Chèn ảnh vào LibreOffice

Chèn ảnh vào LibreOffice là thủ thuật giúp bạn minh họa bài viết của mình bằng những tấm ảnh thật. Làm theo hướng dẫn sau của chúng tôi để có thể chèn ảnh vào phần mềm văn phòng LibreOffice đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

LibreOffice là phần mềm tiện ích bao gồm nhiều ứng dụng văn phòng hỗ trợ bạn trong các công việc hành chính văn phòng, giúp bạn soạn thảo nhiều văn bản và chỉnh sửa nhiều bảng biểu cần thiết trong công việc. Phần mềm LibreOffice có dung lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt và thích hợp với hầu hết các máy tính hiện nay.

chen anh vao libreoffice

LibreOffice Writer cũng có đầ đủ tính năng giống với công cụ Word trên Office, nếu như bạn đã biết cách chèn ảnh vào Word trên Office thì các bước chèn ảnh trên LibreOffice cũng không có gì khó khăn, bạn có thể xem lại cách chèn ảnh vào Word tại đây.

Trong những bài viết trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo đường viền LibreOffice giúp trang trí văn bản, tạo khung cho những văn bản trang trọng như hồ sơ, đề cương, giáo án... Vậy muốn chèn ảnh vào LibreOffice thì phải làm sao? Thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Hướng dẫn chèn ảnh vào LibreOffice

- Tải LibreOffice: LibreOffice

Bước 1: Mở giao diện LibreOffice trên máy tính.

them anh vao libreoffice

Bước 2: Chú ý phần Insert góc trên. Click vào đó.

add anh vao libreoffice

Bước 3: Chọn tiếp Image.

chen anh vao libreoffice-

Bước 4: Chọn tiếp ảnh bạn muốn thêm vào bài viết.

chen anh vao libreoffice-

Bước 5: Và đây là thành quả của bạn, ảnh đã được chèn vào trong LibreOffice. Bạn cũng có thể thao tác nhanh phần Image ngay trên thanh công cụ chính. Click vào mũi tên như trong hình để thêm ảnh nhanh.
chen anh vao libreoffice-

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-anh-vao-libreoffice-5854n.aspx
Vừa rồi là hướng dẫn của Taimienphi.vn cách chèn hình ảnh vào bài viết trên LibreOffice. Nếu bạn thường xuyên dùng công cụ soạn thảo LibreOffice để soạn thảo văn bản, kẻ vẽ biểu đồ... Vậy thì hãy tham khảo ngay cách vẽ hình trong LibreOffice để vẽ hình, mô tả sơ đồ, đồ thị... trên công cụ văn phòng này. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo, xóa bảng trong LibreOffice
PowerPoint - Cách chèn, thêm Audio trong PowerPoint
Cách chèn chữ vào ảnh, viết chữ lên ảnh đơn giản nhất
LibreOffice 5.3 chính thức khai tử vào ngày 26 tháng 11 tới
Cách chèn chữ vào ảnh trong Excel
Từ khoá liên quan:

chèn ảnh libreofice

, insert ảnh libreofice, cách thêm ảnh libreofice,

SOFT LIÊN QUAN
 • VidLogo

  Chèn ảnh, logo vào video

  VidLogo cho phép bạn chèn ảnh, chèn logo vào các video của mình nhằm đóng dấu bản quyền hay tạo các dấu ấn cá nhân. Bạn có thể chèn các logo ở chế độ hàng loạt, tùy chỉnh kích thước và vị trí của logo, độ trong suốt và c ...
 • PostSmile Chèn hình ảnh vào Gmail, Yahoo, Blog
 • aSDesktop Chèn video vào Slide
 • Photo dater Chèn ngày tháng vào ảnh
 • Phonto Chỉnh sửa và chèn chữ trong ảnh
 • Texty Ứng dụng chèn text vào ảnh qua điện thoại Android

Tin Mới

 • Cách gõ dấu mũ trong Word

  Để xử lý dữ liệu liên quan đến hóa học, toán học trong Word, bạn có thể cần sử dụng dấu mũ để viết phương trình hay phép tính. Đây là chức năng cơ bản nhưng vô cùng quan trọng với những ai cần phải làm các công việc, báo cáo có liên quan đến các số mũ. Bài thủ thuật này sẽ giúp bạn biết cách gõ dấu mũ trong Word phổ biến hiện nay như Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003.

 • Cách viết phân số trong Word 2010, 2013, 2016, 2019, 2020

  Bạn có thể dễ dàng viết phân số trong Word bằng cách sử dụng tính năng Equation hoặc chèn các ký tự đặc biệt. Các công cụ này giúp bạn trình bày phân số và biểu thức toán học rõ ràng, chính xác, nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp của tài liệu.

 • Cách chèn chữ ký vào Word 2010, 2013, 2016, 2019, 2020

  Việc chèn chữ ký vào Word giúp xác nhận tính chính danh và bản quyền của tài liệu. Bạn có thể sử dụng chức năng Signature Line trong Word để thêm chữ ký tay hoặc chữ ký số vào tài liệu, tạo ra những văn bản chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho công việc hay các giao dịch pháp lý.

 • Code Phong Ma Đạo Sĩ VPlay mới nhất 6/2024 và cách nhập

  Nếu muốn nhận set thời trang Tiểu Hà và hàng nghìn mảnh Ma Thần khác, các đạo hữu cần phải thường xuyên tìm kiếm và đổi Code Phong Ma Đạo Sĩ, may