LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng

Hôm nay Document Foundation vừa phát hành bản cập nhật bảo trì thứ 4 cho bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở LibreOffice 6.2 cho tất cả các nền tảng được hỗ trợ bao gồm GNU / Linux, macOS và Windows. Theo đó bản cập nhật LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng.

Được phát hành sau khoảng 1 tháng sau khi LibreOffice 6.2.3 được phát hành, bản cập nhật LibreOffice 6.2.4 khắc phục nhiều lỗi khó chịu mà người dùng báo cáo gần đây. Cụ thể có tổng cộng 106 vấn đề khác nhau đã được khắc phục trong bản cập nhật ứng dụng mới.

libreoffice 6 2 4 hien co san cho tat ca nguoi dung

Italo Vignoli, đồng sáng lập và trưởng bộ phân Marketing & PR của The Document Foundation cho biết: "LibreOffice 6.2.4 đại diện cho các tính năng vượt trội trên bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở, vì vậy bản cập nhật không được tối ưu hóa để triển khai cho lớp người dùng doanh nghiệp". "Người dùng doanh nghiệp muốn trải nghiệm phiên bản hoàn thiện hơn có thể tải xuống và cài đặt LibreOffice 6.1.6, bao gồm một số bản sửa lỗi hàng tháng".

Dự kiến LibreOffice 6.2.5 được phát hành vào đầu tháng 7

Chỉ còn lại 3 bản cập nhật bảo trì cho bộ ứng dụng văn phòng LibreOffice 6.2, và bản cập nhật tiếp theo là LibreOffice 6.2. dự kiến sẽ được phát hành vào đầu tháng 7 tới, hứa hẹn sẽ được bổ sung thêm nhiều bản sửa lỗi và cải tiến mới.

Nhiều khả năng đến lúc đó The Document Foundation sẽ "mở cửa" LibreOffice 6.2 cho người dùng doanh nghiệp, đặc biệt là khi vòng đời LibreOffice 6.1 sẽ kết thúc vào ngày 29/5 tới đây.

LibreOffice 6.2 sẽ được hỗ trợ đến cuối mùa thu này, cụ thể là vào ngày 30/11 tới, khi phiên bản lớn tiếp theo, LibreOffice 6.3 có sẵn.

Cuối cùng để tải bản cập nhật LibreOffice 6.2.4 về máy và cài đặt, bạn có thể truy cập tại đây: Download LibreOffice

Để sử dụng LibreOffice, bạn tham khảo cách cài LibreOffice tại đây.

Xem thêm một số thủ thuật đã có trên Taimienphi như:

- Chèn ảnh vào LibreOffice
- Tạo dòng chấm (....) trong LibreOffice

https://thuthuat.taimienphi.vn/libreoffice-6-2-4-hien-co-san-cho-tat-ca-nguoi-dung-47417n.aspx
Thông tin hữu ích: Google thiết kế lại giao diện tìm kiếm cho thiết bị di động

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows Analytics Device Health hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng
Steam Library mới đã có sẵn cho tất cả người dùng
Ứng dụng Office mới hiện có sẵn cho tất cả người dùng Windows 10
Gmail mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào tháng 7 tới
Amazon Alexa hiện có sẵn trên Microsoft Store
Từ khoá liên quan:

LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng

, LibreOffice 6.2.4, tải LibreOffice 6.2.4,

SOFT LIÊN QUAN
 • LibreOffice for Mac

  Ứng dụng văn phòng cho Mac

  LibreOffice for Mac là phần mềm chuyên nghiệp dành cho máy tính Mac, phần mềm hỗ trợ máy tính của bạn gói ứng dụng văn phòng tuyệt vời nhất, giúp bạn đơn giản hóa công việc văn phòng của mình.

Tin Mới

 • Concept Windows 11 mới giới thiệu giao diện Task Manger ở chế độ tối

  Microsoft đã xác nhận rằng Windows 11, hệ điều hành mới của họ sẽ chạy chế độ tối theo mặc định khi nó ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, chế độ tối không được áp dụng cho toàn hệ thống bởi trình quản lý tác vụ Task Manager chưa được hỗ trợ chế độ này. Nhưng mới đây, một người dùng trên Twitter đã chia sẻ concept Win 11, cho biết Task Manager sẽ trông như thế nào ở chế độ tối.

 • Microsoft bắt đầu thử nghiệm tích hợp Teams trong Windows 11

  Khi Microsoft công bố Windows 11 vào ngày 24/6 vừa qua, công ty đã cho biết phần mềm họp trực tuyến Teams sẽ được tích hợp sâu hơn với hệ điều hành này. Mặc dù khả năng này chưa được kích hoạt trên các bản Build Insider

 • Facebook Messenger bổ sung các biểu tượng cảm xúc có âm thanh Soundmojis mới

  Facebook cho biết có hơn 2.4 tỷ tin nhắn có emoji được gửi mỗi ngày trên nền tảng Facebook Messenger. Biểu tượng cảm xúc thêm màu sắc và sự sống động cho các cuộc trò chuyện. Vì vậy, nhằm nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng trên nền tảng, gã khổng lồ mạng xã hội đã giới hiệu bộ biểu tượng cảm xúc có âm thanh mới cho Messenger, với tên gọi Soundmojis.

 • Đánh giá sàn C-CEX, Sàn giao dịch tiền ảo altcoin có uy tín không?

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu, đánh giá sàn C-CEX như khái niệm, phí giao dịch, giải đáp có phải sàn giao dịch lừa đảo? ... các bạn cùng tham khảo để đưa ra quyết định có nên sử dụng C-CEX để tiến hành giao dịch không.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá