Đặt mật khẩu file word trong LibreOffice

Đặt mật khẩu file word trong LibreOffice sẽ giúp người dùng bảo vệ được các thông tin quan trọng, tránh được sự can thiệp của người dùng khác nên tài liệu. Nếu chưa biết cách thao tác, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Có rất nhiều lý do khiến chúng ta phải đặt mật khẩu cho các file word chẳng hạn như sử dụng chung máy tính với nhiều người, một số văn bản có nội dung quan trọng như nhật ký, hợp đồng hoặc văn kiện. Nhìn chung công việc này rất cần thiết, nhất là với dân văn phòng.

dat mat khau libreoffice

Hướng dẫn đặt mật khẩu file word trong LibreOffice

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng mọi người đặt mật khẩu word, Excel trong bộ công cụ Office và thao tác trên LibreOffice cũng khá giống như vậy, hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

- Download LibreOffice: LibreOffice

Bước 1: Trước tiên, bạn di chuyển đến “File” => “Save As” (hoặc phím tắt Ctrl + Shift + S).

dat mat khau file libreoffice

Bước 2: Trong cửa sổ mới, đánh dấu tích vào hộp thoại “Save with password” sau đó chọn “Save”.

set passwword libreoffice

Bước 3:

https://thuthuat.taimienphi.vn/dat-mat-khau-file-word-trong-libreoffice-5710n.aspx
Một textbox xuất hiện, điền mật khẩu bảo vệ mà bạn muốn và cuối cùng nhấn “OK” để lưu lại file.

dat mat khau libreoffice

Như vậy, trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đặt mật khẩu word trong LibreOffice. Ngoài ra bạn đọc có thể bỏ túi thêm cách chọn kích thước khổ giấy trong LibreOffice để sử dụng ứng dụng hiệu quả hơn. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm sao kiểm tra phiên bản Firefox đang sử dụng?
Kích hoạt tính năng tường lửa của MyPublicWiFi, bảo vệ chia sẻ
Hướng dẫn chơi game Phong Vân trên máy tính bằng Kemulator
Khôi phục cài đặt mặc định trên PhotoScape
Xem video kèm phụ đề trên Windows Media Player
Từ khoá liên quan:

dat mat khau word libreoffice

, cai mat khau word libreoffice, đặt pass file word libreoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • Theme Font Size Changer

  Thay đổi kích thước font chữ trong Firefox

  Theme Font & Size Changer là một công cụ trình duyệt đơn giản cho phép bạn thay đổi kích thước phông chữ và font chữ của Firefox. Nó là công cụ đặc biệt có giá trị cho người khiếm thị và người sử dụng màn hình rộng.

Tin Mới

 • Top 6 công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh

  Các công cụ OCR online hay phần mềm OCR sẽ rất hữu ích nếu như bạn muốn trích xuất phần văn bản từ các tệp như PDF, hình ảnh,... Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc top các công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh miễn phí tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm ngay nhé!

 • Cách tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019

  Office 2019 hay Microsoft 365 đều là những phần mềm văn phòng không thể thiếu được với những người sử dụng máy tính.Tuy nhiên, để sử dụng được tất cả các tính năng trong phần mềm này, người dùng cần phải kích hoạt bản quyền cho ứng dụng. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt Microsoft 365 và Office 2019

 • Cách sửa lỗi đánh số ra chữ 1 - ă 2 - â 3 - ê 3 - ê 4 - ô

  Có rất nhiều người sử dụng máy tính gặp phải lỗi đánh số ra chữ 1 - ă 2 - â 3 - ê 3 - ê 4 - ô và đây là một lỗi mà cho đến nay vẫn chưa được fix hoàn toàn. Tuy nhiên người dùng có thể khắc phục tạm thời để hạn chế việc

 • Mẹo tải nhạc MP3 từ YouTube chỉ với 1 click

  Chưa bao giờ việc tải nhạc MP3 từ YouTube lại dễ dàng hơn đến thế, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản, không mấy khó khăn là đã có thể tải nhạc MP3 từ YouTube chỉ với 1 click, cú nhấp chuột.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá