LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng

Hôm nay Document Foundation vừa phát hành bản cập nhật bảo trì thứ 4 cho bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở LibreOffice 6.2 cho tất cả các nền tảng được hỗ trợ bao gồm GNU / Linux, macOS và Windows. Theo đó bản cập nhật LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng.

Được phát hành sau khoảng 1 tháng sau khi LibreOffice 6.2.3 được phát hành, bản cập nhật LibreOffice 6.2.4 khắc phục nhiều lỗi khó chịu mà người dùng báo cáo gần đây. Cụ thể có tổng cộng 106 vấn đề khác nhau đã được khắc phục trong bản cập nhật ứng dụng mới.

libreoffice 6 2 4 hien co san cho tat ca nguoi dung

Italo Vignoli, đồng sáng lập và trưởng bộ phân Marketing & PR của The Document Foundation cho biết: "LibreOffice 6.2.4 đại diện cho các tính năng vượt trội trên bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở, vì vậy bản cập nhật không được tối ưu hóa để triển khai cho lớp người dùng doanh nghiệp". "Người dùng doanh nghiệp muốn trải nghiệm phiên bản hoàn thiện hơn có thể tải xuống và cài đặt LibreOffice 6.1.6, bao gồm một số bản sửa lỗi hàng tháng".

Dự kiến LibreOffice 6.2.5 được phát hành vào đầu tháng 7

Chỉ còn lại 3 bản cập nhật bảo trì cho bộ ứng dụng văn phòng LibreOffice 6.2, và bản cập nhật tiếp theo là LibreOffice 6.2. dự kiến sẽ được phát hành vào đầu tháng 7 tới, hứa hẹn sẽ được bổ sung thêm nhiều bản sửa lỗi và cải tiến mới.

Nhiều khả năng đến lúc đó The Document Foundation sẽ "mở cửa" LibreOffice 6.2 cho người dùng doanh nghiệp, đặc biệt là khi vòng đời LibreOffice 6.1 sẽ kết thúc vào ngày 29/5 tới đây.

LibreOffice 6.2 sẽ được hỗ trợ đến cuối mùa thu này, cụ thể là vào ngày 30/11 tới, khi phiên bản lớn tiếp theo, LibreOffice 6.3 có sẵn.

Cuối cùng để tải bản cập nhật LibreOffice 6.2.4 về máy và cài đặt, bạn có thể truy cập tại đây: Download LibreOffice

Để sử dụng LibreOffice, bạn tham khảo cách cài LibreOffice tại đây.

Xem thêm một số thủ thuật đã có trên Taimienphi như:

- Chèn ảnh vào LibreOffice
- Tạo dòng chấm (....) trong LibreOffice

https://thuthuat.taimienphi.vn/libreoffice-6-2-4-hien-co-san-cho-tat-ca-nguoi-dung-47417n.aspx
Thông tin hữu ích: Google thiết kế lại giao diện tìm kiếm cho thiết bị di động

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài LibreOffice trên máy tính
Cách gõ dấu mũ trong libreOffice
Ứng dụng Office mới hiện có sẵn cho tất cả người dùng Windows 10
Gmail mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào tháng 7 tới
Amazon Alexa hiện có sẵn trên Microsoft Store
Từ khoá liên quan:

LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng

, LibreOffice 6.2.4, tải LibreOffice 6.2.4,

SOFT LIÊN QUAN
 • LibreOffice for Mac

  Ứng dụng văn phòng cho Mac

  LibreOffice for Mac là phần mềm chuyên nghiệp dành cho máy tính Mac, phần mềm hỗ trợ máy tính của bạn gói ứng dụng văn phòng tuyệt vời nhất, giúp bạn đơn giản hóa công việc văn phòng của mình.

Tin Mới

 • Điểm mới trong FastStone Capture 9.3

  Phần mềm FastStone Capture luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu để chụp ảnh và quay video màn hình máy tính, mới đây nhà phát triển đã cho ra mắt phiên bản FastStone Capture 9.3 với một số cải tiến mới đáng chú ý, hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng.

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 12

  Mới đây, công cụ hỗ trợ tải IDM đã cho ra mắt phiên bản mới của mình mang mã hiệu 6.35 Build 12, theo thông tin từ nhà phát hành, trong phiên bản Internet Download Manager mới có nhiều chỉnh sửa quan trọng, cải thiện đáng kể khả năng nhận dạng và tải file.

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Top phần mềm quản lý bán hàng nhiều người tin dùng nhất

  Top phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay đang được sử dụng phổ biến như Sapo, Codon.vn, POS365, phần mềm bán hàng IPOS, KiotViet, MRic. Các bạn có thể tìm hiểu tính năng, ưu và nhược điểm của từng phần mềm trong bài viết sau đây để lựa chọn được phần mềm bán hàng phù hợp với nhu cầu nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá