LibreOffice 5.3 chính thức khai tử vào ngày 26 tháng 11 tới

The Document Foundation (TDF) đã chính thức phát hành bản cập nhật bảo trì lần thứ 7 và cũng là bản cập nhật cuối cùng của bộ ứng dụng Office mã nguồn mở LibreOffice 5.3. Theo đó LibreOffice 5.3 chính thức khai tử vào ngày 26 tháng 11 tới.

LibreOffice 5.3.7 hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng, bản cập nhật này được tích hợp tổng cộng 49 bản vá sửa lỗi Office, bao gồm Writer, Calc, Draw, Impress, Base, và Math.

libreoffice 5 3 chinh thuc khai tu vao ngay 26 thang 11 toi

LibreOffice 5.3 chính thức khai tử vào ngày 26 tháng 11 tới

Theo nội dung mà TDF công bố: “The Document Foundation (TDF) chính thức phát hành LibreOffice 5.3.7, bản phát hành thứ 7 và cũng là cuối cùng trong đại gia đình LibreOffice 5.3, nhắm vào các doanh nghiệp, các cơ quan chính phủ và người dùng”. “LibreOffice 5.3.7 bao gồm khoảng 50 bản vá lỗi”.

Kết thúc một chặng đường dài của LibreOffice 5.3

Với bản phát hành vá lỗi này, coi như đã kết thúc một chặng đường dài của LibreOffice 5.3. Theo đó bộ ứng dụng LibreOffice 5.3 chính thức khai tử vào ngày 26 tháng 11 tới đây, và The Document Foundation cũng sẽ ngừng cung cấp các bản sửa lỗi cũng như các bản vá lỗ hổng bảo mật. Giải pháp tốt nhất là người dùng nên cài LibreOffice hoặc nâng cấp lên phiên bản mới nhất càng sớm càng tốt.

LibreOffice 5.4.2 hiện là phiên bản ổn định mới nhất có sẵn, dự kiến bản phát hành bảo trì tiếp theo, LibreOffice 5.4.3 sẽ được phát hành vào tuần tới. Người dùng có thể tải LibreOffice 5.4.2 về máy tính chạy Linux, macOS và Windows, cài đặt và sử dụng tại đây:

Tải LibreOffice phiên bản mới nhất trên Linux và cài đặt tại đây : Download LibreOffice cho Linux
Tải LibreOffice phiên bản mới nhất trên Mac và cài đặt tại đây : Download LibreOffice cho Mac
Tải LibreOffice phiên bản mới nhất trên Windows và cài đặt tại đây : Download LibreOffice

https://thuthuat.taimienphi.vn/libreoffice-5-3-chinh-thuc-khai-tu-vao-ngay-26-thang-11-toi-29075n.aspx
Phiên bản LibreOffice 5.4 sẽ chính thức khai tử vào ngày 11 tháng 6 năm 2018. Trong khi đó, LibreOffice 6.0 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và phát triển, với nền tảng alpha đầu tiên có sẵn để thử nghiệm từ ngày 20 tháng 10. LibreOffice 6.0 sẽ chính thức có mặt vào cuối tháng 1 năm 2018.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài LibreOffice trên máy tính
Cách gõ dấu mũ trong libreOffice
Cách tạo khung trong LibreOffice
Soạn thảo văn bản có dấu trong LibreOffice
Đã có thể tải về LibreOffice 6.3
Từ khoá liên quan:

LibreOffice 5.3 chính thức khai tử vào ngày 26 tháng 11 tới

, tải LibreOffice 5.3.7, đã có thể tải LibreOffice 5.3.7,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá