Chèn ảnh vào LibreOffice

Chèn ảnh vào LibreOffice là thủ thuật giúp bạn minh họa bài viết của mình bằng những tấm ảnh thật. Làm theo hướng dẫn sau của chúng tôi để có thể chèn ảnh vào phần mềm văn phòng LibreOffice đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

LibreOffice là phần mềm tiện ích bao gồm nhiều ứng dụng văn phòng hỗ trợ bạn trong các công việc hành chính văn phòng, giúp bạn soạn thảo nhiều văn bản và chỉnh sửa nhiều bảng biểu cần thiết trong công việc. Phần mềm LibreOffice có dung lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt và thích hợp với hầu hết các máy tính hiện nay.

chen anh vao libreoffice

LibreOffice Writer cũng có đầ đủ tính năng giống với công cụ Word trên Office, nếu như bạn đã biết cách chèn ảnh vào Word trên Office thì các bước chèn ảnh trên LibreOffice cũng không có gì khó khăn, bạn có thể xem lại cách chèn ảnh vào Word tại đây.

Trong những bài viết trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo đường viền LibreOffice giúp trang trí văn bản, tạo khung cho những văn bản trang trọng như hồ sơ, đề cương, giáo án... Vậy muốn chèn ảnh vào LibreOffice thì phải làm sao? Thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Hướng dẫn chèn ảnh vào LibreOffice

- Tải LibreOffice: LibreOffice

Bước 1: Mở giao diện LibreOffice trên máy tính.

them anh vao libreoffice

Bước 2: Chú ý phần Insert góc trên. Click vào đó.

add anh vao libreoffice

Bước 3: Chọn tiếp Image.

chen anh vao libreoffice-

Bước 4: Chọn tiếp ảnh bạn muốn thêm vào bài viết.

chen anh vao libreoffice-

Bước 5: Và đây là thành quả của bạn, ảnh đã được chèn vào trong LibreOffice. Bạn cũng có thể thao tác nhanh phần Image ngay trên thanh công cụ chính. Click vào mũi tên như trong hình để thêm ảnh nhanh.
chen anh vao libreoffice-

https://thuthuat.taimienphi.vn/chen-anh-vao-libreoffice-5854n.aspx
Vừa rồi là hướng dẫn của Taimienphi.vn cách chèn hình ảnh vào bài viết trên LibreOffice. Nếu bạn thường xuyên dùng công cụ soạn thảo LibreOffice để soạn thảo văn bản, kẻ vẽ biểu đồ... Vậy thì hãy tham khảo ngay cách vẽ hình trong LibreOffice để vẽ hình, mô tả sơ đồ, đồ thị... trên công cụ văn phòng này. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chèn nhãn Sticker, thêm hình ảnh ngộ nghĩnh vào ảnh đăng Facebook
PowerPoint - Cách chèn, thêm Audio trong PowerPoint
Cách tạo, xóa bảng trong LibreOffice
LibreOffice 5.3 chính thức khai tử vào ngày 26 tháng 11 tới
Cách chèn chữ vào ảnh trong Excel
Từ khoá liên quan:

chèn ảnh libreofice

, insert ảnh libreofice, cách thêm ảnh libreofice,

SOFT LIÊN QUAN
 • VidLogo

  Chèn ảnh, logo vào video

  VidLogo cho phép bạn chèn ảnh, chèn logo vào các video của mình nhằm đóng dấu bản quyền hay tạo các dấu ấn cá nhân. Bạn có thể chèn các logo ở chế độ hàng loạt, tùy chỉnh kích thước và vị trí của logo, độ trong suốt và c ...
 • PostSmile Chèn hình ảnh vào Gmail, Yahoo, Blog
 • aSDesktop Chèn video vào Slide
 • Photo dater Chèn ngày tháng vào ảnh
 • Phonto Chỉnh sửa và chèn chữ trong ảnh
 • Texty Ứng dụng chèn text vào ảnh qua điện thoại Android

Tin Mới

 • Cách dịch văn bản trong Word nhanh

  Tính năng dịch văn bản trong Word đã được Microsoft bổ sung từ lâu nhưng lại không được nhiều người biết đến, để tránh mất thời gian khi tra cứu từng từ, hay sử dụng công cụ dịch thuật phức tạp từ các bên thứ 3 thì bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng dịch văn bản nhanh ngay trong Word nhé!

 • Cách sử dụng Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng

  Microsoft Word là một trong số các ứng dụng nằm trong bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng Office của Microsoft. Tuy nhiên đây là ứng dụng trả phí, và không phải ai cũng đủ điều kiện để mua ứng dụng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách xài Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng.

 • Cách xóa khoảng trắng khi copy trong Word

  Thủ thuật xóa khoảng trắng trên Word khi copy tài liệu, nội dung từ các nguồn trên mạng hay file tệp tin có định dạng khác sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những khoảng thừa khó chịu trong văn bản giúp văn bản được trình bày gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

 • Top bài múa Trung Thu hay nhất 2020

  Bạn đang dạy các bé tập múa các bài múa Trung thu để chào đón Tết Trung thu cũng như tạo ra cho các bé nhiều kỉ niệm vào ngày Trung thu. Một số top bài múa Trung Thu hay nhất 2020 sẽ gợi ý cho bạn nhiều bài múa hay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá