Cách chọn kích thước khổ giấy trong LibreOffice

Chọn kích thuớc khổ giấy trong LibreOffice là công việc khá quan trọng mỗi khi người dùng thực hiện soạn thảo văn bản, nó giúp cho phần trình bày được chính xác, đều, đẹp và nhất là không bị mất chữ khi in.

Tương tự như cách chọn kích thước khổ giấy trong Word 2003, 2007, 2010, 2013 mà Taimienphi.vn giới thiệu trước đó, thao tác với LibreOffice khá đơn giản chỉ với 2 bước, mời bạn đọc cùng theo dõi.

chon kich thuoc kho giay trong libreoffice

Hướng chọn kích thước khổ giấy trong LibreOffice

https://thuthuat.taimienphi.vn/chon-kich-thuoc-kho-giay-trong-libreoffice-5711n.aspx
- Download LibreOffice: LibreOffice

Bước 1: Di chuyển con trỏ chuột đến thanh công cụ và chọn “Format” => “Page”.

chon kich thuoc kho giay trong libreoffice

Bước 2:

- Tại tab Page mới, trong mục “Format” bạn lựa chọn khổ giấy mình cần chẳng hạn như A4,A5,B6...

chon kich thuoc kho giay trong libreoffice

- Ngoài ra nếu chưa ưng ý về kích thước mặc định, người dùng có thể thay đổi bằng cách chọn “Width” và “Height” sau đó nhấn “OK” để hoàn tất.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chọn kích thước khổ giấy trong LibreOffice rất đơn giản.Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách in văn bản trong LibreOffice, cách cài LibreOffice trên máy tính... mà chúng tôi thực hiện trước đó.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm sao kiểm tra phiên bản Firefox đang sử dụng?
Kích hoạt tính năng tường lửa của MyPublicWiFi, bảo vệ chia sẻ
Hướng dẫn chơi game Phong Vân trên máy tính bằng Kemulator
Khôi phục cài đặt mặc định trên PhotoScape
Xem video kèm phụ đề trên Windows Media Player
Từ khoá liên quan:

cách sử dụng libreoffice

, thủ thuật libreoffice, căn chỉnh libreoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • Theme Font Size Changer

  Thay đổi kích thước font chữ trong Firefox

  Theme Font & Size Changer là một công cụ trình duyệt đơn giản cho phép bạn thay đổi kích thước phông chữ và font chữ của Firefox. Nó là công cụ đặc biệt có giá trị cho người khiếm thị và người sử dụng màn hình rộng.

Tin Mới

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Cách sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF

  Làm thế nào để sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF? Nguyên nhân nào gây ra lỗi đọc file PDF này? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

  iCon Facebook (Emotion, emoji) là các biểu tượng cảm xúc được sử dụng rộng rãi trên MXH Facebook. Nếu chưa biết iCon Facebook là gì, cách sử dụng iCon Facebook trong các trường hợp cụ thể (đăng Stutus, bình luận, chat, nhắn tin riêng tư) thế nào thì bài viết này là dành cho bạn. Danh sách manu các Emotion, biểu tượng cảm xúc Facebook mới lạ, độc đáo và hướng dẫn cách dùng icon trên Facebook của chúng tôi sẽ là công cụ để bạn thể hiện trạng thái cảm xúc vui, buồn, giận dữ,.., trên Facebook một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá