Đã có thể tải về LibreOffice 6.3

Hôm nay Document Foundation vừa thông báo LibreOffice 6.3, bộ phần mềm văn phòng mã nguồn mở thay thế cho Microsoft Office, hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng.

LibreOffice 6.3 được cải thiện hiệu suất tốt hơn, bổ sung thêm các tính năng mới và hỗ trợ các định dạng tài liệu độc quyền, chẳng hạn như các định dạng tài liệu mà Microsoft Office sử dụng tốt hơn.

da co the tai ve libreoffice 6 3

LibreOffice 6.3 hiện đã có sẵn cho người dùng

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật phải kể đến giao diện NotebookBar được giới thiệu trên LibreOffice 6.2 hiện đã có sẵn cho các mục Writer, Calc, Impress và Draw. Giao diện mới có phần giống với giao diện thanh Ribbon trên Microsoft Office.

Thay đổi đáng chú ý khác là khả năng tương tác của LibreOffice 6.3 với Microsoft Office được cải thiện tốt hơn, cho phép người dùng mở các tài liệu sử dụng định dạng file Microsoft Office.

Nói về khả năng tương tác, The Document Foundation cho biết khả năng tương tác với các định dạng file độc quyền trên Microsoft Office được cải thiện đáng kể, hỗ trợ xuất các mẫu tài liệu DOTX và các mẫu bảng tính XLTX, nhập biểu đồ sử dụng định dạng DOCX, nhập / xuất SmartAr từ các file PPTX để duy trì khả năng chỉnh sửa trong PowerPoint và khả năng tương tác với XLSX Pivot Table tốt hơn.

Cuối cùng LibreOffice 6.3 hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng, yêu cầu tối thiểu máy tính chạy Windows 7 SP1 hoặc macOS 10.9 trở lên. Phiên bản LibreOffice mới nhất cho Linux hiện chưa có sẵn trong trình quản lý gói.

Để tải LibreOffice 6.3 về máy và cài đặt, các bạn truy cập trực tiếp tại đây: Download LibreOffice

- Download LibreOffice 6.3.0 32bit
- Download LibreOffice 6.3.0 64bit

Tham khảo cách cài LibreOffice trên máy tính tại đây.

Thêm một tin mới đáng chú ý, đó là Google ra mắt gói YouTube Premium giá cước sinh viên, miễn phí 3 tháng đầu. Theo đó, để thu hút cũng như lôi kéo người dùng đăng ký dịch vụ trả phí YouTube Premium, hãng tìm kiếm khổng lồ Google đã chính thức ra mắt gói cước này cho sinh viên với một số đặc quyền cụ thể, và đặc biệt là không quảng cáo. Chi tiết nội dung thông tin, các bạn truy cập website https://9mobi.vn/

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-tai-ve-libreoffice-6-3-51324n.aspx
Các bạn đừng quên truy cập Taimienphi.vn mỗi ngày để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài LibreOffice trên Ubuntu, Linux Mint
Cách cài LibreOffice trên máy tính
LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng
Cách dùng Textbox trong LibreOffice
LibreOffice 6.0 sắp có sẵn cho openSUSE Tumbleweed cùng các ứng dụng KDE 17.12
Từ khoá liên quan:

Đã có thể tải về LibreOffice 6.3

, LibreOffice 6.3, tải LibreOffice 6.3,

SOFT LIÊN QUAN
 • LibreOffice SDK

  Môi trường phát triển LibreOffice

  LibreOffice SDK là phần mềm phát triển cho phép các lập trình viên tạo các ứng dụng và tiện ích tương tác với các chương trình tích hợp trong bộ công cụ Libre. LibreOffice SDK bao gồm nhiều thư viện và nhị phân thường đư ...

Tin Mới

 • Microsoft khuyến cáo cập nhật UEFI để sửa lỗi update Windows thất bại

  Microsoft vừa cập nhật tài liệu Windows Health Dashboard của mình thêm sự cố mới đã biết ảnh hưởng đến tất cả phiên bản Windows được hỗ trợ, từ Windows 8.1 đến Windows 11 (máy khách và máy chủ). Theo công ty, Windows bị lỗi khi cài đặt bản cập nhật bảo mật Secure Boot DBX (KB5012170) dẫn đến Windows Update tạo ra mã lỗi 0x800f0922.

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Cách cập nhật Windows 11 chính thức

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft với những tính năng vượt trội được cập nhật qua từng phiên bản. Hiện có rất nhiều cách cập nhật Windows 11 chính thức như sử dụng Windows Update, Windows 11 Insider hay sử dụng file iOS để cài đặt Windows 11,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá