cùng các ứng dụng KDE 17.12
Từ khoá liên quan:

Đã có thể tải về LibreOffice 6.3

, LibreOffice 6.3, tải LibreOffice 6.3,

SOFT LIÊN QUAN
 • LibreOffice SDK

  Môi trường phát triển LibreOffice

  LibreOffice SDK là phần mềm phát triển cho phép các lập trình viên tạo các ứng dụng và tiện ích tương tác với các chương trình tích hợp trong bộ công cụ Libre. LibreOffice SDK bao gồm nhiều thư viện và nhị phân thường đư ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 1909 cơ bản

  Phiên bản Windows 10 1909 mới được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu yêu cầu cấu hình phần cứng, nhiều người dùng đã gặp khó khăn khi tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới này trên thiết bị.

 • Những tính năng mới của FileZilla 3.46 RC1

  Trong phiên bản FileZilla 3.46 RC1 mới được cập của mình, phần mềm hỗ trợ upload file, dữ liệu lên server đã có cải tiến đáng kể nhằm nâng cao tốc độ làm việc, đồng thời tối ưu và sửa một số lỗi tương thích với các hệ điều hành như Windows, Linux hay MacOS.

 • Tổng hợp bộ cài Office 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

  Bạn đang tìm kiếm cho mình một bộ cài Office chuẩn với đầy đủ các tính năng cần có phục vụ cho công việc và học tập? Danh sách tổng hợp bộ cài Office 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 dưới đây sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn cũng như tải về dễ dàng bộ cài Office ưng ý.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá