Cách chọn kích thước khổ giấy trong LibreOffice

Chọn kích thuớc khổ giấy trong LibreOffice là công việc khá quan trọng mỗi khi người dùng thực hiện soạn thảo văn bản, nó giúp cho phần trình bày được chính xác, đều, đẹp và nhất là không bị mất chữ khi in.

Tương tự như cách chọn kích thước khổ giấy trong Word 2003, 2007, 2010, 2013 mà Taimienphi.vn giới thiệu trước đó, thao tác với LibreOffice khá đơn giản chỉ với 2 bước, mời bạn đọc cùng theo dõi.

chon kich thuoc kho giay trong libreoffice

Hướng chọn kích thước khổ giấy trong LibreOffice

https://thuthuat.taimienphi.vn/chon-kich-thuoc-kho-giay-trong-libreoffice-5711n.aspx
- Download LibreOffice: LibreOffice

Bước 1: Di chuyển con trỏ chuột đến thanh công cụ và chọn “Format” => “Page”.

chon kich thuoc kho giay trong libreoffice

Bước 2:

- Tại tab Page mới, trong mục “Format” bạn lựa chọn khổ giấy mình cần chẳng hạn như A4,A5,B6...

chon kich thuoc kho giay trong libreoffice

- Ngoài ra nếu chưa ưng ý về kích thước mặc định, người dùng có thể thay đổi bằng cách chọn “Width” và “Height” sau đó nhấn “OK” để hoàn tất.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chọn kích thước khổ giấy trong LibreOffice rất đơn giản.Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách in văn bản trong LibreOffice, cách cài LibreOffice trên máy tính... mà chúng tôi thực hiện trước đó.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm sao kiểm tra phiên bản Firefox đang sử dụng?
Kích hoạt tính năng tường lửa của MyPublicWiFi, bảo vệ chia sẻ
Hướng dẫn chơi game Phong Vân trên máy tính bằng Kemulator
Khôi phục cài đặt mặc định trên PhotoScape
Xem video kèm phụ đề trên Windows Media Player
Từ khoá liên quan:

cách sử dụng libreoffice

, thủ thuật libreoffice, căn chỉnh libreoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • Theme Font Size Changer

  Thay đổi kích thước font chữ trong Firefox

  Theme Font & Size Changer là một công cụ trình duyệt đơn giản cho phép bạn thay đổi kích thước phông chữ và font chữ của Firefox. Nó là công cụ đặc biệt có giá trị cho người khiếm thị và người sử dụng màn hình rộng.

Tin Mới

 • Gỡ Office 2010, xóa bỏ Office 2010

  Cách gỡ bỏ Office 2010 trên máy tính giúp bạn có thể cài phiên bản Office mới hơn như Office 2016, Office 2019,... Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xóa tận gốc Office 2010. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ Office 2010 chi tiết nhất.

 • Cách tạo tài khoản Google đơn giản nhất

  Cách đăng ký, tạo tài khoản Google giúp người dùng có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích của Google như gửi Email, tải các ứng dụng từ cửa hàng Google Play, sử dụng các dịch vụ trên Google Drive và nhiều tiện ích khác cần sử dụng đến tài khoản Google.

 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

  Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên sẽ được Taimienph.vn chia sẻ hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong bài viết này. Các bạn có thể tham khảo để tạo ra chữ ký đẹp, ấn tượng, độc đáo cho riêng mình.

 • Code Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC mới nhất

  Phiên bản Alpha Test Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC cũng có những mã GiftCode riêng biệt phục vụ các đại hiệp trải nghiệm, người chơi sau khi nhập Code Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC nhận ngay Danh Hiệu Kỷ Niệm Đẹp Nhất, Đan Tiến Bậc Kỵ*10, Thái Thanh Đan và Ngân Phiếu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá