LibreOffice 6.0 sắp có sẵn cho openSUSE Tumbleweed cùng các ứng dụng KDE 17.12

Người dùng openSUSE Tumbleweed sắp nhận được một số bản cập nhật mới cho hệ điều hành, cụ thể LibreOffice 6.0 sắp có sẵn cho openSUSE Tumbleweed cùng các ứng dụng KDE 17.12.

Tổng cộng có 6 ảnh chụp màn hình nhanh được công bố vào tháng này, dự án mở OpenSUSE của Dominique Leuenberger vừa được công bố vào cuối tuần qua với nhiều tính năng được bổ sung, cải tiến mới cùng công nghệ GNU / Linux mới nhất và các thành phần phần mềm mã nguồn mở Open Source . Ngoài ra còn có một loạt các thiết bị python2 => python3 chuyển đổi gần đây. Được biết, bộ ứng dụng văn phòng miễn phí LibreOffice 6.0 sắp có sẵn cho openSUSE Tumbleweed cùng các ứng dụng KDE 17.12

libreoffice 6 0 sap co san cho opensuse tumbleweed

LibreOffice 6.0 sắp có sẵn cho openSUSE Tumbleweed cùng các ứng dụng KDE 17.12

Dominique Leuenberger cho biết: "đối với người dùng chưa biết, các thiết bị python2 => python3 dành cho SLE / Leap 15". "Giảm thiểu bề mặt hỗ trợ cho Python 2, đối với Python 3 sẽ dẫn đến một sản phẩm mạnh mẽ hơn và có thể hỗ trợ cho tương lai. Vì Tumbleweed là sản phẩm hàng đầu và đang là xu hướng."

Được hỗ trợ bởi Linux kernel 4.14.3, openSUSE Tumbleweed đã nhận được bản vá và phân phối sandboxing mới nhất của Flatpak 0.10.1, cùng flapak-builder 0.10.5, cũng như công cụ cơ sở dữ liệu MariaDB 10.2.11, đồ hoạ Mesa 17.2.6, Midnight Command 4.8.20 quản lý file hai mặt, Poppler 0.61.1, HarfBuzz 1.7.1, thư viện Libvirt 3.10.0 và Wireshark 2.4.3.

RPM 4,14, LibreOffice 6.0 và ứng dụng KDE 17.12 sắp ra mắt

Nếu những bản cập nhật trên là chưa đủ, tin vui cho các tín đồ openSUSE Tumbleweed là họ sẽ nhận được nhiều bản cập nhật hơn trong vài tuần tới, bắt đầu với bản cập nhật Linux 4.14 kernel, framework ứng dụng Qt 5.9.3 LTS, Apache Tomcat 9.0.2 Servlet / JSP container và hệ thống quản olys gói RPM 4.14, chứa các phụ thuộc mới phong phú.

Nếu như bạn muốn dùng LibreOffice trên máy tính nhưng chưa biết cài đặt thế nào, bạn tham khảo cách cài LibreOffice tại đây

Ngoài ra bộ ứng dụng văn phòng LibreOffice 6.0 sắp có sẵn cho openSUSE Tumbleweed cùng các ứng dụng KDE 17.12 ngay sau khi được phát hành (cũng có thể là vào cuối tháng 1 năm sau). Và còn được bổ sung triển khai Libstorage-NG của nhóm YaST, vì vậy hãy đảm bảo cập nhật máy tính Tumbleweed của bạn thường xuyên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/libreoffice-6-0-sap-co-san-cho-opensuse-tumbleweed-29501n.aspx
Trên hệ điều hành Windows 10 cũng được đón nhận một bản cập nhật khác đối với ứng dụng nhắn tin, trò chuyện Skype. Hiện nay, người dùng đã có thể tải bản cập nhật Skype cho Windows 10 với giao diện mới được cải tiến và bổ sung những tính năng thú vị.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vẽ hình trong LibreOffice
Cách cài LibreOffice trên máy tính
Soạn thảo văn bản có dấu trong LibreOffice
Cách gõ dấu mũ trong libreOffice
Cách tạo khung trong LibreOffice
Từ khoá liên quan:

LibreOffice 6.0 sắp có sẵn cho openSUSE Tumbleweed

, openSUSE Tumbleweed, KDE 17.12 có sẵn cho openSUSE Tumbleweed,

SOFT LIÊN QUAN
  • LibreOffice SDK

    Môi trường phát triển LibreOffice

    LibreOffice SDK là phần mềm phát triển cho phép các lập trình viên tạo các ứng dụng và tiện ích tương tác với các chương trình tích hợp trong bộ công cụ Libre. LibreOffice SDK bao gồm nhiều thư viện và nhị phân thường đư ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá