Steam Library mới đã có sẵn cho tất cả người dùng

Giao diện người dùng mới của Steam Library hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng, với một số thay đổi nhỏ, phía Valve cho biết họ sẽ tiếp tục cải tiến giao diện này dựa trên những phản hồi từ khách hàng.

Bạn có thể vẫn còn nhớ rằng Valve đã quyết định tiết lộ thiết kế giao diện Steam Library mới hồi tháng trước, sau rất nhiều những đồn đoán và thông tin bị rò rỉ. Giao diện người dùng mới đã xuất hiện lần đầu trên kênh beta, và bây giờ, Steam Library cuối cùng cũng đã có sẵn cho tất cả người dùng, không chỉ những người thử nghiệm bản beta.

steam library moi da co san cho tat ca nguoi dung

Steam Library mới đã có sẵn cho tất cả người dùng

- Download Steam cho Android.
- Download Steam cho iPhone.

Bên cạnh những yếu tố trong mờ được bổ sung vào trang đích của mỗi trò chơi cũng như trên toàn bộ máy khách, Steam Library cũng được chia thành hai phần riêng biệt, trang chủ và bộ sưu tập.

Nơi chứa danh sách các trò chơi thông thường của bạn được đặt ở bên trái, có thể được sắp xếp theo nhiều cách khác nhau cùng với mục "What's new?" ở phía trên cùng, để cập nhật chi tiết trò chơi, sự kiện sắp diễn ra và nhiều thứ khác. Tiếp theo là một phần dành riêng cho các trò chơi gần đây (mới được chơi hoặc mới được đưa vào thư viện) và sau đó là các phần có thể tùy chỉnh với tên gọi là Shelves. Chúng có thể chứa bất cứ thứ gì, từ một bộ sưu tập cụ thể đến các trò chơi được gắn thẻ nhất định.

Phía sau hiển thị các bộ sưu tập bạn tạo ra để dễ dàng tìm kiếm trò chơi đã mua dưới dạng lưới. Những bộ sưu tập này có hai loại, Standard và Dynamic. Loại đầu tiên không khác gì so với những bộ sưu tập mà bạn đã dùng trong những năm qua, nghĩa là bạn sẽ phải thêm hoặc xóa trò chơi một cách thủ công khi muốn cập nhật lại bộ sưu tập. Loại Dynamic sử dụng một hoặc nhiều thẻ để cho phép cập nhật tự động, dựa theo những thay đổi mà bạn thực hiện đối với thư viện trò chơi. Giả sử bạn muốn tạo ra một bộ sưu tập các game một người chơi, bất cứ lúc nào bạn mua một game mới phù hợp với mô tả này, nó sẽ được tự động bổ sung vào bộ sưu tập tương ứng.

Đây mới chỉ là bề nổi của tất cả những gì mới được cập nhật. Trong khi bản thân giao diện người dùng đã phải trải qua một số thay đổi nhỏ thì các nguyên tắc cơ bản đã được giới thiệu trong phiên bản beta lại không hề thay đổi. Hãy nhớ rằng Valve vẫn sẽ tiếp tục cải tiến giao diện người dùng dựa trên những phản hồi của khách hàng.

Bạn nghĩ thế nào về giao diện người dùng mới này? Bạn có cho đây là một cải tiến hay không, nó có thể giúp gì cho bạn hay không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách comment vào ô dưới đây nhé! Ngoài ra, Steam cho phép game thủ tải và chơi thử bản demo của các game khi được cập nhật trên thư viện của mình, các bạn tham khảo cách download game Demo trên Steam tại đây, nhưng trước hết các bạn cần phải tạo tài khoản Steam đã.

Cũng trong thời điểm này, mạng xã hội top 10 thế giới Twitter đang có những thay đổi mới liên quan tới các quảng cáo chính trị. Cụ thể hơn, Twitter sẽ ngừng các quảng cáo chính trị vào ngày 22 tháng 11 tới đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/steam-library-moi-da-co-san-cho-tat-ca-nguoi-dung-53979n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật máy tính mới nhất nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tham gia chế độ Steam Beta, trải nghiệm giao diện Steam mới
Cách đăng nhập Steam PC bằng mã QR Code cực nhanh và tiện lợi
Máy tính của bạn đã sẵn sàng cho SteamVR
Cách ẩn trạng thái hoạt động trên Steam
Steam thêm tính năng "Play Next"
Từ khoá liên quan:

thư viện Steam

, thư viện Steam mới, Steam Library,

SOFT LIÊN QUAN
  • Steam Chat

    Ứng dụng trò chuyện Steam cho iPhone

    Steam Chat giúp người dùng thêm bạn bè, nhóm và trò chuyện trên Steam mọi lúc, mọi nơi, ứng dụng Steam Chat bao gồm nhiều tính năng chat Steam giống phiên bản PC, giúp người dùng nhanh chóng và thuận tiện hơn trong việc trao đổi thông tin với bạn bè của mình.

  • Steam Link Chơi game Steam trên điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, HTC...
  • Steam Prison Game mô phỏng hẹn hò được yêu thích trên Steam
  • Steam Mover Di chuyển thư mục cài đặt phần mềm
  • SteamIDFinder Truy hồi số Steam ID của game thủ
  • Steam Nền tảng chơi game, phân phối game trực tuyến

Tin Mới