LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng

Hôm nay Document Foundation vừa phát hành bản cập nhật bảo trì thứ 4 cho bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở LibreOffice 6.2 cho tất cả các nền tảng được hỗ trợ bao gồm GNU / Linux, macOS và Windows. Theo đó bản cập nhật LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng.

Được phát hành sau khoảng 1 tháng sau khi LibreOffice 6.2.3 được phát hành, bản cập nhật LibreOffice 6.2.4 khắc phục nhiều lỗi khó chịu mà người dùng báo cáo gần đây. Cụ thể có tổng cộng 106 vấn đề khác nhau đã được khắc phục trong bản cập nhật ứng dụng mới.

libreoffice 6 2 4 hien co san cho tat ca nguoi dung

Italo Vignoli, đồng sáng lập và trưởng bộ phân Marketing & PR của The Document Foundation cho biết: "LibreOffice 6.2.4 đại diện cho các tính năng vượt trội trên bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở, vì vậy bản cập nhật không được tối ưu hóa để triển khai cho lớp người dùng doanh nghiệp". "Người dùng doanh nghiệp muốn trải nghiệm phiên bản hoàn thiện hơn có thể tải xuống và cài đặt LibreOffice 6.1.6, bao gồm một số bản sửa lỗi hàng tháng".

Dự kiến LibreOffice 6.2.5 được phát hành vào đầu tháng 7

Chỉ còn lại 3 bản cập nhật bảo trì cho bộ ứng dụng văn phòng LibreOffice 6.2, và bản cập nhật tiếp theo là LibreOffice 6.2. dự kiến sẽ được phát hành vào đầu tháng 7 tới, hứa hẹn sẽ được bổ sung thêm nhiều bản sửa lỗi và cải tiến mới.

Nhiều khả năng đến lúc đó The Document Foundation sẽ "mở cửa" LibreOffice 6.2 cho người dùng doanh nghiệp, đặc biệt là khi vòng đời LibreOffice 6.1 sẽ kết thúc vào ngày 29/5 tới đây.

LibreOffice 6.2 sẽ được hỗ trợ đến cuối mùa thu này, cụ thể là vào ngày 30/11 tới, khi phiên bản lớn tiếp theo, LibreOffice 6.3 có sẵn.

Cuối cùng để tải bản cập nhật LibreOffice 6.2.4 về máy và cài đặt, bạn có thể truy cập tại đây: Download LibreOffice

Để sử dụng LibreOffice, bạn tham khảo cách cài LibreOffice tại đây.

Xem thêm một số thủ thuật đã có trên Taimienphi như:

- Chèn ảnh vào LibreOffice
- Tạo dòng chấm (....) trong LibreOffice

https://thuthuat.taimienphi.vn/libreoffice-6-2-4-hien-co-san-cho-tat-ca-nguoi-dung-47417n.aspx
Thông tin hữu ích: Google thiết kế lại giao diện tìm kiếm cho thiết bị di động

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gõ dấu mũ trong libreOffice
Steam Library mới đã có sẵn cho tất cả người dùng
Ứng dụng Office mới hiện có sẵn cho tất cả người dùng Windows 10
Gmail mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào tháng 7 tới
Amazon Alexa hiện có sẵn trên Microsoft Store
Từ khoá liên quan:

LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng

, LibreOffice 6.2.4, tải LibreOffice 6.2.4,

SOFT LIÊN QUAN
  • LibreOffice for Mac

    Ứng dụng văn phòng cho Mac

    LibreOffice for Mac là phần mềm chuyên nghiệp dành cho máy tính Mac, phần mềm hỗ trợ máy tính của bạn gói ứng dụng văn phòng tuyệt vời nhất, giúp bạn đơn giản hóa công việc văn phòng của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá